Bộ Gậy Golf Fullset Callaway Reva 8-Piece Có Gì Đặc Biệt?

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece lấy phụ nữ làm trung tâm vừa sở hữu thiết kế sang trọng, vừa được cải tiến vượt trội về cả cấu trúc và công năng, hứa hẹn sẽ giúp chị em làm chủ sân golf với những cú đánh xa và tốc độ. Bộ gậy được tạp chí Golf Monthly ví như Aston Martin của dòng gậy golf nữ, và được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, đặc biệt là người mới bắt đầu.

Giới thiệu chung bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece

Callaway – tên tuổi thành công với hàng loạt sản phẩm dụng cụ golf dành cho phụ nữ đã tiếp tục cho ra mắt bộ gậy REVA fullset ngay sau khi đại dịch Covid 19 chấm dứt. Bộ gậy hướng đến nhiều đối tượng người chơi, nhưng vẫn được đánh giá là phù hợp nhất với chị em mới tiếp xúc với môn thể thao quý tộc.

Callaway Reva là bộ gậy dành cho phái yếu do chính phụ nữ sản xuất. Callaway đã lấy sáng kiến của hàng loạt các nữ nhân viên đang làm việc tại hãng để làm ra bộ gậy golf này, với cấu trúc gậy lấy dòng Big Bertha làm nền tảng. Tuy vậy, cần phải nhấn mạnh rằng, bộ gậy Callaway Reva không thuộc dòng Big Bertha. Thay vào đó, bộ gậy golf fullset Callaway Reva là đỉnh cao của những nghiên cứu tỉ mỉ nhằm tạo ra một bộ gậy chất lượng. Gậy được tối ưu hóa dành riêng cho chị em phụ nữ từ góc loft, trục gậy linh hoạt, thiết kế trọng tâm thấp cho tới mặt gậy lớn.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece là đỉnh cao của những nghiên cứu tỉ mỉ
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece là đỉnh cao của những nghiên cứu tỉ mỉ

Trọn bộ 8 dụng cụ trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva hứa hẹn sẽ mang đến hiệu suất đỉnh cao cho chị em phụ nữ. Bộ sản phẩm hoàn chỉnh này sẽ giúp chị em cải thiện khoảng cách đánh bóng, tạo nên quỹ đạo tuyệt vời và giúp người chơi tận hưởng golf hơn bao giờ hết. Bộ gậy golf fullset fullset Callaway Reva 8-Piece sẽ bao gồm gậy driver, gậy fairway wood #5, gậy Hybrid 5, gậy sắt #7, #9, gậy SW, gậy putter, túi đựng gậy golf và 4 bọc đầu gậy.

Thông số kỹ thuật

 • Tên sản phẩm: Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece
 • Thương hiệu: Callaway
 • Shaft: graphite
 • Flex: L
 • Số lượng: 7 gậy + 1 túi đựng gậy
  • 1 gậy driver (Loft: 12,5 độ; Lie: 57 độ; Dài: 44,5 inches)
  • 1 gậy fairway wood #5 (Loft: 23 độ; Lie: 58,5 độ; Dài: 40 inches)
  • 1 gậy sắt #7 (Loft: 33 độ; Lie: 62,5 độ; Dài: 36,5 inches)
  • 1 gậy sắt #9 (Loft: 43 độ; Lie: 63,5 độ; Dài: 35,5 inches)
  • 1 gậy SW (Loft: 56 độ; Lie: 64 độ; Dài: 34,75 inches)
  • 1 gậy putter

Khám phá ưu điểm nổi bật của bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece

Một trong những ưu điểm mạnh mẽ nhất của bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece chính là cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái khi sử dụng nhờ trọng lượng được phân bổ rất đồng đều. Thiết kế đầu gậy lợn với độ ổn định cao cũng biến bộ gậy này trở thành mẫu gậy game-improvement cực kỳ chất lượng. Với thiết kế cá tính và các cải tiến hiện đại về mặt công nghệ, cấu trúc, bộ gậy Callaway Reva chắc chắn sẽ chinh phục chị em phụ nữ ngay từ những giây phút đầu tiên.

Thiết kế tổng thể bắt mắt

Thiết kế bóng bẩy, bắt mắt chính là ấn tượng của golfer khi nhắc tới vẻ ngoài của bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece.

Thiết kế bắt mắt và không kém phần cá tính
Thiết kế bắt mắt và không kém phần cá tính

Có thể nói, Callaway đã đánh đúng tâm lý phụ nữ khi khoác lên cho bộ sản phẩm một lớp áo cá tính, mạnh mẽ mà không kém phần thu hút. Gậy sử dụng tông màu đen làm chủ đạo mang đến vẻ đẹp bí ẩn cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Callaway cũng điểm xuyết cho gậy đầu gậy phần chi tiết trang trí màu đen bóng, hoặc cam hồng ombre kèm logo REVA vô cùng bắt mắt. Với thiết kế ấn tượng, bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece hứa hẹn sẽ giúp chị em tự tin hơn mỗi lần ra sân.

Hiệu suất mạnh mẽ trên từng mẫu gậy

Để giúp chị em đánh bóng như ý muốn, Callaway đã tích hợp hàng loạt các cải tiến hiện đại cả về mặt cấu trúc và công nghệ cho bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece. Mỗi cây gậy trong bộ đều sở hữu những ưu điểm mạnh mẽ có thể giúp chị em chinh phục mọi tình huống bóng một cách dễ dàng.

 • Gậy driver Callaway Reva

Mẫu gậy driver chất lượng cao trong bộ fullset Callaway Reva 8-Piece chắc chắn là một trong những mẫu gậy tuyệt vời nhất mà bất cứ golfer nào có thể sở hữu. Với khả năng đánh xa xuống fairway, gậy driver Callaway Reva thậm chí còn được yêu thích hơn các mẫu gậy gỗ fairway thông thường.

Được thiết kế nhằm tối ưu khoảng cách và độ ổn định của cú đánh, gậy driver Callaway Reva mang đến sự tự tin tuyệt đối cho phái nữ. Cây gậy này có dung tích đầu 460cc đi kèm vít trọng lượng, giúp duy trì trọng tâm Cg ở thấp và sâu về phía sau. Với thiết kế như vậy, chị em sẽ có góc phát bóng ấn tượng khi sử dụng mẫu driver này.

Gậy driver Callaway Reva chất lượng cao
Gậy driver Callaway Reva chất lượng cao

Bên cạnh đó, gậy driver Callaway Reva còn có khả năng mang tới tốc độ đầu gậy vượt trội nhờ trọng lượng nhẹ nhàng, đồng thời hỗ trợ nữ golfer đạt tới khoảng cách đánh bóng lý tưởng, nhất quán.

Nói về mẫu gậy driver trong bộ gậy fullset Callaway Reva 8-Piece, Callaway cũng tuyên bố mẫu gậy này có MOI cao hơn so với các mẫu driver khác trên thị trường. Điều này có nghĩa là gậy sẽ ít xoáy hơn khi thực hiện cú đánh, từ đó giúp người chơi đánh bóng thẳng và xa hơn.

 • Gậy fairway wood Callaway Reva

Mẫu gậy fairway wood #5 trong bộ fullset Callaway Reva 8-Piece được hãng tối ưu hóa để người chơi đánh bóng bổng một cách dễ dàng hơn. Gậy được thiết kế với phần đầu gậy lớn hơn bình thường, kết hợp với mặt gậy nông, đồng nghĩa với việc khu vực điểm ngọt trên mặt gậy được mở rộng hơn, mang đến cảm giác kiểm soát mạnh mẽ hơn cho người chơi.

Phần crown của gậy fairway Callaway Reva được làm từ chất liệu carbon cao cấp siêu nhẹ giúp giảm trọng lượng đầu gậy, từ đó giảm thiểu tình trạng mất tốc độ bóng khi thực hiện cú đánh. Bên cạnh đó, mẫu gậy fairway này cũng được đánh giá là có độ ổn định cao và khả năng tạo góc phóng tối ưu. Đặc biệt, gậy fairway wood #5 Callaway Reva sẽ giúp chị em dễ dàng đánh bóng bổng và xa ở những lỗ golf ngắn.

Gậy fairway giúp chị em đánh bóng bổng dễ dàng
Gậy fairway giúp chị em đánh bóng bổng dễ dàng
 • Gậy sắt Callaway Reva

Các mẫu gậy sắt với độ ổn định tối đa trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece sẽ là vũ khí không thể thiếu của chị em khi đến gần khu vực green. Các mẫu sắt trong bộ đều gây ấn tượng bởi đầu gậy lớn với thiết kế khoang rộng, thiết kế trọng tâm thấp, có khả năng đánh bóng bổng, nhất quán mà vẫn duy trì được độ ổn định tối ưu trong từng cú đánh.

Gậy sắt Callaway Reva được thiết kế để tối ưu tốc độ swing cho chị em phụ nữ. Mọi thông số, cải tiến về thông số kỹ thuật của gậy đều được chế tạo tỉ mỉ dựa trên kết quả trải nghiệm của hàng loạt người chơi nữ. Trong đó: Gậy sắt #7 với độ xoáy hợp lý phù hợp với mọi đối tượng người chơi; Gậy sắt #9 với hiệu suất ổn định, phù hợp để sử dụng liên tục trong suốt quá trình đánh bóng.

Bộ gậy golf sắt Callaway REVA 8-Piece gây ấn tượng ngay từ ngày đầu ra mắt
Bộ gậy golf sắt Callaway REVA 8-Piece gây ấn tượng ngay từ ngày đầu ra mắt

Bên cạnh đó gậy sắt Callaway Reva cũng được ứng dụng công nghệ Flash Face, cung cấp tốc độ cao cho toàn bộ phần mặt gậy. Gậy cũng mang đến cảm giác đánh bóng ấn tượng nhờ được tích hợp các hạt vi cầu urethane có khả năng giảm những rung động không mong muốn trong quá trình đánh bóng.

Gậy sắt Callaway Reva cũng được đánh giá là có trọng tâm sâu hơn so với các mẫu gậy khác, giúp golfer đánh bóng bổng dễ dàng hơn. Cấu trúc gậy đi kèm lõi vonfram mang đến cho gậy độ ổn định cao, tăng độ chính xác cho cú đánh của golfer.

 • Gậy hybrid Callaway Reva

Ngoài driver, fairway wood và iron, bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece còn cung cấp gậy hybrid với nhiều tùy chọn loft khác nhau. Tùy chọn độ loft của hybrid Callaway Reva cũng được đánh giá là cao hơn hẳn với các mẫu gậy thông thường. Bên cạnh đó, độ offset đầu gậy lớn hơn khiến gậy tạo thành góc vuông hoàn toàn ở điểm va chạm với bóng, tạo nên những cú đánh bóng thẳng hơn.

Bộ dụng cụ đi kèm túi đựng và bọc đầu gậy chất lượng cao
Bộ dụng cụ đi kèm túi đựng và bọc đầu gậy chất lượng cao

Giống như dòng gậy sắt, gậy hybrid cũng được tích hợp trọng lượng vonfram giúp giảm thiểu những cú draw và fade trên sân cỏ. Đầu gậy được thiết kế có thể dễ dàng lướt qua những vùng cỏ dài, mang đến cho chị em cú đánh tuyệt vời ngay cả trong điều kiện không mấy thuận lợi. Gậy hybrid Callaway Reva sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng khi đánh bóng ở vùng rough.

 • Gậy putter Callaway Reva

Gậy putter trong bộ Callaway Reva được tích hợp shaft gậy Stroke Lab cải tiến mới của Callaway, với khả năng cải thiện nhịp độ và tính nhất quán cho từng cú đánh. Nhờ gậy putter Callaway Reva, chị em có thể đánh bóng ổn định hơn, từ đó duy trì được tốc độ, khoảng cách và quỹ đạo lý tưởng như mong muốn.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece dành cho ai?

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece ngay từ khi ra mắt đã tạo ấn tượng vô cùng mạnh mẽ cho các golfer nữ nói riêng và giới yêu golf nói chung. Không chỉ có thiết kế đẹp mắt, gậy còn được cân bằng trọng lượng hoàn hảo, hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em những cú đánh thăng hoa trên sân cỏ với cảm giác đánh bóng vô cùng mượt mà và êm ái.

Bộ gậy được đánh giá là phù hợp với các golfer nữ đa trình độ. Callaway Reva vừa có sự ổn định mà những người mới chơi cần, đồng thời vừa cung cấp khả năng kiểm soát và cải thiện khoảng cách mà người chơi golfer trình độ khá giỏi đang tìm kiếm.

Mức giá khá cao của bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece có thể sẽ khiến không ts golfer e dè. Nhưng với chất lượng đỉnh cao, bộ gậy Callaway Reva sẽ là khoản đầu tư đáng giá nhất đối với người chơi.

Bộ gậy golf fullset CALLAWAY REVA 8-Piece giúp chị em chinh phục mọi cú đánh
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece giúp chị em chinh phục mọi cú đánh

Nói về bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece, tạp chí danh tiếng Golf Monthly đã viết: “Nhắc tới dụng cụ đánh golf dành cho nữ, bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece được ví như Aston Martin (hãng sản xuất xe ô tô thể thao hạng sang của Anh) vậy. Bộ sản phẩm có vẻ ngoài sang trọng, làm từ những nguyên vật liệu cao cấp nhất và được thiết kế để mang đến hiệu suất vượt trội cho người. Callaway Reva đã được kết hợp vô cùng khéo léo để hỗ trợ golfer tối đa từ tee tới green. Bộ gậy sẽ đặc biệt phát huy tác dụng nếu bạn là người mới chơi golf.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva 8-Piece hiện đang được phân phối tại Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng tiêu chuẩn và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Golfer có nhu cầu tìm hiểu về bộ gậy vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua hotline, nhắn tin qua website chính thức hoặc tới trực tiếp showroom để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *