Tin tức - Sự kiện

Thế giới gậy cũ đồng hành cùng giải Golf Amateur Callaway 

Ngày 9/6 Transview Golf, hiện là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gậy golf Callaway tại khu vực miền Nam chính thức giới thiệu ra mắt dòng sản phẩm gậy golf Callaway Rogue 2022. Sự kiện được tổ chức dưới hình thức 1 giải đấu golf mang tên “Golf Amateur Callaway”. Theo đó, Thế giới gậy cũ – một đơn vị trực thuộc Groupgroup – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gậy golf  Callaway tại khu vực miền Bắc cũng là đơn vị đồng hàng cùng sự kiện lần này.

Callaway Rogue ST hứa hẹn tạo nên sự đột phá mới trong các dòng gậy của thương hiệu Callaway từ trước đến nay

Callaway là một trong những thương hiệu gậy golf lớn trên thế giới có bề dày lịch sử hơn 40 năm. Hầu hết các sản phẩm gậy golf đến từ thương hiệu này đều được người dùng đánh giá cao về thiết kế hiện đại, ngoại hình sang trọng cùng nhiều tính năng nổi bật giúp người dùng tối ưu hóa kết quả chơi golf khi sử dụng.

Không chỉ có sức ảnh hưởng trên thế giới mà tại Việt Nam thương hiệu gậy golf Callaway cũng đặc biệt được yêu thích. Chính vì vậy, hầu hết các sản phẩm đến từ thương hiệu Callaway ngay từ khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của golfer trên thế giới. Callaway Rogue ST siêu phẩm chuẩn bị thương hiệu Callaway chuẩn bị ra mắt tại Việt Nam cũng không ngoại lệ.

Đại diện Golfgroup – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm thương hiệu gậy golf Callaway miền Bắc có chia sẻ: “Callaway Rogue ST đã được hãng tiết lộ ngoại hình và nhanh chóng tạo nên cơn sốt và sự tò mò của golfer trên thị trường thế giới. Tại Việt Nam cũng vậy, hàng ngày Golfgroup nhận khá nhiều cuộc gọi để tư vấn về dòng gậy Callaway Rogue ST và những đơn đặt hàng trước. Chính vì vậy, chúng tôi dự đoán, sau buổi ra mắt vào ngày 9/06/2022 tới đây tại Việt Nam Callaway Rogue ST nhanh chóng trở thành sản phẩm gậy được sự chú ý đến mọi golfer Việt”.

Dòng gậy Callaway Rogue chính thức ra mắt tại Việt Nam
Dòng gậy Callaway Rogue chính thức ra mắt tại Việt Nam

Theo hãng chia sẻ, “ST” viết tắt của từ Speed Tuned thể hiện rõ cho tính năng mới nhất của dòng gậy này chính là khả năng điều chỉnh tốc độ. Chính vì vậy, Callaway Rogue ST khi ra mắt chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những golfer đang tìm kiếm đường bóng có tốc độ tốt và ổn định. Bên cạnh đó, phần khung lõi Jailbreak Speed giúp phần mặt gậy Callaway Rogue có sự đàn hồi và nhất quán hơn. Điều này giúp golfer có được những đường bóng tốt hơn, nhanh hơn và xa hơn.

Với những thông tin giới thiệu sản phẩm gậy golf Callaway Rogue như vậy, golfer trên toàn thế giới cũng như golfer Việt nói riêng đã thực sự cảm thấy ấn tượng và muốn sở hữu ngay bộ sản phẩm gậy golf này. 

Giải Golf Amateur Callaway sự kết hợp hoàn hảo để ra mắt sản phẩm gậy golf Callaway Rogue ST ấn tượng

Thay vì một buổi ra mắt, giới thiệu gậy golf bình thường như bao thương hiệu khác thì Transview Golf – đơn vị phân phối độc quyền thương hiệu Callaway miền Nam tổ chức một giải đấu golf mang tên “Amateur Callaway” vừa là sân chơi golf, vừa kết hợp ra mắt sản phẩm gậy golf mới Callaway Rogue ST tại thị trường Việt Nam.

Giải đấu sẽ có hơn 100 khách mời tham dự
Giải đấu sẽ có hơn 100 khách mời tham dự

Theo đó, giải golf “Amateur Callaway” có thể thức thi đấu handicap ngày, gồm 5 bảng đấu dành cho mọi golfer ở trình độ khác nhau. Cụ thể, giải đấu được chia theo các bảng như sau:

 • Bảng Amateur: Không phân biệt HDC
 • Bảng A: Dành cho những golfer có trình độ  HDC 9 -19
 • Bảng B: Dành cho những golfer có trình độ HDC 20 – 30
 • Bảng C: Dành cho những golfer có trình độ HDC 31 trở lên
 • Bảng Nữ: Dành cho những golfer có trình độ HDC 9 trở lên 

Bên cạnh việc tổ chức giải đấu golf nhằm tạo sân chơi cho golfer và ra mắt sản phẩm gậy golf thì giải golf “Amateur Callaway” còn thu hút golfer bởi cơ cấu giải thưởng tương đối lớn. Theo đó, khi giành giải các golfer nhận được giải thưởng tương tự

 • Vô Địch Bảng Amateur: Giải thưởng đương đương tổng giá trị 30 triệu sản phẩm Callaway
 • Giải Nhì Bảng Amateur: Giải thưởng đương đương tổng giá trị 20 triệu sản phẩm Callaway
 • Giải Ba Bảng Amateur: Giải thưởng đương đương tổng giá trị 10 triệu sản phẩm Callaway
 • Longest Drive: Driver Callaway Rouge ST
 • Nearest To The Pin: Putter Odyssey 
 • Hole In One: Bộ gậy Callaway trị giá 150 triệu
 • Quà checkin: 3 trái banh Callaway 3 sọc và găng tay
 • Best Gross: Bảng A – B – C – Nữ: Túi gậy Callaway
 • Bốc thăm trúng Driver Callaway Rouge ST
 • Chip & Putt in: Quà đến từ các sản phẩm của Callaway
 • On Green Par 3: Quà đến từ các sản phẩm của Callaway
Golfhomes tài trợ voucher 200 triệu cho giải HIO
Golfhomes tài trợ voucher 200 triệu cho giải HIO

Đặc biệt với golfer được giải HIO sẽ được nhận voucher lắp đặt phòng golf 3D trị giá 200 triệu đồng đến từ Golfhomes – đơn vị hàng đầu thi công và lắp đặt phòng golf 3D. Đây được xem phần quà tương đối lớn đến từ nhà tài trợ cho giải golf “Amateur Callaway” sẽ diễn ra vào ngày 9/6/2022 tới đây

XEM THÊM: Golfhomes tài trợ giải HIO trị giá 200 triệu đồng cho giải Golf Amateur Callaway 

Thế giới gậy cũ vinh dự là đối tác cùng đồng hành với Transview Golf 

Thế giới gậy cũ được biết đến là đơn vị trực thuộc hệ sinh thái Golfgroup – đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm gậy golf Callaway tại Miền Bắc Việt Nam. Theo đó, Thế giới gậy cũ cũng đứng ra phân phối cung cấp những sản phẩm gậy golf callaway cũ tại thị trường Việt Nam hiện nay. Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới, giải đấu golf  “Amateur Callaway” lần này, Thế giới gậy cũ vinh dự trở thành đối tác đồng hành cùng Transview Golf tạo nên sân chơi hấp dẫn cho golfer tham dự. 

Thế giới gậy cũ vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng sự kiện
Thế giới gậy cũ vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng sự kiện

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf cùng với mục tiêu đưa bộ môn thể thao golf phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, Thế giới gậy cũ luôn là đơn vị đi đầu, đồng hành cùng những sự kiện tạo giá trị cho ngành golf. Chính vì vậy, trong sự kiện ra mắt sản phẩm gậy golf Callaway Rogue ST tại thị trường Việt Nam được tổ chức dưới hình thức giải đấu golf “Amateur Callaway” lần này, Thế giới gậy cũ cũng không nằm ngoại cuộc mà trở thành đối tác cùng xây dựng, phát triển thương hiệu gậy golf Callaway ngày càng phát triển tại thị trường Việt Nam. 

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 16:21 - 07/06/2022 - Cập nhật lúc:04:27 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.