Bạn đồng hành hoàn hảo Gậy Rescue Taylormade R15

Gậy Rescue Taylormade R15 cũ là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người mới tập chơi golf. Với mức giá chỉ 3 triệu 990 nghìn đồng cùng độ mới 90%, cây gậy Rescue Taylormade R15 cũ thực sự là người bạn đồng hành hoàn hảo để các golfer có khởi đầu hoàn hảo với bộ môn thể thao quý tộc này. Hiện Rescue Taylormade R15 cũ mới nhập về Thế giới gậy cũ nhưng số lượng hàng mới lên kệ bán rất nhanh, số lượng hiện tại còn rất ít.

Giới thiệu về mẫu gậy cũ Rescue Taylormade R15

Mẫu gậy golf cũ Rescue Taylormade R15 là một trong những dòng gậy rất phù hợp dành cho các golfer mới tập chơi golf. Đây là lựa chọn thông minh để người chơi golf có cơ hội trải nghiệm với nhiều dòng gậy khác nhau cũng như nâng cao trình độ của mình.

Gậy golf cũ Rescue Taylormade R15 với chất lượng cao, giá rẻ chỉ có duy nhất tại hệ thống Thế giới gậy cũ trên toàn quốc. Gậy còn đảm bảo rất mới, chuẩn chất lượng hãng.

Gậy được đội ngũ chuyên gia tại Thế giới test qua quy trình 29 bước chuyên sâu, chỉ những mẫu gậy đảm bảo tiêu chí còn mới, nguyên bản, chưa bị móp méo hay thay thế…mới được nhập về showroom. Qua đó, giúp đảm bảo mang tới hiệu suất gậy và chất lượng tốt nhất cho các golfer.

Thông số kỹ thuật:

  • Tên sản phẩm: Rescue Taylormade R15
  • Thương hiệu: Gậy golf Taylormade
  • Phân loại gậy: Rescue/Hybrid
  • Độ cứng Flex: R
  • Góc loft: 19 độ
  • Lie: 58 độ
  • Độ cứng Flex : R
  • Loại cán (shaft): Graphite TM5-115
  • Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 90%.- Grip: Golf pride

Tình trạng gậy Rescue Taylormade R15 tại Thế giới gậy cũ!

Gậy Golf Taylormade Rescue R15 là dòng gậy được thiết kế với hình thức đẹp, tạo sự tự tin dành cho các golfer mới chơi golf. Thiết kế đế của đầu gậy nhỏ từ đó giúp người chơi dễ dàng thực hiệt các cú đánh của mình từ mọi góc đánh. Cũng bởi lẽ đó mà ngay từ thời điểm ra mắt trước đây, Rescue Taylormade R15 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các golfer. Thậm chí tới bây giờ, khi những thế hệ mới của Taylormade đã ra đời, nhưng Rescue R15 cũ vẫn được nhiều người tìm mua.

Hiện mẫu gậy golf cũ Rescue Taylormade R15 đang được Thế giới gậy cũ cung cấp với độ mới lên tới 90%. Gậy gần như còn giữ được độ sáng bóng vượt thời gian. Cụ thể, grip, shaft và thân gậy chưa qua sửa chữa, chưa bị mờ sơn. Phần đầu và gậy có xước mẹ, sơn mờ không đáng kể. Với tình trạng này, Rescue Taylormade R15 cũ hoàn toàn có thể mang tới hiệu suất ngang bằng gậy mới.

Đặc biệt, khi mua hàng tại Thế giới gậy cũ, các golfer hoàn toàn có thể yên tâm, gậy golf chính hãng, chuẩn chất lượng hãng. Thế giới gậy cũ  cam kết tuyệt đối không bán hàng fake kém chất lượng.

Bên cạnh ưu thế lớn về tình trạng gậy, Rescue Taylormade R15 cũ còn mang tới những tính năng vượt trội về hiệu suất. Gậy được thiết kế đầu gậy với 2 tông màu đen trắng nổi bật đem đến sự tinh tế và hiện đại cho người chơi khi sử dụng. Phần thân gậy được làm bằng chất liệu Graphite có trọng lượng nhẹ  chỉ 77g tạo sự thuận tiện cho người dùng khi vung những cú phát bóng.

Rescue Taylormade R15 cũng được thiết kế tạo ra đường bóng thẳng từ vị trí trọng tâm. Bên cạnh đó nhờ vào sử dụng công nghệ Speed Pocket cũng tạo đường rãnh mở giúp cải tiến góc phát bóng, cũng như kiểm soát tốt đường bóng. Góc đánh điều chỉnh 3 độ cũng giúp người chơi dễ dàng tạo ra khoảng cách đánh một cách hoàn hảo nhất.

Với lợi thế lớn, tình trạng gậy còn mới mà mức giá của Rescue Taylormade R15 chỉ 3 triệu 990 nghìn đồng. Đây quả thực là lựa chọn khá “hời” dành cho các golfer.

Hiện số lượng gậy chỉ còn rất ít tại Thế giới gậy cũ. Các golfer quan tâm nhanh tay liên hệ để được hỗ trợ mua gậy nhanh nhất.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:01 - 02/01/2023 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *