Review Putter Odyssey White Hot – Các Đặc Điểm Nổi Bật Nhất

Gậy Putter là một trong những cây gậy được sử dụng khá nhiều trong trận thi đấu của các golfer. Do vậy, việc lựa chọn được mẫu gậy putter phù hợp sẽ giúp các golfer có được hiệu suất chơi tốt nhất. Một trong đó không thể bỏ qua dòng putter Odyssey White Hot. Đây là dòng putter bùng nổ thị trường golf thế giới vào những năm 2000 và được các golfer quan tâm tới bây giờ. Sau đây là các thông tin review putter Odyssey White hot.

Review putter Odyssey White hot giúp golfer hiểu rõ về sản phẩm

Hiện mẫu gậy cũ Putter Odyssey White hot #2 34 inches đang được phân phối tại hệ thống Thế giới gậy cũ với độ mới tới 83%. Gậy được test kỹ lưỡng, nguồn gốc rõ ràng giúp đảm bảo giữ được hiệu suất chơi tối ưu cho các golfer.

Thông số kỹ thuật

Gậy putter Odyssey tuy là mẫu gậy cũ nhưng vẫn đảm bảo tốt các tiêu chí đánh giá, chất lượng đạt tiêu chuẩn để golfer sử dụng khi ra sân.

  • Grip: Odyssey Grip
  • Chiều dài: 34 inch
  • Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới > 83%.
Review putter Odyssey White hot
Review putter Odyssey White hot

Đánh giá gậy cũ Odyssey White hot 2 Putter tại Thế giới gậy cũ

Như đã đề cập, dòng gậy gạt Odyssey White hot bùng nổ trên thị trường và được các golfer đánh giá cao. Dù là những năm 2000 hay hiện nay thì gậy vẫn nhận được đánh giá cao.

Với mẫu gậy Odyssey White hot 2 Putter cũ tại Thế giới gậy cũ, gậy được các chuyên gia test và kiểm định kỹ lưỡng. Chỉ những cây gậy đảm bảo còn nguyên bản, độ mới tối đa mới được nhập về hệ thống showroom. Cùng với đó, gậy cũng có nguồn gốc minh bạch, rõ tiểu sử và chưa qua thay thế. Do vậy sẽ đảm bảo mang tới hiệu suất chơi tốt nhất dành cho các golfer.

Cụ thể, với Odyssey White hot 2 Putter, gậy có phần mặt sau xuất hiện một số vết xước nhẹ do chủ nhân thường dùng trong các trận thi đấu quan trọng. Mặt trước cũng xước nhẹ, tuy nhiên vẫn giữ độ nguyên bản 100%. Trong khi đó, Grip và shaft gậy cũng nguyên bản, độ bám và thấm mồ hôi rất tốt,…Qua đó, mang lại cú đánh ổn định nhất dành cho người chơi trên mọi điều kiện địa hình khác nhau.

Mẫu gậy giúp golfer đạt những cú đánh ổn định nhất
Mẫu gậy giúp golfer đạt những cú đánh ổn định nhất

Ngoài tình trạng gậy còn đảm bảo thì mẫu gậy golf cũ Odyssey White hot 2 Putter  34 inches cũng đảm bảo giữ được hiệu suất ấn tượng dành cho người chơi. Cụ thể, gậy có lớp chèn urethane mang lại cảm giác cực kỳ mềm mại cùng với khả năng kiểm soát tốc độ và khoảng cách nhất quán cho người dùng.

Theo đánh giá của các chuyên gia, vật liệu chèn trên Odyssey White hot 2 Putter 34 inches tương tự như vỏ bóng golf HX và CTU 30 của Callaway. Nhờ đó mang tới hiệu suất tốt cùng độ bền tối đa dù bị va đập mạnh. Với tính năng, hiệu suất và độ bền như mới, nhưng Odyssey White hot 2 Putter 34 inches tại Thế giới gậy cũ chỉ có mức giá 2 triệu 850 nghìn đồng. Đây là mức giá cực kỳ tiết kiệm cho một cây gậy gạt có độ mới tối ưu.

Ngoài ra, khi mua Odyssey White hot 2 Putter  34 inches tại Thế giới gậy cũ, các khách hàng còn nhận được chính sách bảo hành dài hạn giống như gậy mới chính hãng. Cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng, đã qua thẩm định từ các chuyên gia về golf.

Các review putter Odyssey White hot đều cho thấy đây là dòng gậy golf rất đáng để sở hữu. Số lượng gậy có hạn, golfer còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay Thế giới gậy cũ để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:03 - 03/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *