Thông Tin Về Dự Án Sân Golf Phúc Tiến Tiềm Năng Của Tỉnh Hòa Bình

Sân golf Phúc Tiến với những ưu điểm về thiết kế, vị trí địa lý đã nhận được sự quan tâm của golfer Hòa Bình và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, với cơ sở vật chất hiện đại, số vốn đầu tư lớn, đây chắc chắn là địa điểm lý tưởng để golfer thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn quý tộc. Dưới đây là thông tin mới nhất về dự án sân golf này, golfer có thể tham khảo.

Thông tin cơ bản về dự án sân golf Phúc Tiến

Sân golf Phúc Tiến được quy hoạch tại địa bàn của xã Quang Tiến, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Quy mô của dự án lên đến 200 héc-ta, bao gồm 11,75 ha diện tích rừng tự nhiên, còn lại là sân golf và các công trình liên quan. Theo dự kiến, tổng số vốn đầu tư sân golf Phúc Tiến vào khoảng 1.173 tỷ đồng, do Công ty Cổ phần golf An Việt là chủ đầu tư.

Dự án sân golf Phúc Tiến đang trong quá trình hoàn thiện
Dự án sân golf Phúc Tiến đang trong quá trình hoàn thiện

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư về thiết kế, xây dựng sân golf thì nơi đây cũng được trang bị đầy đủ các tiện ích, dịch vụ bên trong. Bao gồm các dịch vụ, tiện ích đi kèm như: Khu vui chơi giải trí, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sinh thái.

Mục đích của dự án sân golf này vừa là địa điểm vui chơi giải trí, vừa giới thiệu văn hóa, du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Với quy mô lớn và số vốn đầu tư “khủng”, sân golf này hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của golfer Hòa Bình và những tỉnh lân cận.

Thông tin về dự án sân golf Phúc Tiến của tỉnh Hòa Bình:

 • Địa chỉ: Xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Diện tích dự kiến: 200 hecta
 • Số hố golf: Sân golf 36 hố tiêu chuẩn
 • Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần An Việt
 • Tiến độ: Dự án đang thi công chưa hoàn thiện.
Quy mô của dự án lên đến 200 hecta
Quy mô của dự án lên đến 200 hecta

Điểm đặc biệt của dự án sân golf Phúc Tiến

Có nhiều lý do khiến cộng đồng golfer mong đợi ngày sân golf Phúc Tiến, tỉnh Hòa Bình sớm đi vào hoạt động. Trong đó, có thể kể đến ưu điểm nổi bật sau:

Sân golf Phúc Tiến có vị trí địa lý thuận lợi cho golfer di chuyển

Sân golf được xây dựng tại xã Phúc Tiến, huyện Kỳ Sơn, thành phố Hòa Bình. Đây được đánh giá là vị trí thuận tiện cho golfer di chuyển với nhiều phương tiện khác nhau như: Ô tô, xe máy,… Bên cạnh sân golf, dự án gồm 200ha còn được phân chia để xây dựng thành khu ăn uống, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hiện đại, sang trọng để phục vụ golfer và du khách khi đến đây.

Ngoài ra, sân golf còn nằm trên đường cao tốc Hòa Lạc – Hòa Bình. Đây là tuyết đường giao thông quan trọng, kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh thành khu vực Tây Bắc. Không chỉ vậy, nơi đây còn sở hữu cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành,… Do đó, golfer có thể vừa di chuyển, vừa ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên trữ tình, thơ mộng.

Sân golf 36 hố tiêu chuẩn, đầy thách thức với người chơi

Tận dụng diện tích 200 hecta, các kiến trúc sư đã thiết kế nên mô hình sân golf 36 hố đạt chuẩn quốc tế. Tại Việt Nam, số lượng sân golf 36 lỗ chưa nhiều nên dự án này được các golfer mong đợi. Với thiết kế độc đáo của sân golf Phúc Tiến, từ người mới gia nhập bộ môn này đến các golfer chuyên nghiệp đều có thể kỳ vọng sẽ có những trải nghiệm mới mẻ tại đây.

Sân golf Phúc Tiến được thiết kế với những hố nước, bẫy cát và gần với khu rừng tự nhiên, tạo nên đặc trưng riêng, khó sân golf nào có được. Đặc biệt, sân golf còn được thiết kế với những mục đích riêng của golfer như: Tập luyện nâng cao trình độ, thử thách kỹ năng chuyên nghiệp, khu vực dành cho newbie,… Chính vì vậy, đến với sân golf này, golfer sẽ có những trải nghiệm thú vị và thực hiện cú đánh đỉnh cao, hoàn hảo.

Sân golf 36 hố tạo ra những thách thức với các golfer
Sân golf 36 hố tạo ra những thách thức với các golfer

Sân golf Phúc Tiến có vốn đầu tư “khủng” trong khu vực miền Bắc

Sân golf Phúc Tiến có tổng số vốn đầu tư lên đến 1.173 tỷ đồng. Đây là một trong những sân golf có vốn đầu tư lớn nhất tại khu vực miền Bắc, hứa hẹn sẽ tạo nên một hệ sinh thái, nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp. Đồng thời, sân golf cũng được kỳ vọng sẽ thu hút đông đảo golfer, du khách trong và ngoài nước, giúp phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Hòa Bình.

Sân golf Phúc Tiến cung cấp những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp cho golfer

Với mục đích mang đến cho golfer những trải nghiệm thú vị nhất, sân golf Phúc Tiến cũng được đầu tư phát triển các dịch vụ, tiện ích như: Khu vực nghỉ dưỡng, spa, nhà hàng,… Cụ thể:

 • Khu vực để xe của sân golf được xây dựng với nhiều tiện ích, có diện tích rộng lớn, đảm bảo an ninh để golfer yên tâm đến đây giải trí, nghỉ dưỡng.
 • Trong khu vực sân golf có phòng thay đồ rộng rãi, gọn gàng và sạch sẽ, được ngăn cách riêng cho golfer nam và nữ.
Sân golf được đầu tư phát triển những dịch vụ, tiện ích dành cho golfer
Sân golf được đầu tư phát triển những dịch vụ, tiện ích dành cho golfer
 • Theo kế hoạch, hệ thống cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị của sân golf đều được nhập khẩu chính hãng, hiện đại từ nước ngoài.
 • Sân golf được xây dựng thêm khu vực giải trí, nghỉ dưỡng và khu ẩm thực sang trọng, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của các golfer.
 • Tòa nhà câu lạc bộ dự kiến được xây dựng gồm 2 tầng với nhiều môn thể thao tích hợp.
 • Cửa hàng proshop với đa dạng mặt hàng dụng cụ, phụ kiện chơi golf,… Vì vậy, golfer có thể yên tâm chọn mua và sử dụng.
Sân golf Phúc Tiến được hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho golfer
Sân golf Phúc Tiến được hoàn thiện hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho golfer
 • Khu vực nhà hàng có không gian rộng rãi, thoải mái với nền ẩm thực đa dạng trên khắp thế giới để golfer thưởng thức.
 • Sân golf còn có đội ngũ chuyên gia, huấn luyện viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ và chỉ dạy cho golfer điều chỉnh kỹ thuật chơi golf chuẩn xác nhất. Nhờ vậy, golfer sẽ nhanh chóng cải thiện được lỗi sai và nâng cao trình độ chơi golf chuyên nghiệp.

Như bản kế hoạch đã được phê duyệt, dự án sân golf Phúc Tiến của tỉnh Hòa Bình có quy mô lớn, thiết kế hiện đại và đồ sộ. Chắc chắn, sân golf này có thể đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí và nghỉ dưỡng của golfer. Tuy nhiên, để sân golf được hoàn thiện với đầy đủ cơ sở vật chất, hạ tầng thì người chơi sẽ cần chờ thêm chút thời gian.

Dự án sân golf có quy mô lớn, nhiều tiềm năng để phát triển
Dự án sân golf có quy mô lớn, nhiều tiềm năng để phát triển

Tiến độ xây dựng của dự án sân golf Phúc Tiến tỉnh Hòa Bình

Là một trong những dự án được kỳ vọng trong tương lai, tiến độ xây dựng và thời gian hoàn thành của sân golf Phúc Tiến đang nhận được sự quan tâm của các golfer. Đến thời điểm hiện tại, dự án sân golf này vẫn đang kịp tiến độ ban đầu, mặc dù trước đó có xảy ra một số phát sinh nhỏ.

Tuy nhiên, với mục tiêu mang đến cho golfer địa điểm nghỉ dưỡng, chơi golf chất lượng cao, sân golf này vẫn được hoàn thành các tiến độ chính. Cụ thể, dưới đây là những cột mốc thời gian quan trọng của dự án này:

 • Dự án sân golf Phúc Tiến được đầu tư, xây dựng trên khu đất có diện tích 200 hecta tại xã Quang Tiến, tỉnh Hòa Bình theo Quyết định số 836/QĐ – TTg của Thủ tướng Chính phủ.
 • Ngày 11/06/2021, UBND tỉnh Hòa Bình đã phê duyệt Đồ án quy hoạch xây dựng chi tiết 1/500 của sân golf Phúc Tiến với quyết định số 1214/QĐ-UBND.
Dự án sân golf đang được triển khai theo đúng tiến độ
Dự án sân golf đang được triển khai theo đúng tiến độ
 • Ngày 25/2/2022, UBND tỉnh Hòa Bình ra quyết định số 323/QĐ-UBND phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án sân golf Phúc Tiến. Theo quyết định này, chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần An Việt Hòa Bình phải đảm bảo hoàn thành các nghĩa vụ, điều lệ và tài chính, môi trường, tiến độ thi công. Nếu có bất kỳ sai phạm nào, dự án sân golf sẽ bị xử lý.
 • Ngày 28/2/2022, sở Xây dựng của tỉnh Hòa Bình đã cấp phép xây dựng số 05/GPXD cho dự án sân golf này.

Với những tín hiệu khả quan này, golfer có thể kỳ vọng dự án sân golf kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, hiện đại tại tỉnh Hòa Bình sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất. Chắc chắn, đây sẽ là điểm đến lý tưởng dành cho người chơi trong và ngoài nước, để golfer có thể thỏa mãn niềm đam mê với bộ môn thể thao quý tộc này.

Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Hòa Bình
Dự án được kỳ vọng sẽ góp phần phát triển kinh tế, du lịch của tỉnh Hòa Bình

Trên đây là thông tin chi tiết về dự án sân golf Phúc Tiến, tỉnh Hòa Bình. Mặc dù đang trong quá trình xây dựng nhưng có thể nhận thấy tiềm năng của dự án sân golf này trong thời gian tới với quy mô, vốn đầu tư lớn. Hy vọng sau khi hoàn thiện, sân golf này sẽ trở thành điểm đến chất lượng hàng đầu dành cho các golfer. Golfer hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Thế Giới Gậy Cũ để cập nhật tin tức mới nhất về dự án sân golf này và những thông tin khác về bộ môn thể thao quý tộc.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 03:01 - 31/01/2024 - Cập nhật lúc: 09:01 - 08/01/2024

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *