Kiến thức Golf

Học đánh golf cơ bản – Swing golf đơn giản

Những tay golf giỏi nhất thường có những cú swing dễ dàng với những chuyện động mượt mà. Để có những cú swing tuyệt vời như vậy là tất cả sự nổ lực và tập luyện để hoàn thiện cú đánh của họ. Tuy nhiên, đôi khi ngay cả những người chơi golf giỏi nhất cũng phải học đánh golf cơ bản để cải thiện cú đánh.

Học đánh swing golf cơ bẩn

5 yếu tố cơ bản trong swing 

Vì vậy nếu bạn đang hoặc đang tìm cách cải thiện cú đánh của mình, đây là 5 yếu tố cơ bản trong cú swing golf hoàn hảo để giúp bạn có cú swing đơn giản và hiệu quả.

Tư thế đánh

Điều đầu tiên trong bắt đầu học những điều cơ bản về cú đánh golf chuẩn là có một tư thế đánh golf đúng, thực hiện 3 bước sau đây để có tư thế đúng:

– Đặt cả hai chân với trọng lượng của bạn phân bố đều ở phần giữa của bàn chân của bạn.

– Đặt hông của bạn trở lại, và sau đó góc trên cơ thể của bạn và cột sống hướng về phía trước và đối mặt với quả bóng.

– Sau đó uốn cong đầu gối của bạn một chút để có được sự ổn định nhất định.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để thực hiện cú đánh tốt nhất của mình khi tìm hiểu học đánh golf cơ bản để có cú swing thích hợp.

học đánh golf cơ bản - Tư thế đánh

Tìm hiểu những sai lầm trong swing

Backswing

Trớ trêu thay, đôi khi cách tốt nhất để học chơi golf swing cơ bản là tìm hiểu để tránh những sai lầm trong swing mà bạn nhìn thấy người chơi golf khác làm. Nhiều người mới bắt đầu có một thời gian khó khăn với việc giữ cánh tay phải của họ gần với cơ thể của họ khi swing.

Thay vào đó họ buộc một takeaway thẳng mà không tạo ra một swing tự nhiên. Vì vậy, bạn nên giữ cho cánh tay phải của bạn gần và đưa gậy trở lại xung quanh bạn, chuyển trọng lượng của bạn để bàn chân phải của bạn trở lại.

Khi trọng lượng chuyển đến chân phải của bạn, bạn sẽ cảm thấy gậy tăng ở một góc 90 độ xuống đất.

Downswing

Downswing bắt đầu bằng cách di chuyển đầu gối trái qua chân trái. Bạn sẽ tìm thấy cánh tay của bạn tự nhiên rơi xuống khi bạn giữ cổ tay của bạn ở một vị trí khớp cổ tay.

Hông và ngực của bạn hiện đang xoay khi bạn chắc chắn rằng đầu của bạn ở lại phía sau quả bóng.

Theo dõi cú đánh của bạn

Một số người mới bắt đầu có xu hướng cố gắng và dừng đà của họ sau khi đánh bóng, không biết rằng điều này ảnh hưởng đến cử động tự nhiên của khi của tay khi vung gậy.

Do đó, khi đánh bóng, vai phải của bạn ở điểm này sẽ bị hạ xuống và cánh tay của bạn sẽ mở rộng hoàn toàn. Đầu gối phải hoàn thành việc chuyển tiếp bằng cách di chuyển về phía đầu gối trái của bạn và tất cả trọng lượng của bạn nên được chuyển đến gót chân trái và bàn chân phải.

Vị trí đầu khi đánh golf cơ bản

Vị trí đầu khi thực hiện cú swing

Vị trí đầu

Nhiều lần bạn sẽ được hướng dẫn để “giữ đầu của bạn xuống” khi đi thực hiện cú swing. Vấn đề không phải là vị trí đầu của bạn đang ảnh hưởng đến cú đánh, nhưng việc nâng đầu của bạn sẽ làm thay đổi độ nghiêng của cột sống, điều này khiến cho cú đánh của bạn bị lệch khỏi mục tiêu.

Thực hành duy cú đánh golf swing với tư thế cơ bản nghiêng về bóng, backswing và theo dõi cú đánh và quỹ đạo swing của bạn để có cú đánh tốt nhất.

Không bao giờ ngừng cải thiện

Trong khi những điều cơ bản về golf swing cơ bản là như nhau, bạn sẽ khám phá ra rằng những người chơi golf giỏi nhất xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản đó để tạo ra một cú swing tốt nhất cho họ.

Thường xuyên luyện tập các kỹ thuật golf cơ bản để cải thiện cú đánh golf của bạn và thậm chí thử các kỹ thuật mới có thể giúp bạn cải thiện như một tay golf chuyên nghiệp nhé!

 

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 8:28 - 20/09/2021 - Cập nhật lúc:03:01 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.