Bộ Gậy Golf Fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length Có Gì HOT?

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length gồm các mẫu gậy cao cấp được chế tác tỉ mỉ, hứa hẹn sẽ mang đến cho chị em khoảng cách vượt trội và độ ổn định tối đa. Bộ này đa năng này được đánh giá là phù hợp nhất với người mới chơi hay những golfer có điểm handicap cao đang muốn cải thiện trình độ và nâng cao chất lượng cuộc chơi.

Đôi nét về bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length

Sau đại dịch Covid-19, golf là một trong những bộ môn thể thao ngoài trời đầu tiên được phép nới lỏng hạn chế. Khoảng thời gian đại dịch này cũng được nhiều chuyên gia đánh giá là bước khởi đầu cho nhu cầu tìm kiếm dụng cụ đánh golf của phải nữ. Hiểu rõ điều này, thương hiệu gậy golf Mỹ, Callaway đã có một bước đi khá thông kinh khi tung ra trọn bộ gậy Callaway Reva đa năng, cực kỳ phù hợp với các chị em mới học chơi golf.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length gồm các mẫu gậy cao cấp, được tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng của người chơi. Bộ gậy gồm 11 món, trong đó có gậy driver, gậy gỗ 3, gậy hybrid 5 và 6, gậy sắt 7-8-9, gậy PW, gậy SW, gậy putter, túi gậy và bọc đầu gậy đi kèm. Bộ sản phẩm này hứa hẹn sẽ giúp chị em cải thiện khoảng cách đánh bóng, nâng cao chất lượng đường bóng và dễ dàng đưa bóng lên green chỉ với vài cú đánh.

Bộ gậy golf fullset CALLAWAY REVA Black 11-Piece Short Length giúp chị em đánh bóng xa hơn
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length giúp chị em đánh bóng xa hơn

Nếu chị em đang tìm kiếm một bộ gậy có thể mang đến cảm giác tự tin, giúp tối ưu hóa hiệu suất cho người chơi thì bộ gậy golf Callaway Reva Black 11-Piece Short Length chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Đặc biệt, phiên bản short length được chế tạo ngắn hơn 0,5 lần so với bản tiêu chuẩn để phù hợp với cú swing của người chơi. Với bộ gậy này, golfer có thể thỏa sức tận hưởng cuộc chơi hơn bao giờ hết.

Thông số kỹ thuật

 • Shaft: graphite
 • Flex: L
 • Số lượng gậy: 10 gậy
  • 1 gậy driver (Loft: 12,5 độ; Lie: 57 độ; Dài: 44 inches)
  • 1 gậy fairway wood #3 (Loft: 20 độ; Lie: 57,5 độ; Dài: 40,5 inches)
  • 1 gậy hybrid #5 (Loft: 27 độ; Lie: 59,5 độ; Dài: 38 inches)
  • 1 gậy hybrid #6 (Loft: 30 độ; Lie: 60,5 độ; Dài: 37 inches)
  • 1 gậy sắt #7 (Loft: 33 độ; Lie: 62,5 độ; Dài: 36 inches)
  • 1 gậy sắt #8 (Loft: 38 độ; Lie: 63 độ; Dài: 35,5 inches)
  • 1 gậy sắt #9 (Loft: 43 độ; Lie: 63,5 độ; Dài: 35 inches)
  • 1 gậy PW (Loft: 48 độ; Lie: 64 độ; Dài: 34,5 inches)
  • 1 gậy SW (Loft: 56 độ; Lie: 64 độ; Dài: 34,25 inches)

Ưu điểm nổi bật của bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length được tối ưu thiết kế nhằm giúp chị em cải thiện tốc độ cú swing tối đa. Mọi chi tiết của bộ gậy như góc loft, góc lie, chiều dài đều được thiết kế dựa trên kết quả của việc nghiên cứu lối chơi của golfer nữ. Bộ gậy 11 món có giá thành cao hơn so với bộ 8 món, nhưng người chơi sẽ có nhiều lựa chọn gậy hơn và có trong tay toàn bộ những “vũ khí” cần thiết nhất để làm chủ cuộc chơi lâu dài.

Các mẫu gậy gỗ và gậy hybrid

Bộ gậy golf Callaway Reva Black 11-Piece Short Length tích hợp mẫu driver siêu nhẹ, vô cùng lý tưởng cho người mới bắt đầu. Cây gậy driver với độ ổn định cao nhờ thiết kế đầu gậy lớn, độ xoáy thấp này được thiết kế nhằm tối ưu khoảng cách, độ ổn định, cải thiện góc phóng, để người chơi tự tin hơn trong mọi cú đánh. Với gậy driver Callaway Reva, chị em có thể dễ dàng thực hiện những cú đánh xa khỏi tee.

Gậy driver Callaway Reva có khả năng cải thiện khoảng cách và độ bổng của cú đánh là nhớ độ loft khá cao (12,5 độ) và cấu trúc vít trọng lượng cố định. Mặt gậy cũng sở hữu điểm ngọt lớn nên người chơi có thể đánh bóng chính xác một cách dễ dàng. Khi sử dụng gậy driver Callaway Reva Black 11-Piece Short Length, nhiều golfer đánh giá âm thanh đánh bóng khá dễ chịu. Gậy cũng có khả năng tạo ra khoảng cách khác biệt kể cả khi người chơi có tốc độ swing không quá vượt trội.

Dòng gậy gỗ và gậy lai trong bộ đều rất dễ đánh
Dòng gậy gỗ và gậy lai trong bộ đều rất dễ đánh

Ngoài gậy driver, bộ gậy golf Reva 11 món còn đi kèm với gậy gỗ số 3, gậy hybrid số 5 và 6. Đây đều là những mẫu gậy dễ đánh hơn nhiều so với gậy sắt truyền thống, có khả năng phát huy tác dụng mạnh mẽ khi đánh bóng từ fairway hoặc cỏ rough.

Gậy fairway wood #3 được tối ưu hóa để giúp bóng bay cao hơn. Mẫu gậy này được đánh giá là có kiểu dáng khá bóng bẩy, với phần mặt gậy nông giúp người chơi đánh bóng dễ dàng ngay cả ở những điểm đánh bóng phức tạp nhất trên fairway. Cây gậy này có khả năng tạo ra cú đánh mạnh mẽ và vừa đủ để “hạ cánh an toàn” trên green. Đặc biệt, thiết kế trọng tâm thấp và sâu với khả năng chịu lực tốt của gậy fairway sẽ mang đến cho chị em những cú đánh vô cùng tuyệt vời.

Gậy hybrid số 5 và 6 thay thế cho gậy sắt truyền thống có thiết kế phần đầu khá lớn và độ loft hợp lý. Với thiết kế như vậy, nhiều golfer đánh giá đánh trượt còn khó hơn đánh trúng. Đặc biệt, gậy hybrid sẽ hỗ trợ đắc lực cho người chơi khi thực hiện các cú đánh dài.

Gậy sắt và gậy wedge

Ngoài các mẫu gậy hybrid #5 #6 thay thế cho gậy sắt truyền thống, bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length còn tích hợp gậy sắt #7, #9 cung cấp cho chị em tất cả những điều kiện cần thiết nhất để tối ưu hóa độ ổn định và làm chủ trận bóng. Gậy sắt với thiết kế khoang sau rỗng mang đến cảm giác khá nhẹ nhàng khi sử dụng. Bên cạnh đó, mặt gậy được thiết kế với diện tích khá lớn khiến điểm ngọt trên mặt gậy cũng được mở rộng, giúp gậy có độ ổn định tối ưu, từ đó giảm thiểu đáng kể các cú đánh lệch tâm. 

Gậy sắt CALLAWAY REVA Black 11-Piece Short Length cho cú đánh chính xác hơn
Gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Short Length cho cú đánh chính xác hơn

Cả gậy fairway và gậy sắt trong bộ Callaway Reva Black 11-Piece Short Length đều được trang bị tay cầm khá mềm mại và chắc chắn. Tay cầm gậy với chất liệu cao cấp sẽ mang đến cho golfer sự thoải mái, êm ái tuyệt đối trong quá trình sử dụng. Cùng với gậy sắt, bộ gậy fullset này cũng cung cấp gậy PW và gậy SW giúp người chơi dễ dàng làm chủ trận đấu ngắn, đồng thời dễ dàng xử lý những tình huống bóng khó nhằn trên sân cỏ.

Gậy putter Callaway Reva Black 11-Piece Short Length

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length cũng đi kèm với gậy putter Odyssey dành cho nữ, với thiết kế trục chuyên dụng ứng dụng công nghệ Stroke Lab cải tiến mới của Callaway. Công nghệ trục hiện đại này có tác dụng mạnh mẽ trong việc cải thiện nhịp độ cũng như đảm bảo độ nhất quán cho cú đánh của golfer.

Gậy putter cải thiện nhịp độ và độ nhất quán của cú đánh
Gậy putter cải thiện nhịp độ và độ nhất quán của cú đánh

Gậy putter nữ thuộc bộ Callaway Reva Black 11-Piece Short Length có chiều dài ngắn hơn và tay cầm nhỏ hơn so với mẫu gậy tiêu chuẩn dành cho nam giới. Đặc điểm này tạo điều kiện để chị em làm chủ gậy tốt hơn trên sân cỏ. Đầu gậy có hình răng nanh màu xanh làm, với 2 đường căn chỉnh màu trắng rất rõ ràng kết hợp với 3 chấm màu xanh tạo điểm nhấn ở chính giữa. Thiết kế gậy putter giúp chị em căn chỉnh bóng dễ dàng hơn, từ đó đánh bóng chính xác hơn.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length được đánh giá thế nào?

So sánh với bộ gậy Callaway Reva 8 món, các huấn luận viên chơi golf đều nhận định bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length cũng là một lựa chọn lý tưởng giúp chị em cải thiện trình độ đánh bóng. Nếu là một người mới chơi hoàn toàn, golfer sẽ rất khó để phân biệt được sự khác nhau giữa 2 bộ gậy. Tuy nhiên, phiên bản Callaway Reva 11 món sẽ hữu ích hơn với người chơi đã đánh bóng tương đối ổn định, và đang muốn cải thiện khoảng cách cu cú đánh.

Tay viết Carly Frost của tạp chí Golf Monthly đã đánh giá bộ gậy Callaway Reva Black 11-Piece Short Length là một bộ sản phẩm đa năng với hiệu suất ấn tượng, chất lượng cao cấp, mang đến khoảng cách đánh bóng nhất quán cho người chơi.

Bộ gậy CALLAWAY REVA Black 11-Piece Short Length là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu
Bộ gậy Callaway Reva Black 11-Piece Short Length là lựa chọn hoàn hảo cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, một golfer người Mỹ có nickname “Valerie S” cũng đánh giá rất cao bộ sản phẩm này trên chuyên trang review dụng cụ đánh golf: “Tôi rất thích bộ gậy này. Thú thực là tôi đi tìm mua gậy golf đã hơn 1 năm rồi. Các cây gậy trong bộ Callaway Reva Black 11-Piece Short Length rất nhẹ và dễ đánh. Tôi không chắc chắn lắm khi nói về các cây gậy hybrid, nhưng tôi có cảm giác chúng dễ đánh và chất lượng hơn nhiều so với mấy cây gậy sắt cũ của rồi. Ban đầu, tất cả những gì tôi biết về bộ gậy này là sản phẩm “được phụ nữ thiết kế dành riêng cho phụ nữ”, nhưng đến giờ thì chúng thực sự đã không làm tôi thất vọng.

Bộ gậy golf Callaway Reva Black 11-Piece Short Length chính hãng hiện đang có mặt tại Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng tiêu chuẩn đã qua kiểm định và mức giá phải chăng. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực phân phối dụng cụ, phụ kiện đánh golf tại Việt Nam, Thế Giới Gậy Cũ luôn cam kết đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với nguồn gốc minh bạch và mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, khi mua hàng tại Thế Giới Gậy Cũ, golfer còn có cơ hội hưởng nhiều chế độ hậu mãi và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vì vậy, golfer có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại đây.

Golfer có nhu cầu tìm hiểu thêm về bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Short Length vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua số điện thoại hotline hoặc nhắn tin qua website chính thức. Tuy vậy, do đặc thù của sản phẩm gậy golf, chúng tôi khuyến khích golfer nên đến trực tiếp showroom để thử gậy và nghe đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết trước khi quyết định mua.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *