Thông tin - Tư vấn

Top 10 thầy dạy golf Hà Nội uy tín, golfer muốn cải thiện kỹ thuật chơi golf cần tìm hiểu ngay 

Golf là bộ môn thể thao ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt trong khoảng 2 năm trở lại đây. Chính vì vậy nhu cầu tìm huấn luyện viên, thầy dạy golf ngày càng tăng cao. Với những golfer miền Bắc có thể tham khảo top 10 thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chất lượng và được nhiều học viên đánh giá cao sẽ được giới thiệu trong bài viết này. 

Những tiêu chí lựa thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chất lượng

Trước khi tìm hiểu về một huấn luyện viên cụ thể nào đó chúng ta cần tìm hiểu những tiêu chí để lựa chọn một huấn luyện viên, thầy dạy golf chất lượng, có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, với những thầy dạy golf Hà Nội những tiêu chí đặt ra cũng cao hơn so với địa điểm khác. Bởi Hà Nội được biết đến là thành phố có nhiều golfer, người tham gia bộ môn thể thao golf nhất hiện nay.

Chính vì vậy, trước khi tham gia một khóa học golf nào đó hay tìm hiểu về một huấn luyện viên, golfer cần đánh giá huấn luyện viên đó dựa theo các tiêu chí cơ bản dưới đây:

 • Kinh nghiệm: Đây được xem là yếu tố hàng đầu lựa chọn một thầy dạy golf uy tín rồi sau đó mới đến bằng cấp. Bởi chỉ khi có kinh nghiệm thực tế thì thầy dạy golf đó mới có kiến thức để truyền đạt cho golfer.
 • Lấy học viên làm trung tâm: Với những golfer chuyên nghiệp, trước khi bắt tay vào đào tạo golfer họ thường tìm hiểu lý do học viên theo học golf cũng như mục tiêu của họ. Qua những thông tin này, huấn luyện viên sẽ phần nào nắm bắt được nguyện vọng của golfer để có phương pháp và cách đào tạo phù hợp.
 • Có lộ trình đào tạo bài bản: Những huấn luyện viên chuyên nghiệp, đặc biệt với những thầy dạy golf Hà Nội họ thường xây dựng giáo trình cá nhân hóa, riêng biệt cho từng golfer. Với lộ trình học rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân như vậy sẽ giúp golfer nhanh chóng đặt kết quả học tập, thành thạo kỹ năng chơi golf hiệu quả. 

Đây là những tiêu chí cơ bản để lựa chọn một thầy dạy golf uy tín. Hiện tại, với những thầy dạy golf Hà Nội có thể đáp ứng những tiêu chí này và hơn nữa golfer hoàn toàn chủ động liên hệ tới các học viên như: Học viện GGA, Học viện IGA…vv. Còn với học viên nhí thì có thể liên hệ tới học viện Golfkids để được tư vấn và đào tạo bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao. 

Top 10 thầy dạy golf Hà Nội nhất định golfer phải theo học ngay hôm nay 

Thầy dạy golf Son Minho, Kenvil Kim hay Đinh Công Lợi…đều là những cái tên nổi bật trong số những thầy dạy golf Hà Nội nổi tiếng hiện nay. Chỉ sau một khóa học của những huấn luyện viên này, golfer hoàn toàn tự tin lên sân thi đấu, chơi golf một cách dễ dàng.

Cụ thể, những thầy dạy golf, huấn luyên viên golf mà golfer nhất định không thể bỏ qua nếu muốn tìm hiểu, học golf một cách bài bản, chuyên nghiệp đó là: 

Thứ nhất: Thầy dạy golf Hà nội HLV Mr Peter  – Học viện GGA 

HLV Peter John Welfare sinh năm 1964 tại Australia, nơi được xem là một trong những quốc gia có ngành golf cực kỳ phát triển và là quê hương của hàng nghìn golfer nổi tiếng trên khắp thế giới.

Sau khi hoàn tất việc học ở trường, thầy Peter bắt đầu theo đuổi ước mơ của mình, đó là trở thành một golfer chuyên nghiệp lúc bấy giờ. Định hướng theo con đường đào tạo golfer chuyên nghiệp, thầy đã và đang có một hành trình đáng nhớ với hơn 35 năm hoạt động trong ngành golf. Trong những năm tháng tuổi trẻ, thầy là một golfer nhiệt huyết góp mặt trong các golf tour trên sắp thế giới.

 • Thành viên và sở hữu chứng chỉ đào tạo golf World Golf Teacher Federation (WGTF

Là cơ quan bảo trợ của các liên đoàn giảng dạy golf trên khắp thế giới. WGTF cung cấp một tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và chứng nhận các chuyên gia giảng dạy gôn, và là tổ chức lớn nhất của các chuyên gia giảng dạy gôn trên toàn thế giới. Đây được đánh giá là một trong những chứng chỉ đào đào tạo cao cấp dành cho golfer khi đạt đủ tiêu chuẩn do Liên đoàn quy định.

 • 30 năm hoạt động đào tạo, giảng dạy cho nhiều học viện và trung tâm đào tạo trên khắp thế giới.
 • 7 năm làm HLV cá nhân tại Việt Nam

Thứ 2: Thầy dạy golf người Hàn Quốc Son Minho – Học viện IGA 

Không quá nhiều thành tích nổi bật như HLV Eric, tuy nhiên thầy dạy golf Hà Nội Son Minho lại là cái tên được nhiều golfer nhắc đến và yêu thích nhất hiện nay tại khu vực phía Bắc. Được biết, HLV Son Minho chơi golf từ khi còn trẻ, thời điểm hiện tại handicap của vị huấn luyện này bằng 0. Chính vì vậy, tuy không quá nhiều thành tích xuất sắc nhưng với kinh nghiệm thực tế và trình độ chuyên môn cao Son Minho đã đào tạo thành công hàng nghìn golfer mỗi năm.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf và có lợi thế công tác, làm việc tại Việt Nam tương đối lâu, HLV Son Minho rất am hiểu về thể lực cũng như cách chơi golf của người Việt. Chính vì lý do đó ông nhanh chóng trở thành người thầy dạy golf Hà Nội nổi tiếng khi nắm bắt tâm lý của học viên rất tốt. Bởi vậy, đa số học viên đến với học viện IGA, nơi ông đang công tác chỉ để tham gia khóa học do ông đào tạo.

Thầy dạy golf Son MinHo
Thầy dạy golf Son MinHo

Bên cạnh đó, HLV Son Minho cũng có chứng chỉ PGA của Hiệp hội golf quốc gia và đã từng giảng dạy và đào tạo golf tại Hàn Quốc nhiều năm. Sau khi đến Việt Nam bằng kinh nghiệm thực tế và lòng yêu nghề ông đã nhanh chóng trở thành HLV được yêu thích nhất

Thứ 3: HLV Jeff Puchalski

Huấn luyện viên Jeff Puchalsk là cái tên vô cùng quen thuộc tại Việt Nam. Được biết, ông cống hiến trong lĩnh vực đào tạo golf tại Việt Nam khi mới chỉ có 4 sân golf trên cả nước. Thời điểm đó Việt Nam cũng chỉ có hơn 70 golfer, ông được biết đến là người giúp những golfer đó khám phá và có những trải nghiệm thú vị về bộ môn thể thao xanh này. 

Thầy Jeff Puchalski
Thầy Jeff Puchalski

Hiện tại ông không trực tiếp công tác và làm việc tại Việt Nam. Tuy nhiên, với những học viện đào tạo golf lớn của Việt Nam ông vẫn hợp tác giữ vị trí chuyên môn và hướng dẫn, đưa ra quy trình đào tạo golf bài bản nhất. Chính vì lý do đó mà ông cũng nằm trong top những thầy dạy golf Hà Nội được đánh giá cao nhất hiện nay.

Thứ 4: Thầy dạy golf người Hàn Quốc Kenvil Kim

Kenvil Kim sinh năm 1977 và hiện đang là HLv cao cấp của học viện đào tạo golf quốc tế IGA. Với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực đào tạo golf và từng đào tạo ra rất nhiều thế hệ golfer nổi tiếng, thành danh ở những giải đấu golf lớn trên thế giới. HLV Kenvil Kim nhanh chóng được cộng đồng golfer truyền tai nhau và nằm trong top những thầy dạy golf Hà Nội được yêu thích nhất khi chỉ mới công tác tại Việt Nam không lâu.

Với đầy đủ chứng chỉ PGA về việc đào tạo golf, bên cạnh đó HLV Kenvil Kim còn khiến học viên nể phục khi từng tham gia 4 giải đấu golf mang tầm cỡ quốc tế. Hiện tại, công tác tại Việt Nam ông thường áp giáo trình đào tạo golf chuyên nghiệp Hàn Quốc nhưng vẫn cá nhân hóa để phù hợp với từng golfer Việt. 

Thứ 5: HLV Jerome – Người Pháp 

Pháp được biết đến là một quốc gia phát triển vô cùng mạnh mẽ bộ môn thể thao golf. Mr Jerome không chỉ là một HLV đào tạo golf chuyên nghiệp mà còn là thành viên của hiệp hội PGA Teaching Pháp. Với hơn 20 năm trong lĩnh vực đào tạo golf, trong đó 10 năm ông công tác tại học viện Mizuno – một trong những lò đào tạo golf PGA nổi tiếng tại Pháp hiện nay. 

Hiện tại, Mr Jerome đang công tác, làm việc tại học viện GGA – một trong những học viện đào tạo golf hàng đầu tại Việt Nam. Với phương châm đào tạo golf lấy học viên là cốt, cùng với trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, Mr Jerome nhanh chóng được đón nhận tại Việt Nam. Hiện nay, Mr Jerome cũng là một trong những cái tên thầy dạy golf Hà Nội được yêu thích nhất. 

Buổi ký kết giữa thầy Jerome và học viện GGA
Buổi ký kết giữa thầy Jerome và học viện GGA

Thứ 6: Thầy dạy golf trẻ tuổi người Hàn Quốc Kim Dong Hyun

Kim Dong Hyun hiện đang là gương mặt thầy dạy golf Hà Nội trẻ tuổi nhất và có tiếng trong việc đào tạo golf nâng cao. Tuy tuổi đời còn khá trẻ nhưng HLV Kim Dong Hyun có rất nhiều thành tích nổi bật trong thi đấu golf cũng như đào tạo golf.

Bên cạnh đó, HLV Kim Dong Hyun còn là HLV duy nhất tại Việt Nam hiện nay thành tạo việc sử dụng giáo trình đào tạo golf Hàn Quốc có áp dụng công nghệ VAR trong giảng dạy thực tế. HLV Kim Dong Hyun xuất sắc đặt những thành tích cấp cao từ năm 15 tuổi và đến năm 2017, HLV Kim Dong Hyun  vinh dự nhận giải vô địch ở đấu trường BRG masters.

Kim Dong Hyun (áo trắng)
Kim Dong Hyun (áo trắng)

Với những thành tích nổi bật của mình, HLV nhanh chóng trở thành HLV chính của học viện đào tạo golf quốc tế IGA tại Việt Nam. Hiện nay anh cũng được xếp vào top những thầy dạy golf Hà Nội uy tín được nhiều golfer yêu thích nhất.

Thứ 7: Thầy dạy golf Hà Nội Đỗ Duy Ban

Đỗ Duy Ban cũng là cái tên nổi bật trong số đội ngũ thầy dạy golf Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf ông luôn cố gắng hết mình với từng thế hệ học trò của mình. 

Được biết, HLV Đỗ Duy Ban là viên chức cấp cao trong ngành quân đội và có chứng chỉ đào tạo golf của PGA cấp quốc gia. Hiện tại, ông giành nhiều thời gian cho việc chơi golf và đào tạo golf. Chính vì vậy, trong quá trình thi đấu, chơi golf ông cũng giành được nhiều thành tích xuất sắc phải kể đến như: 

 • Trong các giải đấu FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn và FLC Hạ Long ông liên tiếp giành chức vô địch.
 • Từng giành giải nhất ở đấu trường golf do lạc bộ golf Việt Nam – Hàn Quốc và câu lạc bộ golf Hà Nội, câu lạc bộ golf Quân đội cùng tổ chức.
Thầy Đỗ Duy Ban (mặc áo trắng, đứng thứ hai tính từ trái qua phải)
Thầy Đỗ Duy Ban (mặc áo trắng, đứng thứ hai tính từ trái qua phải)

Thứ 8: Thầy dạy golf Hà Nội Đinh Công Lợi – học viện GGA 

HLV  Đinh Công Lợi sinh năm 1960 và có hơn 24 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo golf. Bên cạnh đó, theo thống kê ông từng trải nghiệm hơn 2000 trận đấu trên các sân golf quốc tế nổi tiếng. Chính vì vậy, ông có rất nhiều kinh nghiệm thực tế để hướng dẫn, đào tạo cho thế hệ học trò golfer của mình. Còn nói về thành tích, huấn luyện viên Đinh Công Lợi cũng xuất sắc giành hơn 300 cúp ghi nhận về golf cả trong và ngoài nước.

Nói về kinh nghiệm và thành tích HLV Đinh Công Lợi cũng không thua kém bất kỳ HLV golf nào hiện nay. Ông cũng xuất sắc có cho mình chứng chỉ dạy golf từ hiệp hội golf Anh, Pháp và Ucraina cấp chứng chỉ PGA hạng AA.

Hiện tại huấn luyện viên Đinh Công Lợi đang công tác và làm việc tại học viện đào tạo golf GGA. Chính vì vậy, quý golfer có nhu cầu tìm hiểu các khóa học do huấn luyện viên Đinh Công Lợi đào tạo liên hệ trực tiếp tới hotline của học viện để được tư vấn tốt nhất. 

Thứ 9: Thầy dạy golf Hà Nội Đào Văn Hoàn – Học viện GGA 

Với điểm số Handicap 7.4 khi mới ở độ tuổi 30, HLV Bùi Văn Hoàn được giới chuyên môn đánh giá vô cùng tốt. Tuy nhiên, HLV Bùi Văn Hoàn không ngừng cố gắng luyện tập, nâng cao trình độ kỹ năng chơi golf để trở thành một HLV xuất sắc nhất Việt Nam. Tuy chưa trở thành HLV xuất sắc nhất hiện nay nhưng HLV Bùi Văn Hoàn cũng xuất sắc đem về cho mình 1 chứng chỉ đào tạo golf liên tiếp vô cùng quan trọng đó là: 

 • Thứ nhất: Chứng chỉ đào tạo golf “train the trainer” cấp độ A do VGA cấp.
 • Thứ 2: Chứng chỉ đào tạo của huấn luyện viên golf cấp độ A của IGF (Liên đoàn Golf Quốc tế) cấp.

Bên cạnh đó, trong các giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước, HLV Bùi Văn Hoàn cũng xuất sắc giành cho mình những thành tích đáng nể để chứng minh năng lực bản thân khi còn rất trẻ. Chính vì lý do đó mà HLV Bùi Văn Hoàn cũng nhanh chóng lọt vào danh sách top 10 những thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay do cộng đồng golf, giới chuyên gia bình chọn. 

HLV Đào Văn Hoàn trên sân
HLV Đào Văn Hoàn trên sân

Hiện tại, HLV Bùi Văn Hoàn đang công tác và làm việc tại học viện GGA. Qúy golfer có nhu cầu theo học các khóa học của anh liên hệ ngay tới địa chỉ anh đang công tác, làm việc để được tư vấn tốt nhất/

Thứ 10: Thầy Kim Jae Yong – Học viện IGA 

IGA được biết đến là một trong những học viện đào tạo golf nổi tiếng hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy những HLV đào tạo golf tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao và được xếp vào top danh sách những thầy dạy golf Hà Nội chất lượng, nổi tiếng nhất hiện nay. 

Thầy Kim Jaeyoung cũng là một trong những cái tên nổi bật không chỉ tại học viên IGA mà còn trong ngành golf. Vốn xuất phát là một thành viên thi đấy golf trong đội tuyển quốc gia Hàn Quốc, thầy Kim Jaeyoung rẽ sang con đường đạo golf và gắn bó đến tận bây giờ. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành golf kể cả thi đấu và đào tạo, ông đã giành được nhiều thành tích nổi bật khiến nhiều người phải ngưỡng mộ như:

 • Năm 1997, Thầy Kim Jaeyoung xuất sắc xếp hạng 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament tại Úc 
 • Năm 2004, Thầy Kim Jaeyoung tiếp tục giành 7 giải Golf Fiji PGA Open
 • Năm 2007, Thầy Kim Jaeyoung xuất sắc đạt giải nhất Major About Teaching And Management
Huấn luyện viên Kim Jae Yong
Huấn luyện viên Kim Jae Yong

Hiện tại, Thầy Kim Jaeyoung đang công tác và làm việc tại học viện IGA, những golfer nào có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học của ông liên hệ ngay theo số hotline bên dưới để được tư vấn tốt nhất.

Có thể nói, đây là Top 10 những thầy dạy golf Hà Nội uy tín, chất lượng nhất hiện nay golfer có thể tham khảo. Với những golfer ở xa có thể chủ động liên hệ tới địa chỉ các HLV công tác để được tư vấn cụ thể và book lịch tập luyện đào tạo cùng chuyên gia một cách nhanh nhất.

Showroom 086 771 8883
Tác giả: Nguyễn Toan
Ngày đăng 10:21 - 15/08/2022 - Cập nhật lúc:05:13 chiều

Bình luận (8)

 1. Hùng says: Trả lời

  Tôi cũng đang học tại học viện GGA đây, các huấn luyện viên dạy chuyên nghiệp như này tôi công nhận, tôi vừa mới tham gia một giải đấu GGA tổ chức, vợ tôi cũng vừa tham gia giải đấu hôm 20 tháng mười nói chung là chuyên nghiệp

  1. Trọng says:

   Tôi cũng từng học tại học viện GGA rồi, tôi học xong mấy khóa luôn bây giờ tôi đánh rất tốt cáp của tôi là 25, mà tôi vừa mới tham gia giải đấu do GGA tổ chức hãnh diện lắm cảm giác là sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi mình được lên sân, được chơi hết mình được tham gia các giải đấu đó cũng là một cách làm giảm căng thẳng mệt mỏi tôi càng chơi golf càng thích golf và tôi cũng vừa giới thiệu rất nhiều bạn bè học tại học viện GGA vì các thầy dạy quá nhiệt tình và rất dễ hiểu

 2. Tiến Dũng says: Trả lời

  Tôi đang học với HLV người Việt Nam, thầy Đào Văn Hoàng, thầy dạy rất giỏi, có nhiều kinh nghiệm và có chứng chỉ đào tạo golf của quốc tế cấp, thầy hướng dẫn tận tình và chia sẻ nhiều kinh nghiệm cũng như những kiến thức về golf cho học viên, tôi vừa mới học thầy khóa nâng cao tôi rất hài lòng và giới thiệu thêm nhiều bạn học với thầy nữa

  1. Chung says:

   Đúng đó anh các huấn luyện viên Việt Nam cũng không thua gì các HLV người nước ngoài đâu, em đang học với thầy Đỗ Duy Ban thầy dạy thích lắm anh rất rõ ràng rất dễ hiểu bên cạnh đó khi mà thầy tham gia các giải đấu còn dẫn theo chúng em để tham gia chung với thầy em học thầy hai khóa rồi em rất thích và rất hài lòng học viện GGA có nhiều huấn luyện viên dạy rất tốt

 3. Hoàng Thao says: Trả lời

  Con tôi đang học tại trường quốc tế tiếng anh của bé rất tốt và tôi muốn đăng ký một khóa học golf cho bé thì có huấn luyện viên người nước ngoài nào đang giảng dạy không nơi nào uy tín đấy giới thiệu tôi với

  1. Nguyên GGA says:

   Em chào anh, em liên hệ anh từ học viện GGA, tại học viện có rất nhiều thầy nước ngoài đang dạy golf và các thầy đều có đầy đủ chứng chỉ, bằng cấp quốc tế, cộng với các kĩ năng về sư phạm nên khi giảng dạy sẽ dễ hiểu và mau tiến bộ, anh vui lòng nhắn số đt để học viện có thể liên hệ mình tư vấn rõ ràng hơn ạ hoặc anh có thể gọi đến số hotline 0867718883

 4. Paul says: Trả lời

  Tại Hà Nội có huấn luyện viên dạy golf nào người nước ngoài không tôi đang muốn học một khóa trước tôi có học với thầy người Hàn Quốc bữa nay tôi muốn đổi sang HLV là người nước khác nơi nào uy tín tư vấn tôi với

  1. Tiến Bùi says:

   Anh đăng ký học viện GGA đó anh có huấn luyện viên người Úc thầy Peter có rất nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy về golf và có rất nhiều bằng cấp cũng như chứng chỉ và tham gia các giải đấu golf lớn, anh cứ gọi ngay số hotline (08) 6771 8883 là các bạn tư vấn cho anh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.