Gậy Driver Callaway Epic MAX Star – Phiên Bản Cải Thiện Khoảng Cách

Gậy driver Callaway Epic Max Star được thiết kế với trọng lượng cực nhẹ nhờ trục Attas Speed ​​T1100 chỉ 36 gam và tay cầm Winn Dri-Tac Lite nặng 25 gam. Ngoài ra, nhà sản xuất Callaway cũng ứng dụng rất nhiều công nghệ tân tiến vào phiên bản này, tiêu biểu như: Jailbreak AI Velocity Blades giúp cải thiện độ ổn định; công nghệ Face Cup cung cấp tốc độ và sự nhất quán…. Từ đó, giúp người chơi đạt được cú đánh tốt với hiệu suất cao hơn đáng kể.

Gậy driver Callaway Epic MAX Star – Bước tiến mới của Callaway

Hiện nay, Callaway là một trong những nhà sản xuất gậy golf nổi tiếng, có độ “phủ sóng” toàn cầu. Không chỉ được đông đảo người chơi có trình độ từ newbie, Amateur yêu thích mà ngay cả các Tour Pro chuyên nghiệp cũng tin chọn Callaway làm “người bạn đồng hành” trong những giải đấu lớn của mình.

Năm 2019, thế hệ Epic Flash Star của nhà Callaway ra mắt thị trường. Ngay lập tức, phiên bản này nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ cộng đồng golfer thế giới nhờ những công nghệ hiện đại, mang tới hiệu suất cao. Đến năm 2021, hãng tiếp tục cho ra mắt dòng gậy Epic MAX. Đây là thế hệ gậy mới, gây “náo loạn” giới golfer toàn cầu nhờ sự cải tiến độc đáo trong thiết kế lẫn công nghệ ứng dụng.

Bên cạnh bộ gậy sắt nổi bật thì cây gậy driver Callaway Epic MAX Star cũng thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng người yêu golf. Sử dụng cây gậy này, người chơi có tốc độ swing chậm sẽ dễ dàng đạt được sự ổn định và hiệu suất cao khi đánh bóng. Để đạt được mục tiêu này, hãng Callaway đã dày công nghiên cứu và tạo ra dòng gậy golf hiệu suất độc quyền với trọng lượng siêu nhẹ – siêu cao cấp. Đây được coi là bước tiến mới khi thế hệ driver Epic MAX Star này nhẹ hơn đáng kể so với các sản phẩm tiêu chuẩn mà hãng tung ra thị trường trước đó.

Gậy driver Callaway Epic Max Star được thiết kế với trọng lượng cực nhẹ
Gậy driver Callaway Epic Max Star được thiết kế với trọng lượng cực nhẹ

Đáng chú ý, các thành phần siêu nhẹ này được thương hiệu Callaway kết hợp với các công nghệ tinh chỉnh để mang tới một phiên bản tốt nhất với tốc độ và hiệu suất tối đa. Qua đó, đưa gậy driver Callaway Epic MAX Star trở thành mẫu sản phẩm nổi bật, dành cho những tay golf mong muốn tối đa hóa khoảng cách.

Gậy driver Callaway Epic MAX Star sở hữu nhiều công nghệ hiện đại

Driver Epic MAX Star là cây gậy được đánh giá cao khi sở hữu nhiều “điểm cộng” đến từ công nghệ. Theo nhận xét của đa số golfer thì phiên bản này khá giống với “người anh” tiền nhiệm là Epic Max hay Epic Speed. Tuy nhiên, ở mẫu gậy Epic MAX Star, nhà sản xuất đã có sự cải tiến về vật liệu để tạo ra sự khác biệt. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của cây gậy Callaway Epic MAX Star driver mà người chơi yêu thích:

Thiết kế tinh tế, thu hút

Gậy driver Callaway Epic MAX Star có ngoại hình tương tự như dòng Epic Speed hay Epic Star. Tuy nhiên, phiên bản Epic MAX Star trông tinh tế hơn vì được phủ một lớp hoàn thiện PVD plasma đen hiện đại. Kết hợp với đó là các đường  nét màu vàng và trắng bạc bắt mắt mang tính nhận diện thương hiệu.

Cây gậy được phối màu bắt mắt, tạo sự nổi bật cho chủ nhân sở hữu
Cây gậy được phối màu bắt mắt, tạo sự nổi bật cho chủ nhân sở hữu

Đặc biệt, nếu quan sát kỹ, golfer sẽ thấy trên mặt gậy driver Epic MAX Star còn được thiết kế với các nét họa tiết thu hút. Mục đích của việc này là giúp người chơi dễ nhắm trúng bóng, đồng thời tạo ra sự khác biệt so với các sản phẩm khác cùng thương hiệu.

Nhìn bề ngoài, cây gậy Callaway Epic MAX Star driver  như toát lên sự tinh tế, nét cá tính tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Cùng với đó, việc kết hợp tông màu đen – xanh này còn làm giảm độ chói và giúp người chơi định hình bóng  tốt hơn.

Khoảng cách xa hơn đáng kể

Cấu tạo khí động học tân tiến được trang bị ở đầu gậy Callaway Epic MAX Star driver giúp thúc đẩy lực cản thấp để có tốc độ swing cao hơn. Ngoài ra, ở phiên bản này, Ribbon được thiết kế cao và crown phẳng hơn để có hình dạng khí động học chính xác hơn. Qua đó, golfer trải nghiệm với cây gậy driver Callaway Epic MAX Star sẽ dễ dàng tạo ra khoảng cách và tốc độ bóng tốt hơn.

Vật liệu cải tiến giúp trọng lượng nhẹ, siêu bền

Để giúp người chơi tăng tốc độ, khoảng cách và khả năng swing bóng, nhà sản xuất đã thiết kế cây gậy driver Epic Max Star có trọng lượng nhẹ hơn đáng kể so với “đàn anh” Epic MAX tiêu chuẩn. Theo đó, Callaway đã sử dụng vật liệu siêu nhẹ kết hợp cùng các công nghệ tân tiến để tối đa hóa tốc độ bóng, giúp golfer tạo ra hiệu suất đáng kinh ngạc.

Nhờ sử dụng vật liệu cải tiến nên trọng lượng gây rất nhẹ, độ bền bỉ cao
Nhờ sử dụng vật liệu cải tiến nên trọng lượng gây rất nhẹ, độ bền bỉ cao

So với driver Epic MAX tiêu chuẩn, phiên bản Epic MAX Star nhẹ hơn tới 52 gam nhờ vào trục Attas Speed ​​T1100 nhẹ 36 gam và phần tay cầm Winn Dri-Tac Lite chỉ có trọng lượng 25 gam. Do được trang bị yếu tố tay cầm, trục và phần đầu gậy nhẹ hơn nên tốc độ bóng mà người chơi đạt được cũng cao hơn so với các đời gậy trước đó.

Tích hợp những công nghệ tân tiến tạo nên hiệu suất vượt trội

Gậy driver Callaway Epic MAX Star được kế thừa rất nhiều công nghệ nổi bật từ những thế hệ gậy golf Epic trước đó. Thêm vào đó, hãng đã cải tiến và thay đổi vật liệu để tạo ra cho người chơi một sản phẩm driver chất lượng với hiệu suất thực sự ấn tượng. Trong đó, một số công nghệ tân tiến đã được hãng tích hợp trên gậy golf driver Callaway Epic MAX Star phải kể đến như:

  • Công nghệ Jailbreak AI Velocity Blades

Việc ứng dụng công nghệ Jailbreak AI Velocity Blades vào gậy Epic MAX Star driver đã giúp cây gậy trở nên cứng hơn. Từ đó, cải thiện độ ổn định và tạo ra tốc độ bóng vượt trội. Đáng chú ý, trong khi các thiết kế Jailbreak trước đây của hãng làm cứng thân gậy theo chiều dọc thì thiết kế mới mẻ Trí tuệ nhân tạo AI lại cải thiện độ ổn định theo hướng xoắn và chiều ngang. Vì thế, sử dụng chiếc gậy này, người chơi sẽ đạt được tốc độ bóng tối đa trên toàn bộ mặt gậy.

Gậy Callaway Epic MAX Star driver được kế thừa rất nhiều công nghệ nổi bật
Gậy Callaway Epic MAX Star driver được kế thừa rất nhiều công nghệ nổi bật
  • Công nghệ tân tiến Flash Face SS21

Công nghệ Flash Face SS21 được thiết kế bởi AI tạo ra mặt gậy có độ ổn định và chính xác cao. Nhờ đó, golfer sẽ dễ đánh trúng vào tâm gậy. Ngoài ra, gậy driver Callaway Epic MAX Star còn được rèn bằng chất liệu thép C300 Maraging. Vì thế, sản phẩm không chỉ có độ bền bỉ cao mà còn tạo ra tốc độ bóng mạnh mẽ trên một diện tích lớn của khuôn mặt và cải thiện độ xoáy nhất quán.

  • Công nghệ Face Cup mang tới khoảng cách xa

 Công nghệ Face Cup được ứng dụng trên cây gậy Callaway Epic MAX Star driver cung cấp tốc độ và sự nhất quán xoay tròn tại vị trí mặt gậy. Nhờ đó, người chơi dễ kiến tạo cú đánh với tốc độ nhanh và khoảng cách xa hơn đáng kể.

Âm thanh giòn giã – hấp dẫn

Khi golfer thực hiện những cú chạm bóng với gậy Epic MAX Star driver, âm thanh phát ra sẽ một tiếng “rắc” không quá cứng, cũng không quá rỗng. So với thế hệ gậy Epic MAX thì phiên bản Epic MAX Star phát ra âm thanh vang và chân thực hơn một chút.

Gậy driver cải tiến này mang tới âm thanh chân thực, thu hút
Gậy driver cải tiến này mang tới âm thanh chân thực, thu hút

Điều này không có gì ngạc nhiên bởi vì nhà sản xuất đã tinh chỉnh trọng lượng trực tiếp trong đầu gậy Epic MAX Star. Theo khảo sát thực tế, hầu hết những người chơi gậy driver Epic MAX Star đều thích âm thanh và cảm giác swing của dòng gậy mới hơn so với thế hệ Epic tiêu chuẩn mà hãng ra mắt trước đó.

Callaway Epic MAX Star driver: Ngoại hình đẹp, hiệu suất cao

Gậy driver Callaway Epic MAX Star đáp ứng được cả ngoại hình và hiệu suất mà người chơi mong muốn. Với thiết kế ấn tượng, người sở hữu gậy sẽ trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn khi ở trên sân. Hiện nay, sản phẩm driver Epic MAX Star của hãng Callaway được đánh giá là phiên bản gậy golf phù hợp với những golfer có tốc độ swing chậm và cả những người chơi cần hỗ trợ trong việc launch thêm và mong muốn nâng cấp lên dòng gậy hiện đại, cao cấp hơn.

Rất nhiều người chơi sau khi trải nghiệm cây gậy driver Callaway Epic Max Star đều bày tỏ sự hài lòng về âm thanh, cảm giác, hiệu suất và khoảng cách mà chúng mang lại. Cụ thể, cây gậy này mang tới cảm giác swing nhẹ hơn so với thế hệ Epic MAX tiêu chuẩn. Cùng với đó là cảm nhận âm thanh tuyệt vời khi gậy va chạm bóng. Dưới đây là một vài đánh giá chân thực của golfer Việt Nam khi sử dụng cây gậy driver mới của “nhà Callaway”:

Phiên bản Callaway Epic MAX Star driver được người chơi đón nhận nồng nhiệt
Phiên bản Callaway Epic MAX Star driver được người chơi đón nhận nồng nhiệt

Golfer Minh Thế (Hà Nội) nhận xét:“Dù đã sử dụng qua rất nhiều mẫu driver của Epic trước đây nhưng lần này tôi trải nghiệm với driver Callaway Epic Max Star thì cảm giác rất khác lạ. So với phiên bản Epic tiêu chuẩn thì tôi thấy mẫu gậy driver này cho khoảng cách xa hơn và tốc độ cũng tốt hơn rõ rệt. Còn về ngoại hình thì khỏi bàn rồi. Chúng quá hoàn hảo. Tôi rất thích cách phối màu của phiên bản driver Callaway Epic MAX Star lần này. Hy vọng cây gậy sẽ giúp tôi cải thiện kỹ năng và trình độ trong tương lai gần.”

Hiện tại, phiên bản gậy driver Callaway Epic MAX Star đang có mặt tại hệ thống của Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng chính hãng, giá cả ưu đãi. Nếu quan tâm tới sản phẩm hoặc muốn sở hữu mẫu gậy này, quý khách hàng vui lòng kết nối với chúng tôi qua số hotline hoặc để lại bình luận phía dưới bài viết để được đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm hỗ trợ miễn phí.

Xem thêm: Bộ gậy golf Fullset Callaway Epic Star cho cú đánh ấn tượng

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 10:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *