Sân golf

Giá sân golf Long Biên 2021 và những dịch vụ tiện ích đi kèm

Sân tập golf Long Biên được thiết kế với nhiều thách thức cho golfer những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Địa hình dốc uốn lượn theo các tiêu chuẩn về độ khó khác nhau, đồng thời với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cây xanh mướt, cỏ chất lượng cao tạo nên hứng thú tuyệt vời cho người chơi golf. Tìm hiểu chi tiết bảng giá sân golf Long Biên và những điều thú vị nhất về sân golf Long Biên tại bài viết sau đây.

Sân golf Long Biên rất đông đúc và là địa điểm yêu thích của nhiều golfer nữ
Sân golf Long Biên rất đông đúc và là địa điểm yêu thích của nhiều golfer nữ

Bảng giá sân golf Long Biên mới nhất 2021

Khi đi tập golf mỗi golfer sẽ phải bỏ ra các khoản chi phí như sau:

  • Đầu tiên là về phí chơi golf sân golf Long Biên sẽ tính mức giá khác nhau tùy vào ngày lễ hay ngày thường, theo khung giờ và số lỗ golf. Chia thành 3 mức giá vào ngày thường (thứ 2); ngày thường (thứ 3 – thứ 6) và ngày cuối tuần & lễ.
  • Thứ 2 về dịch vụ cho thuê, sân golf Long Biên cho thuê các dịch vụ sau: xe điện, giày, bóng, gậy golf, dù. Đa số các golfer chỉ phải bỏ ra các mức chi phí về xe điện, bóng và gậy golf (đối với những golfer mới tập chơi). Tất cả các mức chi phí đều có mức giá cố định, riêng đối với xe điện giá sẽ phụ thuộc vào ngày cuối tuần và ngày thường. Cụ thể đối với ngày thường thuê xe điện là 540.000 đồng, ngày cuối tuần là 640.000 đồng.
  • Cuối cùng là mức phí về các dịch vụ khác như phí tham quan, phí đánh giày và đặc biệt là phí thuê người phục vụ (caddy) 500.000 đồng.

Thế Giới Gậy Cũ xin gửi đến các golfer bảng giá sân golf Long Biên cập nhật năm 2021 này:

Bảng giá sân golf Long Biên thực sự đem lại nhiều lợi ích và ưu đãi cho người chơi
Bảng giá sân golf Long Biên thực sự đem lại nhiều lợi ích và ưu đãi cho người chơi

Sân golf Long Biên thiết kế hiện đại, tiện ích bậc nhất

Sân golf Long Biên không phải là sân golf lớn nhất Việt Nam, nhưng đây lại là sân đầu tiên và duy nhất ở miền Bắc xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế PGA với 27 đường golf được thiết kế bởi công ty Nelson & Haworth Course Architects – đơn vị chuyên thiết kế những sân golf nổi tiếng trên thế giới.

27 hố golf được chia thành 3 sân, mỗi sân gồm 9 hố golf bao gồm sân A có tổng chiều dài là 3635 yards, Sân B dài (3448 yards), Sân C dài (3083 yards). Mỗi sân được thiết kế với số gậy tiêu chuẩn là 36, chỉ riêng sân C có số gậy tiêu chuẩn là 35.

Hiện nay sân golf Long Biên đã được xây dựng thêm với tiêu chuẩn là 36 hố golf tạo cho mọi golfer một không gian chơi golf tuyệt vời. Đặc biệt, hiện nay các golfer có xu hướng chơi golf vào ban đêm do đó sân golf Long Biên được thiết kế thêm hệ thống chiếu sáng hiện đại để golfer thỏa sức đánh golf ngay cả khi trời tối.

Bởi thiết kế theo nhu cầu của khách hàng, sân golf đã thu hút được các golfer đến để trải nghiệm những cảm giác thú vị và thoải mái sau ngày làm việc căng thẳng.

Nhà hàng cao cấp 5 sao bên trong sân golf Long Biên
Nhà hàng cao cấp 5 sao bên trong sân golf Long Biên

Ngoài sân golf tiêu chuẩn thì điểm đến này còn thu hút thượng khách bởi các trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đẳng cấp 5 sao bao gồm nhà hàng, trung tâm hội nghị, pro shop, phòng locker. Đây là một trong số ít các sân golf miền Bắc sở hữu.

Có thể thấy, Sân golf Long Biên là nơi giúp các golfer khẳng định bản thân và là lựa chọn lý tưởng cho những người yêu golf. Với bảng giá sân golf Long Biên vô cùng phù hợp với những gì sân golf mang lại cho người chơi, hãy đến sân golf và cùng trải nghiệm sân golf đẳng cấp này!

Bài viết cùng chủ đề

Showroom 0945 269 668
Ngày đăng 11:02 - 26/12/2020 - Cập nhật lúc:05:23 chiều

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.