Callaway Rogue Lady – Mang Đến Sự Ổn Định Cho Cú Đánh Bóng

Bộ gậy golf fullset Callaway Rogue Lady sở hữu thiết kế ấn tượng, có trọng lượng nhẹ, phù hợp với thể trạng của golfer nữ. Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, giúp golfer thực hiện cú đánh bóng ấn tượng nhất. Để tìm hiểu chi tiết về bộ gậy golf này, golfer hãy theo dõi bài viết sau của Thế Giới Gậy Cũ.

Callaway Rogue nữ ST sở hữu thông số kỹ thuật ấn tượng

Năm 2022, Callaway cho ra mắt bộ gậy golf fullset Callaway Rogue Lady dành riêng cho golfer nữ. Sản phẩm được tinh chỉnh về thiết kế tạo ra bộ gậy golf có trọng lượng nhẹ hơn, phù hợp với thể trạng của các “bóng hồng” khi ra sân.

Phiên bản gậy golf Callaway Rogue ST có 15 tùy chọn, bao gồm: 4 gậy driver, 3 gậy fairway, 4 gậy rescue và 4 ironset. Trong đó, có 6 tùy chọn dành cho golfer nữ, phù hợp với nhiều đối tượng người chơi, từ tốc độ swing chậm đến golfer có kỹ thuật tốt.

Callaway Rogue nữ ST có thông số kỹ thuật ấn tượng
Callaway Rogue nữ ST có thông số kỹ thuật ấn tượng

Ngoài ra, gậy golf Callaway Rogue Lady cũng được đánh giá vượt qua giới hạn về tốc độ và sự ổn định. Ngoài ra, với việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, dữ liệu từ người dùng và phản hồi của các golfer, bộ gậy Callaway Rogue Lady có thể khắc phục các hạn chế của phiên bản cũ. Điều này giúp các “bóng hồng” tự tin ra sân và thực hiện cú đánh bóng ấn tượng hơn với dòng gậy golf hàng đầu tại Mỹ.

Từng cây Callaway Rogue Lady sở hữu ưu điểm vượt trội

Bên cạnh thiết kế nổi bật, mỗi phiên bản gậy golf Callaway Rogue Lady còn được hãng ứng dụng các công nghệ đột phá, mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị khi ra sân. Cụ thể:

Gậy driver Callaway Rogue Lady cho khoảng cách ấn tượng

Gậy driver Callaway Rogue Lady được các golfer đánh giá cao khi mang đến cho golfer khoảng cách và sự ổn định tối đa. Ngoài ra, phiên bản gậy golf này cũng được đánh giá cao bởi sở hữu các công nghệ nổi bật, có thể kể đến:

  • Công nghệ Tungsten Speed Cartridge: Hộp tốc độ Speed Cartridge 26gram được các kỹ sư của Callaway tích hợp khéo léo trong gậy driver Rogue ST Lady. So với phiên bản dành cho nam thì phiên bản dành cho nữ được định vị thấp và sâu hơn ở phía đầu gậy. Điều này giúp các golfer thực hiện cú đánh bóng có quỹ đạo ổn định hơn, gia tăng tốc độ khi đánh trúng bóng ở điểm ngọt.
Gậy driver Callaway Rogue Lady cho khoảng cách đánh bóng ấn tượng
Gậy driver Callaway Rogue Lady cho khoảng cách đánh bóng ấn tượng
  • Công nghệ Flash Face SS22: Nhà sản xuất ứng dụng công nghệ Flash Face SS22 giúp làm giảm độ xoáy, tối ưu hóa spin launch, đồng thời gia tăng sự ổn định cho cú đánh bóng.
  • Công nghệ Jailbreak Speed Frame: Nhà sản xuất sử dụng blades cho Jailbreak Speed Frame giúp cải thiện tốc độ ở phần mặt gậy. Bộ phận này được AI thiết kế giúp hạn chế sự thất thoát về năng lượng khi gậy golf va chạm với bóng. Từ đó, giúp cú đánh của golfer mạnh mẽ và mượt mà hơn.

Ngoài các công nghệ vượt trội trên, phiên bản gậy driver Women’s Rogue ST Max và Women’s Rogue ST Max D còn được thiết kế cho golfer ở mọi cấp độ, đang có nhu cầu cải thiện khoảng cách đánh bóng. Ngoài ra, gậy driver Rogue ST Max D được chế tạo riêng cho golfer muốn duy trì sự ổn định cao cho cú đánh bóng.

Bộ gậy được thiết kế phù hợp với golfer nữ mọi trình độ
Bộ gậy được thiết kế phù hợp với golfer nữ mọi trình độ

Gậy fairway Callaway Rogue ST Lady cho cú đánh bóng ổn định hơn

Tương tự với gậy driver, fairway Callaway Rogue ST Lady cũng được ứng dụng công nghệ Jailbreak, tuy nhiên, công nghệ này có chút khác biệt. Cụ thể, gậy fairway Callaway Rogue ST Lady tích hợp công nghệ Batwing có cấu trúc Jailbreak nằm ở sau cạnh phần toe và heel. Điều này cho phép golfer duy trì được sự linh hoạt cho mặt gậy, gia tăng sự ổn định và cấu trúc tách biệt.

Ngoài ra, gậy fairway Rogue ST nữ còn sử dụng hộp Tungsten Speed ở phần đế, không nằm ở phía sau đầu gậy. Trong gậy fairway, Tungsten Speed được đặt ở gần mặt gậy giúp giảm độ xoáy và gia tăng tốc độ đánh bóng đáng kể. Trọng lượng CG thấp, tiến về phía trước giúp cải thiện cú đánh lệch tâm của golfer.

Gậy fairway Rogue ST nữ giúp cải thiện tốc độ đánh bóng đáng kể
Gậy fairway Rogue ST nữ giúp cải thiện tốc độ đánh bóng đáng kể

Không chỉ vậy, gậy fairway Callaway Rogue ST Lady còn được ứng dụng tính năng tối ưu hóa AI trên face cups speed C300 giúp gia tăng tốc độ, spin trên phần đầu gậy. Các phiên bản gậy fairway Callaway Rogue ST Lady có thể kể đến:

  • Gậy golf fairway Rogue ST MAX Lady: Phù hợp với golfer muốn gia tăng tốc độ, sự ổn định và hiệu suất cho cú đánh bóng. Ngoài ra, phiên bản MAX này cũng được cải tiến về thiết kế nhằm thu hút sự chú ý của golfer.
  • Gậy golf fairway Rogue ST Max D Lady: Đây là tùy chọn fairway chuyên dụng đầu tiên của Callaway sử dụng mặt gậy khép. Ngoài ra, Lie Angel thẳng hơn và trọng lượng được bổ sung ở heel giúp golfer thực hiện cú đánh mạnh mẽ hơn. Phiên bản này phù hợp với golfer muốn cải thiện hình dạng cho cú đánh với gậy fairway wood.
Gậy fairway Rogue ST Lady được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cho hiệu suất tối ưu
Gậy fairway Rogue ST Lady được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại cho hiệu suất tối ưu

Gậy rescue Women’s Rogue Max OS Lite cải thiện tốc độ đánh bóng

Gậy rescue Women’s Rogue Max OS Lite có thiết kế tinh gọn, phần cán làm từ graphite có trọng lượng nhẹ. Kết hợp với phần đế rộng giúp golfer dễ dàng thực hiện cú swing đạt tốc độ cao, ổn định hơn. Ngoài ra, mẫu gậy này được nhà sản xuất tinh chỉnh về thiết kế với góc lie rộng từ hybrid 3 đến hybrid 8. Điều này giúp golfer chạm bóng chuẩn xác và linh hoạt hơn.

Tương tự với các phiên bản gậy golf Callaway Rogue Lady, rescue được ứng dụng công nghệ Jailbreak ở phần toe và heel giúp gia tăng tốc độ và sự ổn định cho cú đánh bóng. Ngoài ra, hãng còn tối ưu mặt gậy AI giúp golfer đạt được tốc độ, launch và spin như mong muốn. Đặc biệt, mật độ vonfram được bổ sung lên tới 24gram. Từ đó, mang đến góc phóng tối ưu và tốc độ đột phá cho cú đánh bóng của golfer.

Ironset Callaway Rogue nữ ST Lady dễ đánh

Bộ gậy sắt Callaway Rogue nữ ST Lady được thiết kế với hình dáng game-improvement tinh tế. Phiên bản gậy sắt này có phần trục gậy nhẹ, linh hoạt nên được đánh giá dễ swing nhất của Callaway.

Bộ gậy sắt Callaway Rogue nữ ST Lady có trục gậy nhẹ, linh hoạt
Bộ gậy sắt Callaway Rogue nữ ST Lady có trục gậy nhẹ, linh hoạt

Ngoài ra, ironset Callaway Rogue ST Max còn được ứng dụng công nghệ ấn tượng như phiên bản dành cho golfer nam. Nhà sản xuất đã sử dụng chất liệu thép cường độ cao 450 để chế tạo bộ gậy sắt này. Kết hợp với công nghệ Flash Face Cup thiết kế bởi AI giúp cho bộ gậy sắt này dễ đánh trúng đích hơn.

Ngoài ra, nhà sản xuất cũng ứng dụng những tính năng nổi bật giúp tối ưu hóa Face AI cho ironset Rogue ST Lady. Từ đó, tạo nên sự nhất quán cao cho bề mặt của gậy Callaway Rogue Lady. Golfer có thể kiểm soát cú đánh bóng tốt hơn, đưa bóng đến gần hơn với khu vực green.

Không chỉ vậy, nhà sản xuất cũng bố trí vonfram có mật độ cao với trọng lượng 46 gam, tăng 188% so với phiên bản gậy golf Mavrik. Do đó, sử dụng ironset Rogue ST Lady giúp cải thiện độ launch và tối ưu tốc độ của bóng golf khi chạm gậy.

Ironset Callaway Rogue nữ ST Lady có thiết kế tinh tế, sang trọng
Ironset Callaway Rogue nữ ST Lady có thiết kế tinh tế, sang trọng

Ngoài ra, các hạt urethane microspheres được đẩy lên trên mặt gậy sắt Rogue ST Lady. Điều này giúp cải thiện âm thanh khi chạm bóng, mang đến cho golfer cảm giác bóng tốt hơn, gia tăng tốc độ đánh bóng.

Đánh giá của golfer về bộ gậy golf Callaway Rogue ST Lady

Bộ gậy golf fullset Rogue ST Lady sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và công nghệ, phù hợp với các golfer nữ ở mọi trình độ. Các “bóng hồng” có thể sử dụng phiên bản gậy golf này để cải thiện điểm số khi ra sân.

Golfer Hoàng Ngân (TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Là fan cứng của gậy golf Callaway, tôi không thể bỏ qua bộ gậy Rogue ST Lady này được. Tôi đánh giá rất cao về thiết kế và hiệu suất của phiên bản gậy golf này. Ngoài ra, bộ gậy này có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng gọn gàng nên rất thích hợp với các golfer nữ.

Bộ gậy Rogue ST Lady được golfer Việt đánh giá cao
Bộ gậy Rogue ST Lady được golfer Việt đánh giá cao

Golfer Hoàng Yến (Đà Nẵng) chia sẻ: “Cảm nhận đầu tiên của tôi về bộ gậy golf Rogue ST Lady là có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn. Hiệu suất đánh bóng cũng khá ấn tượng, cho khoảng cách đánh bóng xa và tốc độ được cải thiện đáng kể. Bởi vậy, đây là bộ gậy chất lượng, đáng để trải nghiệm.

Bộ gậy golf fullset Callaway Rogue Lady sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và chất lượng, giúp golfer thực hiện cú đánh chuẩn xác, đạt khoảng cách xa và ổn định hơn. Bởi vậy, golfer nữ muốn tối ưu điểm số đánh bóng thì không nên bỏ lỡ bộ gậy golf này. Golfer đừng quên, theo dõi những bài viết tiếp theo của Thế Giới Gậy Cũ để cập nhật các thông tin hữu ích liên quan đến môn thể thao này.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 04:03 - 30/03/2024 - Cập nhật lúc: 04:04 - 26/04/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *