Kiến thức Golf

Làm thế nào để chọn mua gậy golf giá cả phải chăng nhất?

Rất nhiều Golfer muốn nâng đời gậy cũ, trải nghiệm các công nghệ mới hay tìm mua cho mình những mẫu gậy golf mới nhất. Nhưng chắc chắn, không một Golfer nào muốn chi ra số tiền quá nhiều để nhận về cho mình một bộ gậy golf với những tính năng như vậy, “hớ” là một điều mà chẳng ai mong muốn.

Vậy, phải làm thế nào để tìm được bộ gậy golf ưng ý với mức giá phải chăng nhất, hãy cùng Thế Giới Gậy Cũ tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

 

Tìm hiểu các sản phẩm gậy golf cũ

Shop golf Thế Giới Gậy Cũ thu mua gậy golf cũ tại Hà Nội với mức giá tốt nhất

Luôn có rất nhiều những lựa chọn các gậy golf đã qua sử dụng có sẵn tại Thế Giới Gậy Cũ. Đây là nơi tốt nhất để bắt đầu nếu bạn đang muốn nâng cấp các gậy golf hiện tại của mình mà không tốn quá nhiều tiền. Đừng để ý tưởng mua các gậy golf đã qua sử dụng làm bạn mất tự tin. Các mẫu gậy golf cũ đều được kiểm định chất lượng để đảm bảo hiệu suất cũng như vẻ đẹp bên ngoài, đồng thời, có rất nhiều gậy cũ đã từng được sở hữu bởi những người Golf thủ nổi tiếng. Các gậy golf trong điều kiện tuyệt vời đã bị đánh chỉ một vài lần và có thể có những vết xước rất nhẹ, trông như mới và không ảnh hưởng đến hiệu suất cú đánh bóng. Các gậy golf đã sử dụng thường là một bản nâng cấp gậy đáng giá nếu bạn đã sử dụng các gậy golf hiện tại của mình để đánh tập hoặc chơi giải trí, yêu cầu hiệu suất đảm bảo với mức giá rẻ nhất.

 

Các sản phẩm gậy golf mới

Không chỉ các sản phẩm gậy golf cũ mới có mức giá rẻ. Người chơi golf cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách để mắt đến lịch ra mắt của từng hãng gậy. Giá gậy mới luôn giảm trước khi các phiên bản mới được hãng tung ra trên thị trường. Công nghệ lâu đời chắc chắn không phải là một sự hạ cấp khi nói đến các gậy golf. Nếu bạn đang tìm xem xét các mẫu gậy golf mới, thế hệ trước vẫn sẽ có các công nghệ và lợi ích mới mà các gậy golf cũ không có. Một số model gậy thế hệ trước phổ biến như TaylorMade M3 và M4 fairway và gậy sắt , wedgeTitleist SM6 và gậy driver Honma S06 hiện đều có sản phẩm mới. Chọn từ các phiên bản gậy thế hệ trước của một hãng là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí, thêm các gậy golf mới với những cải tiến công nghệ mới và yên tâm một chút nếu bạn quan tâm đến vẻ ngoài của các gậy golf đã qua sử dụng.

 

Những thương hiệu gậy phân khúc tầm trung

 

Bộ Fullset Mizuno Efil 7

Golfer có thể tiết kiệm chi phí mua gậy golf bằng cách tìm một nhà sản xuất làm cho thiết bị golf hiệu suất cao mà có giá bán tầm trung. Với nhiều lựa chọn các gậy golf có sẵn tại GolfGroup, chắc chắn Golfer sẽ tìm được mẫu gậy hợp lý. Thương hiệu đầu tiên bạn nên làm quen là Mizuno. Gậy golf Mizuno được biết đến với công nghệ thay đổi trò chơi đặc biệt là trong các mẫu gậy sắt. Các mẫu gậy thường chỉ có giá từ 7 triệu đồng trở xướng. Hoặc như Cleveland, các mẫu gậy wedge được đánh giá rất cao nhưng lại có mức giá cực từ hợp lý, chỉ khoảng hơn 4 triệu đồng.

 

Để nhận được những tư vấn chi tiết nhất về các loại gậy golf, quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Hotline của chúng tôi hoặc chat trực tiếp với tư vấn viên tại cửa sổ chat phía dưới góc phải màn hình. Cám ơn quý khách đã quan tâm!

Showroom 086 771 8883
Ngày đăng 0:24 - 15/09/2021 - Cập nhật lúc:12:28 sáng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.