Kiến thức Golf

Driver Taylormade Stealth 2 Có Gì Cải Tiến So Với Taylormade Stealth

Chỉ sau hơn gần 1 năm cho ra mắt phiên bản Driver Taylormade Stealth vào năm 2022. Thì cho đến đầu năm 2023, hãng lại tiếp tục chuẩn bị launching cho ra mắt sản phẩm Driver Taylormade Stealth 2. Với các nhận định, đánh giá ban đầu đây là một phiên bản cao cấp được cải tiến vượt bậc so với phiên bản Taylormade Stealth. Hứa hẹn trở thành siêu phẩm « càn quét » trong năm 2023. Do đó, để tìm hiểu và làm rõ đánh giá cho phiên bản này, hãy cùng TGGC tìm hiểu rõ hơn về siêu phẩm Driver Taylormade Stealth 2 này trong bài viết lần này nhé ! 

Gần 1 năm cho việc nghiên cứu một phiên bản mới: “Hiệu quả hay không hiệu quả?” 

Đây chắc chắn là thắc mắc và nghi ngờ của rất nhiều golfer trên toàn thế giới ngay khi Driver Taylormade Stealth 2 ra đời chỉ sau gần 1 năm ra mắt phiên bản Taylormade Stealth vào đầu năm 2022. Phiên bản đã đánh dấu cột mốc trở lại và mở ra một kỉ nguyên mới dành cho ngành golf ngay khi những chất liệu cao cấp nhất được hãng sử dụng để tạo ra một « siêu phẩm mới ». Vậy thì chưa đầy một năm sau đó đã cho ra mắt Taylormade Stealth 2, thì liệu có phải là quá nhanh chóng để nghiên cứu thành công một phiên bản gậy nâng cấp hơn so với phiên bản trước đây không?

 Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Cận cảnh chi tiết siêu phẩm Taylormade Stealth 2

Đánh tan mọi nghi vấn Taylormade Stealth 2 chứng minh công nghệ vượt trội 

Theo như đánh giá của giới chuyên gia về cả hai phiên bản này,  Driver Taylormade Stealth & Taylormade Stealth 2 đều là những phiên bản của dòng sản phẩm công nghệ carbon 60X. Là một trong những dòng sản phẩm đánh dấu sự kết thúc của 20 năm kỷ nguyên titanium để mang đến những siêu phẩm trọng lượng nhẹ dành cho các golfer đam mê tốc độ. 

 Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Các công nghệ đáng kinh ngạc được sử dụng trong Taylor Made Stealth 2

Trong đó, công nghệ chính là điểm nổi bật nhất mà hãng đã mang đến cho Taylormade Stealth 2. Khi đây chính là một siêu phẩm đặc biệt sở hữu các công nghệ nâng cấp « tối tân » để giúp gia tăng hiệu suất và tính ổn định trong những cú đánh bóng, hỗ trợ bóng đi xa và thẳng hơn. 

Chi tiết với các hàng loạt các công nghệ được hãng sử dụng cho phiên bản driver Taylormade Stealth 2 mà quý golfer không thể bỏ qua như: 

Công nghệ Pocket Speed Thru-Slot ở phiên bản Driver Stealth 2 này chính là công nghệ được vận dụng trong thiết kế linh hoạt nhất mà hãng đã tối đa hoá tốc độ bóng và tạo thêm sự ổn định cho các cú đánh mặt thấp. Với mục đích giảm thiểu khả năng và tránh được những cú đánh trượt. Nhằm mang lại tốc độ ổn định cho những golfer yêu thích tốc độ trên đường đua sân cỏ. 

Thiết kế độc nhất V Steel linh hoạt duy trì độ ổn định: tính năng này được thể hiện rõ nhất trong việc thiết kế và phân bổ lại trọng lượng của gậy để nó được tinh chỉnh hoàn hảo hơn nhằm tăng cường khả năng ổn định trong khi vẫn duy trì các đặc tính khởi động tối ưu. V Steel thể hiện đúng thế mạnh bằng cách giúp gậy cải thiện tính tương tác trên sân với tính linh hoạt. 

Trọng lượng đầu gậy có thể tinh chỉnh: Đồng thời, một điểm đáng chú ý đối với Driver Stealth 2 này chính là việc « cấu tạo vòng rèn » làm bằng nhôm được thêm vào để giúp tinh chỉnh tối ưu nhất. Điều này cho phép đưa trọng lượng dư vào phần con vít thép ở phía sau tạo trọng tâm thấp và momen quán tính cao giúp cho khoảng cách đánh của gậy được xa và nhẹ nhàng hơn. Đồng thời, phần trọng lượng phía sau đầu gậy có thể tinh chỉnh dễ dàng khi hãng thiết kế thêm vít thép.

Đồng thời, Driver Stealth 2 cũng được hãng tinh tế sản xuất thêm một bản gậy tay trái dành cho các golfer thuận tay trái có thể sử dụng và trải nghiệm các tính năng hoàn hảo của phiên bản này.

Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Taylormade Stealth 2 giúp gia tăng hiệu suất và tính ổn định trong những cú đánh bóng, hỗ trợ bóng đi xa và thẳng hơn

Ngoài ra, mặt gậy cũng được cải tiến với chất liệu carbon chất lượng hơn để tích hợp để tạo ra tốc độ bóng và độ chính xác cao nhất. Được biết, với cột mốc nguyên cứu thiết kế công nghệ này đã giúp cho TaylorMade Stealth trở nên phiên bản “đánh dấu” cột mốc quan trọng của thương hiệu. Và cho đến Driver Stealth 2 thì nó được trở nên đặc biệt và sắc nét hơn. 

Ngoại hình cuốn hút cùng với thiết kế thon gọn và màu sắc tinh tế 

Thoáng đầu nhìn sơ qua phiên bản Driver Stealth 2 này thì chắc hẳn nhiều golfer sẽ không nhìn ra được điểm khác biệt của phiên bản tiền nhiệm này. Tuy nhiên, trên thực tế Driver Stealth 2 được thiết kế nâng cao hơn ở phần đầu với kích thước gọn hơn so với phiên bản Driver Stealth. Bởi thiết kế mới này đã được hãng tinh chỉnh để phân bổ trọng lượng đầu gậy hợp lý hơn, giúp mang lại cảm giác nhẹ nhàng hơn dành cho các golfer khi trải nghiệm thử phiên bản này. 

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Driver Stealth 2 mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ và năng độngg, cùng với bản màu sắc sắc nét và có điểm nhấn

Song song đó, với tổng thể, Driver Stealth 2 lại được đánh giá tốt hơn khi mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ và năng động hơn, cùng với bản màu sắc sắc nét và có điểm nhấn nhỉnh hơn so với Driver Stealth một ít. 

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Driver Stealth 2 mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ và năng độngg, cùng với bản màu sắc sắc nét và có điểm nhấn

 

Một số ưu điểm khác của Driver Taylormade Stealth 2 

Driver Stealth 2 cũng được đánh giá sau khi được hãng cải tiến và nâng cấp mang lại các đặc tính MOI cao hơn so với trọng lượng hiện tại nên mang lại hiệu suất chơi tốt hơn. Như trong một thử nghiệm demo của các chuyên gia giữa Driver Stealth 2 và Driver Stealth cho thấy được kết quả điểm ngọt của Driver Stealth 2 đạt nhiều hơn 30-40% so với Driver Stealth. Điều này có được là nhờ vào trọng tâm gậy dịch chuyển xuống thấp hơn so với Driver Stealth nên khiến vị trí bóng tiếp xúc điểm ngọt tốt hơn.

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Driver Stealth 2 mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ và năng độngg, cùng với bản màu sắc sắc nét và có điểm nhấn

Ngoài ra, phiên bản Driver Stealth 2 cũng được gợi ý sẽ phù hợp dành cho các golfer có tốc độ swing chậm và trung bình đang muốn cải thiện cú đánh của mình thì Driver Stealth 2 chính là một phiên bản gậy phù hợp. 

Chia sẻ đánh giá đến từ các chuyên gia hàng đầu về Driver Stealth 2

Tổng hợp với các nhận xét đến từ các chuyên gia đầu ngành sau khi trải nghiệm phiên bản này tại Mỹ, các golfer đã không ngại bày tỏ cảm xúc của mình về phiên bản driver Stealth 2 như sau : 

Như với chia sẻ của chuyên gia Mark Levin cho biết: « Nếu như bạn đã trải nghiệm qua driver Stealth trước đó rồi thì Driver Stealth 2 sẽ là một phiên bản nhất định bạn phải sở hữu. Trọng lượng thay đổi hoàn hảo để mang lại những cú đánh bóng tốt chính là điều khiến cho tôi phải thật bất ngờ. Taylormade thật sự tuyệt vời khi chào đón năm mới 2023 với một phiên bản siêu phẩm này. » Được biết, Mark Levin cũng là một tín đồ của thương hiệu Taylormade khi với mỗi phiên bản ra mắt của thương hiệu đều được golfer trải nghiệm và sở hữu nhanh nhất. 

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Feedback từ chuyên gia golf hàng đầu Mark Levin

Còn đối với golfer Mickelson, anh cũng được vinh hạnh góp mặt trải nghiệm phiên bản Driver Stealth 2 này và cho biết đánh giá của mình: « Tôi thật sự đã bị Driver Stealth 2 thuyết phục bởi sự hoàn hảo và chỉn chu mà thương hiệu đã mang đến cho thị trường. Nó không chỉ là hiệu suất hoàn hảo mà bạn có được sau mỗi cú đánh bóng mà nó còn mang đến cảm giác thoải mái, chắc tay mà bạn có thể di chuyển đồng hành cùng với Driver Stealth 2 trên sân golf trong nhiều giờ đồng hồ. Nếu như với Driver Stealth khiến tôi phân vân sở hữu thì Driver Stealth 2 chắc chắn là một phiên bản mà tôi không thể bỏ qua. » 

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Feedback từ golfer Mickelson

Hiện tại, Driver Stealth 2 cũng đã được chính thức cấp phép sử dụng bởi USGA và R&A và được quyền sử dụng tại các giải đấu chính thức trên toàn thế giới. Trong giải đấu golf sắp tới đây, các golfer Pro như Scottie Scheffler và Collin Morikawa… sẽ chính là những golfer đầu tiên sử dụng phiên bản này để thi đấu. 

Thu mua gậy cũ – Nâng đời gậy Taylormade Stealth 2”. Chương trình HOT nhất đầu năm 2023 đến từ Thế giới gậy cũ. 

Vẫn là những chương trình ưu đãi hot nhất trong năm khi TGGC luôn mang đến chương trình “Thu mua gậy cũ – Nâng đời gậy Taylormade Stealth 2” với giá tốt nhất thị trường. Chi tiết, chỉ với hình thức đơn giản quý golfer chỉ cần mang bộ gậy golf muốn bán đến cho thương hiệu thì qua các khâu kiểm định, chúng tôi sẽ giúp cho quý golfer có thể đánh giá được mức giá chênh lệch mà quý golfer cần bổ sung. Do đó, chỉ với các bước thủ tục đơn giản quý golfer sẽ được TGGC hỗ trợ tư vấn chi tiết giúp cho các golfer hoàn thành nhanh các thủ tục sở hữu gậy golf này.

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Chỉ với các bước thủ tục đơn giản quý golfer sẽ được TGGC hỗ trợ tư vấn chi tiết để hoàn thành nhanh các thủ tục sở hữu bộ gậy này

Đồng thời, ngay khi đặt cọc phiên bản này ở Thế Giới Gậy Cũ ngay hôm nay bên cạnh được trở thành những golfer đầu tiên ở Việt Nam sở hữu phiên bản này thì quý golfer còn được nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn đến từ TGGC đi kèm với các phần quà hấp dẫn đến từ chúng tôi.

Driver Taylormade Stealth 2 có gì cải tiến so với Taylormade Stealth
Chỉ với các bước thủ tục đơn giản quý golfer sẽ được TGGC hỗ trợ tư vấn chi tiết để hoàn thành nhanh các thủ tục sở hữu bộ gậy này

TGGC bên cạnh việc cung cấp các sản phẩm gậy golf cũ đến từ nhiều thương hiệu hàng đầu trên thế giới thì khi tìm kiếm các phiên bản gậy golf mới Hot nhất thị trường thì cũng được TGGC hỗ trợ phân phối và cung cấp với giá tốt nhất mà quý golfer có thể tìm đến với các showroom của chúng tôi trên toàn quốc.

Showroom 086 771 8883
Tác giả: Diệu Thy
Ngày đăng 4:14 - 13/01/2023 - Cập nhật lúc:09:16 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.