Bóng Golf Titleist Trufeel – Tốc Độ, Khoảng Cách Vượt Trội

Bóng golf Titleist TruFeel là một dòng sản phẩm mới, xứng đáng giành vị trí số 1 thị trường golf. Với tốc độ, khoảng cách vượt trội, cùng cảm giác mềm mại do cấu tạo được nén lõi thép, Titleist TruFeel thực sự mang lại cho người chơi trải nghiệm hoàn hảo nhất mỗi lần ra sân.

Mẫu bóng golf Titleist TruFeel có lõi TruTouch gọn gàng
Mẫu bóng golf Titleist TruFeel có lõi TruTouch gọn gàng

Bóng golf Titleist TruFeel có gì nổi bật?

Titleist của V1 Pro và Pro V1x là 2 mẫu bóng golf tiêu chuẩn làm nên thương hiệu Titleist, khiến nhà sản xuất này xứng đáng đứng ở vị trí số 1 khi nói về các sản phẩm bóng golf. Nhưng đối với những người chơi golf muốn một điều gì đó ở mức giá thân thiện với cái hầu bao của mình, DT TruSoft của Titleist thực sự là một lựa chọn tuyệt vời, mẫu bóng golf này cung cấp sự kết hợp của khoảng cách với cảm giác mềm mại tổng thể do cấu tạo độ nén lõi thấp.

Mẫu bóng golf TruFeel mới, thay thế DT TruSoft, đã được sản xuất trên cùng một nền tảng với phiên bản trước đó. Sự khác biệt đáng chú ý giữa hai mẫu bóng golf này là khoảng cách mà chúng đạt được.

Lõi TruTouch độ nén thấp, thiết kế vỏ khí động học

Với lõi TruTouch gọn gàng, độ nén thấp và thiết kế vỏ khí động học TruFit – mô hình bóng golf này được tối ưu hóa đối xứng giúp bóng cắt xuyên qua gió – mô hình 2 lớp cung cấp nhiều động lượng hơn hơn với các đặc điểm xoáy thấp.

Sản phẩm được đông đảo người chơi yêu thích với chất lượng, tính năng
Sản phẩm được đông đảo người chơi yêu thích với chất lượng, tính năng

“TruFeel sẽ rất giống với DT TruSoft khi nói đến độ spin tổng thể”, Frederick Waddell, quản lý cấp cao của Titleist quản lý sản phẩm bóng golf nói. “Không có sự khác biệt rõ ràng, mẫu bóng TruFeel đạt được tốc độ nhanh hơn, và đó là những gì chúng tôi đã cố gắng cải thiện trong khi duy trì độ spin tương đương với DT TruSoft”.

>> Xem thêm: Mua bóng golf cũ nhiều thương hiệu

Cải thiện khả năng kiểm soát green

Thiết kế lớp phủ TruFlex mới mang lại cảm giác mềm mại với khả năng kiểm soát green được cải thiện. Đặc biệt chú ý đến việc căn chỉnh four-line bao gồm sidestamp. Dựa trên hỗ trợ căn chỉnh số 1 của Titleist trên trang web tùy biến của công ty – được giới thiệu vào đầu năm 2018 – thiết kế cho phép căn chỉnh bóng mà không phải vẽ một đường trên sidestamp.

Lớp vỏ độc quyền kết hợp công nghệ khí động học

Bóng golf Titleist TruFeel mang lớp vỏ với thiết kế độc quyền, giúp mang lại cảm giác bóng hoàn hảo quanh khu vực green. Nhờ vậy mà người chơi có thể kiểm soát xuất sắc những cú đánh tại green. Kết hợp với đó là công nghệ khí động học TruFit mới mang lại những điểm đối xứng, gia tăng khoảng cách cho những cú đánh dài.

Lớp vỏ bóng được thiết kế độc quyền hoàn hảo
Lớp vỏ bóng được thiết kế độc quyền hoàn hảo

Những quả bóng Titleist TruFeel còn được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy Titleist Ball đặt ở vùng Bắc Dartmouth, bang Massachusetts, Mỹ. Điều này giúp tạo ra sản phẩm có hiệu suất tốt, chất lượng đảm bảo, mang lại cảm giác ổn định trong cú đánh của người chơi.

Bóng golf Titleist TruFeel mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Titleist TruFeel hiện là một trong những sản phẩm bán chạy trên thị trường. Một hộp 12 quả bóng có giá khoảng 23$. Sản phẩm hiện có hai màu là trắng và vàng, riêng màu đỏ sẽ được bán lẻ vào tháng 1 năm 2020.

Là dòng bóng sở hữu thiết kế độc đáo, độ nén thấp, công nghệ chế tạo bóng hiện đại và tiên tiến, bóng TruFeel mang lại cho người chơi những trải nghiệm hoàn hảo. Nhờ vậy mà sản phẩm này được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trong các sản phẩm cùng phân khúc Titleist DT TruSoft.

Bóng golf Titleist TruFeel thực sự là phiên bản hoàn hảo, mang lại cú đánh với khoảng cách xa và tốc độ vượt trội. Đây chắc chắn là sản phẩm mà golfer nào cũng nên sở hữu. Mọi thông tin chi tiết và để đặt mua mẫu bóng golf Titleist TruFeel, quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline 0945 269 668!

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *