Review Titleist Tour Soft 2020: Mềm Hơn, Nhiều Tiện Ích Hơn

Mẫu bóng golf Titleist Tour Soft phiên bản mới nhất đã đem đến cho người chơi cảm giác mềm mại nhất. Khoảng cách đánh của bóng cũng được được đánh giá có sự tăng nhẹ, nhưng nổi bật nhất ở mẫu bóng này chính là khả năng dừng bóng dễ dàng để tiếp cận green chính xác hơn.

Review Titleist Tour Soft 2020

Bóng golf Titleist Tour Soft 2020 ngay sau khi được giới thiệu tới người tiêu dùng đã nhận được rất nhiều đánh giá từ cộng đồng golf. Theo đó, mẫu bóng được golfer phân tích những ưu điểm, nhược điểm cụ thể sau.

Ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm

Những ưu điểm, nhược điểm người dùng cần biết về bóng golf Titleist 2020:

Ưu điểm

  • Khoảng cách đánh tăng nhẹ trên các cú đánh dành
  • Sidestamp hình chữ T mới giúp người chơi căn chỉnh cú đánh dễ dàng hơn trên teebox và green

Nhược điểm:

  • Không cung cấp spin lớn trên các cú đánh ngắn như mẫu pro V1, điều này có thể là một trở lại cho người chơi có kỹ thuật thượng thừa.
Review Titleist Tour Soft 2020
Review Titleist Tour Soft 2020

Những công nghệ chủ đạo trên bóng golf Titleist Tour Soft 2020

  • Lõi Titleist có thể tích lớn nhất và kết quả là lớp vỏ ghép 4CE mỏng hơn tạo ra khoảng cách đánh dài hơn và tăng độ spin của trên shortgame hơn thế hệ Tour Soft phiên bản cũ.
  • Thiết kế 342 vết lõm hình lục giác mang lại quỹ đạo bóng căng và thẳng hơn
  • Sidestamp mới của Titleist cung cấp cho người chơi golf sự liên kết gậy và bóng dễ dàng hơn trên tee hoặc green. Bóng có sẵn 2 phiên bản màu trắng và màu vàng quang để người chơi tùy ý lựa chọn.

Tour Soft luôn luôn là một công cụ toàn diện xuất sắc mang lại cảm giác mềm mại ở mức giá thấp hơn. Những thử nghiệm từ các chuyên gia cho phiên bản 2020 đã chỉ ra rằng nó nhanh hơn một chút so với phiên bản trước, có thể là do cấu trúc lõi lớn hơn và vỏ mỏng hơn, chuyển thành khoảng cách bóng roiw tăng thêm. Tuy khoảng cách tăng thêm không nhiều, nhưng cảm giác bóng và khả năng dừng bóng lại được đánh giá rất cao.

Trên thực tế, khi thực hiện một cú swing với tốc độ trung bình, người chơi sẽ dễ dàng nhận được quỹ đạo bóng mạnh, ổn định với thời gian đi bóng ấn tượng ngay cả trong điều kiện gió mạnh.

Mẫu bóng hiện nay được khá nhiều golfer lựa chọn sử dụng
Mẫu bóng hiện nay được khá nhiều golfer lựa chọn sử dụng

Mặc dù bóng vẫn không sở hữu vỏ urethane, người chơi vẫn sẽ được hưởng khả năng kiểm soát nhiều hơn tại các khu vực xung quanh green nhưng lại duy trì được cảm giác mềm mại, êm tay mỗi khi vào bóng. Tuy nhiên, hiệu suất cú đánh ngắn của Tour Soft vẫn không thể được như mẫu bóng Pro V1 và Pro V1x, nhưng khoảng cách về hiệu suất đã được thu hẹp đáng kể.

Thiết kế sidestamp mới rất nổi bật, và chắc chắn sẽ được phần đông Golfer ưa thích. Sidestamp hình chữ T cung cấp một hình ảnh hiệu quả để sắp xếp tầm nhìn của putter và các mặt gậy để giúp Golfer dễ dàng căn chỉnh đường vuông góc. Những thử nghiệm từ các chuyên gia Tour cho thấy rằng thiết kế sidestamp đặc biệt hiệu quả trên những cú putt dưới 2,5m và giúp ích rất tốt cho người chơi ở những cú driver – người chơi có thể phát bóng thẳng hơn.

Một điểm nổi bật nữa là lớp vỏ bóng được sơn màu sáng hơn so với mẫu Titleist Pro V1,  mang lại sự tự tin nhiều nhất khi vào bóng.

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, Titleist Tour Soft thực sự là lựa chọn đáng giá để mang lại những cú đánh mềm mại nhất và đầy lợi thế từ thương hiệu sản xuất bóng golf số 1 thế giới. Mong rằng qua các thông tin review Titleist Tour Soft 2020 này, người chơi đã hiểu rõ hơn về sản phẩm. Để đặt mua sớm nhất mẫu bóng này, quý khách vui lòng liên hệ với Thế Giới gậy Cũ qua hotline để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Xem thêm: Bóng golf Titleist cũ – giá rẻ chỉ 35000 Vnđ

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:03 - 02/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *