Đánh giá sân golf skylake - Giá hấp dẫn, thử thách đặc biệt.

Sân golf Sky Lake là 2 sân golf 18 hố nằm tại khu vực hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội cách trung tâm Hà Nội khoảng 40km. Bảng giá sân golf SkyLake thực sự tương xứng với trải nghiệm đặc biệt mà sân golf này mang lại.

Là sân golf được thiết kế những điểm hấp dẫn hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng đầu cho golfer. Sân golf SkyLake bao gồm 36 hố golf chia thành 2 sân golf 18 hố đạt tiêu chuẩn quốc tế PGA và khu nghỉ dưỡng cho người chơi những trải nghiệm vô cùng đặc biệt.

 sân golf Skylake-Cảnh quan tuyệt đẹp của quần thể

Một góc tuyệt đẹp của sân golf skylake

>> Có thể bạn quan tâm:      Sân golf Tam Đảo - Những lý do Golfer nên đến ít nhất 1 lần

                                                Sân golf lớn nhất Việt Nam - Bạn có biết?

 

Thử thách hàng đầu tại sân Lake trong quần thể sân golf Skylake

Sân Lake thuộc quần thể sân golf SkyLake, được Hiệp hội golf Việt Nam bình bọn năm 2012/2013 là sân golf thách thức nhất Việt Nam có chiều dài 7.557 yard. Sân thiết kế nhiều địa hình khác nhau, độ cao khác nhau uốn lượn quanh hồ Văn Sơn chính giữa sân golf. Cùng ngắm nhìn một số hố golf thách thức người chơi của sân golf Lake.

Sơ đồ hố Sân Golf Sky Lake hole 1

Hố golf số 1

Sơ đồ sân golf Sky lake hố 3

Hố golf số 3

Sơ đồ sân golf Sky Lake hố 15

Hố golf 15

Vị trí sân golf Skylake với hố 18

Hố golf 18

Hố golf “Điện Biên Phủ” tại sân Sky trong quần thể Sân golf SkyLake

Sân được thiết kế bởi Công ty TNHH Bori Golf Design tận dụng khung cảnh tuyệt đẹp của tự nhiên tạo tính liên tục và nhất quán trong thiết kế tổng thể. Đồng thời kết hợp các độ cao và diện mạo khác nhau tạo nên một sân gôn chân thực và đầy tự nhiên.

Hố golf khó nhất sân golf là hố 15 được đặt tên là “Điện Biên Phủ” đầy sự thách thức cho người chơi những trải nghiệm trải nghiệm xứng đáng, hứa hẹn trở thành một trong những hố nổi tiếng nhất toàn khu vực.

Hố Golf 15 tại sân golf Sky Lake

Hố golf Điện Biên Phủ

Hố golf 18 tại Sân golf Sky Lake

Hố golf 18

 

Tiện ích sân golf SkyLake

Sân golf Sky Lake bao gồm nhiều tiện ích cho người chơi sự thoải mái nhất bao gồm nhà câu lạc bộ, golfshop, xe điện và caddy, cho thuê dụng cụ, nhà hàng, phòng tiệc được thể hiện sự đẳng cấp của môn thể thao quý tộc.

Trong đó nhà câu lạc bộ được xây dựng nhìn xuống sân Lake với tầm nhìn xa là thành phố Hà Nội bao quanh khu núi đá vôi tuyệt đẹp và khu vực Hồ Văn Sơn. Proshop với đầy đủ các mặt hàng mặt hàng của các thương hiệu golf nổi tiếng trên toàn thế giới như Titleist, Footjoy, Taylor Made, Nike, Ping, Honma cho khách hàng lựa chọn. Tại đây hệ thống xe điện hiện đại avf 200 caddie được đào tạo bài bản rất chuyên nghiệp. Hơn nữa, sân còn bao gồm nhà hàng Sky phục vụ các món đặc sản của ẩm thực Châu Á và Phương Tây. Cùng các phòng tiệc được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại cho buổi họp mặt và ăn uống cho hơn 100 khách hàng.

Bảng Giá sân golf Sky Lake Resort & Golf Club, mức giá chát nhưng tương xứng với chất lượng dịch vụ

 

Bảng giá sân golf Skylake mới nhất 2020

Bảng giá sân golf Skylake cập nhật mới nhất năm 2020

 

>> Xem thêm: Bảng giá sân golf Long Biên mới nhất 

Trên đây là những thông tin đánh giá sân golf SkyLake và mức giá sân golf Sky Lake Resort & Golf Club, hi vọng các golfer sẽ có thêm sự lựa chọn lý tưởng cho những người nghỉ dưỡng cuối tuần của mình.

 

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay