Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu? Mua bóng golf ở đâu giá rẻ nhất?

Về cơ bản người chơi golf khi mua bóng golf thường đạt 2 câu hỏi là mua bóng golf ở đâu và giá một quả bóng golf là bao nhiêu? Thông thường, giá 1 quả bóng golf mới là vào khoảng 100.000-200.000 Vnđ, còn nếu như mua bóng golf cũ, người chơi golf thường chọn bóng của dunlop, Nike, Titliest  bóng golf 1 lớp có giá 5.000 đồng/ quả, bóng đắt nhất là 4 lớp có giá khoảng 40.000 đồng/ quả.

 

mức giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu

Giá một quả bóng golf nặng bao nhiêu?

Giá 1 quả bóng golf là bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay người chơi golf có thể trả từ 100.000 - 200.000 đồng một quả bóng golf mới, đối với bóng golf cũ sẽ có mức giá từ 5000-45.000 đồng một quả.

Lý do bóng golf hiện nay có mức giá khác nhau bởi vì mỗi thương hiệu sẽ có mức giá khác nhau và giá cao còn phụ thuộc vào chất liệu, thiết kế của bóng golf.

Với bóng golf mới, bóng tốt nhất và được nhiều golfer lựa chọn là bóng golf bóng Titleist Pro V1 một hộp 12 quả có giá là 1.600.000 đồng. Còn nếu như mua bóng golf cũ, người chơi golf thường chọn bóng của dunlop, Nike, Titliest  bóng golf 1 lớp có giá 5.000 đồng/ quả, bóng đắt nhất là 4 lớp có giá khoảng 40.000 đồng/ quả.

>> Có thể bạn quan tâm: 2 Mẫu bóng golf tốt nhất thế giới: Titleist Pro V1 và Pro V1X

Bóng Titleist có giá là 1.600.000 đồng/ hộp 12 quả

Bóng Titleist có giá là 1.600.000 đồng/ hộp 12 quả

Cách chọn mua bóng golf phù hợp

Việc lựa chọn bóng golf sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau: trình độ, tài chính, sở thích của bản thân.

Người chơi golf có tốc độ đầu gậy cao nên lựa chọn loại bóng có sức nén cao hơn với vỏ lớp vỏ được làm bằng chất liệu mềm để bóng lăn nhanh hơn. Người mới chơi hay người chơi golf ở mức độ trung bình có tốc độ đầu gậy thấp nên lựa chọn loại bóng đặc ruột bằng cao su bền hơn, độ xoáy ít hơn và sức nén thấp hơn 90 là tốt nhất.

Thông thường người chơi có tình hình tài chính tốt sẽ lựa chọn mua bóng golf mới để sử dụng. Còn những golfer muốn tiết kiệm chi phí chơi golf và chi phí tập luyện có thể chọn mua bóng golf cũ. Giá bóng golf cũ rẻ hơn so với bóng mới 50-60%.

Mua bóng golf ở đâu uy tín nhất?

Bóng golf cũ có giá từ 5000- 45.000 đồng/ 1 quả

Nhiều golfer lựa chọn mua bóng golf theo sở thích về thương hiệu. Họ cảm thấy bóng golf của hãng này tốt, bền và phù hợp với mình thì sẽ chọn mua. Một số chuyên gia cũng khuyên rằng nên tìm một thương hiệu golf trước sau đó lựa chọn bisng phù hợp với tiêu chí của bạn. Một số thương hiệu bóng golf tốt như Titleist, Callaway, Bridgestone, Srixon, Nike, Dunlop.

>>Xem thêm: BÓNG GOLF LÀM BẰNG GÌ? KHÁM PHÁ BÍ MẬT BÊN TRONG QUẢ BÓNG GOLF

                       BÓNG GOLF NẶNG BAO NHIÊU? - NHỮNG QUY CHUẨN BÓNG GOLF KHI THI ĐẤU

Mua bóng golf ở đâu uy tín và chất lượng?

Ngày nay golf ngày càng phát triển kéo theo đó là các cửa hàng bán dụng cụ golf mọc tràn lan với vô số hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Nếu như không để ý khách hàng rất dễ bị các shop golf làm lòe mắt. Vậy, nên mua bóng golf ở đâu?  Do đó để chọn mua bóng golf uy tín và chất lượng golfer nên tìm hiểu địa chỉ được nhiều golfer biết đến, những cửa hàng nổi tiếng có showroom lớn để tìm mua.

Hơn nữa, khi chọn mua ở cửa hàng golf nổi tiếng được nhiều golfer biết đến bạn sẽ được tư vấn chọn mua bóng golf phù hợp nhất với mình. Bóng golf chuẩn chất lượng giúp golfer có những cú đánh golf chuẩn xác. Tránh tình trạng tiền mất tất mạng.

Hiện nay Siêu Thị GolfCity và Thế Giới Gậy Cũ là đơn vị bán dụng cụ golf uy tín và chất lượng. Nếu golfer muốn chọn cho mình bóng mới hãy liên hệ với Siêu Thị GolfCity và mua bóng cũ hãy liên hệ ngay với Thế Giới Gậy Cũ. Chắc chắn bạn sẽ có cho mình loại bóng golf phù hợp nhất.

Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1