6 Mẫu gậy Driver tốt nhất đáng mua năm 2019

Thế Giới Gậy Cũ đã thống kê các mẫu gậy driver mới nhất trên thị trường để mang đến những mẫu gậy driver tốt nhất 2019, bằng việc so sánh tốc độ bóng, góc phóng, backspin, khoảng cách mang lại và số tiền phải trả nếu như muốn sở hữu cậy gậy driver tốt nhất đó.

Taylormade M6

Gậy driver M6 của TaylorMade có Thiết kế Aerodynamic Carbon Sole (Thiết kế khí động học carbon độc đáo) với ' Inertia Generator (Máy tạo quán tính)' và mặt xoắn được bơm tốc độ để kết hợp với tốc độ tối đa và sự ổn định.

Mẫu gậy driver tốt nhất 2019 Taylormade m6

Gậy driver M6 mới của TaylorMade được xây dựng với mục đích tạo ra một mặt gậy để đạt tới tốc độ tối đa trên lý thuyết, nhưng với sự ổn định nhiều hơn mẫu gậy driver TaylorMade M5 mới của cũng của thương hiệu này

Công nghệ được đặt tên là “speed injected twist-face” mang đến khả năng sản xuất các mặt gậy driver chính xác hơn và TaylorMade tin rằng nó sẽ đặt mọi mặt gậy gậy driver M6 lên trên giới hạn COR (hệ số phục hồi).

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 255,4 Km/h  / Launch Angle: 10.7° / Backspin: 3200 RPM / Carry Distance: 259 Yards / Cost Per Yard: £1.73.

>> Xem thêm các mẫu gậy Driver cũ giá tốt TẠI ĐÂY

Callaway Epic Flash

Gậy driver Callaway Epic Flash mới có AI đầu tiên được phát triển công nghệ 'Flash Face' mới cho tốc độ bóng nhanh hơn trên mặt gậy.Callaway đã sử dụng Trí thông minh nhân tạo để tạo ra những gì họ đang nói là thiết kế mặt gậy driver tốt nhất hiện có trên thị trường và họ đã đưa nó vào gậy driver Callaway Epic Flash.

Xem gậy driver tốt nhất của callaway 2019

Thương hiệu này đã giao nhiệm vụ cho siêu máy tính trị giá 5 triệu đô la mới của họ với công việc tạo ra mặt gậy driver tuyệt đỉnh và thiết kế mà họ đã đưa ra không giống bất cứ thứ gì bạn từng thấy trước đây.

Trong khi trước đây các mẫu gậy Callaway có mặt gậy dạng X-face, dày hơn ở tâm gậy và khá mỏng xung quanh các cạnh, nhưng Flash Face mới không giống như vậy. 

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 253 Km/h / Launch Angle: 12.2° / Backspin: 3049 RPM / Carry Distance: 261 Yards / Cost Per Yard: £1.91.

>>Có thể bạn quan tâm: Đánh giá gậy golf XXIO MP1000 (X) Driver - Thiết kế ấn tượng, Giá "cao cấp"

Ping G410 Plus

Mới cho năm 2019, G410 Plus là gậy driver trọng lượng di chuyển đầu tiên của Ping, được thiết kế để tăng độ ổn định và tối ưu được quỹ đạo bay bóng. Gậy driver G410 mới có kích thước đầu 455cc, mà Ping cho biết có MOI cao hơn 15% so với gậy driver đối thủ có vị trí CG di chuyển. Hiệu suất MOI đi kèm với độ ổn định tối ưu là sự nổi bật trên mẫu gậy driver này.

Gậy driver tốt nhất của Ping năm 2019

Trọng lượng vonfram 16g (chiếm 8% trọng lượng đầu) có thể được định vị để tạo ra khoảng cách đánh xa hơn tới 10 yard trên những cú đánh trung bình của golfer, Ping cho biết rằng mẫu gậy này đã được cải thiện khả năng phù hợp để thích hợp với nhiều đối tượng người chơi hơn.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 257 Km/h / Launch Angle: 10.6° / Backspin: 3247 RPM / Carry Distance: 261 Yards / Cost Per Yard: 1,93$

TaylorMade M5

Gậy driver M5 của TaylorMade có thêm 10% sợi carbon, hệ thống trọng lượng trượt T-Track và sử dụng nhựa được bơm tốc độ để điều chỉnh mọi mặt gậy trong khoảng 2-3% giới hạn lý thuyết.

Mẫu gậy driver tốt nhất 2019

Gậy driver M5 mới của TaylorMade được thiết kế để cá nhân hóa tối đa. Giống như phiên bản tiền nhiệm của nó (  M3 ), công nghệ mới nhất của TaylorMade là tất cả về việc định vị mọi khuôn mặt gậy driver trên rìa giới hạn lý thuyết cho độ linh hoạt trên mặt gậy.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 253 Km/h / Launch Angle: 12.4° / Backspin: 2674 RPM / Carry Distance: 263 Yards / Cost Per Yard: 2.12$

Title2 TS2 / TS3

Titleist đặt ra kế hoạch 2 năm để thiết kế tốc độ cao hơn vào từng chi tiết của công nghệ gậy chơi golf  driver đã dẫn đến việc giới thiệu 2 mẫu gậy driver Titleist TS mới.

Mẫu gậy driver tốt nhất của Titleist

Nhiệm vụ - Dự án tốc độ của Titleist, vì nó được tham chiếu trong nội bộ - bắt đầu với một thử thách từ những người chơi giỏi nhất của trò chơi để tạo ra các gậy driver Titleist nhanh nhất. Tiếp theo là sự theo đuổi không ngừng để thu hút tốc độ từ mỗi micron và miligam của đầu gậy driver, kết quả là sự phát triển của hai mẫu gậy gậy driver mới - TS2 và TS3 - được thiết kế để cung cấp tốc độ bóng nhanh hơn với khả năng phóng cao hơn, độ spinthấp hơn và tăng MOI khoảng cách và ổn định để cải thiện hiệu suất cú đánh

Các số liệu thống kê: TS2 - Tốc độ đầu gậy: 252 Km/h / Launch Angle: 11.7° / Backspin: 2992 RPM / Carry Distance: 258 Yards / Cost Per Yard: 2,12$

TS3 - Tốc độ đầu gậy: 256 Km/h / Launch Angle: 10.8° / Backspin: 3000 RPM / Carry Distance: 263 Yards / Cost Per Yard: 2.12$

Honma Tour World TW747 460

TWorld747 ​​455 460 được thiết kế bằng HONMA's Proprietary Adjustability System (Hệ thống điều chỉnh độc quyền của HONMA). HONMA cho biết công nghệ này cho phép người chơi golf điều chỉnh góc loft của câu lạc bộ để tạo ra hình dạng cú đánh mong muốn của họ mà không cần xoay cột sống của trục để cải thiện cả đường bay và khoảng cách.

Gậy golf driver tốt nhất 2019 của Honma

Crown của gậy driver TWorld747 ​​được chế tạo từ carbon ET40 cực nhẹ với cấu trúc rãnh có gân.

Đằng sau mặt gậy, Công nghệ Four Fang mới của HONMA triển khai bốn đinh tán kim loại do vị trí chiến lược của chúng, tăng sức mạnh và năng lượng trên mặt gậy để mang lại tốc độ bóng nhanh hơn và khoảng cách lớn hơn.

Mẫu gậy driver 460 dễ tha thứ hơn một chút (so với mẫu gậy nhỏ hơn 45cc) và sử dụng trọng lượng có thể thay thế để kiểm soát spin tốt hơn.

Các số liệu thống kê: Tốc độ đầu gậy: 250 Km/h / Launch Angle: 10.8° / Backspin: 2912 RPM / Carry Distance: 256 Yards / Cost Per Yard: 2.43$.

Để đặt mua các mẫu gậy lướt driver ở trên sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0945 269 668 hoặc Ib Fanpage Thế Giới Gậy Cũ. Hoặc cũng có thể để lại Bình Luận ở dưới,  các tư vấn viên của Thế Giới Gậy Cũ sẽ phản hồi sớm nhất.

Nguồn: TodaysGolfer.co.uk

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay