Rescue

Gậy Rescue Callaway Paradym Cũ

Liên hệ
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông số sản phẩm
Đối tượngNam
FlexR
HãngCallaway
Loại GậyRescue
Lựa chọn loại sản phẩm
Gậy Rescue Callaway Paradym Cũ
- +
Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Callaway đã điều chỉnh các công nghệ về tốc độ tốt nhất của mình từ mẫu gậy fairway, và triển khai chúng thành gậy Rescue. Với công nghệ cánh dơi Jailbreak, công nghệ Tungsten Speed Cartridge cùng hàng loạt thiết kế mới, gậy Rescue Callaway Paradym cũ đã trở thành một trong các sản phẩm Rescue linh hoạt nhất mà Callaway từng sản xuất.

1. Tổng quan về gậy Rescue Callaway Paradym cũ

Rescue Callaway Paradym cũ đẹp hiện đại, nổi bật lên nhờ sự phối màu giữa nền đen cùng những họa tiết xanh và vàng nâu. Có hai mẫu gậy golf Hybrid Callaway Paradym cũ trong dòng sản phẩm Paradym mới ra mắt 2023 của thương hiệu:

 • Mẫu Paradym tiêu chuẩn: Dành cho những người chơi golf muốn có một cây gậy hybrid cỡ trung, dài với tính linh hoạt và khả năng kiểm soát tốt. Thiết kế tiêu chuẩn có khả năng tạo ra cú phóng bóng cao, nhưng không cao bằng mẫu Paradym X.
 • Mẫu Paradym X: Dành cho những golfer đang tìm kiếm một cây gậy Rescue có kích thước lớn, dài với tính linh hoạt và sự ổn định cao. Paradym X có khả năng semi-draw giúp hỗ trợ những người chơi golf có xu hướng đánh bóng sang bên phải hơn.
Gậy Rescue Callaway Paradym 2023 hồm hai mẫu: Paradym tiêu chuẩn và Paradym X
Gậy Rescue Callaway Paradym 2023 hồm hai mẫu: Paradym tiêu chuẩn và Paradym X

2. Thông số kỹ thuật Rescue Callaway Paradym

Thông số

Paradym Rescue tiêu chuẩn

Paradym Rescue X

Điểm nổi bật

Khoảng cách và tính linh hoạt

Khoảng cách và độ ổn định

AI thiết kế mặt gậy

455 Face Cup

455 Face Cup

Footprint

Mid-Sized

Oversized

Offset

Tối thiểu

Vừa phải

Flight bias

Trung

Semi-draw

Lofts

18, 21, 24, 27

18, 21, 24, 27, 30

Chiều dài tiêu chuẩn

39.00″ – 40.50″

38.50″ – 40.50″

Lie

57.5°, 58.0°, 58.5°, 59.0°

57.5°, 58.0°, 58.5°, 59.0°, 59.5°

Swing weight

D2

D1

Thông số kỹ thuật của sản phẩm Rescue Paradym
Thông số kỹ thuật của sản phẩm Rescue Paradym

3. Công nghệ đặc biệt của gậy Rescue Callaway Paradym

Hai loại gậy Rescue Paradym có những thông số khác nhau hướng đến nhiều người dùng khác nhau. Tuy nhiên nhìn chung, Callaway đã tạo nên siêu phẩm gậy rescue trong năm 2023 này với hàng loạt các công nghệ hiện đại trong dòng Paradym:

 • Tungsten Speed Cartridge: Công nghệ Tungsten Speed Cartridge mang tính cách mạng của Callaway đã được thiết kế để giảm độ xoáy và tạo ra tốc độ bóng cao hơn. Cụ thể, các nhà thiết kế đã kết hợp vonfram mật độ cao, nhằm đẩy trọng tâm (CG) gậy xuống thấp và hướng về phía trước hơn.
 • Công nghệ Jailbreak đặc trưng của Paradym: Jailbreak do AI thiết kế riêng kèm theo thiết kế cánh dơi giúp tăng độ cứng cho phần xung quanh đầu gậy, đồng thời cho phép mặt gậy uốn cong để đạt được tốc độ bóng cao vượt bậc trên mặt gậy.
 • 455 Face Cup: Tiếp tục với việc ứng dụng AI vào thiết kế AI của Callaway, công nghệ 455 Face Cup đã được phát triển để nâng cao độ bền, tối ưu hóa tốc độ bóng và cải thiện độ xoáy trên mặt bóng. Tuy cả hai gậy Rescue đều có tính năng này nhưng khác nhau một chút để nâng cao hiệu suất trong phần đầu của từng mẫu.
 • Thiết kế Cutwave hoàn toàn mới: Callaway đã thiết kế nên Cutwave hoàn toàn mới để gậy có khả năng cắt xuyên qua mặt cỏ, đặc biệt là đối với các khu vực cỏ thô dày. Bên cạnh khả năng điều chỉnh ống hosel +2/ -1 độ loft (nhằm tối ưu hóa quỹ đạo và khả năng kiểm soát), chính hình dạng mới này làm cho Paradym trở thành dòng Rescue linh hoạt nhất mà Callaway từng tạo ra.
Với sự cải tiến hàng loạt về công nghệ, Rescue Paradym được khả năng tăng hiệu suất đáng kể
Với sự cải tiến hàng loạt về công nghệ, Rescue Paradym được khả năng tăng hiệu suất đáng kể

4. So sánh Rescue Callaway Paradym vs. Rogue ST Max 

4.1. Giống nhau

 • Hybird Callaway Paradym và Rogue ST Max đều có công nghệ 455 Face cup có độ bền cao, được thiết kế bằng AI để tối ưu hóa tốc độ bóng và cải thiện độ xoáy mạnh trên bề mặt.
 • Được ứng dụng công nghệ Jailbreak nhằm tăng nhanh tốc độ bóng.
Rescue Callaway Paradym có công nghệ 455 Face cup mang đến độ bền cao
Rescue Callaway Paradym có công nghệ 455 Face cup mang đến độ bền cao

4.2. Khác nhau

Yếu tố

Rescue Paradym

Rogue ST Max

Thiết kế đáy

Rescue Paradym thay đổi cấu tạo ở phần đáy cắt gợn sóng. Chúng được thiết kế đặc biệt để gậy có thể cắt xuyên qua mặt cỏ một cách dễ dàng, đặc biệt là từ mặt cỏ thô dày (Rough)

Không có thiết kế gợn sóng

Công nghệ Jailbreak

Kết hợp Tungsten Speed Cartridge với công nghệ Jailbreak mang tính cách mạng. 

Bằng cách kết hợp vonfram mật độ cao, trọng tâm (CG) gậy sẽ hạ xuống thấp và hướng về phía trước. Kết quả là độ xoáy thấp hơn với tốc độ bóng nhanh. Đồng thời thiết kế Jailbreak giúp tăng độ cứng cho phần chu vi, cho phép mặt gậy uốn cong để đạt được tốc độ bóng cao.

Hai khung Jailbreak được đẩy ra ngoài vành đai, mang lại độ cứng đồng thời cho phép mặt gậy uốn cong để tạo ra tốc độ bóng cao.

Tốc độ và khoảng cách

Theo thử nghiệm, tốc độ và khoảng cách đánh bóng bằng Paradym cực kỳ ấn tượng. (Tốc độ bóng nhanh hơn +2 mph)

Chưa tốt bằng Paradym

Mức độ dễ sử dụng

Dễ đánh hơn (15% hẹp hơn độ phân tán của bóng) và bóng ít lạc hướng hơn.

Còn hạn chế so với Paradym

Những công nghệ nổi bật được trang bị mới trên Rescue Callaway Paradym
Những công nghệ nổi bật được trang bị mới trên Hybrid Callaway Paradym

5. Đánh giá của golfer khi trải nghiệm gậy Rescue Paradym

Sam De’Ath – thành viên Câu lạc bộ gôn North Hants cho biết: “Tôi đã dùng thử sản phẩm này và tin rằng Callaway Paradym Rescue sẽ làm mưa làm gió trên thị trường 2023 này. Về thiết kế, nhà Callaway đã thay đổi một cách thú vị lớp sơn đen mờ mà chúng ta đã thấy trên Rogue ST Max hybrid, thay vào đó là chuyển sang màu đen bóng truyền thống hơn. Mặc dù mức giá khá cao nhưng Callaway Paradym Rescue hoạt động thực sự chắc chắn như mong đợi, tỷ lệ xoáy rất ổn định và tốc độ bóng ấn tượng hơn Rogue ST Max.”

Một golfer tại Hà Nội, anh Hoàng Khang cho rằng: “Đây là mẫu sản phẩm rất ấn tượng của năm 2023, tôi thật sự rất hài lòng khi đánh thử thấy đường bóng bay rất chắc, độ ổn định cao, trọng tâm thấp. Và hơn nữa tôi thấy rất thích màu đen của mẫu Paradym này, trông hiện đại và rất sang trọng.”

Nhận xét của golfer khi sử dụng gậy Rescue Paradym
Nhận xét của golfer khi sử dụng gậy Rescue Paradym

6. Địa điểm mua gậy Rescue Callaway Paradym cũ

Callaway đã lần đầu tiên kết hợp công nghệ gậy fairway vào quy trình thiết kế gậy rescue của mình để giúp tăng khoảng cách. Và chính những ý tưởng này đã tạo nên mẫu Rescue Callaway Paradigm đột phá không chỉ về thiết kế thời thượng, mà còn là về hiệu suất cực cao, phù hợp với đa dạng đối tượng golfer.

Mẫu Paradym tiêu chuẩn nhỏ gọn nhưng cung cấp khả năng kiểm soát và linh hoạt hơn, còn Paradym X mang thiết kế cỡ lớn tạo ra sự ổn định hơn. Việc tạo ra đa dạng mẫu cho dòng Paradym giúp thương hiệu hướng đến nhiều golfer ở nhiều trình độ hơn, và có lẽ chính vì vậy mà dòng sản phẩm này đang ngày càng làm mưa làm gió trên thế giới kể từ khi ra mắt.

Địa điểm mua Gậy Rescue Paradym chính hãng tại Việt Nam
Địa điểm mua Gậy Rescue Paradym chính hãng tại Việt Nam

Tại Việt Nam, quý golfer tìm thêm thông tin sản phẩm hoặc tìm mua có thể liên hệ trực tiếp đến Thế giới gậy cũ. Thế giới gậy cũ là cửa hàng uy tín chuyên kinh doanh, trao đổi sản phẩm golf cho cộng đồng tại nước ta. 

 • Chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra đều là chính hãng với nguồn gốc, xuất xứ và thông số kỹ thuật rõ ràng. 
 • Quý khách hàng có thể sở hữu gậy với mức giá Hybird Callaway Paradym cạnh tranh.
 • Có chính sách bảo hành đối với toàn bộ sản phẩm được bán ra tại cửa hàng.
 • Đặc biệt, Thế giới gậy cũ đang có chương trình “Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf” siêu thu hút, quý khách hoàn toàn có thể đến đổi chiếc gậy cũ của mình để chọn về sản phẩm chính hãng mới hiện đại hơn.
 • Tại đây, quý golfer còn được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm chọn mua sản phẩm, kỹ thuật chơi golf,… cùng chuyên gia của chúng tôi và những golfer khác trong cộng đồng.
Không chỉ được mua gậy chính hãng, quý khách hàng đến Thế giới gậy cũ còn được tham gia chương trình “Thu cũ đổi mới – nâng đời gậy golf”

Quý khách hàng quan tâm Gậy Rescue Callaway Paradym cũ nói riêng hoặc dòng gậy Paradym nói chung hãy gọi ngay đến hotline hoặc nhắn tin cho Thế giới gậy cũ để nhận được tư vấn nhanh chóng nhất.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
Ngày đăng 01:02 - 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 08:04 - 07/04/2023
Đánh giá Gậy Rescue Callaway Paradym Cũ
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Rescue Callaway Paradym Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp
  10 bình luận
  • HT Hưng Trần

   Dòng này có gậy cũ chưa các bác? Tôi mới học golf đang muốn tìm bộ gậy cũ giá phải chăng chút để tập luyện dần, lên xem mấy dòng thì ưng Callaway paraym, gần đây thấy nhiều ae nói đến thì bộ pass lại giá oke k? mình muốn qua showroom xem

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TT Nguyễn Thanh Tùng

    @Hưng Trần: Paradym đúng là dạo này hot thật, tôi cũng đang tò mò muốn đánh thử. Mà bác tìm gậy cũ giá oke để luyện tập thì có thể cân nhắc warbird này. Trc toi cũng dùng dòng này, rẻ mà đủ dùng, kiểu như hợp với newbie chưa muốn chi trả quá nhiều cho bộ gậy golf, khá ổn định và để luyện tập với fullset là chuẩn bài luôn. hoặc bác xem mấy dòng này bên TGGC đang có sẵn tại cửa hàng đấy, tuy là gậy cũ nhưng vẫn rất được ưa chuộng, giá lại tốt https://thegioigaycu.com/top-10-gia-bo-gay-golf-cu-bao-nhieu-tien-2691.html

    Trả lời thích 1 năm trước
  • VA Việt Anh

   Bên mình thu cũ gậy như nào vậy, mình đang có cây epic cũ muốn bán, đc thì liên hệ mình gửi ảnh tình trạng gậy nhé 0398833202

   Trả lời thích 1 năm trước
   • PT Thuý Ping TGGC

    @Việt Anh: Dạ em chào anh Việt Anh, gậy golf cũ khi thu mua ở TGGC phải chính chủ và đảm bảo độ mới trên 70%. Ngoài ra bên em, còn áp dụng hình thức kí gửi gậy cũ. Nếu anh có bộ gậy golf cũ cần bán có thể kí gửi lại tại cửa hàng Thế Giới Gậy Cũ với mức giá bán mong muốn ạ. Em đã liên hệ trước với anh rồi đó ạ. TGGC rất vui khi được hỗ trợ cho anh.

    Trả lời thích 1 năm trước
  • DQ Đăng Quang

   Thấy bảo là bản cả tiến của dòng Rogue ST, k biết khác nhiều k nhỉ, tôi đang dùng Rogue đây, nếu ổn thì đổi lên chứ cũng dùng Rogue hơn năm nay rồi

   Trả lời thích 1 năm trước
   • PT Thuý Ping TGGC

    @Đăng Quang: Dạ em chào anh Đăng Quang, Callaway Paradym là sản phẩm mới nhất và là phiên bản cải tiến của Callaway Rogue ST ạ. Điểm đột phá mới của dòng Paradym chính là khung carbon 360 độ giúp phân bổ trọng lượng qua đó cải thiện tối đa tốc độ và khoảng cách bóng. Chất liệu này làm cho các cây gậy gỗ nhẹ hơn 44% so với khung titan trong phiên bản Rogue ST đó ạ. Nhìn chung, Paradym có tốc độ bóng trên mặt gậy nhanh hơn và cảm giác tổng thể tốt hơn. Để có đánh giá và so sánh khách quan, em mời anh qua cửa hàng bên em để trải nghiệm và thử trực tiếp tại phòng golf 3D ạ. Em xin phép để lại số Hotline/Zalo 0867.694.866 để anh có thể tiện liên lạc nếu cần hỗ trợ.

    Trả lời thích 1 năm trước
  • PT Pham Thuong

   a đang có bộ warbird muốn thu cũ lại đổi lên bộ này đc k em?

   Trả lời thích 1 năm trước
   • PT Thuý Ping TGGC

    @Pham Thuong: Dạ anh muốn thu cũ lên đời bên em vẫn hỗ trợ cho anh nhé. Anh có thể mang gậy qua showroom bên em kiểm định hoặc liên hệ qua Hotline/Zalo: 0867.694.866 để được hỗ trợ nhanh nhất ạ.
    Hiện Callaway Miền Bắc và Nam cũng chỉ vừa mới nhập về lô hàng mới Paradym đầu tiên.
    Và sản phẩm đến ngày 7/4 này mới chính thức ra mắt, cũng như gậy được săn đón rất cao nên tìm gậy cũ thời điểm này là gần như không có. Vì gậy mới các anh mới mua đánh thì chưa có mua đi bán lại nhiều anh ạ. Nếu có thì giá cũng gần gần mới không thấp hơn là bao. Một số cây cũ đang được chào bán trên thị trường hầu hết là hàng xách tay không có bảo hành.
    Nhưng các KH đặt cọc hoặc mua Callaway Paradym hàng mới trong tháng 4 này đều được giảm 20% nên anh có thể cân nhắc ạ.

    Trả lời thích 1 năm trước
  • NN Nhật Nam

   Mua gậy cũ đánh cũng ổn đấy chứ, mình hay mua bên TGGC vì chất lượng với độ mới khá cao, phải đến 90%, so với giá gậy mới thì rẻ hơn rất nhiều, dịch vụ cũng nhanh gọn và nhiều ưu đãi. Trước tôi mua bộ gỗ của Taylormade ở đây đc giá với các chính sách gậy cũng rất tốt, các bác đánh gậy Âu thì chắc biết Stealth đánh hay như nào, thế hệ đầu của kỷ nguyên carbon đấy, tôi cải thiện khá nhiều về khoảng cách với draw chuẩn hơn khi dùng cây này, các bác tham khảo

   Trả lời thích 1 năm trước
  • PH Phan Hữu

   công nhận là đánh cây này hay phết các bác ạ, dòng Paradym này cảm thấy là kiểm soát bóng tốt hơn bản Rogue ST cũ, có công nghệ giúp tối ưu hoá tốc độ bóng, hiệu suất phần đầu gậy cao và ổn định, nhìn chung thì bản mới này cải tiến khá nhiều và cũng đáng thử đấy

   Trả lời thích 1 năm trước
  • HV Hoàng Việt

   Bản X thì tôi thấy khá hợp với bác nào mới chơi rescue và muốn đánh chắc chắn hơn vì bản này có mặt gậy và đầu nhỉnh hơn bản thường, còn max fast thì khá hợp với nữ và những ai chưa tự tin khi dùng gậy này, mình khuyên chị em và những ai chưa từng dùng nên học đánh thành thạo cây rescue vì nó giúp cứu bóng rất tốt ở những vùng khó như rough và bunker, lúc đầu tôi cũng k quan tâm đến cây này lắm đâu nhưng sau khi học xong khoá học golf nâng cao ở học viện GGA thì tôi đã biết đc cây này nó quan trọng thế nào khi thực hiện những kỹ thuật golf khó kể cả cơ bản nhất, nếu ai cần tôi để link khoá học ở đây https://golfgroupacademy.com.vn/khoa-hoc/gga-pro-golf-khoa-hoc-golf-nang-cao

   Trả lời thích 1 năm trước
  • TD Triều Dương

   Tôi thấy rescue Paradym đánh giúp tăng khoảng cách khá ổn đó các bác, tôi thì k quen đánh gậy sắt nên cây này có thể thay thế hoàn toàn, vì những cái tôi làm đc khi đánh gậy sắt thì tôi cũng có thể làm đc khi dùng rescue,dễ chơi, spin vừa đủ để cho khoảng cách xa và quỹ đạo bóng đẹp, bác nào mà đang tìm kiếm một cây rescue linh hoạt mà có độ ổn định cao, hay muốn cải thiện tình trạng đánh lệch thì Paradym chắc chắn là lựa chọn tốt

   Trả lời thích 1 năm trước
  • CT Công Tuấnn

   Gậy rescue thường đánh ở những khu vực nào vậy, mình mới chơi nên đang tìm hiểu thêm

   Trả lời thích 1 năm trước
   • QT Mạnh Quang TGGC

    @Công Tuấnn: Dạ em chào anh Công Tuấn, gậy rescue khác với fairway một chút là không những được dùng để đánh trên fairway như gậy wood mà còn để cứu trái bóng ở bên ngoài rough, bunker ạ. Nếu anh cần hỗ trợ về thông tin và dịch vụ của Thế Giới Gậy Cũ em mời anh liên hệ với bên em qua số Hotline 0867.694.866 để được tư vấn trực tiếp ạ. Rất mong nhận được phản hồi từ anh!

    Trả lời thích 1 năm trước
  • HT Hoài Thanh

   Người mới chơi có nên bắt đầu từ rescue của Âu Mĩ như cây rescue Callaway Paradym này k nhỉ

   Trả lời thích 1 năm trước
   • TH Trường Hưng

    @Hoài Thanh: mình thấy rescue Paradym rất phù hợp với người mới chơi do có trọng lượng gậy tương đối, mặt gậy cacbon, điểm ngọt lớn giúp tăng hiệu quả cả những cú đánh bóng lệch. Hãng cũng khẳng định là hợp với nhiều golfer nên bác mới chơi cũng có thể bắt đầu dùng cây này. Nếu chưa chắc chắn có thể qua cửa hàng của TGGC đánh thử bác nhé

    Trả lời thích 1 năm trước
  Sản phẩm cùng loại
  hình ảnh gậy rescue Ryoma cũ
  4,250,000 5,000,000
  hình ảnh Gậy rescue 5 Grand Prix cũ
  2,975,000 3,500,000