Review Putter Titleist Scotty Cameroon Special Chi Tiết

Nhắc đến putter, chắc hẳn Golfer nào cũng phải công nhận rằng “Putter Titleist là ông vua hiệu suất”. Đặc biệt các mẫu Putter Titleist Scotty Cameroon luôn được đánh giá cao trong giới Golfer bởi thiết kế đẹp mắt cùng hiệu suất cực ấn tượng. Hãy cùng xem có những điều đặc biệt trên mẫu gậy đánh golf putter này trong bài review putter Titleist Scotty Cameroon Special sau đây.

Hình ảnh gậy golf putter Titleist Scotty Cameroon Special
Hình ảnh gậy golf putter Titleist Scotty Cameroon Special

Tổng quan đánh giá về Scotty Cameroon Special Fastback 1.5

Ưu điểm Scotty Cameroon Special Fastback 1.5:

  •  Thiết kế nhỏ gọn hơn trong dáng mid-mallet.
  • Tinh tế với những đường chạm khắc mang tính nghệ thuật cao.
  •  Hỗ trợ cú đánh thẳng tối đa, mang độ ổn định cao.

Nhược điểm Scotty Cameroon Special Fastback 1.5:

  •  Grip gậy mỏng, điều này có thể mang lại cảm nhận đường bóng tốt hơn, tuy nhiên nhiều golfer sẽ không thích điều này.
  •  Mức giá khá đắt.
Mẫu gậy này có giá tương đối đắt đỏ nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu
Mẫu gậy này có giá tương đối đắt đỏ nên không phải ai cũng có khả năng sở hữu

Review putter Titleist Scotty Cameroon Special – Những điểm nổi bật

Vẻ ngoài cao cấp của gậy được đặc trưng bởi lớp mạ crom bóng, đặc biệt khó trầy xước cùng các chi tiết tinh tế là cách mà Scotty Cameroon mang lại trong các sản phẩm của mình.

  • Các mẫu putter Newport dáng Blade đã được thiết kế nhỏ gọn với mẫu grip mỏng hơn grip Pistolini được sử dụng trên các mẫu putter mới. Để đảm bảo độ ổn định cao nhất, trọng lượng vonfram nặng hơn đã được thêm vào heel (đế gậy) và toe (mũi gậy) để mang lại sự ổn định cho các cú đánh ngoài tâm gậy. Mẫu gậy putter dáng mallet này có một đường line màu đen dài ở phần mặt lưng để hỗ trợ người chơi căn chỉnh cú đánh hiệu quả.
  • Với mặt thép rèn vừa phải, cảm giác va chạm bóng trên mặt gậy chắc chắn hơn khi sử dụng bóng Titleist Pro V1x – Điều này có thể sẽ không phù hợp với một số Golfer ưa thích bóng chậm, nhưng đối với người chơi có kỹ thuật tốt, tốc độ bóng ban đầu nhanh lại là một lựa chọn đúng đắn. Scotty Cameron đã quyết định không sử dụng miếng chèn mặt gậy để làm giảm độ rung vì nhiều người chơi golf đang dần chuyển sang sử dụng bóng golf mềm hơn.
Mẫu gậy này có thiết kế nhỏ, tiện lợi cho người dùng sử dụng khi gạt bóng
Mẫu gậy này có thiết kế nhỏ, tiện lợi cho người dùng sử dụng khi gạt bóng
  • Grip có lẽ là sự thay đổi đáng nói nhiều nhất, mẫu gậy putter mới này sử dụng grip rất mỏng. Điều này có lẽ để mang tới cảm nhận cú đánh tốt hơn. Tuy nhiên, với nhiều người chơi ưa thích cảm giác cầm nắm chắc chắn và dáng tay lớn, grip này là không phù hợp. Về phần grip, có thể những mẫu Pistolini hoặc Matador sẽ mang lại cảm giác tốt hơn với phần đông người chơi. Hoặc nếu có thể, một mẫu grip lai giữa 2 mẫu grip trên sẽ là tối ưu nhất. Tuy vậy, vẫn phải thừa nhận rằng, mẫu grip mới mang lại cảm giác cầm mịn hơn, bám tốt hơn và tạo sự nhất quán trong cú đánh ổn định hơn.
  • Kiểm soát khoảng cách cũng là một tính năng nổi bật, đối với những cú đánh có khoảng cách lớn tính từ hố, người chơi thường sẽ có thêm được khoảng cách. Lựa chọn trọng lượng nặng hơn, vốn là một lựa chọn mà người chơi golf hiện có, sẽ tăng cường sự ổn định và cũng phù hợp hơn với những người chơi golf với nhịp độ chậm hơn, cú đánh mềm hơn.

Trên đây là toàn bộ thông tin Review putter Titleist Scotty Cameroon Special. Hiện tại các mẫu gậy golf này đã có mặt tại hệ thống Showroom của Thế giới gậy cũ, để đặt mua nhanh nhất hoặc đánh thử gậy miễn phí, quý Golfer có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0862.454.866 hoặc nhắn tin trực tiếp với tư vấn viên ở cửa sổ chat phía dưới để được hỗ trợ nhanh nhất.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 02:03 - 03/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *