Kiến thức Golf

Top list gậy golf nữ đáng mua nhất hiện nay

Golf đang dần trở thành môn thể thao được rất nhiều người tham gia, trong đó tỉ lệ nữ giới chơi golf cũng tăng ngày một nhiều. Cũng bởi vậy, các mẫu gậy golf nữ nhanh chóng ra đời với nhiều mẫu mã kiểu dáng từ rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn chưa biết nên chọn lựa những mẫu gậy golf nào, hãy tham khảo các thông tin về gậy golf trong bài viết này của chúng tôi.

Đâu là những mẫu gậy golf nữ hot nhất trong thời gian gần đây? Loại nào đánh tốt nhất và có tính thẩm mỹ cao? Để tham khảo các đánh giá từ chuyên gia golf tại GolfGroup về một số mẫu gậy golf, hãy xem tại đây: Các sản phẩm gậy golf nữ chính hãng

Các mẫu gậy Driver dành cho nữ

Nhắc đến những loại gậy golf chất lượng cho nữ giới, gậy driver có vô số mẫu mã thiết kế tinh xảo bắt mắt. Hiện nay, golfer nữ thường sử dụng mẫu gậy driver từ một số nhãn hàng sau:

Gậy driver TaylorMade SIM Max Lady

TaylorMade SIM Max Lady có giá chỉ khoảng 15 triệu đồng. Với cấu trúc thiết kế hiện đại, đế không đối xứng khí động học cùng với máy tạo quán tính làm tăng tốc độ và trọng số tăng cường quán tính.

Thiết kế này sử dụng thêm công nghệ Speed Injection có khả năng làm tăng tốc độ cú đánh của bạn tới cực hạn. Đồng thời, Twist Face mang tới sự ổn định trong khu vực của người chơi khi bạn thường đánh nhầm vào bóng.
Gậy được cấu tạo với chất liệu Carbon, thép và titan với cấu trúc vô cùng chính xác, đem đến MOI cao và trọng tâm ở mức cực thấp.

Về mẫu mã, màu navy đen nhám tạo nên vẻ sang trọng, chỉn chu cho gậy nhưng vẫn có những nét đẹp hiện đại.

Gậy golf nữ Driver
Xem sản phẩm SIM Max Lady Driver

Gậy golf Callaway Mavrik

Thiết kế của Callaway Mavrik có kiến trúc Flash Face giúp tối ưu hóa tối đa tốc độ đánh bóng cao, cùng với đó là tính nhất quán và cụ thể theo từng mức góc loft. Mẫu gậy này sử dụng vật liệu là Titan FS2S có độ bền rất cao, gậy mạnh và linh hoạt hơn Tốc độ của bóng được ghi nhận có độ nhanh hơn trên toàn bộ vị trí ở mặt tiếp bóng.

Ngoài ra, gậy golf nữ Callaway có thêm thiết kế Aero Cyclone mới, gậy sẽ phẳng hơn để có thể giảm lực cản và giúp tăng tốc cho đầu gậy. Đế gậy cũng được chế tạo cứng và ổn định hơn, màu sắc mang tới sự năng động, nổi bật và có nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Một số mẫu gậy fairway nữ tốt nhất

Loại gậy thứ hai người chơi cũng rất quan tâm tới chính là các mẫu gậy fairway. Theo đó, golfer chủ yếu sử dụng những mẫu gậy gồm:

Gậy PING Gle 2

Gậy được thiết kế với trọng lượng lệch bên trong đến gậy, từ đó các cú đánh bóng có đường bay thẳng hơn. Gậy có phần mặt thép cường lực C300 mỏng và linh hoạt hơn, độ quán tính cũng lớn hơn.

PING Gle 2 được tối ưu hóa tốc độ ở phần đầu với MOI nhẹ và cao hơn, thiết kế linh hoạt giúp người chơi dễ dàng đánh trên fairway. Đặc biệt, thiết kế gậy có màu hồng vô cùng nữ tính, ngào, chính bởi vậy mẫu gậy này được các golfer nữ vô cùng yêu thích.

Mẫu gậy được phái nữ đặc biệt yêu thích
Mẫu gậy được phái nữ đặc biệt yêu thích

Gậy gỗ faiway Callaway Mavrik

Cùng với mẫu gậy Driver, Callaway Mavrik cũng có mẫu gậy Fairway vô cùng nổi tiếng. Tương tự như mẫu Driver, mẫu Fiarway cũng sử dụng Flash Face để cải tiến tốc độ và tính nhất quán của đường bóng.

Bên cạnh đó, Jailbreak Technology sử dụng 2 thanh kết nối đế gậy và mũ ở bên trong để làm đầu gậy ổn định và cứng hơn. Phần mũ gậy làm bằng sợi Carbon giúp giảm trọng lượng của gậy.

Những mẫu gậy golf Rescue nữ tốt nhất

Cùng với gậy Driver, gậy Fairway, mẫu gậy golf Rescue cũng có những sự lựa chọn tuyệt vời dành cho golfer. Bạn có thể tham khảo những loại gậy golf sau:

Gậy rescue XXIO MP1100 Lady

XXIO MP1100 có thiết kế mặt cốc rất mạnh mẽ, mang tới tốc độ đánh bóng bùng nổ dù không đánh vào giữa mặt gậy. Ở sản phẩm gậy golf XXIO, công nghệ trọng lượng tăng cường dùng cao su và đồng ở cuối gậy. Công nghệ này giúp tạo ra các cú Swing nhất quán và khả năng mượt cao. Cannon Sole cho phép Cup Face lớn để người chơi tăng tốc độ và khoảng cách.

Sản phẩm gậy golf XXIO Lady được nhà sản xuất chế tạo từ các thành phần nhẹ giúp người chơi cải thiện tốc độ và khoảng cách có tốc độ Swing dưới hoặc bằng 120km/h.

Người chơi cần lựa chọn đúng loại gậy thích hợp với kỹ năng của bản thân
Người chơi cần lựa chọn đúng loại gậy thích hợp với kỹ năng của bản thân

Gậy Rescue Callaway Mavrik lady

Trong số các sản phẩm gậy Rescue nữ, Callayway cũng là sự lựa chọn của không ít golfer nữ. Dòng sản phẩm này luôn sử dụng Flash Face, Face Cup và Jailbreak để tối ưu hóa chất lượng của gậy. Tăng cường sự tối ưu cho tốc độ bóng cũng như tính ổn định của đường bóng.

Với gói tùy chọn Playability Max, sản phẩm có hình dạng phần đầu lớn hơn, độ quá tính cũng lớn hơn và được cho là khá dễ đánh bóng.

Ngoài ra, người chơi cũng có thể tham khảo thêm mẫu gậy Iron Taylormade SIM MAX Lady với mức giá chỉ hơn 28 triệu đồng.

Trên đây là một số mẫu gậy golf nữ được sử dụng phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại. Người chơi khi mới làm quen với golf cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm để chọn lựa cho mình mẫu gậy thích hợp nhất. Chọn sai gậy golf sẽ gây ảnh hưởng lớn tới quá trình luyện tập của bạn.

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 0:28 - 15/09/2021 - Cập nhật lúc:12:28 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.