Kiến thức Golf

3 chìa khóa quan trọng nhất cho cú đánh gậy sắt số 7 chuẩn xác

Bạn sẽ cảm thấy hào hứng khi bạn kéo gậy 7 sắt ra khỏi túi. Tại sao? Bởi vì, đánh gậy sắt số 7 gần lỗ golf là dễ dàng hơn nhiều so với các gậy sắt dài. Vì vậy bạn luôn có cơ hội dành điểm par hoặc birdie với gậy sắt số 7 trong tay.

 

 

Hướng dẫn đánh gậy sắt số 7

Cách đánh gậy sắt số 7 dễ dàng hơn

Tất nhiên, bạn không thể dễ dàng sử dụng gậy để có cú đánh tốt ngay lập tức. Kỹ thuật mà bạn sử dụng để đánh sẽ xác định liệu bóng có đến đúng vị trí mục tiêu hay không, vì vậy bạn cần phải chú ý đến từng chi tiết để cải thiện cú đánh của mình. Sau đây Thế Giới Gậy Cũ sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 chìa khóa giúp bạn đánh bóng gần lỗ nhất với gậy sắt số 7.

Tập trung vào Backswing

Bạn không thể kiểm tra được khoảng cách tối đa khi bạn đánh gậy sắt số 7 – bạn đang tìm kiếm sự kiểm soát. Với ý nghĩ đó, hãy tập trung vào việc tạo ra một backswing tốt hơn cho phép bạn cảm nhận vị trí của gậy golf mọi lúc. Nếu bạn để cho gậy xoay xung quanh lưng bạn thì khó có thể tạo ra được kết nối vững chắc. Vì vậy nên thực hiện 1 cú swing ngắn tay và xoay cơ thể để điều khiển gậy trong quá trình impact.

Cầm gậy golf

Như một biện pháp kiểm soát bổ sung đối với gậy golf, cách cầm gậy đánh golf dịch xuống một hoặc hai inch trước khi bắt đầu cú swing của bạn. Sự điều chỉnh này có thể khiến bạn thực hiện cú đánh ngắn hơn nhưng khoảng cách xa hơn khi bạn có thể kiểm soát tốt hướng đi của cú shots. Trước khi thử chiến thuật này trên sân golf bạn hãy chắc chắn mình tìm ra các phạm vi của cú đánh. Bạn có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh nhỏ để khi setup cú đánh của bạn chẳng hạn như vị trí bóng trước khi chiến thuật này để có cú đánh tốt.

Xem thêm: 3 BƯỚC SETUP SWING CHUẨN TRONG KỸ THUẬT SWING GOLF

Set up chuẩn là cách đánh gậy số 7 tốt nhất

Setup chuẩn cho cú đánh tốt nhất

Lựa chọn mục tiêu cụ thể

Khi bạn nhận được cơ hội để đánh gậy 7 sắt vào green lấy mục đích tại lá cờ để thực hiện cú swing đúng cách. Bạn không nhận được nhiều cơ hội để thực hiện cú đánh trong một vòng golf nhất định, vì vậy bạn phải tận dụng lợi thế khi trường hợp golf này xảy ra. Chọn ra một mục tiêu cụ thể và thực hiện swing theo khả năng tốt nhất của bạn. Đây sẽ là cơ hội giúp bạn tối đa hóa cơ hội ghi điểm birdie.

Ghi điểm tốt là việc người chơi phải tận dụng được tất cả các cơ hội khi thực hiện cú đánh của mình. Với gậy số 7 trên một cú đánh cận cảnh là cơ hội rõ ràng để đánh bóng gần lỗ golf. Hãy chú ý đến nguyên tắc setup cơ bản với gậy golf sắt và sau đó có tâm lý tốt để thực hiện cú đánh của mình theo 3 chìa khóa trên đây. Thực hành thật nhiều để có sự tự tin đánh gậy sắt số 7 nhé! Chúc bạn thành công!

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 15:01 - 20/09/2021 - Cập nhật lúc:03:01 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.