Tăng cường tốc độ cú đánh với Gậy gỗ 3 Honma S-02 2 sao 49S

Thông tin về mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao

Gậy golf Honma luôn là dòng gậy mà bất kỳ golfer nào cũng mong muốn sở hữu. Thay vì lựa chọn mua gậy golf mới với mức giá cao, các golfer dần chuyển sang các dòng gậy Honma cũ bởi độ bền đẹp và hiệu suất tốt.

Một trong số đó không thể bỏ qua mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao. Mặc dù là dòng gậy golf cũ, tuy nhiên so với các thế hệ gậy mới như Honma S06, S07,…thì Honma S02 vẫn giữ được thiết kế tinh tế, sang trọng kèm hiệu suất trợ lực đáng kể. Đây là mẫu gậy được đánh giá cao về khả năng tăng cường tốc độ cú đánh và cực kỳ thích hợp với những người chơi có lực tay cùng lực xoay hông không tốt.

Hiện mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao đang được Thế giới gậy cũ phân phối với tình trạng gậy còn rất mới.

Thông số kỹ thuật:

-Tên sản phẩm: Fairway Wood #3 Honma Beres S02 2 Star

– Thương hiệu: Gậy golf Nhật Honma

– Phân loại gậy: Fairway Wood #3 2 sao 49S

– Flex: R

– Shaft: ARMRQ6 49 2 sao

– Grip: Honma Rubber nguyên bản

– Loft: 15 độ

– Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới >83%.

Phân tích tình trạng Fairway Wood #3 Honma Beres S02 2 Star cũ tại Thế giới gậy cũ!

Mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao với việc tích hợp những công nghệ hiện đại cùng lối chế tác thủ công tỉ mỉ có thể mang tới cho các golfer những cú đánh chính xác nhất.

Mẫu gậy đảm bảo nguyên bản 100%, những vết xước chỉ xuất hiện tại phần đầu gậy với tình trạng tới 83%. Đặc biệt, nước sơn shaft còn nguyên bản, grip độ mòn trung bình và vẫn còn nguyên bản với logo Beres của Honma.

Toàn bộ các mẫu gậy cũ đều được các chuyên gia tại Thế giới gậy cũ chọn lựa, kiểm duyệt và test kỹ lưỡng. Chỉ những cây gậy đảm bảo tiêu chuẩn mới được nhập về showroom. Chưa kể, Thế giới gậy cũ còn có chính sách bảo hành gậy 6 tháng, thử gậy miễn phí tại phòng golf 3D cũng như vận chuyển toàn quốc. Do đó mà các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Bên cạnh đó, gậy có mặt tiếp xúc bóng với gậy tương đối lớn,…giúp mang tới cú đánh bóng với hiệu suất tốt nhất. Trong khi đó, mặt sau của gậy gần như mới hoàn toàn, đảm bảo độ sáng bóng tuyệt vời.

Gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S hơi cứng so với các golfer có sức khỏe yếu. Thay vào đó, nó lại rất phù hợp cho các golfer mới chơi có sức khỏe trung bình. Với độ độ mở của mặt gậy trung bình  là 15, gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S sẽ giúp cho bóng đi xa hơn.

Gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S cũng thừa hưởng đầy đủ các tính năng của một dòng gậy Honma cao cấp. Mỗi chi tiết của gậy đều được chế tác thủ công tỉ mỉ, chính xác từng centimet. Dù gậy đã lâu nhưng vẫn được đánh giá cao về độ bền và chất lượng nên các golfer hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra, gậy còn có tính linh hoạt cao và mang lại khả năng vào bóng chính xác, dễ đánh hơn cho người chơi nghiệp dư hoặc giải trí. Mỗi phần của đầu gậy có một trục mới cho khoảng cách lớn hơn giúp người chơi swing chuẩn xác và cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng.

Hiện số lượng gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S đang có sẵn tại Thế giới gậy cũ với số lượng không nhiều. . Để đánh thử hoặc đặt mua nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ chat trực tiếp với tư vấn viên của hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 12:01 - 08/01/2024 - Cập nhật lúc: 12:01 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *