Sân golf Long Biên: Bảng giá mềm 2019, đạt tiêu chuẩn PGA

Bảng giá sân golf Long Biên 2019 chỉ từ 1.800.000 đồng. Kèm theo đó là nhiều dịch vụ tiện ích, đặc biệt sân tập golf Long Biên là nơi tụ tập của rất nhiều những Golfer chuyên nghiệp.

Sân tập golf Long Biên được thiết kế với nhiều thách thức cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Địa hình dốc uốn lượn theo các tiêu chuẩn về độ khó khác nhau, đồng thời với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cây xanh mướt, cỏ chất lượng cao tạo nên hứng thú tuyệt vời cho người chơi golf. Tìm hiểu chi tiết bảng giá sân golf Long Biên và những điều thú vị nhất về sân golf Long Biên tại bài viết sau đây.

Khu vực Driving range tại sân tập golf Long Biên

Sân golf Long Biên rất đông đúc và là địa điểm yêu thích của nhiều golfer nữ

>> Xem thêm: Sân golf Sông Bé Bình Dương - Những điều cần biết về bố cục thiết kế

Bảng giá sân golf Long Biên mới nhất 2019

Khi đi tập golf mỗi golfer sẽ phải bỏ ra các khoản chi phí như sau:

Đầu tiên là về phí chơi golf sân golf Long Biên sẽ tính mức giá khác nhau tùy vào ngày lễ hay ngày thường, theo khung giờ và số lỗ golf. Chia thành 3 mức giá vào ngày thường (thứ 2); ngày thường (thứ 3 - thứ 6) và ngày cuối tuần & lễ. 

Thứ 2 về dịch vụ cho thuê, sân golf Long Biên cho thuê các dịch vụ sau: xe điện, giày, bóng, gậy golf, dù. Đa số các golfer chỉ phải bỏ ra các mức chi phí về xe điện, bóng và gậy golf (đối với những golfer mới tập chơi). Tất cả các mức chi phí đều có mức giá cố định, riêng đối với xe điện giá sẽ phụ thuộc vào ngày cuối tuần và ngày thường. Cụ thể đối với ngày thường thuê xe điện là 540.000 đồng, ngày cuối tuần là 640.000 đồng.

Cuối cùng là mức phí về các dịch vụ khác như phí tham quan, phí đánh giày và đặc biệt là phí thuê người phục vụ (caddy) 500.000 đồng.

Thế Giới Gậy Cũ xin gửi đến các golfer bảng giá sân golf Long Biên cập nhật năm 2019 này:

Bạn đã biết về bảng giá sân golf Long Biên mới nhất 2019

Bảng giá sân golf Long Biên thực sự đem lại nhiều lợi ích và ưu đãi cho người chơi

Sân golf Long Biên thiết kế hiện đại, tiện ích bậc nhất

Sân golf Long Biên không phải là sân golf lớn nhất Việt Nam, nhưng lại là sân đầu tiên và duy nhất tại miền Bắc xây dựng theo tiêu chuẩn PGA với 27 đường golf được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Course Architects - một trong những đơn vị chuyên thiết kế sân golf nổi tiếng trên thế giới.

27 hố golf được chia thành 3 sân mỗi sân golf 9 hố bao gồm sân A có tổng chiều dài 3635 yards, Sân B (3448 yards), Sân C (3083 yards). Mỗi sân có số gậy tiêu chuẩn là 36 riêng sân C có số gậy tiêu chuẩn là 35. Hiện nay sân golf Long Biên đã được xây dựng thêm với tiêu chuẩn là 36 hố golf tạo cho mọi golfer một không gian chơi golf tuyệt vời. Đặc biệt, hiện nay các golfer có xu hướng chơi golf vào ban đêm do đó sân golf Long Biên được thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng hiện đại để golfer thỏa sức đánh golf ngay cả khi trời tối. Bởi thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, sân golf đã thu hút được các golfer đến để trải nghiệm những cảm giác thú vị và thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.

Sân tập golf Long Biên sở hữu nhà hàng cao cấp

Nhà hàng cao cấp 5 sao bên trong sân golf Long Biên

Ngoài sân golf  Long Biên thú vị hơn hết bởi trang thiết bị và dịch vụ đẳng cấp 5 sao bao gồm nhà hàng, trung tâm hội nghị, pro shop, phòng locker. Đây là một trong số ít các sân golf miền Bắc sở hữu.

Có thể thấy, Sân golf Long biên là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu golf. Với bảng giá sân golf Long Biên vô cùng phù hợp với những gì sân golf mang lại cho người chơi, hãy đến sân golf và cùng trải nghiệm sân golf đẳng cấp này nhé!

>> Bài liên quan: Đánh giá sân golf Minh Trí: Sức hấp dẫn đặc biệt phong cách Nhật Bản 

Tags: sân golf
Bình luận
Gửi ảnh Gửi
Chưa có Bình luận
Mới nhất Quan tâm nhất
0 10 1
0945.269.668 Tư vấn ngay