Titleist 718 AP3 Review – Mẫu Gậy Sắt Chất Lượng Có Thiết Kế Tinh Tế

Titleist có những mẫu gậy sắt được thiết kế vô cùng tinh tế và chất lượng. Ở mỗi dòng sản phẩm đều có những điểm riêng biệt và ưu điểm vượt trội. Người chơi khi lựa chọn Titleist đều cho thấy những đánh giá rất tích cực về sản phẩm. Sau sự ra mắt của dòng Titleist 718 AP1 và AP2, mới đây, mẫu thiết kế AP3 đã được trình làng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Mời các bạn theo dõi thông tin Titleist 718 AP3 review dưới đây.

Thông tin về Titleist 718 AP3

Ở thiết kế Titleist, dòng sản phẩm AP1 có độ lớn đáng kể tại address, độ lệch lớn hơn nhiều so với mẫu thiết kế AP2. AP2 được giữ nguyên kích thước đầu kể từ khi mới ra mắt và mẫu AP1 ngày càng lớ hơn bởi các công nghệ hiện đại.

Gậy golf Titleist 718 AP3 review
Gậy golf Titleist 718 AP3 review

Trong khi đó, mẫu thiết kế Titleist 718 AP3 dành cho những người tìm AP2 hoặc T-MB có tiêu chuẩn kích thước tương ứng nhỏ gọn để phù hợp với nhu cầu nâng cao kỹ thuật chơi. Titleist đã nhóm thiết kế gậy này với thế hệ 718 AP1 và 718 T-MB về thiết kế mặt gậy tối ưu và khoảng cách vì sự ổn định hơn.

Tại address, những mẫu gậy đó vẫn có dòng Titleist cổ điển, tuy nhiên đầu gậy cỡ vừa mang đến nhiều sự tự tin hơn cho các golfer khi vào bóng.

Review cấu trúc của Titleist 718 AP3

Phần đầu gậy được thiết kế theo cấu trúc blade rỗng với hốc ở phía sau của logo Titleist. Thiết kế Undercut thay đổi khi người dùng nhìn vào từng mẫu thiết kế trong toàn bộ set gậy sắt này.

Quan sát từ mẫu gậy số 3 tới số 7, shaft được chế tạo bằng loại thép không gỉ đúc 17-4, trọng lượng của vonfram mật độ cao cũng được thêm ở cuối shaft và phần đầu. Do đó, cán gậy sẽ có trọng lượng 78g và bằng khoảng ⅓ trọng lượng của đầu gậy.

Phần mặt gậy của AP3 sản xuất từ vật liệu thép có độ cứng tương đối cao theo hình chữ L. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đế gậy này dày hơn giúp cho các cú đánh được cải thiện đáng kể, tốc độ bóng cũng được cải thiện.

Tất cả các mẫu gậy trong bộ AP3 có một cạnh đầu được mài mòn, do đó sẽ tương tác trên sân cỏ sẽ tốt hơn. Phần đế nặng ở phía dưới, nửa dưới của phần đầu sẽ có hình chữ J.

Từ những yếu tố này, mẫu gậy Titleist 718 AP3 review từ golfer cho thấy sự ổn định, tốc độ lớn hơn nhờ cấu trúc mặt gậy được cải tiến. Các góc loft ở gậy golf số 3 tới số 9 sẽ nhỏ hơn 1 độ so với mẫu gậy thế hệ AP1. Vì vậy, nếu người chơi cần cẩn thận nếu mix các bộ gậy này với nhau.

Cấu trúc của mẫu gậy golf thế hệ AP3
Cấu trúc của mẫu gậy golf thế hệ AP3

Một số lưu ý cho người chơi khi sử dụng gậy AP3

Có thể nói rằng, khi người dùng đã từng sử dụng mẫu gậy AP2 hayTM-B, khi sử dụng sang thiết kế Titleist 718 AP3 sẽ thấy gậy cũng khá dễ sử dụng. Cảm giác mang tới tương tự như thiết kế trước đó và vẫn đạt sự thích ứng một cách tối đa.

Đối với các gậy sắt dài hơn, từ gậy số 5, kích thước của khoang lớn hơn sẽ mang tới cảm giác âm thanh phát ra hơi nhỏ. Bên cạnh đó, AP3 có tính nhất quán tốt, vì vậy khoảng cách đánh đối với golfer sẽ tốt hơn và đây chính là điểm nổi bật của loại gậy golf này.

Phần shaft của gậy có tên True Temper AMT Tour Black. Shaft có khối lượng tăng dần và nhẹ hơn trong các gậy sắt dài và với các gậy sắt ngắn sẽ nặng hơn. Đối với những người mới chơi, kỹ thuật golf chưa tốt, bạn nên sử dụng mẫu gậy AP2. Các golfer kxy thuật tốt hơn nên sử dụng mẫu Titleist AP3 để đảm bảo tính ổn định tốt nhất.

Khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin về mẫu gậy Titleist AP3, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0945269668 hoặc đặt lịch đánh thử tại Thế Giới Gậy Cũ. Nếu có bất cứ thắc mắc gì về AP3, bạn cũng có thể để lại các bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp cho golfer trong thời gian sớm nhất.

Mong rằng qua các thông tin từ bài viết Titleist 718 AP3 review này, người chơi đã nắm được các thông tin cơ bản về sản phẩm. Cũng như có sự lựa chọn gậy golf phù hợp nhất cho mình để có những đường bóng hoàn hảo nhất.

Có thể bạn quan tâm

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 11:05 - 19/05/2022 - Cập nhật lúc: 05:05 - 19/05/2022

Bình luận (0)

  1. Bịn 2000 says: Trả lời

    Cho mình hỏi có bộ gậy sắt tít lít ap2 850r ko và giá bao nhiêu tiền

    1. Tiên Trang says:

      @ Bịn 2000: Dạ, chào anh Bịn 2000. Shop Thế Giới Gậy Cũ đã nhận được thông tin từ anh. Em sẽ gửi thông tin chi tiết tới anh ạ!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *