Sân Golf Thái Bình: Hứa Hẹn Là Điểm Đến Lý Tưởng Cho Các Golfer

Sân golf Thái Bình thuộc dự án xây dựng đặc khu kinh tế tỉnh Thái Bình, mang diện tích lớn và được đầu tư vào cơ sở hạ tầng cũng như dịch vụ thương mại rất mạnh. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một trong những địa điểm chơi golf lý tưởng, có quy mô lớn và mang lại chất lượng cao cho người chơi.

Khái quát về sân golf Thái Bình

Sân golf Thái Bình được đặt tại vị trí địa lý giáp với 3 tỉnh Thái Bình, Hà Nam và Nam Định. Như trên bản đồ, sân có vị trí phía Tây giáp cầu Hưng Hà, phía nam giáp cầu Thái Hà và phía Đông Nam gần Đền Trần – Nam Định. 

Sân thuộc dự án quy hoạch khu kinh tế Thái Bình được thủ tướng phê duyệt vào cuối tháng 10 năm 2019 và được kỳ vọng trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách. Đồng thời, sân có vị trí thuận lợi giúp các golfer có thể dễ dàng di chuyển đến nơi dù đang ở trong tỉnh hay ngoại tỉnh. Bên cạnh đó, sân golf được liên kết với các dịch vụ về du lịch, vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng và chính nơi đây sẽ trở thành đòn bẩy cho nền kinh tế tỉnh Thái Bình vào năm 2050. 

Khái quát về sân golf Thái Bình
Khái quát về sân golf Thái Bình

Sân golf Thái Bình có diện tích khoảng 180ha, sở hữu 36 lỗ golf đạt tiêu chuẩn quốc tế. Khi sân golf đi vào hoạt động sẽ góp phần hỗ trợ phát triển các hoạt động thương mại, dịch vụ và đẩy mạnh thượng tầng kiến trúc địa phương. Chính vì vậy, đây chính là điểm đến lý tưởng dành cho những người đam mê với bộ môn golf trên tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận.

Vài nét đặc điểm nổi bật của sân golf Hưng Hà – Thái Bình

Với những người đang sinh sống tại tỉnh Thái Bình và các tỉnh lân cận như Nam Định, Hà Nam có đam mê với bộ môn golf thì vô cùng đón chờ những dịch vụ đặc biệt có tại sân golf. Để thu hút nhiều du khách như vậy, sân gôn Thái Bình mang nhiều ưu điểm nổi bật:

Mang đầy đủ các tiêu chuẩn của sân golf Chính phủ

Theo nghị định 52/2020/NĐ-CP, sân golf Thái Bình được đánh giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và điều kiện trong việc xây dựng sân golf chuyên nghiệp:

 • Sử dụng đất xây dựng hợp pháp, theo đúng quy định của Chính phủ.
 • Dự án sân golf phù hợp với phương hướng phát triển của toàn tỉnh, là một trong những dự án đặc khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Thái Bình. 
 • Sân được xây dựng phù hợp với sự sắp xếp không gian và các nguồn lực cho những hoạt động văn hóa, kinh tế, quốc phòng và an ninh,…
 • Các cảnh quan cả trong và ngoài sân golf đều được đảm bảo tuyệt đối. 
 • Sân được thiết kế nhằm bảo vệ môi trường tối ưu nhất theo những quy định mà pháp luật đề ra. 
Sân mang đầy đủ các tiêu chuẩn của sân golf Chính phủ
Sân mang đầy đủ các tiêu chuẩn của sân golf Chính phủ

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại sân golf

Nhằm đáp ứng đầy đủ với môn thể thao golf, chủ đầu tư sân golf cũng cho xây dựng và chuẩn bị toàn bộ cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hoàn chỉnh phục vụ tối đa nhu cầu của mọi golfer:

 • Sân được thiết kế 36 hố có đầy đủ ở các khu vực: Fairway, tee box, lỗ golf, đường biên bên ngoài,… nhằm tạo nên một tổng thể hài hòa cho cả sân golf. 
 • Khu vực dành cho những golfer mới bắt đầu chơi được chuẩn bị đầy đủ dụng cụ hỗ trợ. Chính vì vậy giúp người mới cảm thấy tự tin tập luyện để nâng cao kỹ năng của mình. 
 • Khu nhà điều hành được chuẩn bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để phục vụ cho người chơi và du khách. 
 • Các khu vực khác như hệ thống nhà hàng, hồ bơi,.. luôn đầy đủ tiện nghi.
Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại sân golf
Hệ thống trang thiết bị, cơ sở hạ tầng tại sân golf

Bên cạnh đó là sự hỗ trợ, phục vụ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 24/24 giúp các golfer hoàn toàn thoải mái trong quá trình trải nghiệm dịch vụ tại sân golf này. 

Chuyên gia đánh giá về chất lượng sân golf Thái Bình

Tại Thái Bình tuy rằng không có nhiều nơi luyện tập hay thi đấu dành cho những người đam mê với bộ môn golf, nhưng các câu lạc bộ tại đây lại vô cùng sôi nổi. Vậy nên, dự án golf này sẽ trở thành địa điểm lý tưởng dành cho các golfer cả trong và ngoài tỉnh. 

Chuyên gia đánh giá về chất lượng sân golf
Chuyên gia đánh giá về chất lượng sân golf

Những người sinh sống tại Thái Bình không cần phải di chuyển xa xôi lên Hà Nội hay Hà Nam,… mà vẫn có thể tham gia chơi golf trên sân golf được đầu tư vô cùng chu đáo và hiện đại. Sân golf Thái Bình được nhiều chuyên gia đánh giá cao và đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về điều kiện sân golf tại Việt Nam như:

 • Có mục đích sử dụng đất theo đúng quy định của Chính Phủ đưa ra.
 • Phù hợp với định hướng phát triển của nền kinh tế xã hội của tỉnh Thái Bình.
 • Thiết kế kiến trúc và không gian hiện đại, đảm bảo được cảnh quan để bảo vệ môi trường và quốc phòng an ninh.

Trên đây là những thông tin bổ ích về sân golf Thái Bình mà các golfer có thể tham khảo trước khi đến trải nghiệm dịch vụ tại đây. Chắc hẳn nơi đây sẽ đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời và những giây phút thư giãn nhất. 

Xem thêm:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:10 - 18/10/2022 - Cập nhật lúc: 09:10 - 17/10/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *