Bộ Gậy Golf Fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length Dành Cho Phái Nữ

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length được thiết kế dài hơn 0,5 lần so với bản tiêu chuẩn, nhằm đảm bảo gậy sẽ phù hợp với cú swing của mọi đối tượng người chơi. Bộ gậy dành riêng cho phái nữ này không chỉ sở hữu thiết kế cá tính, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi khả năng cải thiện khoảng cách, tốc độ và đường bóng với quỹ đạo tối ưu.

Thông tin chung về bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length

Sở hữu một bộ gậy chất lượng, mạnh mẽ, mang đến độ tự tin tuyệt đối cho người chơi là ước mơ của mọi golfer. Và bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length chính là một sản phẩm như thế. Bộ dụng cụ đánh golf dành cho nữ gồm 11 món với chất lượng vượt trội – từ gậy driver cho tới gậy putter.

Có thể nói, bộ gậy này là tổng hợp của những cây gậy golf chất lượng và đắt giá nhất trên thị trường. Đặc biệt, khác với phiên bản Callaway Reva thường, bộ gậy fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length sẽ dài gấp 0,5 lần, nhằm đảm bảo sản phẩm sẽ phù hợp tối đa với cú swing của chị em golfer.

Bộ gậy golf fullset CALLAWAY REVA Black 11-Piece Long Length chất lượng, hiệu suất mạnh mẽ
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length chất lượng, hiệu suất mạnh mẽ

Cần phải lưu ý rằng, bộ gậy bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length khác với bộ Big Bertha Reva dành cho nữ. Mặc dù được chế tạo dựa trên cơ sở của Big Bertha, nhưng đây là một bộ gậy Reva hoàn chỉnh với những mẫu gậy hoàn toàn khác biệt.

Mỗi cây gậy trong bộ Callaway Reva Black 11-Piece Long Length đều sở hữu thiết kế cao cấp với tùy chỉnh đa dạng phù hợp với nhu cầu của người chơi. Bộ gậy được đánh giá là phù hợp với golfer ở mọi trình độ đang muốn tăng khoảng cách, cải thiện chất lượng cú đánh và chinh phục green dễ dàng chỉ với vài cú đánh. Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến cho rằng bộ gậy sẽ phù hợp với hơn với người mới bắt đầu và người có handicap cao.

Thông số kỹ thuật

 • Shaft: graphite
 • Flex: L
 • Số lượng: 10 gậy
  • 1 gậy driver (Loft: 12,5 độ; Lie: 57 độ; Chiều dài: 45 inches)
  • 1 gậy fairway wood #3 (Loft: 20 độ; Lie: 57,5 độ; Chiều dài: 41,5 inches)
  • 1 gậy hybrid #5 (Loft: 27 độ; Lie: 59,5 độ; Chiều dài: 27 inches)
  • 1 gậy hybrid #6 (Loft: 30 độ; Lie: 60,5 độ; Chiều dài: 38 inches)
  • 1 gậy sắt #7 (Loft: 33 độ; Lie: 62,5 độ; Chiều dài: 37 inches)
  • 1 gậy sắt #8 (Loft: 38 độ; Lie: 63 độ; Chiều dài: 36,5 inches)
  • 1 gậy sắt #9 (Loft: 43 độ; Lie: 63,5 độ; Chiều dài: 36 inches)
  • 1 gậy PW (Loft: 48 độ; Lie: 64 độ; Chiều dài: 35,5 inches)
  • 1 gậy SW (Loft: 56 độ; Lie: 64 độ; Chiều dài: 35,5 inches)
  • 1 gậy putter
  • 1 túi đựng gậy

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length có ưu điểm gì nổi bật?

Bộ gậy Callaway Reva Black 11-Piece Long Length 10 cây gồm đầy đủ các mẫu gậy mà golfer cần từ driver, fairway wood cho đến iron, hybrid, putter và wedge. Với vẻ ngoài bóng bẩy, sản phẩm chắc chắn sẽ khiến chị em bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Gậy Callaway Reva Black 11-Piece Long Length cũng được đánh giá là được thiết kế riêng cho chị em phụ nữ để tăng tốc độ đánh bóng. Gậy sở hữu trục siêu nhẹ, nhờ đó chị em có thể swing nhanh hơn. Đồng thời, golfe sẽ luôn có cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng bộ sản phẩm này nhờ sự phân bổ trọng lượng khéo léo và thiết kế trọng tâm tinh tế, giảm sức nặng cho phần đáy gậy.

Gậy driver giúp golfer tự tin hơn trong mọi cú đánh
Gậy driver giúp golfer tự tin hơn trong mọi cú đánh

Về mặt hiệu suất, mỗi cây gậy trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length sẽ tập trung giúp golfer cải thiện chất lượng cú đánh trên mọi phương diện.

Gậy driver cải thiện khoảng cách

Gậy driver Callaway Reva Black 11-Piece Long Length được thiết kế để vừa tối ưu khoảng cách, vừa duy trì độ ổn định cho từng cú đánh. Cây gậy này mang đến cảm giác vô cùng tự tin cho người chơi trong mọi cú đánh.

Callaway từng tuyên bố rằng gậy driver Callaway Reva Black 11-Piece Long Length sở hữu momen quán tính (MOI) cao hơn hẳn so với các mẫu driver khác trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc đầu gây sẽ ít bị vặn xoắn hơn trong quá trình đánh bóng hay khi người chơi thực hiện cú swing. Bên cạnh đó, cây gậy này cũng có khả năng tạo nên đường bóng dài, thẳng và tăng độ nhất quán cho các cú đánh.

Cải thiện góc phóng với gậy fairway wood

Gậy fairway wood trong bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length được tối ưu hóa để chị em golfer đánh bóng bổng dễ dàng hơn. Gậy fairway Callaway Reva Black 11-Piece Long Length sở hữu phần đầu gậy lớn hơn và mặt gậy nông hơn so với các mẫu gậy fairway khác. Thiết kế này giúp gậy có điểm ngọt rộng hơn, giúp người chơi đánh bóng chính xác hơn và mang đến cảm giác kiểm soát tuyệt đối khi sử dụng.

Kiểm soát bóng tuyệt đối với gậy fairway wood Callaway Reva
Kiểm soát bóng tuyệt đối với gậy fairway wood Callaway Reva

Gậy hybrid tối ưu quỹ đạo đường bóng

Các mẫu gậy hybrid trong bộ đều cung cấp các tùy chọn góc loft, góc lie đầu gậy cao hơn so với gậy thông thường. Đặc biệt, đầu gậy hybrid cũng có độ offset lớn hơn, giúp mặt gậy luôn vuông vức tại điểm va chạm với bóng. Ưu điểm này góp phần không nhỏ trong việc giúp người chơi đánh bóng thẳng hơn.

Gậy hyrbrid giúp chị em golfer đánh bóng thẳng hơn
Gậy hyrbrid giúp chị em golfer đánh bóng thẳng hơn

Tối ưu độ ổn định với gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Long Length

Hiệu suất mạnh mẽ của các cây gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Long Length cũng sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với chị em golfer. Gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Long Length có kích thước lớn, với cấu trúc khoang rỗng giúp người chơi phát bóng thuận lợi và duy trì độ ổn định cao kể cả với những cú đánh lệch tâm.

Gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Long Length sở hữu trọng tâm đầu gậy sâu hơn so với các mẫu gậy khác, nhằm mục đích thúc đẩy độ bổng của bóng, giúp người chơi phát bóng dễ dàng. Gậy sắt cũng được tích hợp lõi vonfram mang đến cảm giác ổn định cho người chơi khi đánh bóng. Gậy sắt Callaway Reva Black 11-Piece Long Length hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cú đánh với độ chính xác nhất quán.

Gậy putter cải thiện nhịp độ cú đánh

Gậy putter trong bộ Callaway Reva Black 11-Piece Long Length là mẫu putter Odyssey #7, được đánh giá là mẫu gậy gạt chất lượng với độ ổn định cao. Mẫu putter kiểu mallet này giúp chị em dễ dàng căn chỉnh, từ đó đánh bóng chính xác hơn. Đặc biệt, gậy putter Callaway Reva Black 11-Piece Long Length được tích hợp shaft gậy Stroke Lab cải tiến – một sáng tạo mới mẻ của thương hiệu Callaway, hứa hẹn sẽ giúp golfer cải thiện nhịp độ và tăng tính nhất quán cho từng cú đánh.

Gậy sắt duy trì độ ổn định cho cả cú đánh lệch tâm
Gậy sắt duy trì độ ổn định cho cả cú đánh lệch tâm

Đánh giá của golfer về bộ gậy golf full set Callaway Reva Black 11-Piece Long Length

Được chế tạo dựa trên kết quả của hàng loạt các thực nghiệm trên người chơi nữ, bộ gậy golf Callaway Reva Black 11-Piece Long Length xứng đáng là bộ sản phẩm dành cho chị em golfer từ những chi tiết nhỏ nhất. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, bộ gậy còn đạt tới độ cân bằng hoàn hảo nhờ thiết kế phân bổ trọng lượng tinh tế. Sản phẩm chắc chắn sẽ giảm tỉ lệ đánh bóng trượt cho chị em, từ đó nâng cao thành tích và hiệu suất trên sân golf cho người chơi nữ.

Mỗi cây gậy trong bộ đều được cân nhắc và chế tạo tập trung vào một tính năng nhất định, với khả năng phát huy hiệu suất mạnh mẽ qua từng cú đánh. Như đã nói ở trên, bộ gậy phù hợp với golfer đa trình độ. Gậy Callaway Reva Black 11-Piece Long Length vừa đủ ổn định cho người mới chơi, nhưng cũng có khả năng cung cấp khoảng cách và khả năng kiểm soát vượt trội mà người chơi khá giỏi đang tìm kiếm.
Đặc biệt, với mức giá không hề thấp, bộ gậy này chắc chắn sẽ phù hợp hơn cả với những golfer có đủ tiềm lực kinh tế để đầu tư gậy golf.

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao, bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length cũng được golfer vô cùng ưa chuộng. Trên trang giới thiệu và đặt hàng sản phẩm của Callaway, một nữ golfer với nickname Elaine đã không ngần ngại đề cử và đánh giá sản phẩm 5 sao.

Bộ gậy golf fullset CALLAWAY REVA Black 11-Piece Long Length phù hợp nhất cho người mới bắt đầu
Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length phù hợp nhất cho người mới bắt đầu

Bộ gậy tuyệt vời, đúng như những gì tôi đã kỳ vọng ở Callaway. Mỗi cây gậy trong bộ đều hoàn hảo dành cho tôi. Tôi chỉ vừa mới quay lại chơi golf sau khi nghỉ ngơi một thời gian. Và bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length khiến tôi lấy lại phong độ ngay lập tức. Nhờ có bộ gậy này, tôi có thể đánh bóng với quỹ đạo thẳng. Bóng bay xa mà không hề mất đi độ ổn định. Là một người chơi nữ, tìm được một bộ gậy phù hợp như vậy quả không dễ dàng. Mua gậy Callaway Reva Black 11-Piece Long Length chắc chắn là khoản đầu tư đáng giá nhất gần đây của tôi.

Bộ gậy golf fullset Callaway Reva Black 11-Piece Long Length chính hãng hiện đang có mặt tại Thế Giới Gậy Cũ với chất lượng tiêu chuẩn và mức giá cực kỳ phải chăng. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối, cung cấp dụng cụ, phụ kiện đánh golf tại thị trường Việt Nam, Thế Giới Gậy Cũ cam kết luôn đưa tới tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Golfer khi mua hàng tại Thế Giới Gậy Cũ còn có cơ hội hưởng dụng chế độ hậu mãi hấp dẫn và tham gia những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Mọi sản phẩm của Thế Giới Gậy Cũ trước khi đưa tới tay khách hàng đều phải trải qua khâu kiểm duyệt kỹ càng. Vì vậy golfer có thể hoàn toàn yên tâm khi mua gậy tại đây.

Chị em golfer có nhu cầu tìm hiểu thêm về bộ gậy Callaway Reva Black 11-Piece Long Length xin vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ qua hotline hoặc nhắn tin qua website chính thức để trao đổi với chuyên viên tư vấn. Tuy vậy, do đặc thù của sản phẩm gậy golf, chúng tôi khuyến khích golfer nên tới trực tiếp showroom gần nhất của Thế Giới Gậy Cũ để thử gậy và nghe tư vấn chi tiết trước khi mua.

Xem thêm: 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:01 - 09/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 09/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *