Fullset

Fullset Callaway Paradym Cũ

64,000,000
- +
(Còn hàng)
Mua ngay
Gọi ngay 0862.454.866
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông số sản phẩm
HãngCallaway
Loại GậyFullset
Lựa chọn loại sản phẩm
Fullset Callaway Paradym Cũ
- +
Còn hàng
64,000,000
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Một dụng cụ chuyên dùng trong bộ môn thể thao golf, gậy golf được phân thành nhiều loại với các tính năng khác nhau. Do đó, thương hiệu Callaway đã tung ra thị trường dòng Fullset Callaway Paradym cũ với đầy đủ các dạng khác nhau như: gậy gỗ, gậy sắt, gậy gạt. Một cú nổ lớn trong ngành thể thao golf bởi sự đẳng cấp thế giới về công nghệ trong từng sản phẩm.

1. Fullset Callaway Paradym Cũ – Thay đổi để đột phá

Bộ gậy golf Callaway Paradym 2023 là một sản phẩm mới nhất của thương hiệu Callaway được thiết kế với tính năng vượt trội nhằm cung cấp khoảng cách và độ ổn định của gậy một cách tuyệt đối, thể hiện sự đẳng cấp về công nghệ hiện đại cũng như định vị được thương hiệu thế giới của hãng. 

hình ảnh bộ gậy fullset callaway paradym cũ
Bộ gậy fullset với thiết kế thu hút

Thay đổi diện mạo tạo nên tính thẩm mỹ cao, không chỉ mang lại niềm vui hứng thú cho người chơi mà thương hiệu còn tạo ra những cây gậy golf vô cùng bắt mắt sống động, thể hiện được khát vọng của Callaway hứa hẹn trong năm 2023 sẽ trở thành một đối thủ nặng ký đối với thị trường gậy golf hiện nay, nhất là thị trường golf Việt.

2. Thông số kỹ thuật của bộ gậy Fullset Callaway Paradym cũ

Thương hiệu Callaway Golf - thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, hiệu suất và đổi mới diện mạo thiết bị golf. Đầu năm 2023, đã chính thức công bố bộ gậy Fullset Callaway Paradym cũ với các dòng gậy như: Driver, Fairway Wood, và gậy sắt. Bộ gậy bao gồm 3 phiên bản Driver (Standard, X và Triple Diamond), 3 phiên bản Fairway (Standard, X và Triple Diamond), 02 phiên bản hybrid (Standard và X) và 2 phiên bản Irons (Standard và X).

Hạng mục

Thông tin

Tên sản phẩm

Fullset Callaway Paradym

Loại gậy

Driver, Fairway, Hybrid, Irons

Số lượng

9 gậy

(DR, W3, W5, RE4, IR 6-P)

tel:0945269668

Dòng gậy Paradym được thiết kế và thay đổi hoàn toàn từ hiệu suất với khoảng cách vô song đến độ ổn định, cũng như cấu trúc gậy hoàn toàn được đổi mới. Gậy golf Paradym cũ đã được mở bán vào giữa tháng 1 và dự định sẽ có mặt tại các đại lý, showroom GolfCity trên toàn quốc vào ngày 24/2/2023. Dự đoán, dòng gậy Paradym sẽ tạo nên một cơn địa chấn trong ngành thể thao golf Việt nói chung và thế giới nói riêng.

Các sản phẩm thuộc bộ Callaway Paradym:

Dòng sản phẩm Paradym mới của Callaway có tất cả 3 loại:

  1 gậy Driver Callaway Paradym (3 phiên bản): Standard, X và Triple Diamond 1 Hybrid/Rescue Callaway Paradym (2 phiên bản): Standard và X 1 Fairway Wood Callaway Paradym (3 phiên bản): Standard, X và Triple Diamond) Bộ gậy Ironset Callaway Paradym (2 phiên bản): Standard và X

Fullset Callaway Paradym phiên bản Woman được ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến
Fullset Callaway Paradym được ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến

3. Những điểm ưu việt của sản phẩm Fullset Callaway Paradym

Năm ngoái Callaway có màu đen nhạt thì năm nay đã được đổi mới bằng một crown bóng với màu xanh đậm bao phủ gần hết đầu gậy. Tuy nhiên, vẫn giữ được nét riêng biệt khác lạ trong từng dòng gậy tung ra thị trường, giao diện tổng thể của Callaway Paradym cũ vừa hiện đại vừa cao cấp

Khi Paradym đặt dưới ánh nắng, màu xanh sẽ được nổi bật rõ nhất. Màu sắc khác lạ mang đến một sự tiềm ẩn, cuốn hút và đầy nội lực. Điều này thể hiện sự đẳng cấp khác biệt, hứa hẹn sẽ chinh phục được những người chơi thích sự mới mẻ, khác lạ nhưng không kém phần thu hút, thể hiện phong thái đĩnh đạc của người chơi qua những cú đánh.

3.1. Gậy Driver Callaway Paradym

Khung Carbon 360 độ thúc đẩy quá trình phân bổ lại trọng lượng chưa từng có để đạt được khoảng cách tối đa. Driver Callaway Paradym có 3 phiên bản khác biệt: Standard, X và Triple Diamond.

Callaway Paradym Standard phù hợp với nhiều người chơi, với sự kết hợp tốt nhất của Callaway giữa khoảng cách, độ ổn định và khả năng điều chỉnh. Callaway Paradym X  phù hợp nhất cho những người chơi muốn có sự ổn định đặc biệt và thiên hướng đánh draw bias nhẹ, còn Callaway Paradym Triple Diamond  lý tưởng cho những người chơi giỏi hơn muốn xử lý bóng.

hình ảnh bộ gậy fullset callaway paradym cũ
Gậy Driver đánh tốt nhất thế giới

3.2. Gậy Fairway & Hydrid Callway Paradym

Cả 2 dòng gậy này đều được định vị lại trọng lượng thân gậy để giúp thúc đẩy tốc độ bóng và MOI cao hơn. Cấu trúc công nghệ kết hợp A.I. designed Jailbreak và Batwing Technology giúp tốc độ bóng cao hơn.

Đối với Fairway Paradym có 3 phiên bản Standard, X và Triple Diamond có thể lựa chọn được dòng gậy phù hợp với khả năng của từng người chơi: Standard có tính năng ổn định liên tục và đây là phiên bản mạnh mẽ nhất phù hợp với nhiều loại người chơi. Paradym X  sẽ phù hợp với những người chơi đang tìm kiếm độ ổn định cao với độ phóng cao và thiên hướng draw bias nhẹ. Và Paradym Triple Diamond dành cho những người chơi tốt hơn đang tìm kiếm một đường bay bóng xuyên thấu với độ xoáy thấp hơn.

hình ảnh bộ gậy fullset callaway paradym cũ
Gậy Fairway Callaway Paradym

Đối với Hybrid Paradym  có 2 phiên bản Standard và X: Phiên bản Standard dành cho những người chơi golf muốn có một cây gậy hybrid hình gỗ cỡ mid-sized, wood-shaped hybrid với tính linh hoạt và khả năng kiểm soát tuyệt vời, trong khi đó, Paradym X  chế tạo để mang lại sự ổn định và tính linh hoạt tối đa.

3.3. Gậy Irons Callway Paradym

Công nghệ A.I. face hàng đầu trong ngành của Callaway được áp dụng cho Forged 455 Face Cup có độ bền cao, tạo ra khuôn mặt gậy sắt mạnh mẽ nhất từ ​​trước đến nay của họ. Mỗi mặt được tối ưu hóa tạo tốc độ nhanh hơn, khả năng phóng cao hơn và tăng tính nhất quán của độ xoáy. Thiết kế Speed Frame hoàn toàn mới để tăng thêm độ cứng cho thân và hỗ trợ cho Forged 455 Face Cup.

hình ảnh bộ gậy fullset callaway paradym cũ
Bộ gậy sắt với khả năng đánh ổn định bất ngờ

Gậy sắt Paradym với 02 phiên bản Standard và X: Standard thiết kế dành cho những người chơi golf đang tìm kiếm gậy sắt đánh xa dành cho người chơi với sự kết hợp giữa tốc độ bóng nhanh ổn định, hình dáng tinh tế và gậy sắt cao cấp. Và Paradym X được tích hợp các vi cầu urethane – urethane microspheres nhằm hấp thụ các rung động quá mức và cải thiện cảm giác.

4. So sánh bộ Fullset Paradym với Rogue ST MAX

Nếu đặt hai dòng gậy chất lượng này lên bàn cân thì độ khác biệt, chất lượng và điểm nhấn nổi bật của hai dòng gậy này được thể hiện khá chi tiết:

4.1. Hiệu suất đánh

Driver Callaway Rogue ST mang đến cho quý golfer có thể lực đánh tốt với cú đánh là 260 yard. Còn Driver Callway Paradym sẽ mang đến cho golfer cú đánh có lực lớn hơn một ít khoảng 265 – 270 yard (cao hơn từ 5 – 10 yard)

Cho thấy hiệu suất đánh của Driver Callaway Paradym sẽ có tốc độ bóng bay tốt hơn Rouge ST, sự chuyển động của bóng đi nhanh và xa hơn.

4.2. Sự ổn định

Sự nâng cấp hiện đại của 360° Carbon Chassis làm tăng tối đa hóa trọng lượng của gậy Driver Callaway Paradym, giảm hơn 44% trọng lượng của khung titan truyền thống. Bên cạnh đó, MOI và làm ổn định tối đa hóa khoảng cách của đường bóng hơn so với Rogue ST.

4.3. Hệ số Smash

Hệ số Smash với độ bay của Callaway Paradym được đánh giá tốt hơn khi mang lại hiệu suất đập tăng 1.48 lần. Còn Rouge ST mang lại tốc độ đánh thần tốc, loại gậy này dành cho các golfer đam mê tốc độ có thể song hành trong các trận đấu có tốc độ cao.

4.4. Công nghệ AI

Công nghệ hiện đại AI được thể hiện rõ nhất ở Callaway Paradym. Khi Callaway  áp dụng công nghệ trong việc kết nối theo chiều dọc và ngang của khung và đế của gậy để tạo ra tốc độ bóng ổn định và bay cao hơn ngay khi người chơi chuyển đổi lực chuyển bóng. Công nghệ AI này khiến cho các golfer yêu thích tốc độ có thể giải quyết được các vấn đề khi chơi golf tốc độ cao.

Nhìn tổng thể hai phiên bản thì Callaway Paradym cũ là phiên bản driver ổn định và đánh xa nhất trong các model của Callaway từ trước đến nay. Không chỉ với vẻ ngoài cuốn hút mới lạ được Callaway lựa chọn bản màu đặc sắc và độc đáo, Callaway Paradym mang lại cảm giác chiến binh máu chiến về hiệu suất tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu chinh phục tốc độ của các golfer.

hình ảnh bộ gậy fullset callaway paradym cũ
Gậy Paradym sở hữu những công nghệ đột phá và có hiệu suất vượt trội so với phiên bản tiền nhiệm

6. Địa điểm mua Fullset Callaway Paradym cũ uy tín

Hiện tại Fullset Callaway Paradym cũ 2023 đã ra mắt toàn cầu và được mở bán vào ngày 24/2. Thế giới gậy cũ có nhiều chính sách ưu đãi thu gậy cũ đổi gậy mới trên toàn quốc. Để giúp người chơi golf Việt Nam có thể trải nghiệm được dòng gậy golf đẳng cấp thời thượng này. Thế giới gậy cũ được định danh là địa điểm mua sắm thời trang Golf và gậy Golf hàng đầu Việt Nam đã chính thức mở cổng nhận đơn đặt hàng trước dòng gậy mới lạ của Callaway Paradym.

Showroom Thế Giới Gậy Cũ
Showroom Thế Giới Gậy Cũ

Quý khách hàng có nhu cầu mua sắm, đổi cũ lấy mới có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

tel:0867934866

Xem thêm
Ngày đăng 03:01 - 12/01/2022 - Cập nhật lúc: 11:01 - 22/01/2024
Đánh giá Fullset Callaway Paradym Cũ
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Fullset Callaway Paradym Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm cùng loại