Top 5 Gậy Golf Cũ Nhật Chất Lượng, Cho Hiệu Suất Ấn Tượng

Gậy golf cũ Nhật được nhiều golfer lựa chọn sử dụng bởi sở hữu ưu điểm về thiết kế, chất liệu và công nghệ. Đặc biệt, sử dụng gậy golf cũ Nhật giúp golfer tiết kiệm chi phí và được trải nghiệm nhiều dòng gậy khác nhau. Golfer hãy cùng Thế Giới Gậy Cũ tìm hiểu ưu điểm và Top 5 mẫu gậy golf cũ Nhật có chất lượng tốt nhất hiện nay qua bài viết sau.

Ưu điểm nổi bật của gậy golf cũ Nhật

Gậy golf cũ Nhật được nhiều golfer lựa chọn sử dụng bởi sở hữu các ưu điểm nổi bật sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Gậy golf Nhật có mức giá khá cao, từ vài trăm triệu đến hơn 1 tỷ cho bộ gậy golf fullset. Tuy nhiên, với gậy golf Nhật cũ, golfer chỉ cần bỏ ra chi phí từ 70 – 80% đã có thể sở hữu sản phẩm với đầy đủ các tính năng, cho hiệu suất đánh bóng vượt trội.
 • Đa dạng trải nghiệm: Lựa chọn sử dụng gậy golf cũ Nhật với chi phí hợp lý giúp golfer có thể được trải nghiệm nhiều dòng gậy khác nhau. Đặc biệt, có một số bộ gậy golf Nhật đã bị ngưng sản xuất. Bởi vậy, golfer muốn sở hữu bộ gậy này chỉ có thể lựa chọn sử dụng gậy golf cũ.
Gậy golf cũ Nhật sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Gậy golf cũ Nhật sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
 • Thể hiện đẳng cấp, vị thế của golfer: Người chơi có nhu cầu sở hữu gậy golf hàng đầu thế giới với mức giá phải chăng thì nên lựa chọn gậy golf cũ Nhật. Bởi mặc dù là gậy golf cũ nhưng sản phẩm vẫn thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp cho golfer sở hữu.

Top 5 bộ gậy golf Nhật cũ chất lượng, hiệu suất vượt trội

Dưới đây là Top 5 bộ gậy golf Nhật cũ có chất lượng tốt, cho hiệu suất vượt trội, được nhiều golfer lựa chọn sử dụng. Cụ thể:

Bộ gậy golf cũ Nhật XXIO MP1200 hiện đại, đẳng cấp

Một trong những bộ gậy golf cũ Nhật được nhiều golfer lựa chọn sử dụng phải kể đến XXIO MP1200. Mẫu gậy này sở hữu thiết kế tinh tế, hiện đại, cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng. Cụ thể, dưới đây là các ưu điểm nổi bật của XXIO MP1200 đã thu hút sự chú ý của golfer:

 • Thiết kế độc đáo: So với phiên bản MP-Series trước đây, bộ gậy XXIO MP1200 có thiết kế khác biệt. Phiên bản này có màu sắc chủ đạo là xanh navy, đỏ, đen, khác biệt so với màu đen chủ đạo của gậy golf tiền nhiệm. Chính sự thay đổi này giúp bộ gậy XXIO MP1200 trở nên khác biệt hơn.
Bộ gậy golf cũ Nhật XXIO MP1200 có thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Bộ gậy golf cũ Nhật XXIO MP1200 có thiết kế sang trọng, đẳng cấp
 • Được làm từ chất liệu cao cấp: Bộ gậy XXIO MP1200 được làm từ chất liệu cao cấp, có độ bền cao. Bởi vậy, dù đã sử dụng một thời gian nhưng phiên bản gậy golf này vẫn có độ mới lên đến 90%.
 • Ứng dụng công nghệ hiện đại: XXIO MP1200 sở hữu ưu điểm nổi bật về công nghệ. Trong đó, phải kể đến công nghệ  Section Bulge và Roll Design giúp golfer thực hiện cú đánh bóng đạt khoảng cách xa, thẳng hơn.

Bộ gậy golf cũ Kenichi Victory Fast Plus cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng

Bộ gậy golf Kenichi Victory Fast Plus cũ được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng bởi những ưu điểm nổi bật như:

 • Gậy golf được ứng dụng công nghệ Zom Art và Airfoil Tech mang đến mặt cắt như cánh máy bay. Từ đó, giúp gia tăng lực đánh bóng, mang đến tốc độ cao và mở rộng diện tích vùng tiếp xúc với bóng golf.
Bộ gậy golf cũ Kenichi Victory Fast Plus cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng
Bộ gậy golf cũ Kenichi Victory Fast Plus cho hiệu suất đánh bóng ấn tượng
 • Gậy golf Kenichi Victory Fast Plus được làm từ chất liệu titan cao cấp, bền bỉ. Ngoài ra, phiên bản này còn sử dụng thép không gỉ và than chì giúp giảm trọng lượng của gậy golf. Nhờ vậy, golfer có thể thực hiện cú đánh bóng hiệu quả hơn so với gậy golf thông thường.
 • Công nghệ S&F Technology giúp hạ thấp trọng tâm, golfer có thể thực hiện cú đánh thẳng, xa hơn.
 • Công nghệ Ex-Support trợ lực tối đa, giúp người chơi thực hiện cú đánh bóng mạnh mẽ mà không tốn nhiều sức lực.
 • Công nghệ Hit to Hit giúp mở rộng điểm ngọt, hỗ trợ golfer đánh trúng bóng dễ dàng hơn.
 • Công nghệ Best Loft có độ mở mặt gậy 10,5 độ ở gậy driver Kenichi Victory Fast Plus cho phép golfer cất bóng cao hơn, đạt spin lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Đồng thời, tốc độ đầu gậy Kenichi Victory Fast Plus cũng được gia tăng đáng kể.
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi Victory Fast Plus có độ bền cao
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi Victory Fast Plus có độ bền cao

Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi 6 sao Classic Gold đẳng cấp

Kenichi 6 sao Classic Gold là một trong những dòng gậy golf cũ Nhật có chất lượng tốt nhất, được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng. Bộ gậy này kế thừa ưu điểm của phiên bản tiền nhiệm, đồng thời có khả năng trợ lực tốt hơn.

Kenichi 6 sao Classic Gold đánh dấu chặng đường 40 năm hình thành và phát triển của Kenichi. Vì vậy, phiên bản này mang đậm dấu ấn của thương hiệu, thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, mang đậm dấu ấn cá nhân. Đặc biệt, Kenichi 6 sao Classic Gold còn được tích hợp những công nghệ hiện đại như: 

 • Panthera Flash Technology: Mặt gậy uốn cong linh hoạt, giúp người chơi tối ưu khoảng cách đánh bóng.
 • Hydro Pearl 2.0 Technology: Công nghệ này giúp gia tăng độ bền cho gậy golf.
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi 6 sao Classic Gold ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi 6 sao Classic Gold ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại
 • Ti 811 Nano Axis: Cho cán gậy cứng hơn 20% so với cán gậy golf thông thường.
 • Flash Slot Technology: Công nghệ này giúp golfer cải thiện hiệu suất đánh bóng đáng kể nhờ thiết kế mặt gậy có các rãnh trợ lực.
 • Cosmic 3D Printing Industry: Công nghệ in ấn giúp duy trì màu sắc bền bỉ cho bộ gậy golf fullset Kenichi 6 sao Classic Gold.

Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao cũ sở hữu ưu điểm về thiết kế và công nghệ

Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao cũ sở hữu ưu điểm cả về thiết kế và công nghệ, có thể làm hài lòng mọi người chơi, kể cả những golfer khó tính nhất. Đặc biệt, Honma BE07 3 sao còn sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Gậy driver Honma BE07 3 sao có cải tiến về thiết kế và công nghệ so với phiên bản S06 tiền nhiệm. Sản phẩm có các rãnh lớn hơn ở phần đế, có khả năng trợ lực tốt. Từ đó, giúp golfer thực hiện cú đánh bóng có tốc độ cao hơn, hạn chế tình trạng bóng xoáy hiệu quả.
Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và hiệu suất
Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao sở hữu ưu điểm về cả thiết kế và hiệu suất
 • Gậy fairway Honma Beres BE07 3 sao có lực tác động từ đường rãnh trên mặt đế. Từ đó, hỗ trợ tối đa việc uốn cong mặt gậy và thân gậy. Ngoài ra, mặt gậy và thân gậy khi quay lại trạng thái ban đầu thì tốc độ đánh bóng, khoảng cách đáng bóng cũng được gia tăng đáng kể.
 • Gậy rescue Honma Beres BE07 3 sao được ứng dụng công nghệ hiện đại với các đường rãnh lớn, nông ở phần đáy gậy. Ngoài ra, gậy golf còn có sự kết hợp với phần đầu gậy mỏng, giúp golfer thực hiện cú đánh bóng nhanh, chuẩn xác hơn.
 • Bộ gậy sắt Honma Beres BE07 3 sao được thiết kế có mặt gậy mở hơn. Phần mặt sau của gậy golf cũng được bổ sung nhiều chi tiết đắt giá, cao cấp hơn. Từ đó, giúp thể hiện đẳng cấp, vị thế và hỗ trợ golfer thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác, đẹp mắt hơn.
Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao ứng dụng công nghệ hiện đại cho trải nghiệm thú vị
Bộ gậy golf Honma BE07 3 sao ứng dụng công nghệ hiện đại cho trải nghiệm thú vị

Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi S-Classic 5 sao sang trọng, đẳng cấp

Bộ gậy golf Kenichi S-Classic 5 sao được nhiều golfer ưa chuộng sử dụng bởi sở hữu thiết kế tinh tế, được làm từ chất liệu quý hiếm. Ngoài ra, sản phẩm còn sở hữu công nghệ và tính năng vượt trội, mang đến cho golfer những trải nghiệm đánh bóng thú vị nhất. Cụ thể:

 • Gậy golf putter Kenichi S-Classic 5 sao là phiên bản cao cấp nhất của hãng. Gậy gạt này được làm từ chất liệu kim loại vàng quý hiếm. Đặc biệt, thiết kế Blade truyền thống và toe Balance đã giúp golfer tự tin tung ra cú gạt bóng đẹp mắt hơn.
 • Bộ gậy sắt Kenichi 5 sao có cấu trúc 3 mảnh, phần shaft gậy làm từ chất liệu carbon IM600 và thân gậy làm từ thép có cường độ cao C350. Từ đó, tạo nên sự chắc chắn, bền bỉ hơn cho phiên bản gậy sắt này.
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi S-Classic 5 sao có thiết kế sang trọng, đẳng cấp
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi S-Classic 5 sao có thiết kế sang trọng, đẳng cấp
 • Thiết kế mặt gậy golf Kenichi 5 sao có màu vàng đồng, thể hiện sự sang trọng, quyền quý. Kết hợp với các họa tiết được chạm khắc tỉ mỉ, tinh tế, tạo nên tổng thể hoàn hảo, đặc biệt hơn.
 • Gậy golf Kenichi 5 sao được phủ bởi lớp nano theo công nghệ PVD giúp tăng khả năng chống thấm nước, có độ bền cao. Đặc biệt, lớp ngoài không phản xạ ánh mặt trời, ngăn trầy xước hiệu quả giúp golfer dễ dàng bảo quản và vệ sinh gậy golf sau khi sử dụng.
 • Phần grip của gậy được làm từ chất liệu cao su tự nhiên, cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, mịn màng hơn. Ngoài ra, chất liệu này giúp tăng cường khả năng cảm nhận của cú đánh bóng, giúp golfer kiểm soát đường bóng tốt hơn.
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi S-Classic 5 cho trải nghiệm đánh bóng thú vị
Bộ gậy golf cũ Nhật Kenichi S-Classic 5 cho trải nghiệm đánh bóng thú vị

Trên đây là ưu điểm và gợi ý Top 5 gậy golf cũ Nhật chất lượng tốt, được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích, giúp golfer lựa chọn được gậy golf cũ phù hợp, tự tin ra sân và thực hiện cú đánh bóng chuẩn xác nhất. Golfer có nhu cầu đặt mua gậy golf cũ vui lòng liên hệ với Thế Giới Gậy Cũ để được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 12:04 - 10/04/2024 - Cập nhật lúc: 12:05 - 06/05/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *