Kiến thức Golf

Thế giới gậy cũ chính thức là kênh phân phối độc quyền của Golf Parner Nhật Bản tại Việt Nam

Sau khoảng thời gian thương thảo, đàm phán, Thế giới gậy cũ đã chính thức kí kết hợp tác với đại diện Golf Partnet Nhật Bản trở thành ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN các sản phẩm gậy Golf Nhật Bản tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, Thế Giới Gậy Cũ cùng đối tác chiến lược Golf Partner thống nhất hợp tác phân phối các sản phẩm gậy golf Nhật Bản tại thị trường Việt Nam với hai hình thức phân phối là phân phối trực tiếp tại showroom và phân phối gián tiếp qua kênh phân phối Online.

                       Thế giới gậy cũ chính thức là kênh phân phối độc quyền của Golf Parner Nhật Bản tại Việt Nam

Đại diện hai bên đã thống nhất hỗ trợ nhau tạo nên mạng lới phân phối gậy golf Nhật Bản lớn nhất  tại thị trường Việt Nam. Hàng hóa được trao đổi và thống nhất  giá bán nhằm đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Cũng trong bản kí kết hợp tác. đại diện hai công ty thống nhất về việc bán hàng đảm bảo chất lượng và cam kết bán đúng giá sản phẩm sau khi nhập khẩu về Việt Nam. Hàng hóa của các công ty sẽ được luân chuyển để phục vụ tốt nhất, nhanh nhất nhu cầu của khách hàng sử dụng gậy golf.

Sự kiện đánh dấu bước tiến nổi bật của Thế giới gậy cũ và sự phát triển của thị trường Golf tại Việt Nam. Sự hợp tác sẽ hình thành nên chuỗi các cửa hàng phân phối độc quyền gậy golf Nhật Bản cũ tại Việt Nam và giúp cho Golfer Việt có một địa chỉ uy tín, tin cậy để chọn mua các dòng gậy Golf nổi tiếng của nước bạn như gậy golf Honma, gậy Grand Prix…

Hoạt động chuyên nghiệp và thống nhất minh bạch giá cả tại Việt Nam. Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi mua gậy golf Thế Giới Gậy Cũ. Thay vào đó họ chỉ việc tìm kiếm online hoặc đến các shop golf thuộc hệ thống phân phối của Thế Giới Gậy Cũ là có thể chọn được bộ gậy golf phù hợp cho mình.

Cuối tháng 9/2017, Thế giới gậy cũ mở rộng quy mô, khai trương chi nhánh thứ hai tại Hà Nội để đáp ứng tốt nhất, nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, Golfer Việt lại có thêm một địa chỉ tin cậy với số lượng hàng hóa “khủng hơn”, nhiều sự lựa chọn đa dạng, đáp ứng nhu cầu tiếp cận tốt nhất với bộ môn thể thao quý tộc này.

Theo: Thế giới gậy cũ

 

Ngày đăng 15:45 - 07/12/2020 - Cập nhật lúc: 09:55 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.