Thông tin - Tư vấn

Gậy Putter Hot Nhất, Tốt Nhất Năm 2022 – Giá Cả Cạnh Tranh

Gậy Golf putter là một trong số những cây gậy quan trọng, không thể thiếu của người chơi khi ra sân. Cây gậy này dùng để giúp golfer đưa bóng vào lỗ một cách chuẩn xác nhất. Do đó việc chọn và sử dụng cây gậy này như thế nào cũng khá quan trọng.

Gậy golf putter là gậy gì? Có những loại nào?

Gậy putter hay còn có tên gọi khác là gậy gạt bóng. Gậy có chiều dài ngắn nhất và được sử dụng trên khu vực green giúp người chơi đưa bóng vào lỗ. Nếu như gậy golf driver và fairway giúp người chơi đưa bóng bay xa thì putter sẽ thực hiện bước cuối cùng để giúp golfer đến với chiến thắng.

Trên thực tế, những golfer chuyên nghiệp sẽ thực hiện 2 cú gạt trên mỗi green. Như vậy, các bạn sẽ phải dùng gậy golf putter trong khoảng 36 lần mỗi vòng đấu. Và đối với những newbie thì con số này sẽ cao hơn rất nhiều lần khi các bạn chưa biết kiểm soát bóng một cách chính xác.

Một số mẫu gậy golf putter trên thị trường hiện nay
Một số mẫu gậy golf putter trên thị trường hiện nay

Chính vì nhu cầu sử dụng lớn như vậy nên hiện nay gậy putter được sản xuất với nhiều hình dáng đầu gậy, độ dài và trọng lượng khác nhau để phù hợp với mục đích của từng người. Thường có 3 loại gậy golf putter như sau: loại truyền thống có đầu như một lưỡi dao, loại hell-toe và loại vồ mallet. Về chiều dài thì có các loại với chiều dài bình thường (standard), chiều dài ngắn đến bụng (belly) và loại cực dài như cán chổi (broomstick).

Ngoài ra, các chuyên gia còn chia gậy golf putter thành 2 loại với chức năng khác nhau như sau:

 • Gậy putter classic: Cây gậy này có hình dáng cho phép chia đều khối lượng ra phần biên nên giúp làm giảm các cú đánh bóng không chính xác. Phần đầu gậy vuông góc với đường putt có khả năng đưa ra những đường bóng chính xác hơn.
 • Gậy putter maillet: Cây gậy golf putter maillet rất linh hoạt dựa vào tính chắc chắn và trọng lượng được phân bố đều. Thể tích của đầu gậy này cũng tạo ra một tác động giúp cân bằng tự nhiên. Chính vì thế mà sẽ hỗ trợ đưa ra cho bạn một cú putting nhịp nhàng và thẳng hơn.

Kinh nghiệm lựa chọn gậy golf putter phù hợp với golfer

Để lựa chọn được cây gậy putter phù hợp thì người chơi golf cần hiểu rõ được phong cách chơi của mình. Dưới đây là một số yếu tố giúp các bạn để chọn được cây gậy golf putter phù hợp:

Độ dài của cán gậy

Bạn có biết độ dài của cán gậy putter có tác động trực tiếp đến cú gạt bóng của mình không? Vì thế nếu chọn kích thước gậy golf sai sẽ khiến cho đường gạt bóng của bạn bị lệch so với tính toán. Hiện nay, phần lớn các cây gậy putter có độ dài dao động trong khoảng từ 33 inch cho đến 35 inch. Với độ dài này các bạn có thể cân nhắc lựa chọn dựa theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn hãy đứng trong tư thế chuẩn bị thực hiện gạt bóng. Tay buông thõng tự nhiên.
 • Bước 2: Bạn có thể nhờ người đo chiều dài từ mặt đất đến trên đầu bàn tay của bạn. Khoảng cách này chính là chiều dài phù hợp cho bạn.

Trọng lượng và trục cân bằng của gậy

Một cây gậy putter tiêu chuẩn có trọng lượng 530 gram. Trong đó phân bổ 350 gram ở đầu gậy, 180 gram ở cán gậy và tay cầm. Với trọng lượng này sẽ giúp hỗ trợ người chơi cải thiện hiệu suất gạt bóng một cách tốt nhất.

Trọng lượng và trục cân bằng gậy tốt sẽ giúp người chơi có cú đánh ổn định hơn
Trọng lượng và trục cân bằng gậy tốt sẽ giúp người chơi có cú đánh ổn định hơn

Ngoài ra, khi chọn gậy putter, các golfer cũng phải lưu ý đến phần trục cân bằng của đầu gậy. Trong đó: Face balance – gạt cân bằng mặt gậy sẽ tốt nhất dành cho những cú gạt bóng thẳng vì có thể giữ cho đầu gậy vuông góc qua tác động. Toe-balance – gạt cân bằng mặt gót sẽ cung cấp thêm đường vòng cung cho cú gạt bóng.

Đường line và độ ổn định

Khi sử dụng gậy golf putter, đôi mắt của bạn giữ vai trò rất quan trọng giúp tạo ra những cú đánh thành công. Một cây gậy putter không phù hợp nếu nó không thể mang cho bạn cảm giác đứng thoải mái và có thể nhìn rõ được đường line. Bạn hãy chọn cây gậy mà khi dùng nó mắt của bạn sẽ nhìn thấy phía trên bóng để có thể xác định được đường bóng lăn chuẩn nhất.

Ngày nay, gậy golf putter đã được cải tiến mang đến độ ổn định cao cho người chơi. Với những loại gậy này sẽ giúp cho golfer có thể kiểm soát bóng tốt hạn chế tối đa lỗi khi đánh bóng. Bạn nên sử chọn những loại gậy putter hiện đại với đầu mallet cỡ lớn giúp bạn đánh trúng bóng ở điểm giữa mặt gậy tốt hơn.

Đặc tính của gậy

Trong những năm qua, các nhà sản xuất đã tập trung cải tiến gậy golf putter bằng cách ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ người chơi hiệu quả. Mỗi một thương hiệu lại có những tính năng khác nhau. Theo đó, các bạn có thể cân nhắc lựa chọn các cây gậy putter có đặc tính sau đây:

 • Insert putter: Đây là loại gậy được sản xuất bằng cách kết hợp nhiều loại vật liệu. Các vật liệu này được thêm vào sẽ giúp cho đầu gậy mềm mại hơn mang đến cảm giác bóng tốt và giúp bóng lăn mượt mà.
 • Perimeter – weighted putter: Có tác dụng làm tăng tính ổn định của gậy khi gạt bóng. Tính năng này sẽ cho điểm tiếp xúc bóng trên gậy rộng hơn từ đó ổn định được cả những cú đánh sai trọng tâm ở đầu gậy.
 • Alignment putter: Được ứng dụng cho những loại gậy có đầu gậy lớn, thiết kế kiểu hình học giúp hỗ trợ gạt bóng đi dễ dàng hơn.

Cuối cùng sau khi cân nhắc tất cả những yếu tố trên đây, bạn cần phải lưu ý chọn được cây gậy giúp cải thiện tốt nhất cú đánh của bạn. Hãy chắc chắn rằng gậy golf của bạn hỗ trợ tốt trong quá trình chơi, phù hợp với thể trạng, giúp đánh bóng chính xác hơn nhé.

TOP 8 mẫu gậy putter tốt nhất hiện nay

Gậy putter hay còn gọi là gậy gạt đóng vai trò quan trọng trong mọi trận đấu của golfer. Vì vậy lựa chọn chính xác một chiếc gậy gạt tốt, phù hợp là điều được nhiều golfer quan tâm. Dưới đây là danh sách 8 mẫu gậy golf putter tốt nhất hiện nay được công bố trên Tạp chí Golf Week.

Gậy putter Kenichi S-classic Proto 2020

Putter Kenichi S-classic Proto 2020 là mẫu gậy golf sở hữu thiết kế đẳng cấp và sang trọng. Mẫu gậy còn được rất nhiều golfer yêu thích bởi khả năng đánh xa, sửa slice trong mỗi cú swing. Do đó nó là chiếc gậy golf putter tốt nhất hiện nay.

Putter Kenichi S-classic Proto 2020 được nhiều golfer lựa chọn
Putter Kenichi S-classic Proto 2020 được nhiều golfer lựa chọn

Gậy putter Kenichi S-classic Proto được thiết kế kiểu dáng Blade với những đường line rõ ràng ở phần mặt lưng. Ngoài ra ở khu vực trung tâm của topline được gắn đá quý giúp mang đến vẻ ngoài đẳng cấp. Đồng thời cũng giúp golfer căn chỉnh bóng tốt hơn, nhất là ở cùng green dốc.

Bộ phận grip của gậy putter Kenichi S-classic Proto được làm từ chất liệu cao su non với thiết kế độc quyền giúp mang lại cảm giác bám tay rất tốt. Đồng thời nó cũng giúp golfer cảm nhận tốt hơn từng cú swing, qua đó bạn sẽ kiểm soát đường bóng bay tốt hơn.

Gậy golf putter tốt nhất – Ping Heppler

Ping Heppler là dòng gậy putter do thương hiệu Ping sản xuất và mới “trình làng” từ tháng 5/2020. Ngay khi mới ra mắt, mẫu gậy này đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của những người đam mê golf. Và được đánh giá là gậy golf putter tốt nhất hiện nay.

Mẫu gậy putter Ping Heppler được thiết kế bằng mặt TR giúp người chơi đạt được sự phấn khích với âm thanh và cảm giác trong từng cú swing bóng. Ngoài ra mẫu gậy này được kết hợp với nhiều bộ phận làm bằng thép, nhôm giúp tăng MOI, mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Cán gậy có thể điều chỉnh độ dài từ 32-36inch giúp golfer thực hiện được nhiều cú đánh hơn ở những tư thế khác nhau.

Gậy đánh golf putter Titleist Phantom X series

Trong danh sách gậy golf putter tốt nhất bạn không thể không nhắc đến những sản phẩm của nhà Titleist. Trong đó, gậy golf putter Titleist Phantom X series là một “ứng cử viên” sáng giá.

Phantom X được giới chuyên môn đánh giá cao
Phantom X được giới chuyên môn đánh giá cao

Gậy được thiết kế với kiểu dáng vượt trội mang đến cho putting sự ổn định tuyệt đối mà không phải sản phẩm nào cũng có.

Mặt gậy Phantom X sử dụng chất liệu kim nhôm 6061, ngoài phủ thép không gỉ 303 tạo nên sự khác biệt ấn tượng. Phần đầu gậy được bổ sung trọng lượng hợp lý nhờ vậy độ xoáy trong từng pha gạt bóng giảm đáng kể.

Putter Honma Beres PP-201

Gậy putter Honma Beres PP-201 gây ấn tượng bởi chất liệu Niken cứng rắn giúp loại bỏ khả năng lệch tâm mỗi khi golfer impact bóng. Theo một số chuyên gia người Nhật Bản, gậy gạt Honma Putter PP-201 còn sở hữu những cải tiến về mặt gậy. Nó giúp cho những cú putt của golfer đạt được hiệu suất cao, đường bóng đi ổn định hơn.

Gậy đánh golf putter Taylormade Spider X

Putter Taylormade Spider X là một trong những mẫu gậy golf putter tốt nhất hiện nay. Nó được thiết kế tinh xảo, sang trọng mang đến cảm giác bóng tối ưu khi golfer sử dụng. Đặc biệt thiết kế gậy giúp giảm trọng lượng để tăng cao hiệu quả, tạo cú bóng mạnh mẽ.

Gậy putter Taylormade Spider X mang đến cảm giác bóng tối ưu
Gậy putter Taylormade Spider X mang đến cảm giác bóng tối ưu

Ngoài ra mẫu gậy putter Taylormade Spider X còn có cấu tạo đặc biệt với khu trung tâm mang chất liệu Carbon – Composite. Đồng thời được bao quanh bởi Aluminium 320g giúp trọng lượng biên phân bố đều hơn. Các chỉ số MOI ở mức cao, tăng sự ổn định cho những cú đánh bóng lệch tâm.

Putter Ping Sigma 2

Trong số các mẫu gậy golf putter tốt nhất, Putter Ping Sigma 2 là phiên bản được rất nhiều golfer lựa chọn. Nó thích hợp với những golfer có cú đánh tầm dưới 10y.

Ngoài ra mẫu gậy này được gia công trực tiếp trên Pebax giúp các rãnh có độ chính xác cao hơn. Đồng thời mang đến cảm giác mềm mại hơn khi sử dụng.

Odyssey White Hot RX 2-Ball V-Line

Gậy putter Odyssey White Hot RX 2-Ball V-Line được thiết kế hình bầu dục, bên ngoài phủ lớp nhám giúp tăng độ ma sát, tăng khả năng tiếp xúc và lăn bóng nhanh hơn.

Gậy được thiết kế hình bầu dục và phủ thêm lớp nhám tăng ma sát
Gậy được thiết kế hình bầu dục và phủ thêm lớp nhám tăng ma sát

Theo đánh giá của một số golfer, mẫu gậy này không chỉ gây ấn tượng bởi những cải tiến về thiết kế âm thanh, mà cảm giác và hiệu suất cũng được gia tăng đáng kể. Hệ thống Eye Fit của gậy Odyssey White Hot RX 2-Ball V-Line giúp các đường bóng đi thẳng và đúng quỹ đạo hơn. Nhờ đó golfer có thể có những cú đánh độ chuẩn xác cao.

Gậy golf putter tốt nhất – Putter Titleist Scotty Cameron

Phần đầu gậy putter Titleist Scotty Cameron sử dụng chất liệu kim nhôm 6061 nên gia tăng độ bền đáng kể. Thiết kế này giúp trọng lượng ở phần đầu gậy luôn hướng về heel và toe. Nhờ đó tăng sự ổn định trong từng cú swing.

Không những vậy mẫu gậy golf putter tốt nhất này cũng được chế tạo bằng chất liệu chồng rung ở phần sole. Nhờ thế mà golfer sẽ có cảm giác đánh bóng tốt hơn.

Cách thực hiện cú gạt bóng chuẩn xác

Khi dùng gậy putter muốn có được những cú đánh chính xác thì bạn cần phải setup được tư thế cho chuẩn. Đầu tiên, bạn cần đứng ở phía sau vuông góc với đường putt đồng thời tay trái giữ nhẹ mặt gậy. Với tư thế này sẽ giúp bạn kiểm soát được toàn bộ quy trình thực hiện cú putting và đưa ra được những đường bóng chính xác hơn.

Tùy theo phong cách mà mỗi người sẽ có cách gạt bóng khác nhau. Nhưng khi đã ở tư thế chuẩn bị sẵn sàng thì muốn gạt bóng chuẩn xác bạn phải dùng ánh mặt kiểm tra điểm nhìn và đẩy quả bóng. Tiếp đến, bạn cần kiểm soát được độ dài cân bằng của việc hạ gậy và vung gậy theo bóng. Khi đưa gậy ra đằng sau hay về đằng trước cần phải có độ dài đều đặn như vậy mới có thể gạt bóng chuẩn xác được.

Tư thế kết thúc cú putt chuẩn xác

Nếu một người thực hiện cú putt chuẩn xác thì phần đầu gậy và vai sẽ kết thúc thấp và có xu hướng đưa về phía trước. Còn đối với những người đánh putt hỏng sẽ thường để đầu gậy và vai có xu hướng nhô ra phía sau khi impact.

Trên đây là một số thông tin về gậy putter cùng cách lựa chọn và sử dụng gậy hiệu quả trong thi đấu golf chuyên nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu mua gậy golf putter chính hãng và đảm bảo chất lượng. Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng của Thế giới gậy cũ. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng gậy putter cao cấp từ các thương hiệu gậy golf nổi tiếng trên thế giới. Liên hệ ngay số hotline để được hỗ trợ tư vấn và trải nghiệm miễn phí nhé!

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 10:10 - 20/06/2022 - Cập nhật lúc:08:48 sáng

Bình luận (29)

 1. Hùng says: Trả lời

  Golfgroup thì không phải bàn rồi chất lượng nhân viên tốt, văn hóa cao, tư vấn nhiệt tình, chu đáo mọi mặt sản phẩm tuyệt vời còn gì mà chê nữa

 2. Quang Huy says: Trả lời

  Các bác ơi mình mới học có 1 khóa học của Thầy Đinh Công Lợi thôi mà này đã tập tành đánh thử ok rồi thầy ấy dậy nhiệt tình mà nghiêm khắc trong lúc học lắm thế nên mới học có 1 khóa thôi mà em đã tập đánh được rồi , đang muốn đăng ký thêm 1 khóa học nữa của thầy . Bác nào mà muốn đi học thì cứ đăng ký khóa học của thầy học thử là có kết quả ngay à .

 3. Anh Hòa says: Trả lời

  Anh sắp là khách vip của 30 Phạm Văn Đồng rồi , ở đây không chỉ bán tốt gậy mà còn quần áo nữa , anh giờ chuyên đồ Charly bên này luôn nè , quần áo đẹp từ thiết kế đến kiểu dáng chất mặc thoáng mát cho mùa hè này bác nào không tin ghé 30 Phạm Văn Đồng để trải nhiệm nhé .

 4. Anh Tuân says: Trả lời

  Mua gậy bên thế giới gậy cũ anh tin tưởng lắm , ở đây dịch vụ rất tốt, uy tín lắm hôm trước anh có mua gậy có vấn đề gì về gậy mình được bảo hành nữa , các bạn nhân viên ở đây làm việc rất uy tín và có trách nhiệm . Mình viết một bạn nhân viên tên Thúy sđt 0865146968 bạn ấy tư vấn rất tốt luôn nè

 5. Khánh says: Trả lời

  Chào bạn nhé, hiện tại tôi đang dùng cây này, cây này nhìn rất đẹp, bền, nhìn dáng như con nhện ý, đánh ổn lắm bác ạ, bác mua dùng thử nhé.

 6. Vân says: Trả lời

  Cây Putter Taylormade Spider X nhìn đẹp quá ai dùng cây này rồi cho tôi xin ít nhận xét được không, tôi định mua cây này

  1. Khánh says:

   Chào bạn nhé, hiện tại tôi đang dùng cây này, cây này nhìn rất đẹp, bền, nhìn dáng như con nhện ý, đánh ổn lắm bác ạ, bác mua dùng thử nhé.

 7. Minh says: Trả lời

  Shop ơi cho tôi đặt 1 cây gậy putter Titleist Phantom X series này nhé, ship về Gia Lâm Hà Nội giúp tôi nhé. Số điện thoại
  tôi 0943858324, hàng đến gọi tôi nhé.

  1. Thế Giới Gậy Cũ says:

   Dạ em chào anh Minh ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến sản phẩm bên em, em đã nhận được thông tin đặt hàng từ anh và em sẽ ship ngay cho anh a, anh chú ý điện thoại giúp em nhé. Em cảm ơn anh và em chúc anh ngày mới vui vẻ ạ.

 8. Thêm says: Trả lời

  Shop ơi bên mình vẫn ở địa chỉ cũ 18 Phạm Hùng à shop.

  1. Thế Giới Gậy Cũ says:

   Dạ em chào anh Thêm ạ, cảm ơn anh đã quan tâm đến bên em, anh ơi bên em hiện nay đã chuyển đến địa điểm 30 Phạm Văn Đồng rồi anh ạ, khi nào anh rảnh qua bên em trải nghiệm anh nhé.

 9. Chị Hiền says: Trả lời

  Gậy Putter đẹp quá shop, hôm nào tôi qua mua

  1. Thế Giới Gậy Cũ says:

   Dạ em chào chị Hiền ạ, cảm ơn chị đã quan tâm đến sản phẩm bên em, khi nào chị rảnh qua bên em trải nghiệm nhé.

 10. Hoàng Sơn CEO says: Trả lời

  Tôi thấy các bác hay chú trọng vào mua Gậy Driver nhưng không để ý đến putter mà bình thường trong mỗi trận đấu cũng dùng cây putter khoảng 36 lần, đối với những newbie thì con số này sẽ cao hơn rất nhiều lần khi các bạn chưa biết kiểm soát bóng một cách chính xác.

  1. Tiến Nguyễn says:

   Mua gì cũng nên tìm hiểu thật kỹ, sáng ngày đọc được bài báo về các địa chỉ bán Gậy uy tín, chất lượng, không cần phải đến tận nơi mua làm gi cho mất thời gian https://golftimes.vn/top-5-dia-chi-ban-gay-golf-online-uy-tin-nhat-viet-nam-7873.html

  2. Bui Quang Phong says:

   Bây giờ lừa đảo nhiều lắm, cứ đến trực tiếp mà mua và đảm bảo chất lượng vừa được thử Gậy xem có hợp, tôi hay mua bên TGGC hàng ở đây khá ổn, quan trọng là Gậy cũ mà cũng có 6 tháng bảo hành

 11. THẮNG BÙI says: Trả lời

  mình dùng được sản phẩm tốt, chất lượng thì ai cũng muốn chia sẻ đến mọi người có cùng đam mê để ai cũng có thể sử dụng nếu có nhu cầu các bác nhỉ

  1. THẾ GIỚI GẬY CŨ says:

   Dạ vâng ạ, đúng rồi đấy anh ạ, đây đều là những chia sẻ rất hữu ích đối với các golfer đấy ạ

 12. THẾ GIỚI GẬY CŨ says: Trả lời

  Em chào anh/chị ạ! Em là chuyên viên chăm sóc khách hàng Cao Cấp của Thế giới gậy cũ anh/chị cần hỗ trợ về bất cứ thông tin gì thì liên hệ giúp em qua SĐT : 0945.269.668
  https://golfcity.com.vn/thu-mua-gay-golf-cu-uy-tai-ha-noi-2003.html

 13. Nhat Vũ says: Trả lời

  Muon chua danh putter bao gio. dang muon tim 1 cay. cho minh dia chi o cau giay de mình qua

  1. Bảo Thy says:

   Dạ! em chào Anh ạ
   Nếu anh cần sự trợ giúp để giữ cho cú đánh của anh được chắc chắn và chính xác hơn thì putter dáng Mallet là sự lựa chọn tốt hơn cho anh.
   Anh có thể liên hệ qua panpage để được tư vấn cụ thể hơn ạ https://fb.com/thegioigaygolfcu?utm_source=Thegioigaycu.com&utm_medium=Comment&utm_campaign=Seeding
   Xin trân trọng gửi đến Anh ạ!

 14. Vinh Khanh says: Trả lời

  Minh choi cung lau roi . luon danh dung diem ngot cua putter thi dung dang gi duoc nhi

  1. Bảo Thy says:

   Dạ! Em chào Anh ạ.
   Với thông tin của anh thì bạn có thể cân nhắc việc sử dụng gậy putter dáng Blade rất phù hợp với anh ạ.
   Anh có thể liên hệ qua panpage để được tư vấn cụ thể hơn ạ https://fb.com/thegioigaygolfcu?utm_source=Thegioigaycu.com&utm_medium=Comment&utm_campaign=Seeding
   Xin trân trọng gửi đến Anh ạ!

 15. Bình Hoàng says: Trả lời

  Putter thường phân loại ntn nhi

  1. Bảo Thy says:

   Dạ! em chào anh ạ
   Gậy Putter hiện nay thường được phân loại theo đầu gậy : Đầu gậy putter truyền thống và Đầu gậy putter hiện đại
   Gậy Putter truyền thống hay còn gọi là Blade Putter . Gậy Putter hiện đại hay còn gọi là Mallet Putter .
   Anh có thể liên hệ qua fanpage để được tư vấn chi tiết và phụ hợp hơn ạ https://fb.com/thegioigaygolfcu?utm_source=Thegioigaycu.com&utm_medium=Comment&utm_campaign=SeedingXin trân trọng gửi đến Anh ạ!

 16. Quan Du says: Trả lời

  mới chơi thì nên chọn cây putter nào phù hợp nhi

  1. Bảo Thy says:

   Dạ! em chào Anh ạ!
   Mới chơi Anh có thể tham khảo Putter dạng Toe Balanced thường trọng lượng dồn vào đầu gậy nên cân bằng sẽ ở đầu, khi giữ cân bằng gót gậy hạ xuống dưới tạo ra góc nghiêng khoảng 45 độ.
   Hoặc anh có thể liên hệ qua panpage để được tư vấn cụ thể hơn ạ https://fb.com/thegioigaygolfcu?utm_source=Thegioigaycu.com&utm_medium=Comment&utm_campaign=Seeding
   Xin trân trọng gửi đến Anh ạ!

 17. Minh Hưng says: Trả lời

  Mình đang cần tìm 1 cây putter đánh ở cự ly ngắn chuẩn 1 chút thì nên chọn dòng gì nhỉ

  1. Bảo Thy says:

   Dạ! em chào Anh ạ
   Hiện GolfGroup đang có sản phẩm putter Kenichi đánh ở cự lỵ ngắn và rất chuẩn anh ạ!
   Anh có thể liên hệ qua fanpage Kenichi chính thức của bên em https://fb.com/KenichiVietNam?utm_source=Website&utm_medium=Comment&utm_campaign=SeedingĐể được tư vấn gậy putter Kenichi phù hợp nhất với Anh ạ. Hoặc Anh có thể tới trực tiếp địa chỉ showroom em tại Hà Nội: 30 Phạm Văn Đồng ạ
   Xin trân trọng gửi đến Anh!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.