Những điều cần ghi nhớ khi bạn đến với sân golf Twin Doves

Sân golf Twin Doves nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên độc đáo nhất Việt Nam với được sự thu hút rất lớn với golfer trong nước, không những thế, đây còn là một trong những sân golf được cả khách nước ngoài và khách trong nước chú ý nhất là sân golf Twin Doves Phú Mỹ.

 

Đây là sân golf ở Bình Dương nổi tiếng với sự riêng tư và nhiều nét độc đáo về thiết kế và dịch vụ. Hãy ghi nhớ những điều sau đây khi bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời nhé!

Vẻ đẹp của sân Golf Phú Mỹ Twin Doves

Sân golf Twin Doves mang nét thiên nhiên và hiện đại độc đáo

Sân golf Twin Doves - Sân golf mang lại sự riêng tư độc đáo

Không phải là sân golf lớn nhất tại Việt Nam. Đây là sân golf riêng tư dành riêng và nhà câu lạc bộ chỉ dành cho hội viên ở miền Nam. Là sân golf có nhiều nét độc đáo riêng cùng nhiều dịch vụ tiện ích hoàn hảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Sân golf Twin Doves được thiết kế 27 lỗ golf tiêu chuẩn quốc tế bởi công ty P&G Development ở diện tích 165 ha, chia thành 3 sân golf là Luna, Sole và Stella. Mỗi sân được thiết kế theo phong cách riêng tạo sự độc đáo cho golfer trải nghiệm. Nhà thiết kế đã tận dụng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp để mang đến cho golfer một không gian riêng cho chinh phục những thử thách khác nhau khi lên sân.

Nơi đây còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời từ việc thiết kế nhà câu lạc bộ hiện đại và sang trọng. Bước vào nhà câu lạc bộ bạn sẽ cảm thấy như mình đang bước vào một thiên đường golf, sảnh chờ sang trọng và rộng rãi, phòng tắm, phòng thay đồ khu vực luyện tập hiện đại và tiện nghi, Pro Shop đẳng cấp với nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cho khách hàng lựa chọn. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp tại sân golf Twin Doves

Sân golf Twin Doves với nhiều tiện ích đẳng cấp

Khám phá điều đặc biệt của 3 sân Luna, Sole và Stella tại sân golf Twin Doves

Luna Course nổi bật với sự sắp xếp khéo léo những ngọn đồi, khu rừng chướng ngại vật tạo thách thức cho người chơi. Bắt đầu là hố golf số 1 hướng về phía đồi đầy thách thức với khoảng cách gần 400 yard từ tee. Tất cả các green và fairway đều được chăm sóc và bảo dưỡng rất tốt. Đặc biệt các bunker thiết kế thách thức người chơi do đó người chơi nên lựa chọn gậy phù hợp để đưa bóng lên green chuẩn xác, hơn nữa những golfer phát bóng xa cũng nên chú ý đến các bẫy cát ở phía trái Fairway.

Ở sân golf này hố golf số 9 có par 5 dài và khó nhất đây thực sự là thách thức đối với tất cả các golfer khi khoảng cách là 586 yard. Sân Luna có hệ thống đèn điện hiện đại để cho golfer có kỹ thuật đánh golf tốt, trải nghiệm chơi golf vào buổi tối.

Toàn cảnh sân golf Twin Doves Phú mỹ

Sân Sole Course với bố trí bẫy làm khó người chơi

Nếu bạn không phải là golfer có kỹ thuật đánh golf trong hố cát tốt, sân Sole Course bắt đầu tại hố par 4 dễ dàng bởi ít bẫy cát ở fairway. Với sân golf này người chơi sẽ bị thách thức tại hố số 2 (par 5) do đó khi muốn đưa bóng lên green bằng 2 gậy người chơi cần phải thận trọng với các bẫy cát ở cú đánh thứ 2. Do bẫy cát được bố trí ngay sau green nên tất cả cú đánh tiếp cận của các golfer đều đòi hỏi độ chính xác cao

Cuối cùng, sân golf Stella Course là sân golf có cảnh quan tự nhiên nhất. Ở mỗi hố golf sẽ có những đặc trưng riêng biệt cho golfer những trải nghiệm lý thú. Tại đây golfer cần phải chú ý tại hố par 3 (hố số 5) để đưa bóng lên green vượt qua các bẫy nước rộng để có cơ hội ghi điểm birdie. Hố golf thách thức nhất ở sân golf này là hố số 9, hố par 4 với chiều dài 411 yard được bố trí nhiều bunker khó xung quanh nên cần đánh bóng chính xác để vượt qua thử thách này.

Hy vọng những điều lưu ý này sẽ giúp golfer có cho mình kinh nghiệm tuyệt vời khi đi chơi golf tại sân golf Twin Doves Phú Mỹ với sự đẳng cấp và quý tộc.

>> Xem thêm: HARMONIE GOLF PARK - TỔNG QUAN VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI BOOKING

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay