Sân golf

Sân Golf Đà Lạt 1200 – Điểm Đến Đẳng Cấp Thế Giới

Đà Lạt là thành phố được thiên nhiên vô cùng ưu ái với cảnh sắc lý tưởng, thiên nhiên cũng tạo ra điều kiện tốt nhất để xây dựng các sân golf. Đặc biệt, sân golf ở Đà Lạt luôn mang tới cho người chơi những cảm giác đầy thách thức bởi địa hình nhiều thung lũng và rừng thông, thác nước. Sân golf Đà Lạt 1200 ngay sau khi đi vào hoạt động đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của golfer, trở thành điểm đến hấp dẫn hơn cả.

Sân golf Đà Lạt 1200 thu hút đông đảo golfer

Đây là Country Club and Private Estate đầu tiên trên thế giới và cũng là điểm đến Tour Châu Á được công nhận. Sân golf Đà Lạt 1200 có sân golf 18 lỗ đầu tiên liên kết với Học viện Golf Performance châu Á và nhà câu lạc bộ sáng tạo. Tại đây, người chơi tìm thấy các tiêu chuẩn chơi golf mới và cao cấp, đáp ứng cả các Golfer từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

Không gian đầy mới mẻ và hấp dẫn tại sân golf Đà Lạt 1200

Nằm ở độ cao 1200m so với mực nước biển, sân golf có khí hậu mát mẻ thuận lợi cho việc chơi gôn quanh năm và các hoạt động ngoài trời. Bên cạnh đó, biên giới ngoạn mục của thung lũng rừng thông và khu đất bên hồ rộng 2.100 mẫu làm cho khí hậu ở đây trong lành và thoải mái ngay cả trong mùa hè.

Sân golf nổi tiếng tại Đà Lạt
Sân golf nổi tiếng tại Đà Lạt

Từ thành phố Hồ Chí Minh, chuyến bay kéo dài 30 phút sẽ đưa bạn đến sân golf nổi bật nhất ở Đà Lạt này. Với khả năng tiếp cận dễ dàng. Sân golf Đà Lạt 1200 Country Club  được coi là ngôi nhà vùng cao của giải golf Châu Á, nơi thúc đẩy các tiêu chuẩn chơi golf tốt nhất.

Đầy đủ các dịch vụ tiện ích đạt chất lượng cao

Về thiết kế của sân golf, đó là đứa con tinh thần của Kyi Hla Han, tay golf huyền thoại người Myanmar và Chủ tịch điều hành của Tour châu Á. Ông là một trong những chuyên gia golf giỏi nhất và được kính trọng nhất ở châu Á. Chuyên môn của ông hứa hẹn sẽ biến sân golf Đà Lạt 1200 trở thành sân golf thực sự vô địch và thậm chí nâng tầm Golf Việt Nam lên vị thế đẳng cấp thế giới.

Đà Lạt 1200 là nơi những người chơi golf tìm thấy các giáo viên golf có trình độ và các cơ sở đẳng cấp thế giới giúp họ chinh phục các lỗ golf đầy thách thức. Nếu tới sân golf đúng thời điểm, golfer có thể chơi cùng với các golf thủ chuyên nghiệp và tham gia giải đấu golf châu Á tại đây.

Những dịch vụ đẳng cấp nhất sẵn sàng phục vụ golfer
Những dịch vụ đẳng cấp nhất sẵn sàng phục vụ golfer

Hơn nữa, người chơi còn được tham gia vào câu lạc bộ với không khí vui vẻ, thân thiện, thoải mái. Đây là cơ hội rất tốt để các golfer giao lưu chia sẻ kinh nghiệm. Với những du khách muốn tận dụng cơ hội tới chơi golf kết hợp nghỉ dưỡng, sân golf Đà Lạt 1200 chính là điểm đến vô cùng hợp lý. Tại đây có hệ thống 38 phòng ngủ riêng, tiện nghi hiện đại, sang trọng, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người.

Sân golf Đà Lạt 1200 chắc chắn là điểm đến các golfer không thể bỏ qua. Với địa hình rộng lớn, không khí trong lành thoáng mát, cùng hệ thống dịch vụ cao cấp. Đà Lạt 1200 sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi golfer.

Xem thêm: Sân golf Montgomerie – Một trong 10 sân golf Links đẹp nhất Việt Nam

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 14:04 - 25/11/2021 - Cập nhật lúc:04:41 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.