Top 10 Giá Bộ Gậy Golf Cũ Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Với những người mới bắt đầu chơi golf thì việc sử dụng một bộ gậy golf cũ thường là một lựa chọn được xem xét ưu tiên. Người chơi sẽ vừa có cơ hội trải nghiệm nhiều dòng gậy đẳng cấp trên thế giới với mức giá bộ gậy golf cũ phù hợp, vừa có cơ hội thử sức lựa chọn ra bộ gậy phù hợp với cấp độ và thể lực của mình. Ở một góc độ khác, việc mua gậy cũ cũng sẽ giúp người chơi tiết kiệm đáng kể một khoản chi phí ban đầu cho việc tập chơi.

Thế giới gậy cũ hệ thống mua bán định giá ký gửi gậy cũ lớn nhất Việt Nam
Thế giới gậy cũ hệ thống mua bán định giá ký gửi gậy cũ lớn nhất Việt Nam

Top 10 bộ gậy golf cũ được ưa chuộng nhất hiện nay và báo giá bộ gậy golf cũ chi tiết

Dưới đây là Top các bộ gậy golf cũ đang được ưa chuộng nhất năm 2023 đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới: 

Thương hiệu Model Mức giá (tuỳ theo độ mới của bộ gậy giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi)
Mizuno

Mizuno RV7
Mizuno RV8
15.000.000 – 20.000.000 VNĐ
Mizuno Eurus 5GO 27.000.000 – 33.000.000 VNĐ
Mizuno Efil 7 (lady)
Mizuno Efil 8 (lady)
15.000.000 – 20.000.000 VNĐ
TaylorMade Taylormade R9
Taylormade R11
18.000.000 – 27.000.000 VNĐ
Taylormade M4
Taylormade M6
25.000.000 – 40.000.000 VNĐ
Callaway Callaway Warbird 15.000.000 – 18.000.000 VNĐ
Callaway Solaire (lady) 15.000.000 – 18.000.000 VNĐ
Callaway Reva (lady) 23.000.000 – 29.000.000 VNĐ
Callaway Paradym 20.000.000 – 50.000.000 VNĐ
XXIO XXIO MP800
XXIO MP900
XXIO MP1000
27.000.000 – 45.000.000 VNĐ
Honma S06 2 sao
B07 2 sao
75.000.000 – 100.000.000 VNĐ
S06 3 sao
B07 3 sao
95.000.000 – 150.000.000 VNĐ
Majesty Prestigio 11 130.000.000 – 150.000.000 VNĐ
Prestigio 12 200.000.000 – 230.000.000 VNĐ
Kenichi 5 sao 85.000.000 – 110.000.000 VNĐ
6 sao 150.000.000 – 170.000.000 VNĐ

cta đặt mua

Mua gậy golf cũ tưởng rẻ mà hoá đắt nếu không biết cách lựa chọn thông minh 

Khi mới bắt đầu chơi golf, phần lớn mọi người thường băn khoăn không biết nên sắm một bộ gậy mới hay mua gậy golf cũ đã qua sử dụng. Sự thật là việc sở hữu một bộ gậy golf mới sẽ mang đến cho người chơi cảm giác hưng phấn và thích thú, được sở hữu trọn vẹn bộ gậy thuộc về mình. Nhưng việc dùng một bộ gậy cũ khi mới nhập môn golf cũng là một lựa chọn được không ít các new golfer tìm đến.

Gậy golf cũ là các sản phẩm gậy đánh golf đã qua sử dụng được Thế giới gậy cũ (TGGC) nhập về từ Nhật Bản hoặc mua lại từ khách hàng trải qua 29 bước kiểm định nghiêm ngặt. Các bộ gậy đều được đảm bảo gốc xuất sứ rõ ràng, gậy nguyên bản chưa qua thay đổi, sửa chữa và có độ mới từ 75% trở lên (lưu ý TGGC không bán các sản phẩm gậy model quá sâu, độ mới dưới 75% vì các dòng gậy đó sẽ không đảm bảo chất lượng cho golfer sử dụng).

Showroom gậy golf cũ với hàng trăm thương hiệu và bộ gậy
Showroom gậy golf cũ với hàng trăm thương hiệu và bộ gậy

Thực tế việc lựa mua gậy golf cũ như thế nào cho phù hợp, giá bộ gậy golf cũ bao nhiêu, địa chỉ mua gậy golf cũ uy tín, giá tốt luôn là thắc mắc của rất nhiều golfer. Khi chọn gậy cũ nếu không đến 1 địa chỉ uy tín, có cam kết chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng, golfer rất dễ gặp phải tình trạng mua phải gậy giả, kém chất lượng. Một thực trạng cũng thường thấy khi mua gậy golf cũ là gậy trôi nổi trên thị trường, đã bị sửa chữa thay thế và gậy đời quá sâu, khó đánh không phù hợp với thể lực và khả năng của người chơi dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

Lưu ý cần biết để các golfer mới lựa chọn bộ gậy golf cũ tốt nhất 

Để lựa chọn được giá bộ gậy golf cũ tốt nhất, các golfer cần lưu ý kỹ các vấn đề sau:

Hiểu về cách phân loại gậy golf cũ 

Thông thường giá gậy golf cũ sẽ được phân loại theo 1 trong 3 cách sau.

Cách 1: Phân loại theo thương hiệu

Các thương hiệu gậy golf được golfer ưa chuộng, sử dụng nhiều thường có nhiều gậy cũ để mua đi bán lại và đổi nâng đời gậy mới. Dưới đây là các loại các gậy cũ đến từ nhưng thương hiệu lớn, uy tín hiện nay:

 • Thương hiệu gậy cũ sang: Gậy Kenichi cũ,  Majesty cũ, Honma cũ
  Đây đều là các thương hiệu gậy sang đến từ Nhật Bản, với giá một bộ gậy cũ giao động từ 75 – 80 triệu cho tới vài trăm triệu. Dòng gậy này sẽ phù hợp cho các golfer yêu thích thương hiệu cao cấp, thiết kế đẳng cấp, sang trọng để phục vụ đi ngoại giao, đối ngoại. Ngoài ra đặc điểm nổi bật của các dòng này là khả năng trợ lực tốt và rất giữ giá theo thời gian.
 • Thương hiệu gậy cũ tầm trung: Callaway cũ, Taylormade cũ , Mizuno cũ, XXIO cũ, Titlest cũ …
  Phần đa các thương hiệu gậy golf cũ tầm trung trên đều có mức giá giao động từ 20 – 50 triệu đồng. Đây là một phân khúc giá rất phù hợp và được nhiều golfer lựa chọn. Tuy theo mục đích sử dụng và thể lực của người chơi các chuyên viên tư vấn sẽ đưa ra bộ gậy có thông số phù hợp nhất cho golfer.

Tại TGGC, khi golfer mua gậy sẽ được tư vấn đo lực đánh, phân tích thông số cú swing và trực tiếp test thử gậy tại phòng golf 3D để lựa chọn ra bộ gậy phù hợp nhất. 

Gậy cũ được nhập Nhật Bản hoặc mua lại từ khách hàng
Gậy cũ được nhập Nhật Bản hoặc mua lại từ khách hàng

Cách 2: Phân theo loại gậy

Một bộ gậy golf cũ sẽ gồm nhiều loại gậy cấu thành, thông thường số lượng gậy sẽ giao động từ 10 – 14 gậy . Bao gồm:

 • Fullset gậy cũ (10 – 14 gậy cho 1 bộ )
 • Gậy driver cũ
 • Gậy sắt/ironset cũ (tuỳ theo thương hiệu sẽ có từ 5 – 9 cây cho 1 bộ sắt)
 • Gậy gỗ/fairway cũ (thông thường gồm gỗ 3 và gỗ 5)
 • Gậy gạt/putter cũ
 • Gậy rescue cũ

Thông thường golfer mới sẽ sử dụng bộ gậy sắt trước, sau đó học sử dụng qua gậy driver, gậy gỗ và cuối cùng là các gậy kỹ thuật, gậy putt. Tuy nhiên các cây gậy trong bộ gậy đều sẽ được sử dụng vì thế các Huấn luyện viên thường sẽ khuyên nên mua đủ bộ gậy để đồng bộ về thông số và tập luyện làm quen gậy từ đầu. 

Cách 3: Phân theo độ mới của gậy 

 • Like new mới 99%: gậy mới bóc siu, đánh rất ít, hàng như mới. Thông thường gậy này giá sẽ khá cao, tương đượng giá trị tới 90% bộ gậy mới
 • Độ mới 85% – 95%: hàng tương đối mới, chỉ có một chút xước sát nhẹ. Giá bộ gậy golf cũ này có thể tương đương từ 70 – 90% bộ gậy mới
 • Độ mới 75% – 85%: gậy đã sử dụng trong một thời gian, có xước tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên bản chưa thay đổi sửa chưa
 • Độ mới <75%: Với các loại gậy thuộc nhóm này TGGC không phân phối vì thông thường gậy đời quá sâu, cũ, chất lượng không còn đảm bảo
Thế Giới Gậy Cũ cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao
Gậy được phân loại theo tình trạng độ mới với các phân khúc giá phù hợp cho khách hàng lựa chọn

Các tiêu chí cần lưu ý khi mua gậy golf cũ cho người mới bắt đầu 

Đối với các golfer được trải nghiệm nhiều dòng gậy khác nhau luôn được xem là niềm yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sở hữu những bộ gậy đánh golf mới nhất của các hãng. Nên việc mua gậy cũ hay gậy lướt sẽ giúp giảm chi phí mà vẫn sở hữu được những cây gậy đẳng cấp.

Gậy golf cũ vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều dòng gậy khác nhau
Gậy golf cũ vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa giúp người chơi có nhiều cơ hội trải nghiệm nhiều dòng gậy khác nhau

Một số tiêu chí cần ghi nhớ khi lựa chọn bộ gậy cũ: 

Chọn gậy theo đúng thông số bản thân

Chọn gậy theo cảm giác là cách mà nhiều người chơi golf chuyên nghiệp sử dụng cách này để chọn gậy. Nhờ kinh nghiệm và sự hiểu biết trong quá trình chơi golf mà họ có thể chọn gậy một cách dễ dàng chỉ qua việc thử gậy hay đọc thông số cũng như thương hiệu, đôi khi cũng chỉ dựa vào cảm giác họ đã chọn được cho mình bộ gậy ưng ý.

Tuy nhiên đối với những người mới tập golf thì việc lựa chọn gậy thực sự là một quá trình khó khăn nếu như không có người tư vấn. Theo đó những người mới học chơi golf khi chọn gậy cần lưu ý đến độ dài của cán gậy và trọng lượng đầu gậy cũng như độ cứng, mềm của gậy.

Thử kỹ gậy trước khi mua và tham khảo ý kiến từ tư vấn chuyên môn

Khi mua một bộ gậy cũ, golfer cần tham khảo ý kiến từ những chuyên gia hoặc các tư vấn viên giàu kinh nghiệm. Họ có sự hiểu biết sâu về từng thương hiệu, đã trực tiếp thử và trải nghiệm qua nhiều dòng gậy nên sẽ tư vấn lựa chọn dòng gậy nào phù hợp nhất cho bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận cung cấp giá bộ gậy golf cũ rẻ nhưng vấn đề nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm thì lại là một dấu hỏi. Để đảm bảo chất lượng golfer nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, chủng loại sản phẩm, độ mới, chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng…Nếu có thể, bạn nên dành thời gian qua cửa hàng trực tiếp đo đạc các thông số và trải nghiệm gậy tại các phòng 3D để ra kết quả chính xác nhất. 

Khi mua gậy cũ cần sự tư vấn từ chuyên gia và các tư vấn viên chuyên nghiệp
Khi mua gậy cũ cần sự tư vấn từ chuyên gia và các tư vấn viên chuyên nghiệp

Cân nhắc về tài chính, ngân sách

Như đã đề cập ở trên gậy cũ cũng có nhiều phân khúc giá, tuy nhiên theo đánh giá một bộ gậy có thể sử dụng hiệu quả và lâu dài giá cũng sẽ giao động từ 15 – 20tr trở lên. Các lựa chọn các dòng gậy nổi tiếng, model gần thì chi phí cho một bộ gậy sẽ càng có xu hướng gia tăng.

Khi chọn gậy cũ các bạn cần quan tâm đến thương hiệu. Cần ưu tiên chọn mua gậy của các thương hiệu đã có uy tín và tiếng tăm trên thị trường. Vì những sản phẩm của họ thường được đánh giá cao về mặt kỹ thuật cũng như chất lượng ổn định. Một số thương hiệu bạn nên chọn như:  Kenichi, TaylorMade, Callaway, Ping, XXIO, Majesty… Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến đời gậy và  năm sản xuất của các cây gậy. Nên chọn những bộ gậy có năm sản xuất cách đây không quá 10 năm.

Chọn 1 đơn vị uy tín với giá bộ gậy golf cũ hợp lý

Lựa chọn địa chỉ mua bán gậy uy tín. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị mua bán trao đổi gậy cũ. Chính vì thế mà hiện tượng làm giả, làm nhái, trà trộn hàng kém chất lượng rất nhiều…Nếu là một người tiêu dùng thông minh golfer nên chọn những địa chỉ uy tín có tên tuổi để đảm bảo chất lượng. Hiện nay, Thế giới gậy cũ với hệ thống showroom trải dài khắp cả nước chính là nơi để các golfer gửi gắm niềm tin khi có nhu cầu mua bán, trao đổi, ký gửi gậy cũ chính hãng.

Sở hữu sản phẩm chính hãng, giá gậy golf cũ tốt nhất tại Thế Giới Gậy Cũ

Thế Giới Gậy Cũ – một trong những địa chỉ bán gậy golf cũ chính hãng uy tín nhất tại Việt Nam được nhiều golfer chuyên nghiệp cũng như nghiệp dư lựa chọn là đơn vị hàng đầu trong việc mua bán các sản phẩm gậy golf cũng như phụ kiện liên quan đến golf. 

Là một trong những đơn vị mua bán trao đổi gậy golf cũ lớn nhất Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, Thế Giới Gậy Cũ cam kết là địa chỉ bán gậy golf cũ chính hãng, giá rẻ, uy tín nhất cho golfer Việt.

Cam kết 100% gậy golf cũ chính hãng, nguyên bản

Thế Giới Gậy Cũ phân phối đầy đủ các sản phẩm gậy golf cũ Nhật và Mỹ với hầu hết các thương hiệu golf nổi tiếng khắp thế giới như: Kenichi, Callaway, Ping, TaylorMade, Mizuno,… Tại đây hầu hết các sản phẩm gậy golf cũ đều được nhập trực tiếp từ Nhật bản và phần lớn còn lại được thu mua trực tiếp tại các sân golf lớn nhất hiện nay cũng như nhận ký gửi của các golfer.

Thế giới gậy cũ chuyên cung cấp dịch vụ thu cũ đổi mới các dòng gậy golf mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường
Thế giới gậy cũ chuyên cung cấp dịch vụ thu cũ đổi mới các dòng gậy golf mang thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng sản phẩm Thế Giới Gậy Cũ cũng có đội ngũ chuyên gia chuyên kiểm định chất lượng gậy mỗi khi nhập về, hay test các sản phẩm gậy được các golfer lý gửi tại cửa hàng. Chính vì vậy, Thế Giới Gậy Cũ luôn đảm bảo 100% các sản phẩm gậy golf cũ chính hàng và đảm bảo chất lượng tốt nhất. 

Kiểm định nghiêm ngặt với 29 bước kiểm tra chất lượng gậy 

Trước khi các sản phẩm gậy golf của Thế Giới Gậy Cũ được bán ra thị trường và đến tay người tiêu dùng đều phải trải qua 29 bước kiểm định vô cùng khắt khe. Đội ngũ kiểm định là những golfer PGA. Tất cả quy trình kiểm định đều được xác thực và đảm bảo gậy golf không có một vết lõm nào cũng như độ chắc chắn, tính toàn vẹn cấu trúc và nhược điểm thẩm mỹ.

Chính vì vậy, tại Thế Giới Gậy Cũ chúng tôi chỉ bán các gậy golf cũ chính hãng và đảm bảo chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.Các sản phẩm gậy golf cũ chính hãng đều được Thế Giới Gậy Cũ cung cấp chi tiết về độ mới gậy. Hình ảnh các sản phẩm gậy chơi golf cũ được đăng tải cũng là hình ảnh thật của sản phẩm.

Giá gậy golf cũ phải chăng, minh bạch

Tùy vào mức độ mới, cũ của từng bộ gậy golf mà có giá thành khác nhau. Các bộ gậy đánh golf cũ tại Thế Giới Gậy Cũ đều là những bộ gậy chất lượng, chính hãng đã được kiểm định nghiêm ngặt khi đem ra bày bán. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bày bán với giá công khai, không đẩy giá trong quá trình bán hàng. Chính vì vậy golfer hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Thế Giới Gậy Cũ.

Thế giới gậy cũ địa chỉ thu mua gậy cũ giá tốt nhất
Thế giới gậy cũ địa chỉ thu mua gậy cũ giá tốt nhất

Bên cạnh đó, Thế Giới Gậy Cũ cũng có những ưu đãi vô cùng hấp dẫn theo từng sự kiện. Khách hàng thường xuyên theo dõi để có cơ hội sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất. 

Bảo hành dài hạn cho mọi sản phẩm gậy đánh golf cũ

Với tất cả các sản phẩm gậy golf cũ Nhật và Mỹ, Thế Giới Gậy Cũ  cam kết bảo dưỡng trọn đời và bảo hành chất lượng theo từng mức độ:

 • Gậy golf like new: Gậy ít đánh, như mới, hàng hiếm. Bảo hành 12 tháng.
 • Gậy golf new >95%: Gậy ngoại hình đẹp trầy xước ít, màu sơn đẹp, không cấn móp. Bảo hành 6 tháng
 • Gậy golf new >85%: Gậy xước nhiều, có thể có móp nhẹ, hơi xỉn màu sơn. Bảo hành 1 – 3 tháng.

Hỗ trợ bảo dưỡng định kỳ trọn đời cho khi mua gậy golf cũ tại Thế Giới Gậy Cũ

Thế Giới Gậy Cũ có hỗ trợ bảo dưỡng đánh bóng gậy, kiểm tra gậy trọn đời cho mỗi golfer khi mua gậy đánh golf cũ. Ngoài ra, Thế Giới Gậy Cũ cũng cam kết hỗ trợ chuyên môn cho mọi golfer từng mua gậy đánh golf cũ tại Thế Giới Gậy Cũ. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách và dịch vụ mua hàng tại Thế Giới Gậy Cũ.

Với những nội dung chia sẻ ở trên, hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ gậy phù hợp với bản thân. Đặc biệt khách hàng nào có nhu cầu muốn mua gậy golf cũ ngay bây giờ có thể liên hệ tới Thế Giới Gậy Cũ để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 08/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:03 - 20/03/2024

Bình luận (56)

 1. Dao xuân duong says: Trả lời

  Mình có bộ 12 gậy muốn bán bên bạn có mua lại kô Sficklaus

  1. Phạm Linh - GĐ Kinh Doanh GolfGroup says:

   Dạ em chào anh Duong, anh chụp hình sản phẩm để gửi cho chuyên viên bên em định giá giúp anh nhé. Hoặc anh có thể mang gậy trực tiếp tới showroom bên em để được định giá ạ.
   Đ/C: 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội và 834 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Bình, quận 7, Hồ Chí Minh. Hotline 0867.694.866 anh nhé.

 2. Phương Linh says: Trả lời

  Gậy nữ thì có bộ nào đánh oke nhỉ, mình mới chơi có thể tư vấn cho mình chút đc k?

  1. Ngọc Tân says:

   Mình cũng mới chơi đang dùng Callaway Reva Lady đánh ổn lắm, dễ chơi. Mình đc HLV giới thiệu cho dòng gậy này vì mặt gậy ngọt và đánh dễ trúng bóng ngoài ra cũng có trợ lực khá tốt nên k sợ lực yếu k đánh đc đâu, lực mình trung bình thôi mà đánh 180y ngon ơ. Giá dòng này đang khá tốt, mua để luyện tập là hợp lý luôn. Thiết kế cũng đẹp nữa nên nhiều chị em thích dùng bản này lắm

 3. Đức Hải says: Trả lời

  Bên cửa hàng mình có dòng gậy nào công nghệ mới mới chút k, mình đang cần để đi đánh giải với clb vào đầu tháng sau

  1. Ngô Hoàng - Chuyên viên fitting TGGC says:

   Dạ em chào anh Đức Hải, hiện dòng gậy có công nghệ mới nhất năm 2023 của bên em là Callaway Paradym ạ. Với sự trợ giúp của kết cấu đa vật liệu và công nghệ tiên tiến, Paradym mang lại nhiều khoảng cách hơn, sự ổn định và khả năng tùy chỉnh tốt hơn cho người chơi golf ở mọi cấp độ. Ngoài ra, Taylormade Stealth cũng là dòng gậy có công nghệ mới khá tương đương với Paradym, đây là thế hệ đầu tiên của kỷ nguyên carbon – chất liệu mang đến hiệu suất tối đa cho người chơi và những cảm nhận đánh bóng rất mới lạ. Cả 2 dòng gậy này đều được golfer trên toàn thế giới đặc biệt là các PGA đánh giá rất cao nên anh có thể cân nhắc ạ.

 4. Hải Anh says: Trả lời

  Bên TGGC này có bạn Ngô Hoàng rất am hiểu về các bộ gậy với fitting, mấy lần qua nhờ bạn tư vấn cho chuẩn lắm, tác phong chuyên nghiệp và rất lễ phép nữa, nói chung nhân viên bên này ai cũng có chuyên môn cao, các bác cần tư vấn gì cứ alo cho các bạn ấy, số đây nhé 0867694866

 5. Phạm Văn Thành says: Trả lời

  Cũng khá ấn tượng với dịch vụ fitting gậy ở đây vì đợt đấy mua gậy cán bị hơi dài nên có qua đây cắt, xử lý nhanh lắm, nay mang qua hôm sau đã đc lấy gậy rồi, chỗ cắt rất cẩn thận và k hề bị lộ, lần đầu nhưng rất ưng, sau này có cần thay shaft hay grip mình đều qua TGGC để sửa

 6. Mai Hồng Sơn says: Trả lời

  mua gậy cũ bên này từ lúc cửa hàng còn ở 18 Phạm Hùng đến nay qua cơ sở mới ở 30 Phạm Văn Đồng vẫn tiếp tục đồng hành, phải nói gậy ở đây chất lượng nhất VN luôn, giả cả lại hợp lý, các gậy cũ đc bảo quản rất tốt trước khi đến tay khách hàng mới, gậy cũ nhưng vẫn đc bảo hành lên đến 12 tháng với bảo dưỡng trọn đời, đc thử gậy miễn phí nữa nên các bác cứ yên tâm mà qua mua sắm

 7. Trần Đông says: Trả lời

  Mình có bộ gậy cũ muốn fitting và chỉnh lại độ loft, k biết bên TGGC xử lý được k?

  1. Ngô Hoàng - Chuyên viên fitting TGGC says:

   Dạ, Thế giới gậy cũ hiện có cung cấp dịch vụ fitting gậy golf và có xử lý được vấn đề chỉnh góc loft anh Trần Đông nhé. Anh vui lòng mang bộ gậy lên showroom để bên em có thể đo cho anh. Em mời anh qua địa chỉ: Hà Nội: Bắc Hà Lucky Building – 30 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. Hồ Chí Minh: 834 đường Nguyễn Văn Linh – Phường Tân Phong – quận 7 – TP. Hồ Chí Minh. Bên em sẽ xử lý nhanh nhất cho anh ạ. Nếu anh có thắc mắc, cần hỗ trợ anh vui lòng liên hệ với bên em qua số: 0867.694.866! Em xin cảm ơn!

 8. Quốc Anh says: Trả lời

  Mình đang cần tìm 1 bộ gậy sắt Ping cũ tầm trung mà có công nghệ mới chút để có thể chơi lâu dài, bạn nào hỗ trợ tư vấn giúp mình nhé

  1. Ngô Hoàng - Chuyên viên fitting TGGC says:

   Dạ em chào anh Quốc Anh, về gậy sắt Ping thì bên em đang có dòng G710 cũng đang rất được ưa chuộng đó ạ. Phiên bản gậy sắt này ra mắt năm 2020 nhưng về công nghệ vẫn khá mới nên có thể chơi được lâu dài. Đây cũng là bộ sản phẩm phù hợp để cải thiện tốc độ swing hay hiệu suất các cú đánh ạ. Nếu anh cần tư vấn thêm về bất cứ sản phẩm nào của Thế giới gậy cũ thì vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với bên em qua số Hotline 0867.694.866 để được hỗ trợ trực tiếp ạ.

 9. Đoàn Đức says: Trả lời

  Lần nào muốn thu gậy cũ để lên dòng gậy mới cũng qua bên này vì có nhiều chính sách giá rất hợp lý với dịch vụ chuyên nghiệp lắm. Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình luôn, k có thời gian mang gậy lên showroom các bạn ấy cũng đề xuất ra tận nhà mình thẩm định gậy luôn mà, giá thu lại cũng cao hơn ở chỗ khác nữa, như thế mới k tiếc. Lên dòng mới còn đc nhận khá nhiều ưu đãi nên mình rất thích, rất recommend cho bác nào có nhu cầu thu cũ đổi mới thì qua Thế giới gậy cũ này là chuẩn bài luôn

 10. Nguyễn Ngọc Cương says: Trả lời

  Đợt mua cây Taylormade M2 bên này về chơi mà ưng quá, gậy cũ giá tốt nhưng độ mới còn rất cao, phải khoảng 90%, mà rẻ hơn rất nhiều so với bộ mới tinh, các bác từng đi mua gậy cũ về dùng rồi là lần sau chắc chỉ muốn dùng gậy cũ thôi ấy. Vì cảm giác đánh k khác gì gậy mới cả, hình thức có cũ hay xước tí cũng k ảnh hưởng đến các cú đánh. Rất hợp với bác nào hay đổi gậy mà vẫn muốn kinh tế

 11. Pham Hoang says: Trả lời

  Co nen mua gay cu k nhi? minh chi so gay k chat luong

  1. Trần Thanh Tùng says:

   mua gậy cũ giờ cũng k phải ít, có thể là ng ta kh muốn chi quá nhiều cho 1 bộ gậy hoặc thấy dù là gậy cũ nhưng cảm giác đánh vẫn như đồ mới. Cái này bác có thể xem xét. Hơn nữa là gậy cũ ở đây ổn lắm bác, k sợ k chất lượng đâu, có từng cấp độ mới cho bác lựa chọn. Gậy cũ nhưng cũng toàn hàng chính hãng chứ k phải vớ vẩn. bác đc test gậy trc khi mua với còn đc bảo hành nữa mà, tôi mua ở đây suốt

 12. Quang Thắng says: Trả lời

  Mình đang đánh bộ Callaway x hot thấy cũng khá ổn, mình đánh bộ này từ lúc mình mới tập chơi đến giờ cũng thành thạo chút chút rồi, nên cũng tính nâng lên bộ nào hơn chút, bác nào tư vấn nhanh tôi với

  1. Lê Phúc says:

   Callaway x hot cũng ra mắt tương đối lâu rồi nên tìm bộ gậy có chất lượng cao hơn cũng k khó, nhưng nếu đã đánh tốt callaway thì tôi khuyên bác nên xem thử model mới là Callaway Paradym xem sao, vốn đề cao tính ổn định trong từng cú đánh nên Paradym đã sử dụng mặt gậy titan rèn, điểm này giúp từng cú đánh có độ ổn định và phản hồi cao hơn, đem lại sự chính xác cao hơn, dễ tính toán hơn trong những cú đánh tiếp theo

 13. Phương Thảo says: Trả lời

  mình k hiểu cho lắm dù đánh những dòng gậy mới, có công nghệ hỗ trợ tốt mà đánh bóng vẫn đôi khi bị slice hay bóng cất thấp, không được bổng, là do kĩ thuật hay do mình chọn gậy chưa phù hợp nhỉ

  1. Ngô Hoàng - TGGC says:

   Dạ nếu đánh những dòng gậy có công nghệ tốt mà vẫn gặp lỗi trong quá trình đánh thì em nghĩ có thể một phần lo do kĩ thuật chị đánh bị lỗi ạ, chị có thể kết bạn zalo với em qua sđt: 0867.694.866, em Ngô Hoàng sẽ gửi thêm cho chị một vài video về kĩ thuật swing để chị tham khảo, hoặc chị có thể ghé trực tiếp showrooms bên em tại 30 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 834 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP Hồ Chí Minh, các bạn chuyên viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho chị ạ!

 14. Hoàng Lê says: Trả lời

  Trước mới chơi golf mình cũng bắt đầu tập tọe từ những bộ gậy cũ cho tiết kiệm cũng như làm quen gậy trước, thấy gậy cũ bán tràn lan trên mạng, tìm được chỗ bán uy tín cũng khó nên cũng nghe mấy ông anh chơi cùng mua ở Thế giới gậy cũ xem sao thì khá bất ngờ gậy cũ mà chất lượng phải mới đến 90%, đánh một thời gian chưa gặp tình trạng lỗi gì về gậy hết, sẽ còn ủng hộ trong thời gian tới

 15. Thu Thủy says: Trả lời

  Cho mình hỏi chút nữ thì có bộ nào đánh tốt mà đánh lâu dài được k nhỉ

  1. Thanh Hằng says:

   Còn tùy vào kĩ thuật của từng người nữa nhưng bản thân em thấy bộ Callaway reva lady limited là một lựa chọn chị có thể xem xét, k rõ về công nghệ nhưng em thấy gậy có trọng lượng nhẹ, trọng tâm gậy cũng thấp, cũng nhờ thế mà đánh bóng sẽ dễ cất hơn, đi xa và bổng hơn, đường bóng đi rất thẳng nữa, em đánh cũng được hơn năm rồi mà điểm kép hạ liên tục, có thể cân nhắc nêm mua bộ gậy này để đánh lâu dài nhé

 16. Hương Mai says: Trả lời

  Bên mình có bộ gậy nào công nghệ tốt tốt xíu để mấy ngày nữa mình đánh giải k nhỉ

  1. Ngô Hoàng - TGGC says:

   Dạ có thể nói Callaway Paradym đang là model có công nghệ tốt nhất hiện nay, với nhiều sự điều chỉnh trong thiết kế như khung cacbon thay vì titan ở các phiên bản trước, giúp giảm trọng lực, đem lại những cú đánh xa và bổng hơn, độ ổn định vẫn ở mức tốt thì có thể nói không dòng gậy nào hiện nay có thể đọ lại Callaway Paradym về công nghệ, thông tin chi tiết sản phẩm quý khách tham khảo thêm tại https://golfgroup.com.vn/p/fullset-callaway-paradym-lady ạ! Chúc quý khách hàng một ngày tốt lành ạ!

 17. Việt Anh says: Trả lời

  Có bộ gậy nào cũ hay không đánh nữa là mình mang sang bên này để thu mua lại, họ thu mua giá tốt mà còn có nhiều chính sách ưu đãi khi mình mua những sản phẩm khác tại store nữa chứ, dịch vụ tốt như này bảo sao khách cứ đến ầm ầm

 18. Minh Tuấn says: Trả lời

  Mình mua gậy mà có thông số độ loft mình vẫn chưa có hiểu cho lắm, ai giải thích cho mình chút

  1. Ngô Hoàng - TGGC says:

   Dạ độ loft của gậy là góc được tạo ra bởi mặt gậy và cán gậy hoặc hiểu đơn giản hơn là độ mở của mặt gậy. Độ loft quyết định khoảng cách và độ cao khi bóng bay. Độ loft càng nhỏ thì bóng bay càng xa, thấp và ngược lại, độ loft càng cao thì bóng bay càng ngắn và bổng. Quý khách khi mua hàng bên em sẽ được các bạn chuyên viên tư vấn kĩ hơn về phần này cũng như quý khách hàng cũng được test thử gậy trước khi mua ạ! Chúc quý khách hàng sớm mua được bộ gậy ưng ý ạ

 19. Tiến Đạt says: Trả lời

  Mình có bộ gậy XXIO mới mua mà đánh không hợp tay cho lắm, muốn đổi sang bộ khác mà đang thiếu chút chi phí, bác nào có nhu cầu muốn mua lại alo em nhé

  1. Đức Cường says:

   Bên Thế giới gậy cũ này họ có chương trình thu cũ đổi mới đấy bác, bác cứ mang bộ gậy muốn bán qua bên đây, họ kiểm định rồi thu mua lại cho, giá tốt mà lại còn nhận được nhiều ưu đãi khi mua bộ gậy mới, tiết kiệm được kha khá chi phí đó bác

 20. Văn Toàn says: Trả lời

  Mình mới chơi nên muốn tìm một bộ gậy giá tầm trung để làm quen trước, thấy nhiều bác mới chơi đã bắt đầu từ những dòng gậy Âu Mĩ rồi, trước giờ mình cứ tưởng dòng này khó đánh, k thích hợp lắm cho người mới chơi

  1. Ngọc Lâm says:

   Thế lực tốt thì bắt đầu từ mấy bộ gậy Âu Mĩ cũng ok mà bác, nhất là Taylormade Stealth và Callaway Rouge st, mình thấy đây là 2 bộ gậy Âu Mĩ có nhiều công nghệ tiên tiến, hỗ trợ khá nhiều cho việc tập chơi, mà mức giá cũng phải chăng, phù hợp với nhu cầu của các a/e golfer

 21. Hoang Dung says: Trả lời

  Tôi đang tìm hiểu bộ môn này để chơi nhưng đang phân vân không biết nên mua gậy mới hay gậy cũ thì hợp lý các bác nhỉ? Các bạn thì khuyên mua gậy cũ nhưng đi nghe tư vấn thì các em khuyên nên lấy bộ gậy mới chơi lâu dài nghe nó cũng hợp lý. Ccas bác cho tôi lời khuyên thêm với

  1. Tran Nhat Quan says:

   @Hoang Dung: gậy cũ Bác ạ! Mình tập 1 thời gian rồi đổi lên bộ phân khúc cao hơn mà đời mới. Chứ nhiều khi mua bộ mới về không biết đánh đánh gãy luôn gậy hay móp đầu nó phí lắm. Tôi biết bên shop em này bán gậy cũ uy tín mà xong còn có thu mua lại nữa nên rất tiết kiệm kinh phí. Tôi đổi bên này 4 bộ rồi, vì cũng không có người nhà cũng chơi để để lại nên cứ ra model mới là đổi lên và cũng trải nghiệm nhiều thương hiệu gậy khác nhau nữa. Bác liên hệ thử nhé 0917822844

  2. Phan Van Tai says:

   @Hoang Dung: Mới chơi nếu bác định chơi lâu dài thì đầu tư bộ mới vừa vừa tiền cũng được nếu không muốn dùng hàng cũ, còn trước lúc tôi tập thì tôi mua bộ cũ của Ping 400 đánh đến nay vẫn thấy ổn chưa cần thay, chơi lâu dài thêm vài năm nữa cũng ok. Nhưng những bộ cũ đời gần vậy thì giá so với bộ mới cũng không chênh nhiều đâu bác ạ, đợt ấy tôi tìm hiểu cũng lâu lắm nhưng cũng không tim được cán gậy phù hợp vì gậy cũ thì cũng khó. May quen em bán hàng bên 834 Nguyễn Văn Linh hôm có ôn gkhacsh để lại bộ gậy để đi nước ngoài em ấy gọi qua luôn. Bác cần thì liên hệ em ấy tư vấn thêm cho, em ấy có thu mua gậy cũ thì tìm gậy cũ giá tốt và dễ tìm hơn nơi khác 0862124866

 22. Mạnh says: Trả lời

  Tôi đã qua bên shop xem rất nhiều các mặt hàng rồi tôi thấy bên mình làm việc rất tỉ mỉ, gọn gàng vào đến cửa nhìn mọi thứ sắp xếp rất ngăn nắp, sạch sẽ, khiến tôi có một tinh thần thoải mái rồi. Đúng là thế giới gậy cũ làm việc vùa chuyên nghiệp và sạch sẽ chăm chỉ. Tôi đánh giá 5*

  1. Ngân Vũ - CSKH VIP says:

   Dạ em chào các anh Mạnh ạ, cảm ơn các anh đã để lại đánh giá shop bên em ạ. Bên em rất vui vì được các anh chị tin tưởng và sử dụng sản phẩm bên em ạ. Chúng em luôn hi vọng mang lại sự hài lòng cho anh chị, em chúc anh chị luôn vui vẻ và mong anh chị tiếp tục ủng hộ shop em trong lần trải nghiệm mua hàng tiếp theo ạ!

 23. Linh says: Trả lời

  Có bộ Ping Gle2 cũ nào không shop, tư vấn cho tôi nhé. Thank shop

  1. Thế giới gậy cũ says:

   Dạ em chào chị Linh ạ, cảm ơn chị đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm bên em, em sẽ liên hệ chuyên viên trư vấn bên em liên hệ với chị nhé. Em cảm ơn chị ạ.

 24. Anh Tùng says: Trả lời

  Theo quan điểm của anh thì thấy việc mua gậy cũ thì tùy vào nhu cầu thôi. Hồi đầu anh mới trên sân tập với HLV thì cũng được khuyên mua bộ ping g410 cũ bên này nới chung gậy lướt thì cũng có xay xước đôi chút nhưng mới tập thì biết đánh đồ trước là đủ rồi. Gần đây thì mấy em có thể xem xét bộ g425 hàng lướt 99% cũng được, nổi tiếng nhưng bền lắm. Anh cũng đang dùng bộ đó.

 25. Phong says: Trả lời

  Tôi đang tập chơi bây giờ ko biết lên mua bộ cũ hay bộ mới để chơi đây các bác. Ai đã chơi lâu năm rồi giới thiệu và tư vấn cho tôi với. Cảm ơn mọi người

 26. Nam says: Trả lời

  Shop ơi bên mình còn bộ gậy cũ taylormade stealth nào không, tư vấn cho tôi nhé, zolo tôi 0743894382. Thank shop

  1. Thế giới gậy cũ says:

   Dạ em chào anh Nam ạ, cảm ơn anh đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm bên em, các bạn nhân viên sẽ add và tư vấn cho anh ạ.

 27. Huệ says: Trả lời

  Bộ XXIO MP1000 tôi thấy là bộ gậy cũ phù hợp nhất cho những ai mà cần mua bộ gậy cũ về đánh. Vì nó có độ trợ lực cao mà lại có độ ổn định tốt, tốc độ đầu gậy nhanh. Rất là phù hợp với những người mới chơi.

 28. Minh says: Trả lời

  Tôi đã sử dụng sản phẩm bên thế giới gậy cũ rất nhiều năm rồi, chất lượng sản phẩm ở đây rất tốt, chất lượng cao. Dịch vụ nhân viên rất tốt nhé, chăm sóc rất tận tình, tư vấn rất tỉ mĩ, khi tôi có gì thắc mắc là các bạn tư vấn rất kĩ càng cho tôi hiểu ra vấn đề thì thôi. Tôi chúc golfcity phát triển mạnh mẽ nhé

 29. Tuấn says: Trả lời

  Có bộ cũ nào ổn không shop nhỉ. Tư vấn cho tôi nhé. Sđt tôi 0934878638

  1. Thế giới gậy cũ says:

   Dạ em chào anh Tuấn ạ, cảm ơn anh đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm bên em, bên em hiện đang thu mua và bán lại đa dạng các sản phẩm gậy golf lẻ và fullset. Tùy vào từng nhu cầu và tài chính bên em sẽ tư vấn cho anh có sự lựa chọn tốt nhất, em xin phép được add zalo để tư vấn thêm cho anh ạ.

 30. Huu Huy says: Trả lời

  Tính ra mua gậy mới thì có seal và có giấy bảo hành vẫn an toàn hơn, tôi không quan trọng giá cả nhưng cần gậy chất lượng, ra sân mà các bạn bảo gậy nhìn giống fake thì không nên chơi golf. Gậy cũ mình không kiểm định được chất lượng nên không nói trước được đâu

  1. Pham Van Manh says:

   @Huu Huy: Bác Duy Dang nói chuẩn luôn. Còn gậy cũ thì các bên họ thu lại họ đâu có ngu đâu. Bác tìm shop nào lớn uy tín mua gậy cũ thì n còn chuẩn hơn gậy mới. Vì họ thu gậy cũ là qua kiểm định kỹ mới thu. Tôi biết bên này bán gậy cũ còn có bảo hành luôn này. Bác liên hệ em này nhé 0862124866

  2. Duy Dang says:

   @Huu Huy: Bác nói vậy là sai rồi! Gậy mới giấy tờ làm giả bình thường, giờ mấy tờ giấy đâu có tính quyết định đâu. Giấy cũng chỉ là bảo hành thôi, bên nào họ cam kết bảo hành là có uy tín. Trước tôi mua bộ gậy có giấy bảo hành thật nhưng đến khi bảo hành vừa đợi mà bọn nó dây dưa cả năm mới xong lai bộ gậy, bực mình mua bộ mới bên shop gì chỗ Nguyễn Văn Linh, bên mấy đứa này bảo hành hệ thống, hôm cây driver thằng con nó đập vào cửa đem qua n thay cho cũng nhanh đỡ bực mình. Đấy nó mới là bảo hành chứ

 31. Văn Quân says: Trả lời

  Hôm trước có đọc báo thấy bảo gậy bên TGGC bán hàng chính hãng rất uy tín
  https://golftimes.vn/dia-chi-uy-tin-mua-ban-gay-gof-cu-gia-re-tai-tp-hcm-ha-noi-2482.html

  1. TTGC says:

   Dạ e chào anh Quân ạ. Cảm ơn anh đã quan tâm tới dịch vụ và sản phẩm bên em. Anh quan tâm tới sản phẩm nào, có thể liên hệ với hotline 0862454886 để được tư vấn kỹ hơn nha anh.

 32. Trọng Phú LV says: Trả lời

  Tôi thấy mua Gậy bao nhiêu tiền không quan trọng, quan trọng là mục đích và điều kiện của mình. Nếu có điều kiện cứ Ping mà mua còn không thì dùng các dòng bèo hơn vì đây mình đi làm là chính, chơi Golf là môn thể thao rèn luyện sức khỏe.

 33. Minh Quân - Mb Bank says: Trả lời

  Em mới chơi nên đang băn khoăn không biết đến mua Gậy khoảng bao nhiêu tiền thì phù hợp, vì em thấy chưa có kỹ thuật mà mua những bộ đắt tiền thì về cũng phí, các bác cho em xin ý kiến với ạ

  1. Đỗ Nghĩa Văn says:

   Còn theo mình thích dòng nào mua dòng đấy, có nhiều tiền thì mua Gậy mới, ít tiền thì mua Gậy cũ cũng được, các bác muốn mua Gậy cũ uy tín có thể liên hệ Thế Giới Gậy Cũ theo SĐT: 089.143.668

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *