Bộ gậy golf giá bao nhiêu? Đây là câu trả lời chính xác nhất

Bộ gậy golf giá bao nhiêu? Bạn có thể mua một bộ gậy golf có giá khoảng 20 triệu đồng hoặc nhiều hơn thế một bộ gậy lên đến hàng trăm triệu đồng.

Số tiền bạn chi tiêu tùy thuộc vào mục tiêu và yêu cầu của bạn, và thậm chí cả mong muốn của bạn.

Bộ gậy golf thường có giá bao nhiêu là hợp lý?

Bộ gậy golf giá bao nhiêu?

Một bộ gậy dánh golf thường có giá bao nhiêu?

Gậy driver mới từ các nhà sản xuất lớn dao động từ 6 triệu đến 20 triệu đồng. Những mức giá này áp dụng cho các gậy driver hàng đầu được cung cấp bởi các công ty thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên có các thương hiệu gậy golf nổi tiếng đẳng cấp hơn như Honma giá từ 24 triệu đồng trở lên. Những dòng gậy được nhiều golfer lựa chọn như gậy driver XXIO mp 1000 mới có giá khoảng 16 triệu, Taylormade M4 là 12 triệu và gậy Ping G400 là 14 triệu đồng.

Tương tự như với gậy sắt, gậy rescue, gậy putter cũng có mức giá khác nhau. Với gậy sắt có mức giá trung bình dao động từ 20 triệu đến 50 triệu đồng. Gậy putter có giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng. Như vậy bộ gậy mới có mức giá có thể từ 60 triệu đến 100 triệu đồng đối với các thương hiệu trung cấp. Những dòng gậy đẳng cấp như Honma, Grandprix có mức giá cao hơn nhiều.

Đây là gậy chơi golf chính hãng mới còn đối với gậy golf cũ sẽ có giá rẻ hơn khoảng 40-50% so với gậy mới. Chẳng hạn gậy Driver XXIO mp 1000 mới có giá 16 triệu thì gậy cũ giá chỉ 8 triệu đồng mà chất lượng vẫn rất tốt. Nhiều người mới chơi ưa thích lựa chọn gậy cũ hơn so với gậy golf mới vì tiết kiệm chi phí tốt, chọn gậy phù hợp và dễ dàng đổi gậy.

Mua bộ gậy đánh golf giá bao nhiêu là tốt nhất

Mua gậy đánh golf phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng

Mua bộ gậy golf giá bao nhiêu sẽ phù hợp nhất?

Trước khi bạn mua gậy golf đầu tiên của mình, hãy cân nhắc điều này: Nếu bạn đang mua sắm gậy đánh golf chỉ để bạn có thể đi chơi vài lần trong một năm với bạn bè, hãy mua gậy giá rẻ. Nếu bạn chuyên tâm và sẵn sàng luyện tập để trở thành một tay golf giỏi, hoặc mua để biếu và tặng hãy chi tiêu nhiều hơn ngay từ đầu.

Như vậy tùy theo mục đích sử dụng sẽ lựa chọn bộ gậy golf khác nhau. Nếu bạn muốn mua bộ gậy golf giá rẻ nên lựa chọn gậy golf cũ tại các cửa hàng uy tín, tại đây nhân viên sẽ tư vấn chọn gậy phù hợp cho bạn về trình độ và cả về giá tiền. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng là sở hữu ngay một bộ gậy cũ.

Đối với golfer có nhu cầu trở thành một golfer giỏi cũng có thể lựa chọn mua gậy golf cũ của các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp như Honma, XXIO, Grandprix. Khi mua gậy cũ bạn sẽ được thử gậy xem có phù hợp với mình không, sau đó khi tập luyện lên trình độ bạn có thể đổi gậy cũ và mua bộ gậy mới phù hợp hơn mà không bị mất giá gậy. Đây có thể là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn mua gậy golf mới ngay từ đầu khi tập luyện bằng cách thuê thử gậy tập thử xem phù hợp với trình độ không, sau đó mua gậy golf mới để tập luyện.

Đối với những khách hàng mua để biếu, tặng thì nên chọn gậy golf mới thể hiện đẳng cấp của người chơi có mạ vàng của Honma, Grandrix. Đây là 2 dòng thương hiệu nổi tiếng về sự sang trọng và đẳng cấp rất phù hợp để dành tặng để tạo mối quan hệ thân thiết hơn.

Như vậy bộ gậy golf giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Hi vọng bài viết trên đây giúp bạn đọc biết mua cho mình dòng gậy golf nào phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Gậy Cũ để được tư vấn trực tiếp để hiểu hơn về mức giá của gậy golf nhé!

>> Có thể bạn quan tâm:   Lời khuyên cho các newbie khi chọn mua gậy golf taylormade cũ

                                           Những điều cần nhớ khi quyết định chọn mua gậy golf mizuno cũ

                                          Bật mí lý do khiến nhiều người tìm mua gậy golf honma cũ

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay