Driver

Gậy Driver Callaway Paradym Cũ

Liên hệ
Sản phẩm cùng thương hiệu
Thông số sản phẩm
Đối tượngNam
HãngCallaway
FlexR
Loại GậyDriver
Lựa chọn loại sản phẩm
Gậy Driver Callaway Paradym Cũ
- +
Còn hàng
Liên hệ
Mua ngay
Thêm vào giỏ

Sự trở lại của Callaway trong năm 2023 với Paradym, tiếp tục khẳng định được thế mạnh của hãng trong ứng dụng công nghệ hiện đại. Trong đó phải kể đến gậy Driver Callaway Paradym sử dụng vật liệu carbon, đồng thời áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo vào thiết kế và sản xuất giúp nâng cao hiệu suất, tạo sự ổn định khi đánh bóng.

1. Tổng quan về gậy Driver Callaway Paradym cũ

Là một trong những hãng gậy golf hàng đầu thế giới, Callaway không ngừng cải tiến để cho ra mắt nhưng dòng sản phẩm tối ưu nhất tới người dùng. Có thể kể đến những cái tên như: Big Bertha, Apex Forge, Reva Ladies Rogue ST,… và mới nhất là Paradym.

Đây là mẫu gậy Driver nằm trong bộ sản phẩm Paradym mới ra mắt của Callaway
Đây là mẫu gậy Driver nằm trong bộ sản phẩm Paradym mới ra mắt của Callaway

Tiếp nối thành công của các dòng sản phẩm đi trước, Paradym một lần nữa khẳng định chỗ đứng của Callaway trên thị trường golf. Paradym ứng dụng các công nghệ mới nhất như: trí tuệ nhân tạo A.I, 360 Carbon Chassis, Jailbreak, Urethane Microspheres, Speed Frame,… mang đến trải nghiệm tốt nhất và giúp golfer chính phục được kết quả cao.

Với gậy Driver Callaway Paradym cũ các golfer sẽ tự tin với những cú swing chất lượng có đường bóng đi xa và thẳng. Sở hữu vẻ ngoài bóng bẩy, lịch lãm cùng màu xanh đậm đặc trưng của dòng Paradym, cây gậy Driver thể hiện sự mạnh mẽ và đẳng cấp. Bên cạnh đó, Driver Paradym được chế tạo từ Carbon giúp giảm trọng lượng gậy, nâng cao hiệu suất cho golfer ở mọi trình độ, kỹ năng.

2. Thông số kỹ thuật của gậy Driver Callaway Paradym

Gậy Driver của Paradym gồm 3 phiên bản: Driver Paradym tiêu chuẩn, Driver Paradym X và Driver Paradym Triple Diamond với các các điểm nổi bật:

 • Driver Paradym tiêu chuẩn:
  • Khả năng tiếp bóng tốt và khoảng cách xa hơn mẫu Rogue ST nhưng có thể điều chỉnh.
  • Hướng đến người chơi Rogue ST MAX và MAX LS.
  • Trọng lượng chu vi (thanh cân nặng ở đuôi) có thể điều chỉnh (khoảng 13,5g) với khả năng điều chỉnh hướng bóng bay theo ý muốn.
 • Driver Paradym X:
  • Dành riêng cho các golfer thiên đánh slice phải.
  • Độ phóng cao và hỗ trợ kéo trái, mặt gậy tiếp xúc bóng rất tốt.
  • Vít 5g ở đuôi gậy trợ lực.
 • Driver Paradym Triple Diamond:
  • Có thể nói đây là dòng driver ít xoáy nhất, dành cho người handicap thấp và chuyên nghiệp với điểm tiếp xúc trọng tâm (CG hoặc Sweet Spot) tự nhiên.
  • Trọng lượng gia tăng thêm giao thoa tạo ra độ xoáy ở mức trung bình – thấp.(2g Trước/ 14g Sau)

Các thông số kỹ thuật chi tiết của ba phiên bản gậy như sau:

Thông số

Driver Paradym tiêu chuẩn

Driver Paradym X

Driver Paradym Triple Diamond

Chiều dài

45.75″

45.75″

45.75″

Lie angle

57°

60°

57°

Dung tích đầu gậy

460cc

460cc 

450cc

Loft

9.0, 10.5, 12.0

9.0, 10.5, 12.0

8.0, 9.0, 10.5

Hand

RH / LH

RH / LH

RH ONLY (8.0)

RH / LH (9.0, 10.5)

Spin

Low

Mid-Low

Lowest

Launch

Mid-High

High

Low

Các thông số kỹ thuật của gậy Driver Callaway Paradym cũ
Các thông số kỹ thuật của gậy Driver Callaway Paradym

3. Điểm nổi bật khiến Driver Callaway Paradym được các golfer săn đón

3.1. Diện mạo tinh tế, đẳng cấp

Khác với các dòng gậy golf ra mắt trước đó, Driver Callaway Paradigm sử dụng màu chủ đạo là xanh dương đậm kết hợp với các đường vân sáng mang tới sự kết hợp hài hòa, tinh tế. 

Về kích thước đầu gậy thì Driver Paradym nhỏ hơn một chút so với Rogue ST MAX. Và sở hữu Crown độc đáo khi được chia thành 3 vùng riêng biệt: Titan ở gần mặt, sợi Carbon ở giữa và Titan ở phía sau. Xét tổng thể, gậy Driver Callaway Paradym mang kiểu dáng hiện đại, cao cấp góp phần tạo nên sự tự tin cho các golfer.

3.2. Kết cấu 360° Carbon Chassis

Đây là công nghệ điển hình của Paradym. Phần khung bao quanh mặt gậy có kết cấu 360° được làm hoàn toàn bằng sợi Carbon thay cho Titan truyền thống. 

Với khung carbon gồm vương miện carbon ba trục và đế carbon rèn làm giảm hơn 44% trọng lượng so với khung Titan. Trọng lượng nhẹ hơn được phân phối đều giúp tăng MOI và tối đa hóa khoảng cách.

Công nghệ 360° Carbon Chassis đã thay đổi phần khung của Driver Paradym hoàn toàn bằng carbon
Công nghệ 360° Carbon Chassis đã thay đổi phần khung của Driver Paradym hoàn toàn bằng carbon

3.3. Jailbreak A.I. & A.I. Face

Công nghệ này đã được ứng dụng tại Rogue ST MAX và Epic Speed trước đó. Khung tốc độ Jailbreak do AI thiết kế kết nối theo chiều dọc và chiều ngang của vương miện tới đế để tạo ra tốc độ bóng và độ ổn định.

Gậy Driver Callaway Paradym sử dụng Jailbreak A.I phiên bản mới nhất nên giảm hơn 33% trọng lượng so với các thiết kế trước đó. Bởi vậy góp phần tăng cường độ ổn định và tốc độ bóng hơn nữa.

Bên cạnh đó, sử dụng công nghệ A.I Face giúp tối ưu hóa tốc độ phóng và xoáy. Tính năng này được sử dụng đầu tiên tại Paradym cải thiện độ phân tán ở tầm dưới, điều này sẽ giúp golfer có đường bóng thẳng hơn.

3.4. Face Cup & Forged Titanium Face

Công nghệ Face Cup đã được Callaway sử dụng tại gậy Iron, Hybrids và Wood trong bộ Paradym. Đây là lần đầu hãng dùng với gậy Driver với mục đích tăng tốc độ bóng ở mọi điểm tiếp xúc với mặt gậy. Face Cup kết hợp với mặt Titan rèn giúp tăng COR và năng lượng truyền tới bóng tốt hơn.

Thiết kế công nghệ Face Cup lần đầu tiên được Callaway sử dụng trên gậy Driver Paradym cũ
Thiết kế công nghệ Face Cup lần đầu tiên được Callaway sử dụng trên gậy Driver Paradym

3.5. Trọng lượng gậy có thể điều chỉnh

Một điểm đặc biệt ở gậy golf Driver Callaway Paradym cũ là có bộ phận điều chỉnh trọng lượng nặng 15g ở mặt sau của đế. Bộ phận này có thể được trượt về phía gót để Draw Bias, trượt về đầu gậy để Fade Bias hoặc giữ ở vị trí trung lập. Do đó golfer được hưởng lợi từ việc điều chỉnh hình dạng cú đánh trung bình 12 yard.

3.6. Âm thanh vang, chắc chắn

Mặc dù sử dụng vật liệu Carbon nhưng gậy golf Driver Callaway Paradym cũ vẫn mang lại cảm giác và âm thanh đặc trưng của Callaway. Không hẳn là giống hệt với các dòng trước, với Driver Paradym người chơi cảm nhận được tiếng “vút” hay tiếng chạm bóng dễ chịu. Âm thanh tạo ra được đánh giá là to hơn chút so với Rogue ST MAX.

4. So sánh Driver Callaway Paradym với Callaway Rogue ST Max 

Callaway Paradym và Rogue ST Max phù hợp với những golfer có handicap trung bình muốn tìm kiếm một cây gậy có sự ổn định, tốc độ bóng nhanh và khả năng phát bóng cao. Có một số điểm giống nhau và khác biệt giữa mẫu Driver Callaway Paradym và sản phẩm tiền nhiệm

4.1. Giống nhau

 • Điểm giống nhau đầu tiên là công nghệ A.I. Jailbreak Speed Frame được trang bị ở cả hai mẫu Driver để tăng tốc độ đánh bóng. 
 • Điểm thứ hai, cả hai đều có cấu trúc Tungsten Speed ​​Cartridge, nặng tới 26 gram. Trọng lượng vonfram này mang lại sự ổn định hơn với và MOI cao hơn. 
 • Cuối cùng, cả ba mẫu Paradym và Rogue ST đều có hình dáng tinh tế và dung tích 460cc trên hai mẫu cơ sở và 450cc trên phiên bản Triple Diamond. Nhờ đó giúp người dùng có diện tích bề mặt tối đa để đánh bóng golf.

4.2. Khác nhau

Yếu tố

Driver Callaway Paradym

Driver Callawayh Rogue ST Max

Có thể điều chỉnh trọng lượng

Không

Công nghệ then chốt

Face Cup và mặt Titanium rèn

Mặt Flash SS22

Tốc độ bóng

Nhanh hơn, và Paradym trở thành mẫu gậy trợ lực xa nhất hiện có của Callaway

Chậm hơn

Phần đầu gậy

Đầu Paradym có khung Carbon 360°, giúp thúc đẩy phân bổ trọng lượng tối đa để cải thiện tốc độ và khoảng cách bóng.

Khung gầm Carbon làm cho nhẹ hơn 44% so với khung titan trong driver Rogue ST.

Dù Rogue ST có trọng lượng lớn hơn, nhưng sản phẩm vẫn mang lại độ ổn định ấn tượng và độ lệch nhỏ.

Club Face

Paradym là driver đầu tiên mà Callaway sử dụng công nghệ Face Cup. Công ty kết hợp công nghệ này với mặt titan rèn để cung cấp tốc độ bóng rất nhanh và độ ổn định cao hơn.

Không có công nghệ Face Cup

Đo lường độ ổn định

30% ổn định hơn Downrange vs. Rogue ST Max. Khởi động vững chắc, dễ dàng.

Không ổn định bằng

Tiếp xúc bóng

Tốt và khoảng cách hơn Rogue ST nhưng có thể điều chỉnh.

Tiếp xúc bóng chưa tốt bằng

So sánh các điểm giống và khác nhau giữa Driver Paradym cũ và Rogue ST Max
So sánh các điểm giống và khác nhau giữa Driver Paradym và Rogue ST Max

Nhìn chung, có thể hiểu tại sao Callaway lại phát triển driver Paradym, mặc dù Rogue ST chỉ mới một năm tuổi (sản phẩm Rogue ST được ra mắt 2022, so với Paradym ra mắt vào 2023). Trọng lượng được tối ưu hóa và việc sử dụng thêm carbon rèn là một trong những cải tiến thực sự, đem đến cho sản phẩm mới tổng thể hiệu suất hơn.

5. Đánh giá của golfer khi trải nghiệm Driver Paradym

Sau khi trải nghiệm gậy Driver Paradym nhiều golfer cho thấy sự hài lòng vì hãng đã có những cải tiến so với các thế hệ trước. Tuy nhiên, cũng có những điểm chưa thực sự thuyết phục các golfer.

Đánh giá Driver Callaway Paradym cũ từ phía người dùng
Đánh giá Driver Callaway Paradymcũ từ phía người dùng

Ông Matt Saternus – Founder trang chuyên tin Plugged In Golf cho rằng: “Cây gậy Driver Callaway này có nguyên phần đầu màu xanh bóng. Vì vậy khi mới nhìn thấy hình ảnh trên mạng, tôi hơi nghi ngờ, lo lắng rằng chúng sẽ không đẹp. Nhưng khi cầm trên tay, tôi thấy sản phẩm này rất đẹp đấy chứ. Dưới ánh nắng chói chang, màu xanh lam nổi bật lên, nhưng vẫn đủ trầm để trông sang trọng và không quá bóng bẩy như một món đồ chơi. Ngoài ra cây gậy này còn có hình dạng rất đẹp, không quá to hay nhỏ và gần như đối xứng, phần đế xanh mờ giúp bạn tập trung đánh bóng… Nói chung, tôi cho rằng không ai vượt qua Callaway khi nói đến tính thẩm mỹ của một chiếc gậy Driver hiện đại.”

Anh Mạnh Hải – Một golfer trong cộng đồng Golf Việt chia sẻ về hiệu suất chiếc gậy: “Driver Callaway Paradym cũ có ổn định ấn tượng thật đấy! Tốc độ bóng cũng nhanh hơn nhiều so với dòng Rogue ST MAX trước đây.

6. Thu cũ đổi mới gậy uy tín tại Thế giới gậy cũ

Những sản phẩm thuộc dòng Paradym nói chung và Driver Paradym nói riêng đã thổi một làn gió mới cho làng golf thế giới. Sở hữu cây gậy Paradym, hẳn là khao khát của nhiều golfer. Tại Việt Nam, nhiều đơn vị phân phối sản phẩm của Callaway. Nhưng một số golfer chưa biết địa điểm mua gậy Driver Callaway Paradym uy tín với mức giá hợp lý.

Quý khách hàng có thể mua gậy Driver Paradym cũ chính hãng và nhận nhiều chính sách hấp dẫn tại Thế giới gậy cũ
Quý khách hàng có thể mua gậy Driver Paradym chính hãng và nhận nhiều chính sách hấp dẫn tại Thế giới gậy cũ

Thế giới gậy cũ hân hạnh trở thành điểm đến quen thuộc được Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Tại sao nên chọn mua tại Thế giới gậy cũ?

 • Sản phẩm đa dạng với mức giá hợp lý nhất
 • Hệ thống showroom trải rộng tại nhiều tỉnh, thành phố
 • Phân phối sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới
 • Hỗ trợ mua lại gậy golf cũ với mức giá vô cùng hấp dẫn qua chương trình “Thu cũ đổi mới – Nâng cấp gậy”
 • Cam kết bán hàng theo giá được niêm yết trên website
 • Khách hàng có thể đổi hàng tới khi lựa chọn cây gậy phù hợp
Quý golfer có nhu cầu đổi gậy cũ mua gậy Driver Paradym cũ có thể liên hệ ngay Thế giới gậy cũ
Quý golfer có nhu cầu đổi gậy cũ mua gậy Driver Paradym có thể liên hệ ngay Thế giới gậy cũ

Nếu Quý khách hàng mong muốn có trong tay gậy Driver Callaway Paradym cũ thì liên hệ ngay tới Thế giới gậy cũ để được tư vấn nâng cấp gậy sớm nhất. Mong rằng các golfer sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Thế giới gậy cũ.

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
Ngày đăng 04:02 - 27/02/2023 - Cập nhật lúc: 10:03 - 10/03/2023
Đánh giá Gậy Driver Callaway Paradym Cũ
0.0 Đánh giá trung bình
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Gậy Driver Callaway Paradym Cũ
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Sản phẩm cùng loại
  hình ảnh gậy driver ryoma cũ
  5,440,000 6,400,000
  hình ảnh gậy driver ping g410 cũ
  5,950,000 7,000,000
  hình ảnh gậy driver honma tw727 cũ
  6,375,000 7,500,000