Cải thiện lối chơi với Gậy Rescue U-01 2sao 49R 18 độ

 

Thông tin về mẫu gậy golf cũ Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ

Giới golfer thường hay nói rằng, “1 cây gậy tốt sẽ giúp cải thiện được lối chơi” và gậy rescue/hybrid được thiết kế rất phù hợp với câu nói đó.

Khi lên sân với cây gậy rescue, các golfer hoàn toàn có thể khẳng định phong độ tốt hơn và cực kỳ tự nhiên. Mẫu gậy không chỉ giúp ích cho việc tập luyện mà cả quá trình thi đấu của người chơi cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Các mẫu gậy Rescue của thương hiệu Honma golf từ lâu đã được các golfer đánh giá cao khi có thể cải thiện tối đa hiệu suất cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao cho người sử dụng. Và nếu các golfer đang tìm kiếm dòng gậy Rescue vừa sang trọng, cao cấp vừa đảm bảo được hiệu suất tốt thì Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ chắc chắn là lựa chọn đáng để cân nhắc.

Hiện Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ  được Thế giới gậy cũ cung cấp tại hệ thống showroom với độ mới lên tới 90%. Gậy được test kỹ lưỡng nên đảm bảo minh bạch về giá bán lẫn nguồn gốc và tình trạng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật:

-Tên sản phẩm: Rescue Honma U-01 2 Star Flex 49R

– Thương hiệu: Gậy golf Nhật Honma

– Phân loại gậy: Rescue/Hybrid

– Độ loft: 18 độ

– Shaft: Graphite ARMRQ 6 2sao

–  Flex: R

– Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 90%.

Phân tích tình trạng mẫu gậy golf cũ Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ tại Thế giới gậy cũ!

Gậy Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ  cũ là lựa chọn hoàn hảo cho người chơi mới với những cú đánh xa nhằm tiếp cận green từ những vị trí Fairway có địa hình cỏ ráp hay điều kiện mặt sân có góc lie hẹp. Mẫu gậy cũ này vẫn sở hữu thiết kế sang trọng cùng khả năng đánh chuẩn xác không có nhiều khác biệt so với các thế hệ gậy mới. Qua đó chắc chắn có thể khiến các quý ông vô cùng thích thú mỗi khi lên sân golf.

Với các mẫu Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ  cũ tại hệ thống Thế giới gậy cũ trên toàn quốc đều đảm bảo có độ mới tới 90%. Các chuyên gia đã kiểm định, test kỹ lưỡng qua quy trình 29 bước tiêu chuẩn Nhật. Qua đó, lọc ra những cây gậy tốt nhất, hiệu suất đảm bảo nhất cùng độ mới tối ưu.

Cụ thể, với Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ cũ, mặt gậy còn khá mới, chỉ có 1 số vết xước nhẹ. gậy cũng còn giữ được độ sáng bóng không có nhiều khác biệt so với gậy mới.

Phần shaft gậy sơn mờ, chưa qua thay thế sửa chữa, cũng không có hiện tượng cong vênh. Trong khi đó, grip gậy độ mòn nhẹ, vẫn đảm bảo độ bám tay tốt. Toàn bộ tiểu sử, tình trạng gậy đều được công khai minh bạch. Qua đó các golfer hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu suất cũng như chất lượng gậy.

Theo đánh giá của các golfer, Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ rất nhẹ, ít sai sót và dễ đánh. Đặc biệt, độ loft 18 độ cũng đủ để người chơi thay thế các cú đánh tương đương với gậy sắt 3. Ngoài ra, Shaft gậy nhẹ, trợ lực nhiều kết hợp cùng grip nhẹ và mặt gậy mỏng chắc chắn sẽ giúp người chơi cảm nhận cú đánh tốt hơn.

Chưa kể, Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ cũng có thiết kế mặt đáy gậy bo cong nhiều hơn. Điều này cũng giúp người chơi có thể dễ vào bóng ở các khu vực góc lie hẹp hoặc trên các bề mặt sân khó đánh. 

Bên cạnh những lợi thế trên, Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ  còn có rãnh mặt gậy sâu. Lối thiết kế này sẽ tạo spin để người chơi dừng bóng tốt hơn, tránh khoảng cách lăn bóng quá xa điểm mục tiêu. Kết hợp với CG rộng và sâu Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ   sẽ cho góc tấn công lớn hơn, dễ dàng vào bóng sâu hơn,…Tạo nên đường bóng bổng hơn cũng như có độ chính xác cú đánh cao hơn rõ rệt.

Và với việc sở hữu những tính năng vượt trội này, Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ hoàn toàn có thể giúp golfer đạt khoảng cách cú đánh trung bình trên 170 Yard từ vị trí Fairway.

Đặc biệt, hiện Rescue Honma U-01 2 Sao cán 49R 18 độ chỉ có mức giá 6 triệu đồng. Một mức giá tiết kiệm tối ưu cho một mẫu gậy cao cấp và đắt đỏ như Honma.

Hiện số lượng gậy cũ tại Thế giới gậy cũ không còn nhiều, các golfer quan tâm muốn đặt mua nhanh nhất, xin vui lòng click đặt mua ngay hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 12:01 - 08/01/2024 - Cập nhật lúc: 12:01 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *