Gậy Driver Callaway Epic Max LS Cho Tốc Độ Và Độ Ổn Định Tối Ưu

Gậy driver Callaway Epic Max LS đã “đánh bại” các mẫu gậy driver khác ra mắt cùng thời điểm, để trở thành mẫu gậy chất lượng được golfer và giới chuyên gia yêu thích. Cây gậy này tích hợp những công nghệ đầu ngành độc quyền của Callaway, hứa hẹn sẽ mang đến cú đánh ổn định với tốc độ mặt gậy nhanh chưa từng thấy và độ xoáy tối ưu.

Callaway ra mắt mẫu gậy driver Callaway Epic Max LS

Ra mắt năm 2021, mẫu gậy driver Callaway Epic Max LS được coi là một người tiên phong hoàn hảo cho các mẫu gậy driver khác cùng ra đời trong năm này. Không sở hữu thiết kế Sub Zero truyền thống, độ xoáy của Max driver LS cũng không phải giảm xoáy nhiều nhất có thể mà còn cả tăng MOI và duy trì độ ổn định tối ưu cho đường bóng.

Giống như các mẫu driver khác cùng dòng Epic Max, gậy driver Callaway Epic Max LS sở hữu tính năng vô cùng mạnh mẽ đến từ các công nghệ nghệ tân tiến như khung tốc độ Jailbreak, mặt gậy tốc độ hay vật liệu carbon 3 trục cao cấp siêu nhẹ. Tuy vậy, ở phiên bản Epic Max LS mới này, các công nghệ gậy được tối ưu bởi sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo AI. Ví dụ, Jailbreak AI giúp ổn định mặt gậy theo cả chiều ngang thay vì chỉ theo chiều dọc như trước nhằm tạo ra nhiều tốc độ bóng và tăng độ ổn định trong khi vẫn duy trì độ ổn định của đường bóng.

Gậy driver Callaway Epic Max LS sở hữu nhiều tính năng ấn tượng
Gậy driver Callaway Epic Max LS sở hữu nhiều tính năng ấn tượng

Cùng với dòng gậy Epic Max nói chung, mẫu gậy driver này được gọi là tương lai của công nghệ tốc độ với khả năng cung cấp tốc độ bóng tối đa và tối ưu quỹ đạo đường bóng. Có thể nói, Epic Max Ls là một trong những mẫu gậy driver hiếm hoi được tích hợp những công nghệ đầu ngành, nhằm mang đến hiệu suất chưa từng có.

Gậy driver Callaway Epic Max LS có những ưu điểm gì nổi bật?

Mục tiêu của gậy driver Callaway Epic Max LS chính là trở thành một cây gậy driver với đường bóng trung tính và độ xoáy tối ưu. Để phát huy được hết các tính năng này, gậy không chỉ được tích hợp những công nghệ hiện đại, mà còn sở hữu những cải tiến về mặt cấu trúc (trọng lượng chu vi), giúp người chơi làm chủ cú đánh như ý muốn.

Với khả năng giảm độ xoáy và tối ưu góc phóng, mẫu gậy này quả thực hiệu quả “như lời đồn”. Có thể nói, driver Epic Max Ls đã giúp golfer có một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ với các mẫu gậy golf nói chung của Callaway.

Những cải tiến về thiết kế bên ngoài

Gậy driver Callaway Epic Max LS có dung tích 460cc, kích thước được đánh giá là ở mức trung bình, nhưng vẫn lớn hơn một chút so với các mẫu driver thông thường. So với các mẫu gậy cùng dòng Epic, Max LS lớn hơn một chút so với Epic Speed nhưng nhỏ hơn một chút so với Epic Max tiêu chuẩn.

Kích thước gậy lớn hơn so với driver thông thường
Kích thước gậy lớn hơn so với driver thông thường

Hình dạng của gậy tương tự như chữ D với các đường topline thẳng và kiểu dáng thuôn dài. So với Max, driver Max LS ít góc cạnh hơn, mặt gậy ít nghiêng về phía toe và heel gậy hơn và toe gậy cũng nằm cao hơn (tương tự như driver Epic Speed). Hình dáng thuôn dài của đầu gậy không chỉ cho phép các kỹ sư Callaway đặt CG sâu hơn mà còn làm tăng MOI, từ đó cải thiện độ ổn định và tính chính xác của cú đánh.

Sự kết hợp màu sắc cũng là một trong những điểm nhấn thú vị mà golfer không thể bỏ qua khi nhìn ngắm gậy driver Callaway Epic Max LS. Crown gậy làm từ carbon 3 trục màu đen với lớp phủ matter không chỉ mang vẻ đẹp bí ẩn, sang trọng mà còn có dụng ý tiết kiệm trọng lượng, tăng độ ổn định cho đầu gậy. Ngoài crown màu đen, các chi tiết khác trên gậy đều mang đặc trưng của dòng Epic: các đường viền màu xanh lá, hoa văn X trên mặt gậy, hay các nét chấm phá màu vàng,… Tất cả các yếu tố kết hợp lại với nhau khiến sản phẩm trở nên vô cùng bắt mắt.

Cảm giác và âm thanh đánh bóng ấn tượng

Sự chắc chắn và độ phản hồi tinh tế là những ấn tượng của golfer về cảm giác đánh bóng khi sử gậy gậy driver Epic Max Ls. Nhờ sự có mặt của khung tốc độ JailBreak và công nghệ mặt gậy tốc độ Flash Face, người chơi có thể dễ dàng cảm nhận cú đánh bóng truyền đến tay khi bóng va chạm với mặt gậy. Độ phản hồi với độ chính xác cao nên người chơi hoàn toàn có thể xác định được vị trí bóng va chạm với mặt gậy. Khả năng cung cấp phản hồi tinh tế của driver Epic Max Ls được đánh giá không thua kém gì so với Epic Speed.

Với cảm giác đánh chắc chắn, âm thanh đánh bóng mà gậy driver Callaway Epic Max LS được mô tả là có độ trầm đục, với âm lượng không quá to nhưng đã được cải thiện rõ rệt so với các mẫu gậy ra mắt trước đó.

Cảm giác và âm thanh đánh bóng cung cấp phản hồi chi tiết về cú đánh cho golfer
Cảm giác và âm thanh đánh bóng cung cấp phản hồi chi tiết về cú đánh cho golfer

Âm thanh và cảm giác đánh bóng phần lớn sẽ phụ thuộc vào cách đánh bóng của người chơi. Tiếng bóng sẽ lớn hơn khi đánh trúng điểm ngọt, nhưng âm thanh cú đánh trượt cũng không quá chói tai, không khiến golfer thấy khó chịu. Nếu golfer yêu thích tiếng đánh bóng trầm đục kiểu truyền thống thay vì tiếng va chạm kim loại như các mẫu gậy hiện đại, thì gậy driver Callaway Epic Max LS sẽ là một lựa chọn đầy tiềm năng.

So sánh giữa cảm giác và âm thanh, gậy driver Callaway Epic Max LS sẽ cung cấp phản hồi về cú đánh rõ ràng hơn thông qua cảm giác đánh bóng.

Gậy driver Callaway Epic Max LS sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

Với mục tiêu giảm xoáy và cải thiện chất lượng cho những cú phát bóng trên vùng fairway, gậy driver Epic Max LS sở hữu những công nghệ hiện đại không thua kém bất kỳ mẫu gậy tiền nhiệm nào của thương hiệu gậy golf đến từ Mỹ. Các công nghệ cốt lõi có mặt trên cây gậy này cũng từng xuất hiện ở driver Speed và Max bản tiêu chuẩn. Trong đó có thể kể đến như:

  • Công nghệ khung tốc độ A.I. Jailbreak Speed Frame

Đây là công nghệ cốt lõi đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện tốc độ bóng cho gậy driver Epic Max LS. Trước đây, các kiến trúc sư sử dụng khung Jailbreak nối crown với sole để tăng độ cứng theo chiều dọc cho đầu gậy. Còn ở cây gậy này, nhờ sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo A.I., gậy được cải thiện độ ổn định theo cả chiều ngang và xoắn, từ đó tăng tốc độ bóng trên toàn bộ mặt gậy.

Công nghệ AI Jailbreak Speed Frame tăng độ cứng cho mặt gậy
Công nghệ AI Jailbreak Speed Frame tăng độ cứng cho mặt gậy

Có thể nói, công nghệ khung tốc độ Jailbreak Speed Frame tích hợp trên gậy driver Epic Max LS được xem là một bước tiến lớn lao trên hành trình cải tiến công nghệ cốt lõi này của Callaway. Nhờ có công nghệ này, gậy Epic Max LS mang đến cảm giác chắc chắn, cứng cáp hơn trên mọi phương diện, đặc biệt là ở phương diện cải thiện cảm giác đánh bóng.

  • Công nghệ Flash Face SS21

Công nghệ Flash Face SS21 cải tiến mới nhất trên gậy driver Callaway Epic Max LS được thiết kế bởi máy học (một nhánh của trí tuệ nhân tạo AI) và làm từ vật liệu titan có độ bền cao. Công nghệ này kết hợp với Khung tốc độ Jailbreak Speed Frame để tối ưu tốc độ trên một phần diện tích lớn hơn của mặt gậy, đồng thời tối ưu độ xoáy.

  • Vật liệu Triaxial Carbon (Carbon 3 trục)

Crown và một phần lớn toe gậy driver Callaway Epic Max LS được làm bằng carbon 3 trục, giúp tiết kiệm hơn 13 gram trọng lượng so với titan tiêu chuẩn. Đó cũng là lí do vì sao cây gậy này nhẹ hơn hẳn so với Epic Speed và Epic Max.Các kỹ sư Callaway đã khéo léo phân bổ lại phần trọng lượng tiết kiệm này nhằm tăng độ ổn định của gậy Max LS.

  • Cấu trúc trọng lượng chu vi trượt

Không chỉ là mẫu gậy có khả năng fade nhất trong số các mẫu gậy thuộc dòng Epic, gậy driver Epic Max Ls còn có khả năng điều chỉnh hình dạng cú đánh lên đến 13 yards nhờ cấu trúc trọng lượng chu vi có thể điều chỉnh linh hoạt. Nhờ đặc điểm này, golfer có thể tùy chỉnh đường bay của bóng theo ý muốn. Cấu trúc trọng lượng chu vi kết hợp với MOI cực cao giúp gậy duy trì độ xoáy ở mức thấp có thể để phù hợp với người chơi có handicap từ trung bình đến thấp.

Gậy driver Callaway Epic Max LS có khả năng tùy chỉnh linh hoạt
Gậy driver Callaway Epic Max LS có khả năng tùy chỉnh linh hoạt

Golfer và các chuyên gia nói gì về gậy driver Callaway Epic Max LS?

Ở thời điểm ra mắt, gậy driver Callaway Epic Max LS đã “đánh bại” các mẫu driver khác ra mắt cùng thời điểm để trở thành mẫu gậy chất lượng nhất được golfer ưa chuộng. Gậy cung cấp tính năng vô cùng độc đáo – giảm độc xoáy hết mức có thể. Tính năng này của gậy được phát triển dựa trên phản hồi của các tay golf chuyên nghiệp có xu hướng đánh bóng với tốc độ xoáy khoảng 2600-2700 RPM.

Bên cạnh đó, cây gậy này cũng tận dụng những công nghệ hiện đại chưa từng có để nâng tốc độ mặt gậy lên cao chưa từng có. So với các mẫu gậy gậy Sub Zero tốt nhất trong những năm qua, driver Epic Max LS không chỉ là mẫu gậy có tốc độ tốt nhất, mà khả năng hạn chế cú đánh trượt cũng mạnh hiệu quả hơn đáng kể.

Những ưu điểm trên kết hợp với quỹ đạo bóng đẹp, trọng lượng sole có thể tùy chỉnh, âm thanh và cảm giác đánh bóng tuyệt vời cùng tùy chọn trục gậy đa dạng, cây gậy này chắc chắn là mẫu driver mà golfer nên trải nghiệm. Gậy phù hợp với người chơi có handicap từ trung bình đến thấp, đặc biệt là người chơi đang cần một cây gậy có khả năng cung cấp tốc độ cao, duy trì độ ổn định và tối ưu quỹ đạo đường bóng. Mặc dù có mức giá khá cao nhưng mẫu gậy driver Callaway Epic Max LS này sẽ là khoản đầu tư xứng đáng.

Gậy driver Callaway Epic LS luôn nhận được đánh giá cực kỳ tích cực từ người chơi với điểm đánh giá trung bình 4,9/5 (100% đề cử) trên trang web của Callaway và 5/5 trên Global Golf. Mẫu gậy này cũng được các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt. Phần lớn các chuyên gia rất yêu thích hình dáng đầu hiện đại, chiều dài cực đại, độ ổn định và nhiều ưu điểm khác của gậy.

Cả golfer và giới chuyên gia đều đánh giá rất cao gậy driver Epic Max LS
Cả golfer và giới chuyên gia đều đánh giá rất cao gậy driver Epic Max LS

Trên chuyên trang uy tín GolfDigest, các golfer đa trình độ đã cùng trải nghiệm gậy driver Callaway Epic Max LS và chia sẻ như sau: Golfer handicap thấp: “Tôi thích sự linh hoạt của cây gậy này. Sô vòng xoáy gần như hoàn hảo. Trọng lượng cân bằng cực kỳ tuyệt vời và hiệu suất tổng thể cũng khá ổn định.

Golfer có handicap trung bình: “Gậy có thiết kế khá gọn gàng, đẹp mắt, mang hơi hướng cổ điển. Khi va chạm với bóng, tôi cảm nhận được độ vững chắc của cây gậy này. Đặc biệt, tôi có thể nhận thấy bóng bật ra khỏi mặt gậy ra sao khi thực hiện cú đánh.” Còn với golfer có handicap cao: “Âm thanh gậy khá nhỏ không được ăn nhập với hiệu suất cho lắm. Nhưng gậy vẫn mang đến cho tôi cảm giác khá tinh túy khi đánh bóng lệch tâm.”

Gậy driver Callaway Epic Max LS chính hãng hiện đang được Thế Giới Gậy Cũ phân phối với chất lượng tiêu chuẩn đi kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Golfer có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua số điện thoại hotline, nhắn tin qua website chính thức hoặc tới trực tiếp showroom gần nhất của Thế Giới để được tư vấn.

Xem thêm:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 08:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *