Mẫu gậy golf mặt thép C300 Taylormade Sim DHY có gì đặc biệt?

Thương hiệu gậy golf nổi tiếng TaylorMade đã mang đến cho người chơi một lựa chọn mới, linh hoạt khác với dòng gậy chơi gôn SIM series với Sim DHY. Thiết kế mẫu Sim DHY không hoàn toàn giống với hybrid nhưng cũng không giống driving Iron. Trong đó, DHY là viết tắt của từ Driving hybrid. Mục tiêu của TaylorMade Sim DHY là mang những lợi ích của gậy driving iron dưới thiết kế linh hoạt của những chiếc hybrid.

Sim DHY mang đến trải nghiệm linh hoạt cho người dùng
Sim DHY mang đến trải nghiệm linh hoạt cho người dùng

Đánh giá công nghệ gậy TaylorMade Sim DHY

Gậy TaylorMade Sim DHY có nhiều công nghệ giống như những người anh em UDI. Mẫu gậy sắt hybrid này được làm với phần thân rỗng rộng hơn một chút, có trọng tâm thấp ở phía sau. Cấu trúc gậy đó đã tạo ra quỹ đạo và phóng cao hơn với độ cao đỉnh lớn cùng độ êm ái khi va chạm bóng.

TaylorMade cũng sử dụng mặt thép rèn C300 cực kỳ nhẹ, mỏng và mạnh mẽ để mang tới tốc độ đầu gậy cực lớn. Mặt gậy rèn cũng được trang bị công nghệ hình nón ngược để tăng cường diện tích điểm ngọt, bảo vệ tốc độ bóng trên khắp mặt gậy và mang tới những cú đánh thẳng hơn.

TaylorMade Sim DHY mang thiết kế đầu gậy ấn tượng
TaylorMade Sim DHY mang thiết kế đầu gậy ấn tượng

Taylormade lấp đầy đầu gậy của SIM DHY bằng cách tiêm SpeedFoam, một loại bọt urethane siêu nhẹ giúp mặt gậy đạt đến giới hạn về tốc độ trong khi tinh chỉnh âm thanh và cảm giác khi va chạm. Đó không phải là công nghệ TaylorMade đặc trưng duy nhất trên mẫu gậy này.

DHY SIM cũng được trang bị những công nghệ mới nhất của Taylormade là Speed Pocket Thru Slot trên đế để tối đa hóa tốc độ và độ ổn định, đặc biệt là khi bóng tiếp xúc ở phần mặt thấp.

Gậy DHY SIM phù hợp với ai?

TaylorMade Sim DHY là một gậy golf gôn đa năng dành cho người chơi ở mọi trình độ. Tất cả mọi người từ những người chơi giỏi nhất đến nghiệp dư với tốc độ swing trung bình sẽ được hưởng lợi từ sức mạnh và tính linh hoạt của gậy sắt hybrid này.

Sim DHY giúp người chơi dễ dàng đánh bóng từ Fairway, đủ mạnh để sử dụng từ tee và được định hình để giúp người chơi cứu bóng ở địa hình khó, cần khoảng cách đánh lớn.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, Sim DHY chính là bước đột phá về công nghệ, giúp người chơi có thể cảm nhận rõ ràng về sự thay đổi tốc độ ở các cú swing, từ đó cho trải nghiệm hoàn hảo hơn.

Thiết kế bên ngoài của gậy TaylorMade Sim DHY

Gậy sắt hybrid TaylorMade SIM DHY có hình dáng đa dụng, không mỏng như driving iron nhưng cũng không có đầu lớn như gậy hybrid truyền thống. Đây cũng chính là điểm đặc biệt, thu hút sự chú ý của nhiều tay golf từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp.

TaylorMade Sim DHY giúp người chơi có được những pha vào bóng chính xác
TaylorMade Sim DHY giúp người chơi có được những pha vào bóng chính xác

Gậy có thiết kế đế rộng, mang tới khả năng dễ đánh để xử lý nhiều pha bóng ở điều kiện góc lie hẹp. Hơn nữa, 2 màu sắc tương phản đối lập nhau trên phần đầu gậy mang tới cảm quan rõ ràng khi setup để người chơi có thể vào bóng chính xác hơn.

Cảm giác đánh và âm thanh

TaylorMade Sim DHY cho cảm giác và âm thanh mạnh mẽ cùng sự chắc chắn. SpeedFoam được đưa vào đầu tinh chỉnh âm thanh và cảm nhận khi tác động để có trải nghiệm thú vị. Mặt gậy sắt rèn cũng tạo cảm giác tuyệt vời và cung cấp phản hồi cú đánh chân thật khi tiếp xúc bóng.

Bảng thông số gậy golf TaylorMade Sim DHY
Bảng thông số gậy golf TaylorMade Sim DHY

Một yếu tố khác cũng rất đáng chú ý là Sim DHY sở hữu cấu trúc thân rỗng CG thấp. Điều này không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn cho phép quỹ đạo chuyển động của bóng cao hơn, độ đỉnh cao, cải thiện hiệu quả âm thanh khi va chạm bóng. Những yếu tố đó cho thấy rằng, nhà sản xuất đã luôn nỗ lực nhằm mang đến sản phẩm với trải nghiệm tốt nhất cho golfer.

Với sự tích hợp của nhiều công nghệ, tính năng được cải tiến đáng kể, thiết kế rộng cho phép golfer xử lý cả những góc lie hẹp,… TaylorMade Sim DHY thực sự là bộ gậy đáng để trải nghiệm. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính mà mỗi golfer có thể lựa chọn cho mình cây gậy phù hợp.

>> Xem thông tin chi tiết các mẫu gậy sắt hot nhất của nhà TaylorMade:

Xem thêm review khác

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *