Những điều cần biết khi lựa chọn trang phục - quần áo golf nữ

Khi chơi một sân golf nhỏ, bạn có thể được phép mặc bất cứ thứ gì có vẻ phù hợp với gu thời trang golf nữ của bạn. Thông thường phụ nữ chơi tại một sân golf địa phương nhỏ sẽ có thể mặc quần jean và áo phông.

Tuy nhiên, điều này là không thể chấp nhận được ở hầu hết các sân golf tư nhân, bán tư nhân hoặc resort. Việc quản lý tại các sân golf này sẽ yêu cầu người chơi mặc trang phục golf được quy định. Mặc dù các yêu cầu có thể thay đổi một chút giữa các sân golf, nhưng hầu hết các quy tắc trang phục golf nữ đều theo một quy chuẩn đã định sẵn.

Xem: Các mẫu thời trang golf hàng hiệu mới nhất cho năm 2020

Quy định quần áo golf nữ hiện đại - Nên chọn quần áo golf hàng hiệu nào

Áo golf

Tại hầu hết các sân golf, phụ nữ được yêu cầu mặc áo có tay hoặc áo không tay có cổ. Tuy nhiên, phổ biến nhất cho các golfer nữ là áo kiểu polo. Những chiếc áo này có một loạt các màu sắc và kiểu dáng bao gồm áo polo cao cổ, cổ chữ v và khóa kéo ở cả tay áo ngắn và dài tay. Ngoài các mẫu áo golf 1 màu, bạn có thể tìm thấy những chiếc áo phổ biến này với họa tiết hoa, sọc và các họa tiết khác. Ngọn cao cổ cũng được chấp nhận rộng rãi. Các mẫu áo không phù hợp cho sân golf bao gồm áo phông, áo croptop và áo tank.

Áo len và áo khoác

Mặc quần áo theo lớp là phổ biến cho người chơi golf trong tiết trời se lạnh. Mặc vest hoặc áo len  kết hợp áo sơ mi cao cổ hay áo polo là một lựa chọn trong một ngày se lạnh. Bạn cũng có thể mặc áo sơ mi có cổ có nút, áo khoác nhẹ hoặc áo gió để chắn những đợt gió thốc vào cơ thể. Áo khoác denim hoặc áo nỉ là không thể chấp nhận đối với môn thể thao này.

Lựa chọn thời trang golf nữ chính xác

Quần golf

Vào đầu mùa xuân hoặc mùa thu, quần lửng thường được phụ nữ mặc nhiều nhất trên sân golf. Vào những ngày ấm áp, những chiếc quần ngắn hơn như Capris, Crop hoặc quần short được khuyên dùng. Quần ngắn hơn nên dài đến đầu gối hoặc dài hơn. Skorts (quần giả váy) và váy golf cũng là lựa chọn phổ biến của rất nhiều golfer nữ để tôn dáng đôi chân nóng bỏng của mình. Quần jean, váy chống nắng, hoặc quần thể thao đều được coi là không phù hợp.

>> Xem chi tiết: Quần áo golf nữ hàng hiệu

Phụ kiện che đầu

Để bảo vệ làn da của bạn và tránh ánh nắng mặt trời, bạn nên sử dụng mũ hoặc tấm che mặt (Visor) trong những ngày nắng. Với một loạt các kiểu dáng, màu sắc và các loại vải, việc chọn một chiếc mũ golf có thể mang lại thú vị trong những vòng golf với tầm nhìn tối đa. Có khá nhiều mẫu mũ golf thời trang trên thị trường hiện nay, việc cần làm là tìm mẫu mũ có màu sắc và họa tiết mà bản thân ưa thích.

Chọn quần áo golf nữ theo đúng quy chuẩn

Tất và Giày golf

Giày golf là thành phần không thể thiếu khi ra sân golf. Ngoài ra, hầu hết các sân golf sẽ yêu cầu gai của giày golf không phải là kim loại (hoặc phải mềm). Với các mẫu quần ngắn, skort hoặc váy golf, tất golf thấp cổ (hoặc không cổ) là lựa chọn phổ biến để làm tôn dáng đôi chân tối đa. Với các mẫu quần dài tất golf cao cổ là lựa chọn phù hợp.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay