Kiến thức Golf

Giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền? Loại nào rẻ nhất?

Giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại gậy, chất liệu, độ cũ/mới,… Thông thường, một bộ gậy golf có giá dao động trong khoảng 20 đến vài trăm triệu đồng. Tùy thuộc vào khả năng tài chính, mục đích và nhu cầu sử dụng các gôn thủ có thể đưa ra lựa chọn phù hợp.

Mức giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Mức giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền?

Một bộ gậy golf mới của các nhà sản xuất lớn, nổi tiếng như Honma, TaylorMade, Ping,… thường có mức giá dao động từ 80 triệu đến vài trăm triệu đồng. Còn với các hãng bình dân khác thì sẽ có giá thấp hơn, khoảng vài chục triệu đồng.

Trong đó, gậy driver thường có giá từ 6 triệu đến 20 triệu đồng. Với các thương hiệu gậy golf nổi tiếng đẳng cấp hơn như gậy driver Honma Beres S06 3 sao sẽ có giá khoảng 24 triệu đồng. Còn những dòng gậy khác, cũng được nhiều golfer lựa chọn như gậy driver XXIO MP1000 sẽ có giá khoảng 16 triệu, TaylorMade M4 là 12 triệu và gậy Ping G400 là 14 triệu đồng.

Giống như gậy sắt, gậy rescue, gậy putter cũng có giá bán tương đối đa dạng. Với gậy sắt có mức giá trung bình dao động từ 20 triệu đến 50 triệu đồng. Gậy putter có giá từ 5 triệu đến 20 triệu đồng.

Giá bộ gậy golf cũ sẽ phải chăng hơn gậy golf cũ
Giá bộ gậy golf cũ sẽ phải chăng hơn gậy golf cũ

Mức giá nêu trên là gậy chơi golf chính hãng mới còn đối với gậy golf cũ sẽ có giá rẻ hơn khoảng 40-50% so với gậy mới. Chẳng hạn gậy Driver XXIO mp 1000 mới có giá 16 triệu thì gậy cũ giá chỉ 8 triệu đồng mà chất lượng vẫn rất tốt. Nhiều người mới chơi ưa thích lựa chọn gậy cũ hơn so với gậy golf mới vì tiết kiệm chi phí tốt, chọn gậy phù hợp và dễ dàng đổi gậy.

Nên mua bộ gậy golf giá bao nhiêu là phù hợp?

Trước khi bạn mua chiếc gậy golf đầu tiên của mình, hãy cân nhắc điều này: Nếu bạn đang mua sắm gậy đánh golf chỉ để bạn có thể đi chơi vài lần trong một năm với bạn bè, hãy mua gậy giá rẻ. Nếu bạn chuyên tâm và sẵn sàng luyện tập để trở thành một tay golf giỏi, hoặc mua để biếu và tặng hãy chi tiêu nhiều hơn ngay từ đầu.

Như vậy tùy theo mục đích sử dụng sẽ lựa chọn bộ gậy golf khác nhau. Nếu bạn muốn mua bộ gậy golf giá rẻ nên lựa chọn gậy golf cũ tại các cửa hàng uy tín, tại đây nhân viên sẽ tư vấn chọn gậy phù hợp cho bạn về trình độ và cả về giá tiền. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu đồng là sở hữu ngay một bộ gậy golf cũ.

Đối với golfer có nhu cầu trở thành một golfer giỏi cũng có thể lựa chọn mua gậy golf cũ của các thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp như Honma, XXIO, Grandprix. Khi mua gậy cũ bạn sẽ được thử gậy xem có phù hợp với mình không, sau đó khi tập luyện lên trình độ bạn có thể đổi gậy cũ và mua bộ gậy mới phù hợp hơn mà không bị mất giá gậy. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn mua gậy golf mới ngay từ đầu khi tập luyện bằng cách thuê gậy tập thử xem phù hợp với trình độ không, sau đó mua gậy golf mới để tập luyện.

Đối với những khách hàng mua để biếu, tặng thì nên chọn gậy golf mới có mạ vàng nhằm thể hiện đẳng cấp của người chơi, ví dụ như gậy Honma, Grandrix. Đây là 2 thương hiệu nổi tiếng về sự sang trọng và đẳng cấp, rất phù hợp để dành tặng để tạo mối quan hệ thân thiết hơn.

Golfer nên lựa chọn bộ gậy phù hợp với nhu cầu
Golfer nên lựa chọn bộ gậy phù hợp với nhu cầu

Như vậy giá bộ gậy golf bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào mục đích sử dụng của mỗi người. Hy vọng bài viết trên đây giúp golfer có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn phân vân thì hãy liên hệ ngay với Thế Giới Gậy Cũ để được tư vấn trực tiếp và hiểu rõ hơn về mức giá của gậy golf nhé!

Có thể bạn quan tâm

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 9:09 - 07/12/2020 - Cập nhật lúc:05:11 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.