Sân golf

Tìm hiểu về Skytrak golf – Những tiện ích dành cho người dùng

Ngày nay, golf càng phát triển, cùng với đó là sự ra đời của các máy hệ thống golf giả lập. Golf giả lập giúp người chơi ít có cơ hội ra sân cỏ có thể tập luyện kỹ năng ngay tại nhà. Người chơi có thể tiết kiệm khá nhiều thời gian và vẫn đạt được những hiệu quả nhất định. Skytrak golf chính là một trong các máy giả lập golf được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tìm hiểu về Skytrak golf

Ở thời điểm hiện tại, Skytrak có giá bán gần 2000 Euro và đây là mẫu máy giả lập thường thấy trong phòng golf 3d tầm trung ở trên thị trường. Sản phẩm được bán rất chạy với đầy đủ các tính năng tiện ích phục vụ cho golfer.

Skytrak golf là một hệ thống giả lập khởi động trắc quang, sẽ thay vì theo dõi quỹ đạo bay của bóng, máy sẽ chụp lại một loại các hình ảnh sau khi va chạm. Dựa vào việc theo dõi các dấu và vết lõm trên bóng, hệ thống sẽ tính toán tốc độ ban đầu của bóng. Cùng với đó là khởi động, backspin hay sidespin cùng góc tiếp bóng.

Những thuật toán tính toán phức tạp được tích hợp trong hệ thống có thể đưa ra dự đoán chính xác về các số liệu: Tốc độ bóng, chiều cao cực đại, điểm bóng rơi, tổng khoảng cách và tốc độ của đầu gậy.

Sản phẩm này được tích hợp sóng wifi giúp người dùng kết nối với máy tính hoặc các thiết bị di động để theo dõi dễ dàng các cú đánh của bản thân.

Tìm hiểu về máy giả lập Skytrak golf
Tìm hiểu về máy giả lập Skytrak golf

Tại ngay vị trí phía trước và phía mục tiêu, người chơi bóng căn chỉnh chính xác. Skytrak sẽ chiếu tia laser đến vị trí đó. Khi bóng bay, đường bay sẽ xuất hiện trên màn hình cùng các con số đo được. Bạn có thể chuyển qua chế độ thông số đầy đủ hoặc điều chỉnh cho fairway hợp hơn để thử thách kỹ năng.

Các thông số hiện trên Skytrak golf rất dễ hiểu, hệ thống cũng có khả năng tùy chỉnh và xóa một số cú đánh nếu bạn muốn. Hệ thống này cũng giúp chúng ta so sánh các loại gậy golf với nhau xem hiệu xuất bạn đạt được với gậy golf đó có tối ưu hay không.

Xem thêm: Các mẫu gậy golf cũ giá rẻ

Các tiện ích của Skytrak golf

Skytrak là mẫu máy giả lập rất nhẹ, linh hoạt, người chơi có thể bỏ vào túi chính để mang tới các địa điểm luyện tập hoặc trên sân golf. Sản phẩm thường xuyên được cập nhật để kịp thời đáp ứng các nhu cầu của người dùng. Mẫu máy này chủ yếu được lắp trong các phòng golf giả lập 3D, nhưng người chơi vẫn có thể sử dụng để phân tích cú đánh trên chính sân thực tế.

Tuy nhiên, golfer cần chú ý không đặt máy trên các thảm phát bóng. Cách đặt này làm hạn chế điểm laser và máy sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi độ rung từ thảm. Người chơi cũng cần chú ý điều chỉnh độ cao của máy sao cho thích hợp.

Ở hệ thống golf giả lập này, bạn có thể tùy chọn rất nhiều giả lập. Ví dụ trên thiết bị có hệ điều hành IOS, bạn có thể đánh trên sân golf hay nhất thế giới mô phỏng qua WGT Golf ngay tại nhà.

Nếu bạn kết nối qua máy tính xách tay hoặc PC, bạn có thể mô phỏng vô số các sân chơi được cung cấp bởi các nhà giả lập hàng đầu tại nhiều châu lục.

Skytrak mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng
Skytrak mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời cho người sử dụng

Khả năng update cùng các phiên bản phần mềm giả lập trả phí

Đây là một khía cạnh trải nghiệm rất thú vị dành cho người dùng, giúp bạn có thể chơi golf khi gặp thời tiết xấu. Đồ họa được xây dựng đẹp mắt và rất chân thực. Hệ thống sẽ tạo cho bạn cảm giác như đang đánh từ tee 18 tại Pebble Beach hay Old Course tại St Andrew.

Người chơi lúc này sẽ đăng ký cải thiện trò chơi để có thể truy cập toàn bộ các tính năng, chi phí cần khoảng 90 bảng mỗi năm. Tuy vậy, dù không trả phí, bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng đầy đủ cần thiết để luyện tập.

Hiện nay, golfer có thể đặt mua máy giả lập Skytrak golf tại GolfGroup, chúng tôi đảm bảo mang tới các sản phẩm chất lượng nhất dành cho mọi khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hệ thống hotline. Rất cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi các thông tin từ GolfGroup.

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 20:38 - 06/12/2020 - Cập nhật lúc:10:18 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.