Đánh giá chi tiết bóng golf Callaway Chrome Soft mới nhất 2020

Callaway đã đầu tư 50 triệu đô la để hiện đại hóa nhà máy bóng Chicopee của mình và kết quả cuối cùng là Chrome Soft, sản phẩm bóng golf có hiệu suất tốt nhất trong các giải đấu Tour. Chrome Soft mang đến hiệu suất cú đánh lớn hơn, ổn định hơn và có độ bền tốt hơn.

Mẫu bóng golf Callaway Chrome Soft

Những ưu nhược điểm dễ thấy trên bóng golf Callaway Chrome Soft

Ưu điểm:

Khoảng các đánh xa nhưng vẫn cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt trên green khi sử dụng gậy sắt và gậy wedge. Cải tiến đáng chú ý về tính nhất quán và độ bền.

Nhược điểm:

Đây là mẫu bóng golf mềm, vì vậy có thể sẽ không phù hợp với những người chơi ưa thích bóng golf cứng. Xem thêm: 20+ Bóng golf chính hãng giá tốt

Đánh giá chi tiết bóng golf Callaway Chrome Soft

Những công nghệ quan trọng

– Lõi bóng lớn hơn 34% tạo ra độ phóng cao hơn và độ xoáy thấp hơn trong khi lõi bên ngoài mỏng hơn, cứng hơn được gia cố bằng Graphene để có độ bền tốt hơn và độ xoáy khi sử dụng gậy kỹ thuật tốt hơn.

– Lớp vỏ urethane mỏng hơn giúp tăng tốc độ bóng và độ xoáy thấp hơn trong các cú đánh đầy đủ đồng thời duy trì độ xoáy cao và cảm giác mềm mại xung quanh green.

– Cũng có cảm giác chắc chắn hơn Chrome Soft x. Có tùy chọn hệ thống căn chỉnh Triple Track.

Những đánh giá của các Golfer

Mẫu bóng golf Callaway Chrome Soft là mẫu bóng golf được đánh giá tốt nhất 2020 trên hiệu suất tổng thể. Có thể nói, đây là mẫu bóng golf phù hợp với hầu hết các phong cách đánh của mỗi Golfer.

Đánh thử bóng golf Callaway Chrome Soft

Ngoài việc cung cấp hiệu suất cú phát bóng từ tee tăng cường, bóng cung cấp đường bay mạnh mẽ và ổn định đáng kể trong các cú đánh chéo góc, giúp tối đa hóa khoảng cách và độ chính xác. Các thử nghiệm cho thấy bóng có khả năng tăng khoảng cách đánh khoảng 5-10 yard so với các mẫu bóng golf thi đấu Tour trước đó.

Trên green, bóng cho phép tăng backspin tốt hơn để tạo lực dừng bóng tăng cường, điều này cho phép người chơi chủ động với quỹ đạo của các cú đánh. Như tên cho thấy, quả bóng này cùng với Srixon Z-Star sẽ là một trong những sản phẩm mang lại cảm giác mềm mại nhất, điều này sẽ không phù hợp với sở thích của một số người, nhưng Chrome Soft x cũng ấn tượng không kém. thay thế cho những người tìm kiếm cảm giác chắc chắn hơn một chút.

Cảm giác mềm mại tạo ra âm thanh êm tai hơn khi chip và putt, nhưng vẫn giữ được cảm giác âm thanh khi va chạm để người chơi kiểm soát bóng tốt nhất có thể. Trên thực tế, bóng vẫn có hiệu suất kiểm soát gần tương đương với các mẫu bóng ở phân khúc cao cấp.

Bóng golf Callaway Chrome Soft Tripple Track

Tùy chọn Triple Track đặc biệt hiệu quả khi kết hợp với gậy putter Odyssey Triple Track, nhưng hoạt động rất hiệu quả nếu không có nó đối với những người tìm kiếm sự hỗ trợ căn chỉnh trên green và thậm chí ngoài tee.

Để đặt mua bóng golf Callaway Chrome Soft nhanh nhất hoặc đánh thử bóng trước khi đặt mua, quý khách vui lòng gọi tới số Hotline của chúng tôi 0945.269.668 để được hỗ trợ chi tiết nhất về tình trạng bóng tại Thế Giới Gậy Cũ và GolfGroup. Cám ơn quý khách đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

>> Xem thêm: Các sản phẩm bóng golf cũ giá rẻ nhất

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 12:01 - 08/01/2024 - Cập nhật lúc: 12:01 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *