Sân Golf Thuận Thành: Điểm Đến Nổi Bật Thu Hút Nhiều Golfer

Sân golf Thuận Thành là một trong những địa điểm lý tưởng được nhiều golfer quan tâm bởi đây là dự án trọng điểm 2023 của Bắc Ninh và mang nhiều ưu điểm nổi bật. Với số vốn đầu tư khủng, dự án sân golf được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vậy nên, nơi đây chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và những phút giây thoải mái nhất.

Vài nét về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh

Ngoài cái tên sân golf Thuận Thành, nơi đây còn được nhiều người chơi gọi với cái tên sân golf Bắc Ninh. Sân được thiết kế xây dựng gồm 27 lỗ golf với diện tích 100ha dưới sự đầu tư liên doanh của hai công ty là Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hudland và Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn thương mại Thăng Long đầu tư.

Vài nét về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh
Vài nét về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh

Sân được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng số vốn đầu tư lên đến 800 triệu đồng, được phân chia thành các phần riêng biệt như sau:

 • Diện tích gồm 70ha ứng với 71,4% thuộc về sân golf
 • Diện tích 20ha ứng với 20,4% được thiết kế xây dựng cảnh quan như hệ thống cây cảnh và hồ nước. 
 • Phần diện tích còn lại dành cho khu dịch vụ tiện ích như kho xưởng, đường xá, nhà club house, học viện golf,…

Đặc biệt, vấn đề bảo vệ môi trường luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình xây dựng sân golf và thời gian đi vào hoạt động. Đây được xem là một hành động có tính nhân văn rất cao của các chủ đầu tư sân golf Thuận Thành. Hiện tại, sân golf vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và dự kiến sẽ đi vào hoạt động tháng 10 năm 2023. 

Những thông tin cơ bản về chủ đầu tư sân golf Thuận Thành

Hai công ty là chủ đầu tư của dự án đều là những người có kinh nghiệm dày dặn trong các lĩnh vực xây dựng, cơ khí và bất động sản. Vậy nên, sự hợp tác của họ hứa hẹn sẽ mang đến một dự án chất lượng cho người chơi.

 • Công ty Cổ phần đầu tư và tư vấn thương mại Thăng Long: Công ty hoạt động với số vốn đầu tư lên đến khoảng 100 tỷ đồng. Doanh nghiệp hoạt động vào tháng 11/2016 và hiện đại đang hoạt động rất mạnh mẽ.
 • Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển bất động sản Hudland: Công ty có vốn điều lệ khoảng 200 tỷ đồng, được thành lập vào 10/8/2017. Doanh nghiệp hoạt động đã đạt được nhiều thành tựu, sân golf Thuận Thành là một trong những dự án lớn mà công ty đã đầu tư vào.
Thông tin cơ bản về chủ đầu tư sân golf
Thông tin cơ bản về chủ đầu tư sân golf

Ưu điểm và nhược điểm của sân golf Thuận Thành

Đối với bất kỳ sân golf nào thiết kế xây dựng cũng đều mang những ưu và nhược điểm riêng biệt. Dưới đây là một số ưu và nhược điểm được làm rõ tại dự án sân golf Thuận Thành:

Ưu điểm của sân golf

Sân mang nhiều ưu điểm nổi bật nhằm mang lại những trải nghiệm thú vị cho người chơi:

 • Cảnh quan được thiết kế hấp dẫn, xen kẽ vào không gian thiên nhiên tạo nên cảm giác thoải mái, thư giãn cho người chơi, thiết kế của sân đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế mà vẫn mang đậm chất những nét của Việt Nam.
 • Dự án cũng là cơ hội để phát triển kinh tế và thể thao của tỉnh Bắc Ninh. Với quy mô đầu tư và thiết kế hiện đại, đây sẽ là một trong những sân golf lớn nhất khu vực phía Bắc. 
 • Tạo công ăn việc làm cho nhiều lao động trong khu vực Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.
 • Dưới sự đầu tư của hai công ty lớn, có uy tín, sẽ hứa hẹn mang đến một dự án sân golf thành công ngoài mong đợi. 
 • Tạo điều kiện để thúc đẩy phát triển kinh tế, du lịch và các ngành kinh tế khác liên quan.
Ưu điểm của sân golf
Ưu điểm của sân golf

Từ những đặc điểm nổi bật như trên, sân golf Thuận Thành hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời cùng những phút giây thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nhược điểm của sân golf

Ngoài những ưu điểm như trên, không thể tránh khỏi những nhược điểm như bên dưới đây:

 • Ban đầu, đây là vùng đất canh tác, chăn nuôi của các hộ nông dân tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, nơi đây là nguồn thu chính của họ nên trong quá trình triển khai dự án đã gặp nhiều khó khăn.
 • Được xây dựng trên sông Đuống, là cửa ngõ quan trọng trong quá trình lưu thông tàu thuyền nên phải đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà đầu tư đưa ra và không ảnh hưởng đến vai trò quan trọng của con sông này.

Tuy nhiên, nhờ những nhược điểm này trong quá trình xây dựng mà chủ đầu tư càng có nhiều động lực, quyết tâm xây dựng sân golf được khang trang và hiện đại hơn. 

Chuyên gia đánh giá về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh

Sân golf Thuận Thành Bắc Ninh được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá cao, bởi:

 • Nằm tại vị trí trung tâm, chỉ cách thủ đô Hà Nội 40 phút chạy xe ô tô nên rất thuận tiện cho việc đi lại. 
 • Đây là sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Bắc.
 • Dự án được chủ đầu tư xây dựng kỹ lưỡng, có nguồn vốn lớn nên dự kiến sẽ hình thành một sân golf không chỉ đẹp mà còn hiện đại, đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên, đây cũng là một thách thức trong quá thi công vừa phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn lại phải cân bằng được nguồn vốn đã có.
Chuyên gia đánh giá về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh
Chuyên gia đánh giá về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh

Trên đây là những thông tin cơ bản về dự án sân golf Thuận Thành Bắc Ninh mang tiềm năng phát triển cực lớn. Đây chính là địa điểm mang lại cho nhiều golfer những trải nghiệm tuyệt vời trên sân cỏ trong quá trình tập luyện và giao lưu với nhiều golfer khác.

Xem thêm:

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:11 - 01/11/2022 - Cập nhật lúc: 03:07 - 21/07/2023

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *