Cảm Biến Golf 3D: Tác Dụng Và Top 5 Thương Hiệu Được Ưa Chuộng

Cảm biến golf 3D là thiết bị quan trọng khi lắp đặt phòng golf 3D, giúp tổng hợp và phân tích cú đánh bóng của golfer. Căn cứ vào thông số kỹ thuật được ghi nhận giúp golfer phát hiện lỗi sai và có điều chỉnh phù hợp. Từ đó, cải thiện hiệu suất và trình độ đánh bóng. Để tìm hiểu rõ hơn về tác dụng và Top 5 thương hiệu cảm biến golf 3D được ưa chuộng hiện nay, golfer hãy theo dõi bài viết sau của Thế Giới Gậy Cũ.

Tác dụng của cảm biến golf 3D là gì?

Cảm biến golf 3D là thiết bị cần thiết khi lắp đặt phòng golf 3D tại nhà. Cảm biến golf được sử dụng để mô phỏng địa hình sân golf, mang đến cho golfer trải nghiệm chân thật nhất. Ngoài ra, thiết bị này còn giúp lưu giữ thông số chi tiết của cú đánh, đồng thời đưa ra phân tích, đánh giá chuẩn nhất. Căn cứ vào đó, golfer có thể phát hiện lỗi sai và có những điều chỉnh để cải thiện hiệu suất đánh bóng.

Cảm biến golf là thiết bị cần thiết khi lắp đặt phòng golf 3D
Cảm biến golf là thiết bị cần thiết khi lắp đặt phòng golf 3D

Dữ liệu mà máy cảm biến golf 3D đo lường được bao gồm: Tốc độ đánh bóng, góc ngang, góc dọc, hướng xoáy của bóng, tốc độ đầu gậy, vị trí bóng bay, thời gian backswing, hướng launch,… Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, golfer có thể lựa chọn cảm biến golf 3D cung cấp thông số kỹ thuật phù hợp.

Gợi ý 5 thương hiệu cảm biến golf được ưa chuộng hiện nay

Thế Giới Gậy Cũ đã tổng hợp Top 5 thương hiệu cảm biến golf 3D được nhiều golfer đánh giá cao, cho kết quả chuẩn xác nhất, golfer có thể tham khảo:

Cảm biến golf 3D Garmin

Garmin là một trong những thương hiệu cung cấp cảm biến golf 3D chất lượng hàng đầu, được nhiều golfer lựa chọn sử dụng. Cảm biến Garmin có thể ghi lại chi tiết thông số kỹ thuật của cú đánh với những gậy golf khác nhau. Căn cứ vào đó, giúp golfer kịp thời phát hiện lỗi sai và có những điều chỉnh để nâng cao trình độ đánh bóng.

Cảm biến golf Garmin có chất lượng tốt, độ bền cao
Cảm biến golf Garmin có chất lượng tốt, độ bền cao

Cảm biến golf Garmin có hệ thống dữ liệu của hơn 42000 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Bởi vậy, golfer yêu thích trải nghiệm và mong muốn được luyện tập đánh golf tại đa dạng địa hình sân tập thì nên lựa chọn sử dụng cảm biến golf của thương hiệu này. Đặc biệt, golfer có nhu cầu luyện tập để hạ điểm handicap, tham gia các giải đấu golf chuyên nghiệp thì lựa chọn sử dụng cảm biến golf Garmin là gợi ý hàng đầu.

Cảm biến golf 3D TrackMan 

TrackMan là thương hiệu cảm biến golf 3D hàng đầu, được nhiều golfer đánh giá cao. Theo thống kê, nhiều golfer chuyên nghiệp đã sử dụng cảm biến golf TrackMan để phân tích thông số kỹ thuật của cú đánh bóng.

Cảm biến golf TrackMan có thể mô phỏng địa hình sân golf và trận đấu chân thực, mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị nhất. Ngoài ra, TrackMan còn sử dụng các giải đấu trực quan Next Golf Tour quy tụ nhiều golfer chuyên nghiệp có tổng giá trị giải thưởng tối thiểu lên đến 100.000 USD. Thông qua dữ liệu sân golf đã được mô phỏng, mọi golfer đều có thể tham gia giải đấu golf này.

Cảm biến golf TrackMan có thể mô phỏng sân golf chân thực
Cảm biến golf TrackMan có thể mô phỏng sân golf chân thực

Ngoài ra, cảm biến golf TrackMan có thể mô phỏng dữ liệu của hơn 160 sân golf nổi tiếng trên thế giới. Từ đó, mang đến trải nghiệm thú vị, phù hợp với trình độ của nhiều golfer. Từ người mới chơi, golfer chuyên nghiệp, golfer nhí, golfer nữ,… đều có thể tham gia những thử thách không giới hạn từ TrackMan.

Cảm biến golf 3D Atlas

Cảm biến golf Atlas được nhiều golfer đánh giá cao bởi sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và tính năng. Thiết bị này thiết kế nhỏ gọn, giúp golfer dễ dàng mang theo để di chuyển đến nhiều phòng golf 3D khác nhau.

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, công dụng của cảm biến golf Atlas cũng là “điểm cộng” thu hút sự chú ý của các golfer. Trong đó, phải kể đến những tính năng hiện đại như: Định vị GPS, tốc độ hiển thị dạng nhật ký, thông số kỹ thuật,… Từ đó, giúp golfer có thể nắm bắt được các dữ liệu liên quan để cải thiện hiệu suất đánh bóng. Một số máy cảm biến golf Atlas hàng đầu: Cảm biến Atlas GST-5G, cảm biến Atlas GST – 5 Pro, cảm biến Atlas GST-7 BLE,…

Cảm biến golf 3D Atlas sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và tính năng
Cảm biến golf 3D Atlas sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và tính năng

Cảm biến golf SkyTrak

Cảm biến golf SkyTrak được sử dụng giúp golfer cải thiện khả năng swing. Thiết bị này có thể hiển thị các thông số kỹ thuật của cú đánh chuẩn xác. Ngoài ra, cảm biến SkyTrak còn sử dụng camera tốc độ cao để chụp hình ảnh của đầu gậy và bóng golf liên tục. Căn cứ vào dữ liệu đó để tổng hợp, phân tích cú đánh bóng chuẩn xác, đạt hiệu quả cao.

Các thông số kỹ thuật mà cảm biến golf SkyTrak đo lường được bao gồm: Khoảng cách, tốc độ đánh bóng, tốc độ đầu gậy, góc tấn công, độ xoáy dọc,… Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép golfer có thể tải trên hệ điều hành IOS, Android và PC dễ dàng hơn. Người chơi chỉ cần kết hợp với hệ thống wifi vô cùng đơn giản, hiệu quả.

Cảm biến golf SkyTrak cho thông số kỹ thuật chuẩn xác
Cảm biến golf SkyTrak cho thông số kỹ thuật chuẩn xác

Cảm biến golf 3D FlightScope Mevo có tính năng hiện đại

Cảm biến golf 3D FlightScope Mevo mô phỏng sân golf chân thực, chuyên nghiệp, được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng. Thiết bị này cung cấp thông tin chi tiết về cú đánh của golfer, giúp cải thiện trình độ nhanh chóng. Ngoài ra, máy cảm biến này còn giúp người chơi dễ dàng theo dõi tiến độ luyện tập ở phòng golf 3D hoặc trên sân tập.

Cảm biến golf 3D FlightScope Mevo được ứng dụng công nghệ Fusion Tracking hiện đại giúp golfer xem lại thông số kỹ thuật của cú đánh. Từ đó, người chơi phát hiện các lỗi sai và có những điều chỉnh để cải thiện hiệu suất.

Đặc biệt, cảm biến Fusion Tracking có thể mô phỏng dữ liệu của 6 sân golf và 17 sân tập cùng nhiều minigame hấp dẫn cho golfer tham gia. Ngoài ra, thiết bị còn cung cấp các tiện ích giúp ghi lại chuẩn xác đường bóng của golfer. Đồng thời, giúp người chơi phân tích, thực hiện cú đánh bóng golf chuẩn xác hơn.

Cảm biến golf FlightScope Mevo tích hợp nhiều tính năng hiện đại
Cảm biến golf FlightScope Mevo tích hợp nhiều tính năng hiện đại

Không chỉ vậy, cảm biến FlightScope Mevo còn được trang bị hệ thống camera giúp lại lại quá trình đánh bóng của người chơi. Golfer có thể kết nối với điện thoại, ipad,… để lại ghi lại dữ liệu swing chuẩn xác nhất. Ngoài ra, với hình ảnh trực quan, được hiển thị rõ nét, người chơi có thể đánh giá được hiệu quả cú đánh. Đồng thời, phát hiện lỗi sai và cải thiện nhanh chóng nhất. Golfer cũng có thể sử dụng thiết bị này để chia sẻ video chơi golf cho bạn bè, trang mạng xã hội,…

Lưu ý giúp người chơi lựa chọn cảm biến golf

Để lựa chọn máy cảm biến golf 3D phù hợp nhất, golfer cần lưu ý đến những yếu tố sau:

  • Cảm biến golf có chất lượng tốt

Golfer nên lựa chọn cảm biến golf có độ nhanh nhạy, chuẩn xác cao. Đặc biệt, cảm biến golf cần cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật cần thiết hỗ trợ golfer luyện tập. Từ đó, người chơi có thể nâng cao trình độ đánh bóng, thực hiện cú đánh chuẩn xác, đạt hiệu suất tối ưu hơn.

Lựa chọn cảm biến golf có chất lượng tốt
Lựa chọn cảm biến golf có chất lượng tốt
  • Thương hiệu của máy cảm biến golf 3D

Golfer ưu tiên lựa chọn máy cảm biến golf đến từ các thương hiệu lớn, có lịch sử hình thành, phát triển lâu đời. Các thương hiệu này có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và cho ra mắt các cảm biến golf 3D có chất lượng tốt, chuẩn đáp. Từ đó, đáp ứng nhu cầu sử dụng của đa số golfer.

  • Không “chạy theo” xu hướng mới

Mỗi loại máy cảm biến golf có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với từng golfer. Bởi vậy, người chơi cần trải nghiệm trực tiếp để cảm nhận được hiệu suất và độ chính xác của các máy cảm biến. Golfer không nên “chạy theo” xu hướng mới của thị trường để có thể tối ưu chi phí lắp đặt phòng golf 3D.

  • Chọn địa chỉ cung cấp cảm biến golf 3D chính hãng, uy tín

Trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp máy cảm biến golf 3D. Bởi vậy, golfer nên cân nhắc để lựa chọn địa chỉ mua sản phẩm uy tín, chất lượng tốt, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Lựa chọn địa chỉ mua cảm biến golf uy tín, chính hãng
Lựa chọn địa chỉ mua cảm biến golf uy tín, chính hãng

Một trong những địa chỉ kinh doanh máy cảm biến golf uy tín, chính hãng phải kể đến TechGolf. Đơn vị này có hơn 7 năm hoạt động trên thị trường, mang đến cho golfer các sản phẩm chính hãng, mức giá hợp lý. Sản phẩm trước khi được bán tại showroom đã trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo máy cảm biến có chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao cho golfer.

Trên đây là thông tin chi tiết về tác dụng và gợi ý Top 5 thương hiệu máy cảm biến golf hàng đầu, được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng. Có thể nói, đây là thiết bị có vai trò quan trọng, giúp golfer luyện tập và nâng cao trình độ đánh bóng. Bởi vậy, người chơi cần chú ý để lựa chọn máy cảm biến phù hợp nhất. Golfer đừng quên, theo dõi những bài viết tiếp theo của Thế Giới Gậy Cũ để cập nhật thông tin về phụ kiện golf hàng đầu.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:04 - 09/04/2024 - Cập nhật lúc: 04:04 - 26/04/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *