Review Fairway 3 Honma Beres S02 2 Sao Tại Thế Giới Gậy Cũ

Tại Thế giới gậy cũ, các review fairway 3 Honma Beres S02 2 sao đặc biệt được khách hàng chú ý. Đa phần các phản hồi đều cho thấy đây là cây gậy mang đến sự hài lòng cho người sở hữu. Đặc biệt, thay vì lựa chọn gậy mới với giá cao, đa phần các golfer sau khi tham khảo đều hướng đến dòng sản phẩm tuy gắn mác “cũ” nhưng cực “chất” này.

Review thông tin về gậy

Là dòng gậy Honma được đánh giá cao về độ bền đẹp và hiệu suất tốt, review fairway 3 Honma Beres S02 2 sao cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Chi tiết thiết kế mặt gậy fairway 3 Honma Beres S02 2 sao
Chi tiết thiết kế mặt gậy fairway 3 Honma Beres S02 2 sao

Mặc dù là dòng gậy golf cũ, tuy nhiên so với các thế hệ gậy mới như Honma S06, S07,…thì Honma S02 vẫn giữ được thiết kế tinh tế, sang trọng kèm hiệu suất trợ lực đáng kể. Đây là mẫu gậy được đánh giá cao về khả năng tăng cường tốc độ cú đánh và cực kỳ thích hợp với những người chơi có lực tay cùng lực xoay hông không tốt.

Hiện mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao đang được Thế giới gậy cũ phân phối với tình trạng gậy còn rất mới.

Thông số kỹ thuật:

Fairway 3 Honma Beres S02 2 sao cũ vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật như sản phẩm mới của hãng.

 • Tên sản phẩm: Fairway Wood #3 Honma Beres S02 2 Star
 • Thương hiệu: Gậy golf Nhật Honma
 • Phân loại gậy: Fairway Wood #3 2 sao 49S
 • Flex: R
 • Shaft: ARMRQ6 49 2 sao
 • Grip: Honma Rubber nguyên bản
 • Loft: 15 độ
 • Tình trạng gậy: Gậy golf cũ đã qua sử dụng, độ mới >83%.

Có thể thấy đây là những thông số tuyệt vời cho thấy sản phẩm này đúng là chiếc gậy hoàn hảo dành cho các golfer.

Review fairway 3 Honma Beres S02 2 sao cũ chi tiết về tình trạng gậy

Sở hữu cho mình gậy fairway 3 Honma Beres S02 2 sao, sau thời gian sử dụng, khách hàng của Thế giới gậy cũ cho biết:

Review fairway 3 Honma Beres S02 2 sao cũ đa phần đều rất tích cực
Review fairway 3 Honma Beres S02 2 sao cũ đa phần đều rất tích cực
 • Mẫu gậy cũ Fairway #3 Honma S02 2 sao với việc tích hợp những công nghệ hiện đại cùng lối chế tác thủ công tỉ mỉ có thể mang tới cho các golfer những cú đánh chính xác nhất.
 • Mẫu gậy đảm bảo nguyên bản 100%, những vết xước chỉ xuất hiện tại phần đầu gậy với tình trạng tới 83%. Đặc biệt, nước sơn shaft còn nguyên bản, grip độ mòn trung bình và vẫn còn nguyên bản với logo Beres của Honma.
 • Toàn bộ các mẫu gậy cũ đều được các chuyên gia tại Thế giới gậy cũ chọn lựa, kiểm duyệt và test kỹ lưỡng. Chỉ những cây gậy đảm bảo tiêu chuẩn mới được nhập về showroom. Chưa kể, Thế giới gậy cũ còn có chính sách bảo hành gậy 6 tháng, thử gậy miễn phí tại phòng golf 3D cũng như vận chuyển toàn quốc. Bởi vậy, các khách hàng tại đây luôn được an tâm với dịch vụ của công ty và quyền lợi của mình.
 • Bên cạnh đó, gậy có mặt tiếp xúc bóng với gậy tương đối lớn,…giúp mang tới cú đánh bóng với hiệu suất tốt nhất. Bộ phận này được cho là gần như mới hoàn toàn. Độ bóng của nó đạt đến mức tuyệt vời, tưởng chừng như không hề có qua sử dụng.
 • Gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S hơi cứng so với các golfer có sức khỏe yếu. Cho nên đây là sản phẩm thích hợp và được ưa chuộng bởi các golfer chuyên nghiệp có sức khỏe từ trung bình trở lên. Với độ độ mở của mặt gậy trung bình là 15, gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S sẽ giúp cho bóng đi xa hơn.
 • Gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S cũng thừa hưởng đầy đủ các tính năng của một dòng gậy Honma cao cấp. Mỗi chi tiết của gậy đều được chế tác thủ công tỉ mỉ, chính xác từng centimet. Dù gậy đã lâu nhưng vẫn được đánh giá cao về độ bền và chất lượng nên các golfer hoàn toàn có thể yên tâm.
 • Với độ linh hoạt cao, người chơi sử dụng fairway 3 Honma Beres S02 2 sao có nhiều khả năng tạo ra những cú bóng chính xác hoàn hảo. Sản phẩm này phù hợp với cả những người chơi mới hoặc chuyên nghiệp.
 • Mỗi phần của đầu gậy có một trục mới cho khoảng cách lớn hơn giúp người chơi swing chuẩn xác và cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng.

Hiện số lượng gậy gỗ 3 Honma Beres S-02 2 sao 49S đang có sẵn tại Thế giới gậy cũ với số lượng không nhiều. Khách hàng muốn tìm hiểu chi tiết và chính xác để đặt mua sản phẩm vui lòng liên hệ với tư vấn viên qua hệ thống chat hoặc số hotline để được hỗ trợ ngay.

Showroom 0867.993.386
Ngày đăng 09:03 - 03/03/2021 - Cập nhật lúc: 10:02 - 24/02/2022

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *