Sân golf Montgomerie - Một trong 10 sân golf Links đẹp nhất Việt Nam

Sân gôn Links Montgomerie Việt Nam nằm ngay sát Bờ biển miền Trung nổi tiếng và cách sân bay quốc tế Đà Nẵng vài phút đi ô tô, Sân gôn Việt Nam đã được định hướng để tận dụng khoảng cách gần với cả Biển Đông yên tĩnh, ấm áp và Ngũ Hành Sơn nổi bật - có thể nhìn thấy rõ từ nhiều điểm khác nhau trên sân golf.

Quang cảnh sân golf Montgomerie Links

Tổng quan về sân golf Montgomerie Links Đà Nẵng

Triết lý thiết kế vượt trội đằng sau một Colin Sân khấu là hợp tác chặt chẽ với các đặc điểm tự nhiên của trang web. Sân gôn Liên kết Việt Nam có may mắn có những đặc điểm tự nhiên thực sự nổi bật. Đất cát, cồn cát gió và thảm thực vật bản địa kết hợp với nhau tạo nên khuôn khổ cho một sân golf liên kết rất mạnh. Định tuyến sân golf là một hỗn hợp thú vị của đất hoang và liên kết các lỗ golf mang lại thử thách đặc biệt dành cho mọi người chơi

>> Có thể bạn quan tâm: Sân golf Tam Đảo: Thông tin chi tiết phí chơi, giờ mở cửa

Cuộc sống và phong cách luôn song hành cùng nhau tại Sân gôn Montgomerie . Cư dân được bao quanh bởi một trong những sân golf đẹp nhất châu Á, và vị trí Central Coast độc đáo là nơi lý tưởng với các điểm tham quan giải trí và văn hóa phong phú, tất cả đều dễ dàng tiếp cận.

Thảm thực vật tại sân golf Montgomerie Việt Nam

Người chiến thắng Huân chương Châu Âu tám lần và đội trưởng giành được Ryder Cup 2010, Colin Montgomerie, đã thiết kế sân golf theo phong cách liên kết cực kỳ thẩm mỹ. Đó là sân golf đầu tiên - và vẫn là tốt nhất - trong số các sân golf mới được tạo ra ở khu vực Duyên hải miền Trung và các giải thưởng đã bắt đầu phát triển tại nơi đây. Tạp chí du lịch Forbes năm 2012 đã đánh giá là một trong mười sân golf Links ưu tú nhất châu Á và gần đây đã giành được Asia Pacific Property Award.

Được yêu mến bởi chính những golfer bản địa và khách tham quan, Sân golf Montgomerie đủ thử thách để thách thức những người chơi giỏi nhất, đồng thời mang lại rất nhiều sự thú vị cho những người chơi có điểm handicap từ trung bình đến cao.

Khu tiện ích tại sân golf montgomerie Đà nẵng

Sân golf Montgomerie thực sự là điểm đến yêu thích của đa số golfer. Với thiết kế tuyệt đẹp và nhiều tiện ích, khu căn hộ sân gôn được đặt trong một cộng đồng độc quyền, nép mình trong một khu vực tư nhân ở trung tâm của sân golf giữa các hố 9 và 10. Vị trí trên cao của chúng tối đa hóa tầm nhìn tuyệt đẹp qua các đường băng quét, kéo dài đến các dãy núi ở phía nam và phía tây và ra biển ở phía Đông.

Bảng giá chi tiết sân golf Montgomerie Links Đà Nẵng cập nhật mới nhất

Bảng giá sân golf Montgomerie Links Đà Nẵng

Chi tiết bảng giá sân golf Montgomerie Links Đà Nẵng công bố năm 2019

Bảng giá có Thời hạn hiệu lực: Từ ngày 01/01/2019 đến  31/12/2019 Đơn vị tính: VNĐ

  • Bảng giá sân golf Montgomerie Đà Nẵng được niêm yết bằng VNĐ đã bao gồm các loại thuế bắt buộc như sau 20% SCT, 10% VAT và 5% SVC
  • Mỗi golfer phải có một bộ gậy golf riêng
  • Trang phục của Golfer phải đúng quy định khi ra sân
  • Mỗi Hội viên có thể giới thiệu tối đa (ba) 3 khách đi kèm mỗi ngày

 

Bài cùng chuyên mục: 

6 Lý do khiến Golfer yêu thích sân golf Yên Dũng Bắc Giang

 Sân golf Đại Phước Đồng Nai - Jeongsan Country Club - Những điều cần biết

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay