Scotty Cameron Phantom X 12.5: Ông Hoàng Hiệu Suất Và Đẳng Cấp

Được mệnh danh là ông hoàng hiệu suất, đẳng cấp chuyên gia, scotty cameron phantom x 12.5 đang rất thu hút người chơi trong giới thể thao xanh quý tộc. Sự thật sản phẩm này có gì nổi bật mà người ta ca ngợi nhiều đến thế? Cùng điểm qua một số điểm cơ bản dưới đây để kiểm chứng sự nổi bật của nó!

Thiết kế ưu việt của gậy

Điểm đặc biệt vượt trội đầu tiên phải kể đến, chúng nằm ở phần trên. Gậy putter Phantom X 12 có shaft uốn cong ở nửa trên. Nhờ đó chúng đáp ứng được yêu cầu mà nhiều người chơi đang tìm kiếm, nhất là về khả năng xoay của mặt gậy khi thực hiện cú putt.

Cho nên sản phẩm đã cản thiện được tính nhất quán, ghép shaft với thiết mế MOI cao còn cho độ ổn đỉnh rất đáng kể.

Gậy golf scotty cameron phantom x 12.5 và những đánh giá không nên bỏ qua
Gậy golf scotty cameron phantom x 12.5 và những đánh giá không nên bỏ qua

Quá trình tạo ra gậy putter Scotty Cameron Phantom 12.5X

Không phải tất cả Golfer đều mong muốn tạo ra đường lăn bóng thẳng với độ spin thấp nhất. Hiểu rõ điều này, Cameron đã tiến hành những cuộc khảo sát thiết thực để phục vụ mục đích sáng chế sản phẩm tiện ích nhất.

Sau khi thu thập ý kiến từ các người chơi Tour, Cameron đã chọn thêm một mẫu Phantom X 12.5 vào dòng sản phẩm hiện tại. Trong đó có thêm một thân shaft cóc trục uốn cong thấp vào.

Nó cho phép thay đổi quỹ đạo của đầu gậy nhiều hơn. Thêm vào đó là những sự lựa chọn mới được bổ sung vào phần thiết kế căn chỉnh. Người ta sơn pha một trục ngắm từ chính giữa đầu gậy để làm điểm nhấn.

Phản hồi về sản phẩm scotty cameron phantom x 12.5

“Mỗi khi hãng Titleist cho ra một dòng putter mới, tôi đều được người chơi tour và những golfer chuyên nghiệp mời thiết lập và cấu hình bổ sung”, Cameron nói. “Phantom X 12.5 là kết quả của những yêu cầu đó”.

Để tân trang lại đường ngắm, các nhà sáng chế đã đưa ra một vài thay đổi nhỏ mà rất quan trọng. Đó là việc đổi ba chấm màu vàng neon và hai đường liền nét đóng khung gậy bằng đường trung tâm có một không hai được phay từ cạnh đầu đến mặt đáy sau.

Đường sơn đen bóng kẻ trên lớp sơn mờ rất nổi bật. Tất cả tạo nên một thiết kế mới vừa độc đáo về thẩm mỹ vừa tối ưu về hiệu năng.

Nhiều thayđổi ở đầu gậy giúp cho sản phẩm gia tăng hiệu suất và đem lại cảm giác thích thú cho người chơi
Nhiều thayđổi ở đầu gậy giúp cho sản phẩm gia tăng hiệu suất và đem lại cảm giác thích thú cho người chơi

Đầu gậy putter Scotty Cameron Phantom 12.5 X

Phần đầy của gậy được dùng thép không gỉ 303 và nhôm 6061 để chế tạo, cũng giống như Phantom 12. Trong đó có tích hợp công nghệ giảm chấn rung vào vỏ đa vật liệu và có sự điều chỉnh các rung động không mong muốn.

Điều này giúp cho sản phẩm có độ bền cao và hiệu suất chậm biến đổi theo thời gian. Nhờ đó, các golfer có thể gắn bó lâu dài hơn với bộ gậy yêu thích của mình.

Tùy chọn căn chỉnh mới

Phantom X 12.5 cung cấp nhiều sự phản hồi ở mặt gậy và tùy chọn căn chỉnh mới. Phần đế gậy bằng thép chống gỉ được trạng bị bổ sung có thể xoáy để tháo rời.

Shaft thép vô cấp và grip Pistolero Plus sang trọng màu xi cũng góp phần gia tăng trọng lượng. Nhờ đó mà những người chơi trong giới thượng lưu có thể thỏa thích táo ra những cú “đánh” đầy bứt phá và tạo nên sự khác biệt.

Tóm lại, có thể nói scotty cameron phantom x 12.5 là một dụng cụ đánh golf mới có nhiều điểm vượt trội. Trong đó, cả phần thiết kế và các tính năng kỹ thuật đều được nâng cấp, cải tiến so với nhiều phiên bản gậy khác. Với Phantom X 12.5, những người chơi sẽ được hứa hẹn trải qua những trải nghiệm mới đầy thú vị trên sân cỏ.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 10:10 - 11/10/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *