Đánh giá Fairway SIM Và SIM Max – Đâu Là Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Nhất

Gậy fairway SIM và SIM Max là những thiết kế gậy gỗ nhận được nhiều đánh giá tích cực đầu năm nay. Không chỉ giúp gia tăng khoảng cách bóng, 2 mẫu gậy này còn tạo tốc độ bóng tối đa, cho ra đời những cú đánh hiệu suất tốt nhất.

So sánh fairway SIM và SIM Max

Thiết kế gậy fairway SIM và SIM Max thực sự đặc biệt nhất trong những mẫu gậy hiện tại. Phần màu trắng mỏng ở phía trước gậy tương phản rõ rệt với phần sợi carbon phía sau, giúp căn chỉnh mặt gậy theo cảm quan chính xác hơn khi setup vào bóng. SIM cũng là mẫu gậy được đánh giá có thiết kế trẻ trung, thể thao và nổi bật nhất năm 2020 này.

Về hiệu suất và thử nghiệm dựa trên rất nhiều chuyên gia đã chỉ ra rằng SIM và SIM Max đã tạo ra tốc độ bóng nhanh nhất so với bất kỳ gậy gỗ fairway nào hiện có. Mẫu gậy SIM đặc biệt nhanh, đạt tốc độ bóng vượt quá giới hạn 152 mph. Mẫu gậy Fairway SIM cũng tạo ra độ spin (xoáy) khá cao, tuy nhiên, độ spin có thể điều chỉnh thông qua phần hostel bằng việc điều chỉnh góc loft hoặc shaft.

So sánh vẻ ngoài fairway SIM và SIM Max
So sánh vẻ ngoài fairway SIM và SIM Max

Nhưng đặc điểm nổi bật khác là phóng và quỹ đạo bóng. Cả fairway SIM và SIM Max  đều mang tới góc phóng và quỹ đạo bóng cao hơn đáng kể so với bất kỳ mẫu gỗ fairway nào khác. Trên thực tế, SIM Max có chiều cao cực đại 40 yard, cao hơn sáu yard so với bất kỳ mẫu gậy fairway nào ngoại trừ các mẫu gậy của Taylormade, trong khi SIM có chiều cao cực đại là 38 yard.

Quỹ đạo cao hơn này đặc biệt hữu ích trong việc tạo ra khoảng cách điểm bóng rơi xa hơn đồng thời tạo khả năng dừng bóng tốt hơn khi người chơi đánh bóng trên fairway dài của các hố Par-4 và Par-5.

Đối với SIM Max, tại các vị trí điều kiện thuận lợi, mẫu gậy này tỏ ra hiệu quả hơn bằng những cú đánh ổn định hơn. Điều này khá dễ hiểu vì thiết kế gậy SIM max lớn hơn, gậy fairway Taylormade SIM max cũng vì thế vào bóng dễ hơn, chính xác hơn. Taylormade SIM Max Fairway cũng là mẫu gậy được cho là phù hợp với lối đánh của Golfer Việt.

Nhược điểm duy nhất của SIM Fairway là giá cả, mẫu gậy này có giá £ 369, đắt hơn £ 100 so với mẫu SIM Max do sử dụng titan Zatech hiếm trên mặt gậy. Việc sử dụng titan Zactech hiếm này mang lại tốc độ bóng tăng cường hơn so với bản SIM Max.

Mỗi phiên bản đều sở hữu những đặc điểm phù hợp với lối chơi cho golfer Việt
Mỗi phiên bản đều sở hữu những đặc điểm phù hợp với lối chơi cho golfer Việt

Kết luận

Các mẫu gậy gỗ fairway SIM và SIM Max cung cấp hiệu suất đặc biệt, đặc biệt là xung quanh tốc độ và quỹ đạo bóng và chắc chắn người chơi sẽ chọn lựa được mẫu gậy phù hợp với phong cách đánh của mình trong 3 mẫu gậy Taylormade SIM mà hãng đã phát hành.

Để đặt mua gậy Taylormade SIM nhanh nhất, quý khách xin vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ trực tiếp với số Hotline của Thế Giới Gậy Cũ để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *