Nâng cao kiến thức đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tại TGGC – Xây nền tảng vững chắc để phụng sự khách hàng

Hành trình nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng của TGGC vẫn luôn được tiếp diễn khi đơn vị luôn quan tâm đến các vấn đề nâng cao kiến thức và trao dồi kĩ năng đội ngũ chuyên viên kĩ thuật của mình. Từ đó, mang đến những dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng khi đến với đơn vị của chúng tôi. 

Nâng cao kiến thức đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tại TGGC - Xây nền tảng vững chắc để phụng sự khách hàng
Nâng cao kiến thức đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tại TGGC – Xây nền tảng vững chắc để phụng sự khách hàng

Thế Giới Gậy Cũ – Đỉnh cao gậy lướt 

TGGC được biết đến là một nơi trao đổi, mua bán các loại gậy golf cũ hàng đầu tại Việt Nam. Hệ thống với nhiều năm kinh nghiệm cùng với các danh hiệu cao quý đạt được năm 2019 đã trở thành đối tác chiến lược Golfmaster Nhật Bản, Top 1 đại lý phân phối Ping chính hãng, đại lý độc quyền của Kenichi tại Việt Nam….

Chi tiết khi đến với TGGC quý khách hàng có thể tìm kiếm các phiên bản gậy golf cũ HOT nhất nhiều năm đã ngưng sản xuất, cùng với một số các phiên bản đã gậy mới đã qua sử dụng với mức giá hợp lý. Từ đó, không chỉ giúp cho các golfer tiết kiệm được chi phí đầu tư khi chơi golf mà còn giúp cho các golfer đam mê sưu tầm gậy golf có thể thực hiện được sở thích của mình. 

Và để những nhu cầu của quý golfer được đáp ứng đầy đủ, TGGC không chỉ nâng cao phát triển về sản phẩm của mình mà còn không ngừng học hỏi để giúp cho đội ngũ chuyên viên của đơn vị được trở nên tốt hơn. 

Không chỉ giữ vững sự uy tín TGGC xây dựng đội ngũ giàu chuyên môn và kĩ thuật đáp ứng nhu cầu khách hàng

Cụ thể, trong năm 2023 này, bên cạnh việc giữ vững sự uy tín của mình trong suốt nhiều năm qua. TGGC cũng phát triển nâng cao xây dựng đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn và kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu khách hàng. 

Buổi đào tạo nội bộ tại TGGC

Được biết, thị trường hiện nay có nhiều biến động đi kèm với sự phát triển hiện đại của các công nghệ golf tân tiến đã khiến cho nhu cầu chơi golf của các golfer cũng khó tính hơn. Do đó, các đơn vị cung cấp gậy golf cũng đòi hỏi cần có nhiều kiến thức chuyên môn cùng với khả năng giải quyết các vấn đề kĩ thuật thật tốt để giải đáp ứng nhu cầu khách hàng tốt nhất. Đó cũng chính là lý do khiến cho TGGC cũng đang phấn đấu để nâng cao kiến thức chuyên môn của đội ngũ. 

Thế giới gậy cũ cử nhân sự học hỏi tại thị trường quốc tế

Ngoài các buổi đào tạo nội bộ, vừa qua TGGC đã tạo điều kiện cho đội ngũ kĩ thuật của mình được tham dự khóa học bổ sung kiến thức ngắn tại Thái Lan. Khoá đào tạo với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia thế giới nhằm bổ sung và nâng cao kĩ thuật sâu về gậy và việc sử dụng một số các ứng dụng công nghệ vào việc chơi golf mà đội ngũ cần biết để tư vấn cho khách hàng. Đồng thời, khóa học cũng giúp cho các đội ngũ kĩ thuật của TGGC có thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về golf, cũng như các mẹo mà người chơi golf cần trang bị cho mình khi quyết định chơi golf. 

Như với chia sẻ của anh Hoàng Ngô là chuyên viên kĩ thuật của TGGC đại diện tham dự khoá học lần này cho biết:

“Khoá học lần này tại Thái Lan khiến cho tôi tiếp thu được rất nhiều kiến thức mới cũng như những mẹo mà tôi cần có để chơi golf tốt hơn. Đó không chỉ là những kiến thức giúp ích cho tôi mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc của mình trong việc hỗ trợ và phục vụ cho những khách hàng của tôi. Phải nhận định rằng, tuy tôi đã chơi golf cũng như thường xuyên tiếp cận với nhiều kiến thức golf mới, nhưng với lần tham dự khoá học vươn ra thế giới lần này khiến cho tôi cảm thấy mình cần phải học hỏi và trau dồi thêm nhiều kiến thức hơn nữa. Cảm ơn TGGC đã tạo điều kiện giúp ích cho tôi được nâng cao kiến thức của mình.” 

Không chỉ dừng lại ở khoá đào tạo lần này, mà trong thời gian sắp tới đây TGGC cũng sẽ tạo thêm nhiều điều kiện để giúp cho đội ngũ chuyên viên của mình được nâng cao kiến thức nhiều hơn tại các nước bạn. Hi vọng với những nỗ lực phát triển không ngừng của đơn vị sẽ mang lại sự hài lòng đến cho các khách hàng đã đang và sẽ tin chọn TGGC trong tương lai. 

TGGC – Nơi cung cấp gậy golf tốt đi kèm với dịch vụ khách hàng chuẩn 5 sao 

Với sứ mệnh của mình trong nhiều năm qua, TGGC đã và đang phát triển từng ngày để mang lại những sản phẩm gậy golf đi kèm với dịch vụ khách hàng 5 sao tốt nhất, để mỗi khách hàng khi đến với chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với những gì mà chúng tôi đã mang đến. 

Một số dịch vụ hiện đang được TGGC cung cấp bao gồm: 

– Cung cấp các phiên bản gậy golf lẻ, fullset các bộ gậy golf đã ngưng sản xuất với tình trạng gậy >95%, cùng với 29 bước kiểm định gậy nghiêm ngặt. 

– Thu mua lại gậy golf chính chủ đã qua sử dụng của các golfer theo đúng quy trình đã được chúng tôi niêm yết một cách rõ ràng và kĩ lưỡng.  

– Bên cạnh đó, TGGC cũng có cung cấp các sản phẩm gậy golf mới với giá ưu đãi dành cho các khách hàng có mong muốn tìm kiếm gậy mới. 

– Dịch vụ sửa chữa gậy golf

– Đặc biệt nhất trong đó chính là Dịch vụ: “Thu gậy cũ – đổi gậy mới” chính là dịch vụ hàng đầu của thương hiệu được rất nhiều các golfer tin chọn trong nhiều năm qua. Nơi mà các golfer có thể nhanh chóng bán lại bộ gậy golf cũ của mình để sở hữu ngay một bộ gậy golf mới với giá tốt nhất. 

Tất cả những dịch vụ này đều được chúng tôi hỗ trợ chi tiết và tốt nhất dành cho các golfer khi tìm đến với đơn vị. Quý khách hàng sẽ không phải lo lắng khi đã được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, test gậy trực tiếp tại phòng golf 3D, cùng chính sách bảo hành hậu mãi,…..

Do đó, quý khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm các phiên bản gậy golf cũ, gậy golf mới hoặc là muốn “thu cũ đổi mới” các sản phẩm gậy golf mới thì đều có thể liên hệ với TGGC để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Với tất cả những tiềm lực mà chúng tôi đã có và đang phát triển hiện tại, TGGC tin chắc sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Xem thêm:

 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:12 - 02/12/2023 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *